SINH NĂM 1992 (NHÂM THÂN) HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO?

NHẬP NĂM SINH1992
CÁC HƯỚNG TỐT XẤU cho NAM SINH NĂM:1992
Thuộc Cung:CẤN
Thuộc Mệnh:Tây tứ mệnh
Các hướng tốt cho nam sinh năm1992
Hướng giỏi Sinh khí:TÂY NAM
Hướng tốt Thiên Y:TÂY BẮC
Hướng tốt Diên Niên:TÂY
Hướng xuất sắc Phục Vị:ĐÔNG BẮC
Các phía xấu đến Nam sinh năm1992
Hướng xấu tốt Mệnh:ĐÔNG NAM
Hướng xấu Ngũ Quỷ:BẮC
Hướng xấu Lục Sát:ĐÔNG
Hướng xấu Họa Hại:NAM
CÁC HƯỚNG TỐT XẤU mang lại NỮ SINH NĂM:1992
Thuộc Cung:ĐOÀI
Thuộc Mệnh:Tây tứ mệnh
Các hướng giỏi cho chị em sinh năm1992
Hướng tốt Sinh khí:TÂY BẮC
Hướng giỏi Thiên Y:TÂY NAM
Hướng xuất sắc Diên Niên:ĐÔNG BẮC
Hướng giỏi Phục Vị:TÂY
Các phía xấu cho chị em sinh năm1992
Hướng xấu hay Mệnh:ĐÔNG
Hướng xấu Ngũ Quỷ:NAM
Hướng xấu Lục Sát:ĐÔNG NAM
Hướng xấu Họa Hại:BẮC

Lý giải các hướng giỏi xấu cho người sinh năm 1992 theo cung mệnh

Nam sinh vào năm 1992 (Nam Nhâm Thân) hợp với các hướng

Nam sinh năm 1992 thuộc Tây tứ mệnh, nên hợp với các hướng phía tây tứ trạch, xung khắc với những hướng Đông tứ trạch, ví dụ hướng phù hợp với Nam sinh năm 1992 theo cung CẤN như sau:

Hướng tây-bắc (Thiên y – gặp gỡ được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi): Được trời phật bít chở, phù hộ, chạm mặt điềm dữ trở thành lành, thừa qua được đông đảo tai nạn, tương tự như bệnh tật dẫu có gian nguy đến đâu.

Bạn đang xem: Hướng nhà tuổi nhâm thân

Hướng Đông Bắc (Phục vị – cảm nhận sự trợ giúp từ nhiều người xung quanh): Nhận được nhiều sự giúp đỡ, cứu giúp của mọi bạn xung quanh, bên cạnh đó làm ăn thăm tiến và phát đạt, khấm khá, con phố sự nghiệp thăng tiến cao.Hướng Tây (Diên niên – gần như sự hướng đến 2 chữ ổn định): mái ấm gia đình luôn trở nên tân tiến thuận hòa, mọi vấn đề thuận lợi, suôn sẻ, an khang - thịnh vượng thịnh vượng.Hướng tây-nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy): từ bỏ sự nghiệp tới bé đường công danh và sự nghiệp thăng tiến, con cái thuận sinh hợp lý học giỏi cũng tương tự hiếu thảo, chuyên ngoan.

Nam sinh năm 1992 (Nam Nhâm Thân) xung khắc với các hướng

Nam sinh năm 1992 thuộc Tây tứ mệnh, nên phù hợp với các hướng phía tây tứ trạch, xung khắc với các hướng Đông tứ trạch, ví dụ hướng xấu cùng với Nam sinh năm 1992 theo cung CẤN như sau:

Hướng Bắc (Ngũ quỷ – chạm chán nhiều tai họa): tai ương sẽ ùa đến liên miên, nhiều vận hạn đen đủi kéo mang lại như mất tiền, nhiều bệnh tật, sự nghiệp gia đình gặp mặt điều trắc trở.Hướng Đông (Lục giáp – bên có sát khí nặng ): Gia đình gặp mặt nhiều lục đục, cũng tương tự tai họa, bệnh tật.Hướng nam (Hoạ sợ – Nhà có khá nhiều họa về hung khí): mọi sự khi làm đều sở hữu nguy cơ mập nhận lại là sự thất bại, gặp mặt nhiều sóng lớn gió mập trên tuyến phố thăng tiến, vấn đề cũng hay xuyên ập tới bất ngờ, gia chủ khó khăn về xử lý ổn thỏa.Hướng Đông nam (Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ): liên tiếp nhận lại sự bé đau bệnh tật liên miên, tánh mạng bị nguy hại và đe dọa

