Cách build đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hiện nay. Đây là 1 trong những trong những Team màu sắc mạnh độc nhất vô nhị tựa trò chơi FO4 cùng với dàn cầu thủ xịn xò như: CR7, Rô béo, Kaka, Beckham, ... .

Bạn đang xem: Sơ đồ đội hình real madrid


Nếu các bạn là fan hâm mộ của Real Madrid thì quả tình là cực kỳ may mắn, bởi vì các chúng ta cũng có thể tự build mang lại mình một tổ hình bao hàm các mong thủ yêu thích. Team color Real Madrid buff rất nhiều các chỉ số, vì vậy đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để các bạn cũng có thể leo rank FO4.

Tham khao những bài FIFA online:

Còn chần chờ gì nữa, hãy khám khá siêu quy củ Real Madrid mạnh mẽ nhất FO4 cùng Gamehow thôi như thế nào !!!

Cách build quy củ Real Madrid FO4 vượt trội nhất hiện nay

Team màu sắc Real Madrid thật sự khôn cùng bá đạo vào tựa trò chơi FO4 hiện nay này. Ko những gồm dàn ước thủ xịn xò, mà các chỉ số được buff vì chưng Team màu sắc này cũng khá nhiều.

Real Madrid là 1 đội nhẵn lớn, bởi vậy con số cầu thủ thi đấu cho club này cực kỳ nhiều. Chúng ta có rất nhiều sự chắt lọc để hoàn toàn có thể xây dựng đội hình Real Madrid, ví dụ như: Real Madrid huyền thoại, Real Madrid đương đại, ... .

Ngay bây giờ, hãy cùng Gamehow tìm hiểu về giải pháp xây dựng đội hình Real Madrid FO4 to gan lớn mật nhất hiện nay với sơ đồ dùng 4-2-1-3 A.


Xây dựng chuần Real Madrid FO4 mạnh nhất với sơ trang bị 4-2-1-3 A

Hiện này, FO4 đã update mức lương 225, do vậy bài toán xây dựng trở nên tiện lợi hơn so với trước đây. Ở phần nhiều vị trí, Team màu sắc Real Madrid hầu hết sở hữu mang lại mình các chiếc tên hóa học lượng, bởi vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn mang lại mình một chiếc tên cân xứng nhé.

Với sơ đồ dùng 4-2-1-3 A, chúng ta sẽ tất cả 3 địa chỉ tiền đạo tấn công LW, RW, ST và một chi phí vệ trung vai trung phong CAM. Đối với hàng phòng ngự, bọn họ có 2 tiền vệ trụ LDM - RDM, nhì trung vệ RCB - LCB với hai hậu vệ biện pháp LB - RB. Sau cùng là vị trí gác đền thủ môn GK, hãy chọn cho bản thân một thủ môn có chiều cao lý tưởng để cản phá gần như cú "Z+D" của chi phí đạo kẻ thù nhé.

Bây giờ, bọn họ sẽ tra cứu hiểu chi tiết từng vị trí.

Thủ môn GK - T.Courtois mùa giải 21:

Ở vị trí gác đền, Gamehow chọn lọc thủ môn quốc dân hiện thời Thibaut Courtois. Anh cao cho tới 199cm, nặng nề 96kg, thể hình nhỏ dại và chân là 5-3, với chiều cao này thì tài năng đổ người và cản phá đề xuất gọi là căng đéc.

Để có thể lựa chọn những cầu thủ sinh hoạt hàng tiến công chất lượng, các HLV yêu cầu hy sinh tại phần thủ môn với mức lương thấp. Tuy nhiên, cùng với Courtois mùa 21 đã và đang quá đủ để các HLV yên vai trung phong rồi. Courtois tải 2 chỉ số ẩn sinh sống mùa giải này, đó là: TM ném xa cùng TM cản tạt bóng.

Các chúng ta có thể xem cụ thể các chỉ số của Courtois mùa 21 tại đây nhé.

