Vòng tay hạt
Vòng tay cứng
Chuỗi cổ & tràng hạt
Trang mức độ phong thủy
Trang trí, trưng bày
Phong thủy theo mệnh

1. Nhẫn

*

Cách 1: Đo bằng nhẫn gồm sẵnCách đo nhẫn đơn giản và ngay sát như đúng đắn nhất là dùng mẫu nhẫn bao gồm độ rộng với kiểu dáng tương tự như bạn định download và làm theo quá trình dưới đây:- bước 1: cần sử dụng thước để đo mặt đường kính bên phía trong của cái nhẫn- bước 2: Đối chiếu cùng với bảng form size nhẫn bên trên.- bước 3: đánh dấu size nhẫn của người sử dụng tương ứng với kích cỡ số ghi trong khoảng tròn.

Bạn đang xem: Bảng size vòng tay theo cân nặng

Cách 2: Đo thủ côngBạn hãy áp dụng một miếng giấy phiên bản nhỏ và làm cho theo các bước dưới đây:- bước 1: Quấn miếng giấy quanh ngón tay bạn có nhu cầu đeo nhẫn- cách 2: Đánh dấu vị trí tiếp giáp khi mảnh giấy quấn đúng 1 vòng để mang số đo ngón tay- bước 3: mang chiều lâu năm đó phân chia cho 3.14 để mang đường kính nhẫn và đối chiếu với bảng kích thước nhẫn mặt trên- bước 4: đánh dấu size nhẫn của chúng ta tương ứng với kích thước số ghi trong vòng tròn.

Cách 3: Đo thẳng tại shop của DKJCách chính xác nhất là các bạn hãy đến siêu thị của DKJ để nhân viên cấp dưới dùng dụng cụ chuyên dụng đo size tay và tư vấn trực tiếp mang lại bạn. Nếu bạn mua tặng bạn thân rất có thể mang theo một chiếc nhẫn tất cả cùng size của fan được tặng kèm để được bốn vấn xuất sắc nhất.

Những xem xét khi đo:

- Cỡ tay rất có thể thay đổi tùy nằm trong vào thời khắc do nhiệt độ hoặc các buổi giao lưu của tay trong ngày. Ví dụ, buổi sớm cỡ tay tất cả thể nhỏ dại hơn cuối ngày vày tay không phải hoạt động nhiều. Ngày hè tay sẽ to hơn mùa đông vị thời huyết nóng hơn.- Bề rộng lớn của thành nhẫn cũng tác động đến size nhẫn của mỗi người. Mỗi một mẫu mã nhẫn không giống nhau sẽ gồm bề rộng khác nhau. Mặc dù cùng kích cỡ nhưng phần nhiều nhẫn có bề rộng to hơn khi đeo sẽ chật và nặng nề vào hơn, trái lại những nhẫn gồm bề rộng bé dại hơn lúc đeo vẫn rộng với dễ bị tuột. Bởi vì đó, khi triển khai đo, bạn cần phải chú ý cho size thêm hoặc bớt đi 1 phần để khi đeo nhẫn có thể thoải mái mà không xẩy ra gò bó. 

*

- Để ý những khớp tay ngón tay, các khớp tay ngón tay hoàn toàn có thể to hơn so với sống phía gốc của ngón. Vày đó bạn cần phải đo size ở khớp ngón và cội ngón, tiếp đến lấy size giữa 2 phần để chọn form size nhẫn phù hợp. Lúc này tay đeo nhẫn của các bạn sẽ có cảm xúc thoải mái và không bị giận dữ khi teo hoặc gập ngón tay.Trong trường phù hợp khớp xương ngón tay của chúng ta to, chúng ta nên đo chu vi ở sát khớp (không nên trên khớp) sao cho khi chúng ta đeo nhẫn thì nhẫn dễ dàng vào và không biến thành tuột mất.- Đo lại nhiều lần để sở hữu kết quả đúng chuẩn nhất, chúng ta nên đo size tay khoảng tầm 3 – 4 lần vào các thời điểm khác biệt trong ngày để sở hữu kết quả chính xác nhất. Nếu kích cỡ nhẫn của người tiêu dùng nằm giữa 2 số, bạn nên lựa chọn số lớn hơn. Hoặc để dễ dàng và đơn giản nhất, chúng ta nên đo kích cỡ nhẫn vào giờ chiều tối để đảm bảo an toàn nhẫn không trở nên chật.