Nữ sinh vào năm 1992 (Nữ Nhâm Thân) phù hợp với các hướng

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân (Nữ 1992) thường có cuộc đời với khá nhiều giai đoạn thăng trầm. Vào thời kỳ của tiền vận và trung vận cuộc đời, gia chủ ắt chạm mặt nhiều sự lao đao cũng như trở ngại. Mặc dù nhiên chỉ việc thực sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua trở xấu hổ thì sẽ có được những thành tựu lớn. Vào thời kỳ hậu vận của cuộc sống sẽ phân phát triển tốt đẹp hơn.

Nữ sinh vào năm 1992 ở trong Tây tứ mệnh, nên hợp với các hướng tây tứ trạch, khắc với những hướng Đông tứ trạch, cụ thể hướng phù hợp với Nữ sinh vào năm 1992 theo cung ĐOÀI như sau:

Nữ mạng sinh vào năm 1992 (Nữ Nhâm Thân) hợp với các hướng Tây Tứ Trạch gồm bốn phương sau:

Hướng tây bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn uống thuận lợi, mái ấm gia đình hạnh phúc, con cháu chăm ngoan học giỏi.Hướng Đông Bắc ( Diên niên – các sự ổn định định): gia đình hòa thuận, mọi vấn đề được suôn sẻ, thuận lợi, sóng yên hải dương lặng.Hướng Tây (Phục vị – Được sự giúp sức từ hầu như người): Nhận được không ít sự giúp đỡ khi gặp mặt khó khăn, cũng tương tự phát triển sự nghiệp và quá trình làm ăn uống bền vững.Hướng tây nam (Thiên y – gặp thiên thời được che chở): gặp mặt nhiều thuận lợi, may mắn, nâng cao và nâng cấp sức khỏe mạnh đồng thời ngăn chặn lại mọi dịch tật.

Nữ sinh vào năm 1992 (Nữ Nhâm Thân) khắc với các hướng

Nữ sinh năm 1992 thuộc Tây tứ mệnh, nên hợp với các hướng tây tứ trạch, tự khắc với những hướng Đông tứ trạch, rõ ràng hướng xấu cùng với Nữ sinh năm 1992 theo cung ĐOÀI như sau:

Hướng Bắc (Hoạ sợ – Nhà có hung khí nhan sắc nhọn): rất nhiều sự lúc làm đầy đủ nhận sự thất bại, chạm chán nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.Hướng Đông (Tuyệt mệnh – Họa chết chóc): thường xuyên gặp nhiều tí hon đau căn bệnh tật, tính mạng có nguy hại bị ăn hiếp dọa.Hướng nam giới (Ngũ quỷ – gặp gỡ nhiều tai hoạ): Mất đi đa số của cải, cũng tương tự thất nghiệp, kinh tế khó bề yên ổn, tai họa ập đến liên miên.Hướng Đông phái mạnh (Lục gần kề – Nhà có hung khí, gần kề khí): chạm mặt nhiều trắc trở lớn về chuyện tình cảm, quá trình và thậm chí phiên bản thân cũng đều có nguy cơ gặp gỡ tai nạn.

Các dự án công trình Hưng Thịnh phù hợp với người Đông Tứ Mệnh

Các dự án công trình Hưng Thịnh phù hợp với người Tây Tứ Mệnh

TỬ VI nam giới TUỔI NHÂM THÂN 1992 – nam MẠNG (NHÂM THÂN)

Nam mạng – Nhâm Thân (Nam 1992)Cung KHÔN. Trực NGUYMạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)Khắc PHÚC ĐĂNG HỎACon nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương nhỏ KHỈ. Tướng tá tinh con DÊÔng phong thủy độ mạng
Mệnh: Tây tứ mệnh

TỬ VI NỮ TUỔI NHÂM THÂN 1992 – NỮ MẠNG (NHÂM THÂN)

Nữ mạng – Nhâm Thân (Nữ 1992)Cung KHÔNMạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)Xương con KHỈ. Tướng tinh con DÊBà Cửu Thiên Huyền phái nữ độ mạng
Mệnh: Tây tứ mệnh