Bộ song trung vệ LCB - Rudiger 21UCL và RCB - Varane 21TS:

Để yên trung tâm hơn vào khâu phòng ngự, các HVL cần lưu ý đến lựa chọn những cầu thủ có vận tốc cao để hoàn toàn có thể đeo dính tiền đạo đối phương. Để thỏa mãn nhu cầu điều này, Gamehow chỉ dẫn hai cái brand name đó là Rudiger 21UCL cùng Varane 21TS. Hãy thuộc xem cỗ chỉ số của hai ước thủ này nhé.

LCB - Rudiger mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Rudiger cao 190cm, nặng nề 85kg thể hình bé dại và chân là 3-5. Cầu thủ này còn có chỉ số vận tốc 107 khi bắt đầu ở thẻ cùng 1, đấy là tốc độ mà những tiền đạo mơ ước có được. Anh tải cho mình 3 chỉ số ẩn kia là: Chuyền dài, giảm xa với Đánh đầu mạnh.

Các chúng ta cũng có thể xem cụ thể các chỉ số của Rudiger mùa giải 21UCL tại đây.

RCB - Varane mùa giải 21TS: Ở mùa giải này, Varane có chiều cao 191cm, nặng nề 81kg thể hình TB và chân là 3-5. Về tốc độ thì ước thủ này không hề kém gì Rudiger mùa giải 21UCL. Anh thiết lập cho mình 3 chỉ số ẩn, kia là: Xoạc bóng, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh.

Hậu vệ cánh LB - Fernandez UP và RB - Hakimi 21UCL:

Đối với địa chỉ hậu về cánh, Gamehow chọn lọc hai ước thủ có khả năng phòng thủ và tiến công đều giỏi đó là Fernandez UP với Hakimi 21UCL. Với cặp đôi này, những HLV yên tâm hơn khi hoàn toàn có thể đeo dính tiền đạo địch thủ mà đo đắn mệt mỏi. Hãy thuộc xem cỗ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LB - Fernandez mùa giải UP: Ở mùa giải này, Nacho Fernandez có chiều cao 179cm, nặng nề 75kg, thể hình TB với chân là 5-5. Với kỹ năng chơi bóng bởi hai chân, thì đây là một câu thủ bao gồm lối đa siêu đa dạng, các HLV có thể sắp xếp mong thủ này đá ở CB - RB - LB phần nhiều được.

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Fernandez mùa giải UP trên đây.

RB - Hakimi mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Hakimi cao 181cm, nặng nề 73kg, thể hình nhỏ dại và chân là 4-5. Đây là 1 trong những cầu thủ có tốc độ rất cao, khi tất cả chỉ số tốc độ lên đến mức 106 ngơi nghỉ thẻ cộng 1. Anh sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, kia là: Cứng như thép, Ma tốc độ và Qua người.

Các chúng ta cũng có thể xem chi tiết các chỉ số của Hakimi mùa giải 21UCL tại đây.

Tiền vệ che chở LDM - Alaba 22TY và RDM - Essien MC:

Để yên chổ chính giữa hơn đến hàng phòng ngự, các HLV cần bổ sung thêm những con hàng quality ở vị trí tiền vệ chống ngự. Và cái thương hiệu mà Gamehow chọn lựa đó chính là Alaba 22TY với Essien MC. Trong những lúc Essien MC là 1 con sản phẩm quốc dân, thì Alaba 22TY là một cầu thủ trẻ em của Real. Hãy cùng mày mò bộ chỉ số của hai mong thủ này nhé.

LDM - Alaba mùa giải 22TY: Alaba có độ cao 180cm, nặng nề 78kg, thể hình TB cùng chân là 5-4. Đây là 1 trong cầu thủ toàn vẹn từ kỹ năng phòng ngự cho đến khả năng tấn công. Anh tải cho mình 3 chỉ số ẩn đó là: Xoạc bóng, bớt xoáy với Chuyền dài.