2. Lắc tay, nhấp lên xuống chân, vòng hạt

BẢNG KÍCH THƯỚC LẮC/VÒNG PHỔ BIẾN

*

*

Cách 1: cần sử dụng lắc hoặc vòng bao gồm sẵnĐối cùng với Lắc bạn làm theo công việc sau:- cách 1: chúng ta dùng thước nhằm đo chiều nhiều năm của loại Lắc (theo cm).- cách 2: Đối chiếu với bảng kích thước như hình bên trên và khắc ghi size tương ứng.Đối với vòng hạt bạn chỉ cần đếm số hạt và đo 2 lần bán kính của 1 hạt.Cách 2: Đo thủ công- bước 1: sử dụng một sợi dây (hoặc thước dây/giấy bản nhỏ) quấn xung quanh chỗ nhỏ nhất của cổ tay hoặc cồ bàn chân và lưu lại chỗ tiếp giáp.- bước 2: Đo chiều nhiều năm giữa 2 chỗ tiếp ngay cạnh (theo cm).- bước 3: Đối chiếu với bảng kích thước và đánh dấu size tương ứng.

*

Cách 3: Đo theo hướng cao, khối lượng ( không vận dụng với nhấp lên xuống chân)

*
 

Cách 4: Đo thẳng tại cửa hàng của DKJCách đúng chuẩn nhất là các bạn hãy đến siêu thị của DKJ nhằm nhân viên hỗ trợ tư vấn và đo trực tiếp đến bạn.

3. Vòng vàng/ vòng đá có chốt khóa

BẢNG KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN

*

*
 

Cách 1: Đo bởi vòng bao gồm sẵnCách gần đúng chuẩn nhất là sử dụng một cái vòng tương tự kiểu dáng vẻ và tiến hành theo các bước như sau:- bước 1: bạn dùng thước nhằm đo đường kính của vòng (theo mm)- cách 2: Đối chiếu với bảng size như hình trên và ghi lại size tương ứng.

Cách 2: Đo thủ công

*

- bước 1: các bạn đo chiều ngang cổ tay (theo mm)- bước 2: ghi lại số đo chiều ngang cổ tay và đối chiếu với bảng kích thước. Chiều ngang cổ tay đó là size vòng tay.Cách 3: Đo trực tiếp tại cửa hàng của DKJCách chính xác nhất là các bạn hãy đến cửa hàng của DKJ để nhân viên hỗ trợ tư vấn và đo trực tiếp mang đến bạn.

4. Vòng đá liền

*

Bảng kích cỡ size vòng

Chiều ngang

Chu vi

Size vòng

60 – 64mm

16 – 17cm

50 – 52mm

64 – 68mm

17 – 18cm

52 – 54mm

68 – 72mm

18 – 19cm

54 – 56mm

72 – 76mm

19 – 20cm

56 – 58mm

76 – 80mm

20 – 21cm

58 – 60mm

                Cách 1: Đo bằng vòng bao gồm sẵnCách gần chính xác nhất là sử dụng một cái vòng tương tự kiểu dáng và tiến hành theo các bước như sau:- cách 1: bạn dùng thước nhằm đo 2 lần bán kính của vòng;- cách 2: Đối chiếu cùng với bảng form size như hình bên trên và đánh dấu size tương ứng. 

*

Cách 2: Đo thủ công- cách 1: chúng ta đo chiều ngang hoặc chu vi lòng bàn tay;- bước 2: Đối chiếu cùng với bảng size và ghi lại size tương ứng 

*
 

Cách 3: Đo trực tiếp tại siêu thị của DKJCách đúng mực nhất là các bạn hãy đến cửa hàng của DKJ để nhân viên tư vấn và đo trực tiếp cho bạn. 

