Tổng quan cỗ vòi tưới cây Takagi RC330TNBChất liệu cao cấp, bền, đẹp

Bộ vòi vĩnh tưới cây Takagi RC330TNB được gia công bằng các chất liệu thời thượng như nhựa ABS tất cả độ bền cao với ánh nắng mặt trời hóa hóa học và an toàn với fan sử dụng; vật liệu bằng nhựa Polypropylene với Polyacetal tất cả độ bọn hồi tốt và dẻo dai, kháng hóa chất và luôn luôn vẫn duy trì được hình dạng sau rất nhiều lần xoắn, uốn cùng / hoặc uốn.

Bạn đang xem: Vòi tưới cây nhật bản

Chất liệu nhựa cao cấp có chất lượng độ bền cao và an toàn với người tiêu dùng của bộ vòi TakagiỐng chống xoắn – dễ ợt sử dụng

Bên cạnh làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đường nước có cấu tạo xoắn ốc để điều chỉnh những vòng xoắn. Dựa vào đó, bạn cũng có thể kéo dây đến đông đảo nơi để tưới mà lại không hại bị xoắn dây, tắc nước và chúng ta có thể dễ dàng quấn dây trơn tru hơn.

Đầu vòi nhiều chính sách phun

Đầu vòi có phong cách thiết kế tinh gọn, đơn giản, dễ dãi sử dụng chỉ bởi một nút nhấn. 5 chính sách nước từ dìu dịu như xịt sương đến mạnh mẽ như vòi vĩnh sen với phun xa với chính sách nước con đường thẳng với áp lực đè nén nước lớn, nhỏ dại tùy thuộc vào từng cơ chế sẽ rất có ích trong việc chăm sóc cây cảnh, sảnh vườn, làm cho sạch ô to lớn hay đa số góc của ngôi nhà.

Đầu vòi Takagi tất cả nhiều chính sách phun từ phun nhẹ nhàng như xịt sương đến trẻ trung và tràn đầy năng lượng như một dòng nước xối thẳngDễ dàng thêm đặt với khá nhiều loại vòi

Đầu vòi của cục vòi tưới Takagi RC330TNB có thiết kế linh hoạt, bạn cũng có thể đễ dàng lắp vào những loại vào vòi nước với kích cỡ khác nhau.

Thiết kế đầu vòi tiện lợi của cỗ vòi Takagi
Bộ vòi Takagi rất có thể dễ dàng đính đặt với tương đối nhiều loại vòiThiết kế dỡ rời một thể dụng

Tay nỗ lực để tảo cuộn dây có thiết kế tháo rời, chúng ta có thể lắp ở bên trái hoặc bên yêu cầu tùy thích theo yêu cầu của bạn, giúp đỡ bạn cuốn dây thuận lợi hơn.

Vỏ bảo vệ vòi khỏi tia nắng mặt trời cũng được thiết kế theo phong cách có thể dỡ rời, giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng vệ sinh cuộn dây và bảo quản cuộn dây cách giỏi nhất.

Xem thêm: Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Cao Cấp 500G Nguyên Tai, Nấm Linh Chi Đỏ Nguyên Tai

Bộ vòi Takagi kiến tạo các phần tử tháo rời linh hoạt

Video hướng dẫn sử dụng bộ vòi vĩnh tưới cây Takagi RC330TNB

Hình hình ảnh thực tế cỗ vòi tưới cây Takagi RC330TNB

Gợi ý: bài viết tổng hợp các mẫu thiết bị tiện ích khác của Nhật.

Khám phá kênh: Hàng Nhật chuẩn 365 Youtube và tham gia Fanpage Facebook hàng Nhật chuẩn chỉnh 365 để cập nhật sản phẩm new nhanh nhất.

Tên gọiBộ vòi tưới cây Takagi RC330TNB
Nhãn hiệuTakagi
Kích thước sản phẩm282 x 410 x 430 mm
Trọng lượng6,8 Kg
Chất liệuPolypropylene, Polyacetal, vật liệu nhựa ABS, thép ko gỉ, NBR, EPDM
Chống xoắn
Chiều dài dây30m
Chế độ tưới5 chế độ
Sản xuấtNhật Bản
Nhập KhẩuNhật Bản

Dễ dàng sử dụng và bảo quản

Tay cầm để cù cuộn dây được thiết kế theo phong cách tháo rời, rất có thể lắp ở phía bên trái hoặc bên phải tùy đam mê theo nhu cầu, giúp cho bạn cuộn dây dễ dàng hơn. Vòi tưới cây Takagi RC330TNB 30m có vỏ làm từ nhựa ABS bao gồm độ bền cao với nhiệt độ, hóa chất và bình yên với tín đồ sử dụng được thiết kế với có thể túa rời, giúp bạn cũng có thể dễ dàng dọn dẹp vệ sinh cuộn dây và bảo quản cuộn dây giỏi nhất.

Dễ dàng thêm đặt và sử dụng

Bộ vòi tưới cây Takagi RC330TNB 30m gồm 4 chính sách nước từ nhẹ nhàng như phun sương đến khỏe khoắn như vòi vĩnh sen với phun xa với cơ chế nước đường thẳng với áp lực nặng nề nước lớn, nhỏ dại tùy nằm trong vào từng cơ chế sẽ rất có lợi trong việc âu yếm cây cảnh, sảnh vườn, có tác dụng sạch oto hay phần lớn góc của ngôi nhà.

Cam kết của technology Nhật

Hàng thiết yếu hãng 100%1 Đổi 1 sau 7 ngày trường hợp lỗi công ty sản xuấtBảo hành thiết yếu hãng + bảo hành điện tửMiễn giá thành vận chuyển toàn quốcMiễn phí lắp ráp và tái lắp ráp tại Hà Nội, tp.hcm & lấn cận

*Quý khách lưu lại ý: thông số kỹ thuật được technology Nhật ra mắt trên website căn cứ theo thông số trong phòng sản xuất gửi ra. Người sử dụng vui lòng hiểu kỹ các thông số kỹ thuật về kích thước, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn thực hiện để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thêm reviews Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *

Tên*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chu đáo này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.