Các chúng ta có thể xem chi tiết các chỉ số của Alaba mùa giải 22TY trên đây.

RDM - Essien mùa giải MC: Essien cao 177cm, nặng trĩu 80kg, thể hình TB với chân là 4-5. Tuy là một trong những tiên vệ phòng ngự, nhưng cầu thù này có chức năng sút xa và ngừng điểm hơi tốt. Những chỉ số ẩn của Essien gồm những: Cứng như thép, sút xa, kiến tạo.

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Essien mùa giải MC trên đây.

Xem thêm: 3 Cách Làm Nước Chấm Bánh Tráng Chấm Trứng Cút, Bánh Tráng Chấm

Tiền vệ trung trung khu CAM - Kaka MC:

Ở địa điểm tiền vệ trung câm, các HLV có nhu cầu các cầu thủ có chức năng chuyền trơn tốt, bớt xa tốt, ... Với đều yêu ước này thì Kaka là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Không những có khả năng chuyền láng và kiến tạo tốt, Kaka còn có tốc độ đáng bỡ ngỡ khi có chỉ số tăng tốc lên đến 110 chỉ mới ở thẻ cộng 1.

Anh cao 186cm, nặng trĩu 78kg, thể hình TB với chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và 5 chỉ số ẩn kia là: bớt xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, xây đắp và Qua người.

Các bạn cũng có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Kaka mùa giải MC trên đây.

Tiền đạo cánh LW - Cr.Ronaldo MC và RW - G.Bale VTR:

Nói đến bộ đôi tiền đạo cánh của Kền Kền white mùa giải 2013 - 2018, thì không ai rất có thể thay cố Cr.Ronaldo "Anh Bảy" và G.Bale. Hai mong thủ này sở hữu vận tốc đáng bỡ ngỡ và khả năng hoàn thành điểm thừa cháy. Hãy thuộc xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LW - Cr.Ronaldo mùa giải MC: Ở mùa giải này, Anh Bảy có độ cao 186cm, nặng nề 84kg, thể hình TB cùng chân là 4-5. Cr.Ronaldo thiết lập cho bản thân tới 8 chỉ số ẩn, gồm những: Cứng như thép, Cá nhân, Tinh tế, giảm xa, Ma tốc độ, Đánh đầu, Sút/Tạt trơn má ngoài, Qua người.

Các bạn cũng có thể xem cụ thể các chỉ số của Cr.Ronaldo mùa giải MC trên đây.

RW - G.Bale mùa giải VTR: Ở mùa giải này, Bale có chiều cao 183cm, nặng trĩu 74kg, thể hình TB và chân là 5-3. Mong thủ này còn có tốc độ 110 khi mới chỉ ở thẻ cộng 1, gồm 5 chỉ số ẩn kia là: dễ dàng chấn thường, Cá nhân, sút xa, Ma tốc độ và Sút/Tạt láng má ngoài.

Các bạn cũng có thể xem cụ thể các chỉ số của G.Bale mùa giải VTR tại đây.

Tiền đạo cắm ST - Ronaldo MC:

Team màu sắc Real Madrid mua cho bản thân một con hàng quốc dân bên trên hàng tiến công đó là Ronaldo "Béo". Đây là một trong cầu thủ bá đạo nhất trong tựa game FO4 này, cùng với mùa MC ước thủ này vừa rẻ mà lại vừa mạnh, bộ chỉ số tiến công nghe thôi cũng thấy thèm rồi.

Ở mùa giải này, Ronaldo "Béo" có chiều cao 193cm, nặng 78kg, thể hình TB và chân là 5-5. Anh mua cho mình cực kỳ ít chỉ số ẩn, chỉ gồm 7 nhưng mà thôi ^^, kia là: Cá nhân, sút xoáy, Tinh tế, sút xa, Ma tốc độ, Bấm bóng, Qua người.

Cầu thủ này có tác dụng chạy chỗ rất thông mình, mình đã từng trải nghiệm nhỏ hàng này rồi, bá cháy đấy các bác ạ.