*
 

5. Dây chuyền/ chuỗi cổ 

*
 

Cách 1: dùng sợi dây chuyền có sẵnNếu bao gồm một loại dây chuyền/chuỗi cổ khác tất cả chiều dài tương tự thì hãy dùng nó vì biện pháp này kha khá chính xác:- bước 1: chúng ta dùng thước để đo chiều lâu năm (theo cm)của đoạn dây chuyền/chuỗi cổ.- bước 2: sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số centimet của thước với size minh họa như hình bên trên sẽ đc size dây của bạn.

Cách 2: Đo thủ công

*

Nếu bạn không tồn tại một dây chuyền/dây cổ khác nhằm đo, áp dụng một miếng giấy nhỏ tuổi hoặc gai dây để nạm thế tuy vậy cách này chỉ ra được tác dụng tương đối.- bước 1: cần sử dụng một miếng giấy nhỏ dại hoặc gai dây quấn chừng xung quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo;- bước 2: chúng ta dùng thước nhằm đo chiều dài đoạn dây/sợi giấy giữa 2 khu vực tiếp giáp.- cách 3: sau khoản thời gian có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với form size minh họa như hình bên trên sẽ được size dây của bạn.

Cách 3: Đo thẳng tại cửa hàng của DKJCách chính xác nhất là bạn hãy đến cửa hàng của DKJ nhằm nhân viên hỗ trợ tư vấn và đo trực tiếp mang lại bạn.

Thông thường khi mua nhẫn, vòng tay, rung lắc tay, vòng cổ các các bạn sẽ đến trực tiếp siêu thị để chọn lựa mẫu mã, thử size để chọn lựa kích cỡ trước khi đưa ra quyết định. Nhưng lại trong trường hợp cần thiết đến shop vì khoảng cách địa lý, thời hạn thì bạn cần biết cách đo size nhẫn, vòng tại nhà. Quy trình này không khó khăn nhưng sẽ dễ dàng hơn không ít nếu chúng ta tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Giá la phông nhựa giá rẻ - la phông nhựa giá bao nhiêu

CÁCH ĐO NI size NHẪN

Cách 1: Đo kích thước nhẫn bởi thước kẻ

Đây là biện pháp đo kích cỡ nhẫn dễ dàng nhất, chỉ cần phải có 1 cái nhẫn ai đang đeo và 1 cây thước kẻ.


*
Bạn để vạch 0 của cây thước vào viền vào của dòng nhẫn (như hình)

Sau đó, bạn so sánh với với bảng đo size nhẫn ngơi nghỉ hình dưới để hiểu rằng số đo ngón tay của mình(lưu ý sử dụng đơn vị chức năng mm).


*
Bảng đối chiếu size nhẫn chuẩn

Cách 2: Đo size nhẫn bằng phương pháp quấn giấy mượt quanh ngón tay


*
Đo ni ngón tay bằng phương pháp quấn giấy mượt quanh ngón tay

Cách 3: Đo size nhẫn dựa trên cân nặng và chiều cao


*
Cách đo kích thước ngón tay dựa trên trọng lượng và chiều cao

Chú ý

Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn cũng có thể nhỏ hơn bình thường, vào trường hòa hợp này bạn nên cộng thêm cho chu vi là 2mm. Còn khi tiết trời nóng thì ngược lại, trừ đi 2mm. Trường hòa hợp xương khớp ngón tay của chúng ta to, thì bạn nên đo chu vi ở ngay gần khớp (không cần trên khớp) thế nào cho khi treo nhẫn dễ vào nhưng không xẩy ra tuột mất.

Cách 4: Đo size nhẫn bởi Tiền

Để nhanh chóng, thuận lợi hơn. Bạn hãy đặt chiếc nhẫn mình đang có theo viền của số lượng 0 bên trên tờ tiền Polymer cùng chụp lại rồi gửi cho tất cả những người bán là được.


