bóng đá vn chính thức download thần đồng Barca, HLV Troussier được "tiếp lửa" dự World Cup 2026?

Đại diện của bóng đá Việt Nam, CLB tp.hcm vừa xác nhận chiêu mộ thành công xuất sắc cầu thủ Việt kiều Lê Trung Vinh (Vinh Le). Cựu "thần đồng" của Barcelona được kỳ vọng đã sớm nhập quốc tịch nhằm góp công vào planer đưa Đội tuyển nước ta dự VCK World Cup 2026 của Liên đoàn nhẵn đá vn (VFF) cùng HLV Philippe Troussier.

Ngày trong ngày hôm qua 29/3, CLB tp hcm đã xác nhận chiêu mộ thành công xuất sắc cầu thủ Việt kiều Lê Trung Vinh (Vinh Le). Được biết, kĩ năng trẻ 19 tuổi đã tập luyện cùng đại chiến hàm Đỏ từ đầu năm nay với được clb điền tên vào danh sách đk dự Cúp non sông 2023.

Bạn đang xem: "thần đồng" 19 tuổi được triệu tập lên đt việt nam

Bóng đá việt nam chính thức cài đặt cầu thủ Việt kiều trưởng thành từ lò đạo tạo ra trẻ của Barcelona - Lê Trung Vinh (Vinh Le).

Lê Trung Vinh sinh ra và bự lên trên Chicago, có cha mẹ đều là người gốc Việt. Mong thủ sinh năm 2003 có tương đối nhiều năm theo học tập tại lò giảng dạy trẻ La Masia "trứ danh" của Barcelona (chi nhánh Bắc Mỹ). Được biết để có được sự giao hàng của mong thủ này, CLB thành phố hồ chí minh đã phải chi ra một khoản phí chuyển nhượng không nhỏ. Theo đánh giá từ những chuyên gia, Vinh Le sở hữu bộ năng lực "hiếm có" so với các năng lực trẻ cùng trang lứa với đủ sức khỏa phủ vị trí Lee Nguyễn nhằm lại.

Lê Trung Vinh khi còn thi đấu đến Barcelona.

Sau khi phê chuẩn ký hợp đồng với club TP.HCM, Lê Trung Vinh cũng hẹn hẹn có thể sớm trả tất giấy tờ thủ tục nhập tịch quốc tịch vn trong sau này gần. Qua đó đủ điều kiện thi đấu mang lại Đội tuyển chọn Việt Nam, có thể là từ lever U20. Thậm chí, sao mai 19 tuổi hoàn toàn hoàn toàn có thể ra đôi mắt người ái mộ trong màu áo U23 nước ta ngay ngơi nghỉ SEA Games 32 trong thời điểm tháng 5 cho tới đây. Tất nhiên chỉ trong trường hợp Vinh Le thuyết phục được HLV Philippe Troussier bằng những màn trình diễn ấn tượng trên sân.

Vẫn buộc phải thêm nhiều đk để Vinh Le bao gồm thức khoác lên mình màu áo ĐT Việt Nam.

Trong kế hoạch trẻ hóa ĐTQG để hướng về World Cup 2026, HLV Troussier được cho là chuẩn bị sẵn sàng loại tới một ửa đội hình Đội tuyển chọn Việt Nam. Trong cả những trụ cột hàng đầu như quang Hải, Công Phượng, Đặng Văn Lâm,... đều rất có thể bị gạch tên trường hợp sa sút phong độ. Cạnh bên đó, VFF cũng thay đổi nhiều cơ chế "mở cửa", tạo nên điều kiện cho những cầu thủ Việt kiều về nước thi đấu. Đây là trong số những điểm đáng để ý nhất vào kế hoạch sẵn sàng cho vòng loại World Cup 2026 của Liên đoàn đá bóng Việt Nam.

Tham vọng của VFF với HLV Troussier là gửi ĐT việt nam giành quyền tham dự VCK World Cup 2026.

HLV Philippe Troussier đã và đang bắt đầu xây dựng núm hệ mong thủ nòng cốt mới để sẵn sàng cho ngày hội nhẵn đá lớn nhất hành tinh sẽ ra mắt sau 3 năm nữa. Lứa cầu thủ sinh vào năm 1997 - 2000 sẽ được nhà vậy quân bạn Pháp quy hoạch đổi mới trụ cột chính. Trong khi đó đầy đủ công thần từ bỏ 1991 - 1996 trường hợp sa sút sẽ dần dần được thay thế bằng các yếu tố mới. Dàn cầu thủ Việt kiều trẻ trung và đầy kỹ năng như Vinh Le, Jason Pendant quang quẻ Vinh, Gia Huy Phong,... Có tương lai sẽ là đều làn gió bắt đầu hứa hẹn sẽn mang tới hy vọng cho Liên đoàn láng đá nước ta tại vòng sơ loại World Cup 2026.

Ngoại hình đậm màu lãng tử của Vinh Le - "ngọc quý" mà lại bóng đá nước ta đang sở hữu.

HLV Philippe Troussier vẫn vẽ đường cho World Cup 2026 đến bóng đá vn từ 4 năm trước!

"Truyền nhân" Công Phượng giành danh hiệu trước tiên cùng HLV Troussier cùng ĐT việt nam ở Doha Cup 2023

Doha Cup 2023: U23 vn vs U23 Kyrgyzstan. Trung phong trẻ được ca ngợi là "Công Phượng mới" - Nguyễn Thanh Nhàn đem đến danh hiệu cá thể đầu tiên mang đến Đội tuyển vn dưới thời HLV Philippe Troussier.

Xem thêm: Bộ Bóng Bàn Phản Xạ Giá Tốt Tháng 5, 2023 Đồ Chơi Vận Động &

Techz.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan công ty quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 nam giới Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Giấy phép số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và media TP.HCM.

Ở trận chiến với U17 Đài Loan, gồm một cầu thủ U17 nước ta thi đấu xuất sắc và BLV đã ví von cùng với Kylian Mbappe.

Đội tuyển U17 việt nam đã gồm trận đấu ra quân thành công tại VL U17 châu Á với chiến thắng 4-0 đậm chất trước U17 Đài Loan. Ở trận chiến này, ước thủ 15 tuổi, Nguyễn Lê Phát đang có trình diễn chói sáng với ghi một cú đúp vào lưới đối phương.

Ok
Om