Các chúng ta có thể xem cụ thể các chỉ số của Ronaldo "Béo" tại đây nhé.

Dưới đây là video hướng dẫn build chuần Real Madrid tiên tiến nhất mà bạn có thể tham khảo.

https://www.youtube.com/watch?v=3oy
O71UMVSU&t=690s

Top 3 sơ đồ chiến thuật mạnh tuyệt nhất với đội hình Real Madrid FO4

Dưới đây là top 3 sơ đồ chiến thuật mạnh tuyệt nhất với chuần Real Madrid FO4, các bạn cũng có thể tham khảo và tuyển lựa cho bản thân một sơ đồ nhằm leo rank nhé.

Đội hình Real Madrid FO4 vượt trội nhất với sơ đồ dùng 4-2-1-3 A

Với sơ đồ dùng 4-2-1-3 A, Gamehow đang đề cập tại phần đầu. Đây là sơ đồ giải pháp với lối chơi phòng thủ phản công nhanh. Với mũi nhọn nằm ở hai cánh, cơ mà Real Madrid có hai nhỏ hàng chạy cánh bá đạo chính là Bale với Cr.Ronaldo. Đây là 1 trong sơ đồ đáng để các game thủ đòi hỏi với Real.

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh mẽ nhất với sơ thiết bị 4-1-2-1-2

Đây là sơ đồ phương án với lối chơi tiến công cánh. Khi tất cả tới 2 hậu vệ cánh cùng hai tiền vệ cánh. Các game thủ sẽ xúc tiến bóng ở nhì cánh rồi tìm thời cơ chuyền bóng vào trung lộ. Khu vực mà tất cả hai tiền đạo cắn đang hóng để ghi bàn. Với khả năng dứt điểm của "Song Rô" thì bạn bè yên chổ chính giữa về khâu làm bàn nhé, cứ tới khung thành chỉ cần nhấn nút "D" là vào.

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-1-2-3

Sơ thứ 4-1-2-3 là sơ đồ dùng với lối chơi tiến công và thực hiện bóng sinh hoạt trung lộ. Các game thủ kiểm soát bóng ở khu vực trung lộ, tìm cơ hội để tung ra đa số đường kẻ sọc khe cho những tiền đạo. Với khả năng tăng cường của Bale, Cr.Ronaldo cùng Rô phệ thì hậu vệ nào cơ mà đuổi đến kịp.

Mức giá chỉ để có thể sở hữu quy củ Real Madrid FO4 bạo dạn nhất hiện giờ là bao nhiêu?

Giá đưa nhượng của các cầu thủ thay đổi hàng ngày, do vậy quan yếu nói nấc giá ví dụ để download đội hình Real Madrid FO4 vượt trội nhất là bao nhiêu. Mặc dù nhiên, Gamehow xin chuyển ra mức ngân sách ước tính dựa vào giá trên thị trường chuyển nhượng hiện tại nay. Bảng giá bao bao gồm 11 mong thủ nhưng Gamehow đang đề cập sống trên với thẻ cùng 1, 3, 5, các bạn có thể tham khảo nhé.

Mức giá đựng sở hữu đội hình Real Madrid FO4 vượt trội nhất ở thẻ cộng 1

STTTên cầu thủ
Mùa giải
Chỉ số chung
Lương
Giá min
Giá max
1RonaldoMCST - 102241,900,000,000 BP2,300,000,000 BP
2Cristiano RonaldoMCST - 102, LW - 102, LM - 100, RM - 100242,000,000,000 BP2,500,000,000 BP
3Gareth BaleVTRLW - 101, ST - 101, RW - 10122630,000,000 BP770,000,000 BP
4KakaMCCAM - 10021390,000,000 BP470,000,000 BP
5David Alaba22TYCB - 103, LB - 103212,100,000,000 BP2,500,000,000 BP
6Michael EssienMCCDM - 101, centimet - 9821510,000,000 BP630,000,000 BP
7Nacho FernándezUPCB - 99, RB - 97, LB - 972130,000,000 BP36,000,000 BP
8Rudiger21UCLCB - 1032115,000,000,000 BP18,200,000,000 BP
9Varane21TSCB - 101223,500,000,000 BP4,200,000,000 BP
10Hakimi21UCLRB - 98, RWB - 991839,200,000 BP47,900,000 BP
11Courtois21GK - 7810138,000,000 BP168,000,000 BP