HỎI ĐÁP TỬ VI NGƯỜI SINH NĂM 1992 NHÂM THÂN

1. Sinh vào năm 1992 (Nhâm Thân) mệnh gì?

Mệnh: Kim – kiếm Phong Kim – xoàn mũi kiếm
Tương sinh:Thủy, Thổ
Tương khắc: Mộc, Hỏa

2. Sinh vào năm 1992 (Nhâm Thân) tuổi gì?

Sinh năm 1992 (Nhâm Thân) là tuổi con Khỉ

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh
Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thân

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: dần dần – Thân – Tỵ – Hợi

3. Sinh vào năm 1992 (Nhâm Thân) phù hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bạn dạng mệnh: màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu tương sinh: đá quý sẫm, nâu khu đất thuộc hành Thổ.

Màu tránh kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím ở trong hành Hỏa.

4. Sinh năm 1992 (Nhâm Thân) cung (cung mệnh) gì?

Nam: Cấn Thổ trực thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Đoài Kim trực thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1992 (Nhâm Thân) hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1992 (Nhâm Thân) hòa hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm cho ăn: Nhâm Thân cùng tuổi, tiếp giáp Tuất với Mậu Dần
Lựa chọn bà xã chồng: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và sát Tý

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Nhâm Thân đồng tuổi, sát Tuất, Mậu Dần
Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, ngay cạnh Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và gần kề Tý

Download bảng phong thủy chi tiết

*

*

Năm sinh: 1992 (Nhâm Thân)

Mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) – Quẻ: Cấn Thổ, thuộc: Tây Tứ Mệnh

Hướng tốt của người sử dụng theo thiết bị tự là: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, những hướng còn sót lại đều là phía xấu.

Khi xây nhà hoặc chọn hướng, chúng ta nên chu ý:

Hướng Tây Nam: Hướng cửa ngõ chính, những phòng quan trọng, phía kê đầu giường.Hướng Tây Bắc: phía phòng ngủ, kê đầu gường lúc ốm.Hướng Tây: Vị trí rất tốt cho phòng làm việc chung.Hướng Đông Bắc: địa điểm này hỗ trợ cho hoạt động quan tâm đến và nhấn thức, đó là nơi đặt phòng làm việc.

Xem thêm: Áo sơ mi nam tay lửng giá tốt tháng 8, 2023, áo sơmi nam tay lửng giá tốt tháng 8, 2023

Hướng Nam: Ở nơi này mọi việc tình tiết không như dự định, phòng học tập không nên đặt ở đây.Hướng Bắc: chỗ cấm kỵ của phòng sinh hoạt chung.Hướng Đông: những phòng chính tránh đặt vị trí này.Hướng Đông Nam: Hãy tránh phía này, trên đây chỉ nên đặt công ty kho với nhà vệ sinh.
 
*

Lời khuyên cho bài toán bài trí thiết kế bên trong trong nhà:

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần trên mặt đất) cùng âm phần (phần phía bên dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu hèn tố quan trọng đặc biệt của Dương trạch) là Cửa chínhphòng ngủ của gia chủ và bếp nấu.

1. Cửa ngõ chính:

Cửa chính là một nhân tố rất đặc biệt tác động đến phong thuỷ. ý niệm phong thuỷ đến rằng, “môn mệnh cần tương phối” (nghĩa là hướng cửa bao gồm và mệnh của chủ nhà phải phù hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài).

Rất tiếc, phía cửa bao gồm (quay về phía ) không phù hợp với tuổi của quý khách. Tuy thế xin chớ thừa lo lắng, có thể khắc phục bằng những cách sau:

+ biện pháp thứ nhất: chuyển hướng làn phân cách cửa hoặc thêm cửa ngõ phụ thứ hai trong phòng theo một trong số hướng xuất sắc đã nêu trên.

+ phương pháp thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa ngõ để hoá giải tà khí theo quy luật năm giới tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng , bao gồm tà khí của . Hoàn toàn có thể trải thảm màu

2. Bếp nấu:

Bếp nấu nướng cũng là một trong những yếu tố siêu quan trọng, vì chưng mọi bệnh tật, lau chùi đều hình thành từ đây. Hướng bếp nên đặt tại hướng xấu, cùng nhìn về phía tốt, theo quan lại niệm “Toạ hung hướng cát”. Phía bếp có thể hiểu là phía cửa bếp so với bếp lò, phòng bếp dầu, hướng công tắc điều khiển so với bếp điện, nhà bếp gas.