*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ tờ tiền làm sao bạn đang xuất hiện trên người

CÁCH ĐO NI kích cỡ VÒNG TAY

Cách 1: Đo kích cỡ vòng tay hiện tại có


*
Đo bởi thước kẻ

Tận dụng dòng vòng bao gồm sẵn để đo size bằng cách đặt gạch 0 của cây thước vào lòng trong của loại vòng (như hình phía trên) và đối chiếu với bảng tra bên dưới đây:


*
Bảng đo form size vòng tay

Cách 2: Đo chiều ngang lòng bàn tay


*
Hình hình ảnh minh họa

Bằng phương pháp này, chúng ta hãy thực hiện 1 tua thước dây đo lòng bàn tay (như hình). Tiếp nối đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng bên trên để biết chọn lựa vòng nào phù hợp.

Ví dụ: nếu như khách hàng đo chiều ngang lòng bàn tay là 62 cm thì chúng ta có thể đặt mặt hàng một cái vòng tay đá kích thước 50 mm – 52 mm.

Cách 3: Đo chu vi của lòng bàn tay

Khi triển khai cách này, bạn hãy dùng 1 sợi thước dây cùng quấn xung quanh vòng tay (như hình). Tiếp theo sau đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía bên trên để biết tuyển lựa vòng nào phù hợp.


*
Hình hình ảnh minh họa

Lưu ý: Tùy theo bạn có nhu cầu đeo vòng rộng tuyệt chật mà hoàn toàn có thể lựa chênh lệch 2 mm cộng thêm.

Riêng đối với người khủng tuổi thì cần nới rộng 2 – 3 milimet so với số lượng vừa đo vì chưng xương người già cứng, sẽ khiến cho họ bị đau nhức nếu cứ nạm nhét loại vòng chật ních vào tay.

Cách 4: Đo bằng Tiền


*
Đo form size vòng tay bằng tờ tiền

Bạn hãy quấn tờ tiền xung quanh cổ tay và chụp lại gửi đến người bán sản phẩm xem, phương pháp này vô cùng dễ dàng và đơn giản và người nào cũng có thể vận dụng được.

CÁCH ĐO NI size VÒNG CỔ

Dưới đấy là cách đo form size vòng cổ solo giản, bạn cũng có thể tham khảo nhé:

Cách 1: dùng thước nhằm đo

Đối với dây chuyền có sẵn, bạn cũng có thể dùng thước để bởi vì trực tiếp. Sau khoản thời gian có kích thước, bạn đối chiếu số centimet của thước với kích cỡ như hình trên.


*
Kích thước dây chuyền sản xuất của bạn đó là size số ghi dưới đường thẳng

Cách 2: Đo thủ công

Nếu không tồn tại dây chuyền như thế nào khác để đo, bạn cũng có thể dùng một miếng giấy nhỏ tuổi hoặc một gai dây quấn xung quanh cổ theo vòng dây bạn có nhu cầu đeo.


*
Hình hình ảnh minh họa

Sau đó, bạn so sánh số centimet của kích cỡ vừa đo được cùng với hình cùng gửi cho tất cả những người bán hàng. Mặc dù nhiên, biện pháp đo này đã không đúng đắn hoàn toàn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của truongthgt.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn biết được cách đo kích cỡ nhẫn, vòng tay, rung lắc tay, dây chuyền đơn giản, đúng mực tại nhà.


Chia sẻ liên quanNHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM VÀO DỊP GIÁNG SINH CỦA NHỮNG CÔ GÁI ĐỘC THÂN

Nhẫn phong thủy nam nữ: kiến thức theo 5 tính kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Mới tuyệt nhất 2021)

tử vi bàn làm việc và 13 điều gây hại

ĐƠN HÀNG CỦA BẠN


Giỏ hàng của công ty còn trống

Mua ngay


*
*

*

Liên kết nhanh


Liên hệ


Địa chỉ

: 61/3 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM


Sản phẩmnổi nhảy tứ vấnchuyên sâu gọi điện
Hotline coi ngàytốt