Trong trường hòa hợp này, hoàn toàn có thể đặt phòng bếp như sau:

Bếp đặt tại Đông và chú ý về Tây, tức là tọa tại Lục giáp nhìn về Diên Niên (bếp lành Diên Niên).

Bếp để tại Đông nam và quan sát về Tây Bắc, có nghĩa là tọa tại tốt Mệnh nhìn về Thiên Y (bếp lành Thiên Y).

Ngoài ra, nhà bếp nên tránh để gần chậu rửa, tủ lạnh, kị có cửa sổ phía sau, kiêng giáp các diện tường phía Tây. Chậu rửa, cũng giống như khu phụ, được đọc là chỗ xả trôi nước, tức là xả trôi đầy đủ điều rủi ro mắn, nên được sắp xếp tại các hướng xấu. Cửa của nhà bếp nấu ko được nhằm thẳng với cửa chính của nhà, hoặc quan sát thẳng vào cửa ngõ phòng ngủ, bạn nằm ngủ sẽ gặp mặt tai ương tật ách.

*

3. Chống ngủ:

Con người luôn luôn giành 30% cuộc sống mình cho vấn đề ngủ, yêu cầu phòng ngủ chỉ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng.

Vị trí phòng ngủ cá nhân trong nhà với vị trí giường ngủ trong chống ngủ phải ưu tiên ngơi nghỉ hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, yêu cầu hướng chóng nên trở lại hướng thuộc Thổ hoặc Kim

Nếu tính cho những phòng ngủ của các thành viên không giống trong gia đình, thì nên cần tính hành ứng với từng thành viên.

Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được mẫu xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, giỏi Mệnh.

Giường ngủ cần tránh việc kê dưới dầm, xà ngang, đầu nệm tránh trực tiếp với hướng cửa ngõ mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận:

Trên đây sẽ sơ lược nêu rõ về ba yếu tố chủ yếu theo “Dương trạch tam yếu” của Phong Thuỷ. Còn các yếu tố khác cũng tác động ít không ít tới ngôi nhà, chỗ sinh hoạt mặt hàng ngày.

*

5. Quan niệm Kiếm Phong Kim: xoàn trong kiếm


Mộc mệnh nhược phòng tức khắc hiềm

Ngoại hữu tứ Kim giải kỵ Hỏa

Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình.

*
*

Giải thích : Đừng nghĩ Hỏa khắc Kim, nếu mệnh là Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim mà hợp cùng người mệnh Hỏa trong hôn nhân, lại tốt đẹp vô cùng.

Kiếm Phong Kim (vàng vào kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát), nếu ko có lửa (Hỏa) thì không thành vật dụng. Nhưng mà cả nhị khắc với Mộc (Kim khắc Mộc) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi (Kim được khắc xuất, mất phần khắc) nhưng mà vẫn chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu), do Kim chưa tinh chế cần không hại được Mộc vượng, ko chém được cây lại thêm tổn hại.


 Bác thứ Vựng ghi chép rằng: Nhâm Thân Quí Dậu thì Dậu là bao gồm vị của Kim địa chỉ của Lâm Quan và Đế Vượng, phải Kim già cứng cương mãnh ví như mũi nhọn của lưỡi gươm nên gọi bằng kiếm Phong Kim. Nhâm Thân Quí Dậu khí núm cực thịnh.Người tìm Phong Kim trường đoản cú hiển khả năng mình, hành động tư tưởng sắc đẹp bén. Hồng quang tỏa chiếu cho tới sao Đẩu sao Ngưu, ánh sáng ví dụ như sương tuyết. Bao gồm ý chí cao lớn, vai trung phong tính tàn bạo cương nghị với tinh nhuệ.

Những sao giỏi hội vào Mệnh trực thuộc nạp âm tìm Phong Kim càng tốt hơn độc nhất vô nhị là hầu hết số nằm trong binh nghiệp hay chủ yếu trị. Trái lại Mệnh cung những sao xấu tạo hung họa thì tìm Phong Kim càng tạo ra hung họa, trên tính tình bốn tưởng là bạn khó nhưng lay chuyển.

*

Nhâm Thân, Quí Dậu cả hai đưa ra đều thuộc Kim bắt buộc đều cương cứng cường ứng phó với hung vận bằng năng lực phấn đấu hay chịu đựng ngang nhau.