Mức giá để những HLV rất có thể sở hữu chuần Real Madrid FO4 vượt trội nhất ở thẻ cộng 1 khoảng 26 tỷ BP cho 32 tỷ PB.

Mức giá đựng sở hữu đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất ở thẻ cộng 3

STTTên mong thủ
Mùa giải
Chỉ số chung
Lương
Giá min
Giá max
1RonaldoMCST - 102244,000,000,000 BP4,900,000,000 BP
2Cristiano RonaldoMCST - 102, LW - 102, LM - 100, RM - 100244,200,000,000 BP5,200,000,000 BP
3Gareth BaleVTRLW - 101, ST - 101, RW - 101221,300,000,000 BP1,600,000,000 BP
4KakaMCCAM - 10021809,000,000 BP990,000,000 BP
5David Alaba22TYCB - 103, LB - 103214,400,000,000 BP5,400,000,000 BP
6Michael EssienMCCDM - 101, centimet - 98211,100,000,000 BP1,300,000,000 BP
7Nacho FernándezUPCB - 99, RB - 97, LB - 972167,000,000 BP80,000,000 BP
8Rudiger21UCLCB - 1032131,200,000,000 BP38,200,000,000 BP
9Varane21TSCB - 101229,100,000,000 BP11,100,000,000 BP
10Hakimi21UCLRB - 98, RWB - 9918134,000,000 BP164,000,000 BP
11Courtois21GK - 7810327,000,000 BP399,000,000 BP

Mức giá để các HLV rất có thể sở hữu đội hình Real Madrid FO4 mạnh mẽ nhất ở thẻ cộng 1 khoảng 56 tỷ BP cho 70 tỷ PB.

Mức giá để sở hữu chuần Real Madrid FO4 vượt trội nhất ở thẻ cộng 5

STTTên mong thủ
Mùa giải
Chỉ số chung
Lương
Giá min
Giá max
1RonaldoMCST - 1022412,700,000,000 BP15,500,000,000 BP
2Cristiano RonaldoMCST - 102, LW - 102, LM - 100, RM - 1002413,600,000,000 BP16,600,000,000 BP
3Gareth BaleVTRLW - 101, ST - 101, RW - 101226,000,000,000 BP7,300,000,000 BP
4KakaMCCAM - 100214,000,000,000 BP4,800,000,000 BP
5David Alaba22TYCB - 103, LB - 1032114,000,000,000 BP17,200,000,000 BP
6Michael EssienMCCDM - 101, cm - 98215,800,000,000 BP7,100,000,000 BP
7Nacho FernándezUPCB - 99, RB - 97, LB - 9721260,000,000 BP320,000,000 BP
8Rudiger21UCLCB - 10321100,000,000,000 BP122,000,000,000 BP
9Varane21TSCB - 1012229,000,000,000 BP35,600,000,000 BP
10Hakimi21UCLRB - 98, RWB - 99181,500,000,000 BP1,800,000,000 BP
11Courtois21GK - 78101,100,000,000 BP1,300,000,000 BP

Mức giá chỉ để những HLV hoàn toàn có thể sở hữu quy củ Real Madrid FO4 mạnh mẽ nhất ở thẻ cùng 1 khoảng tầm 178 tỷ BP mang lại 230 tỷ PB.

Một số chuần Real Madrid FO4 bá đạo khác mà chúng ta cũng có thể tham khảo

Dưới đây là một số quy củ Real Madrid FO4 nhưng các bạn có thể tham khảo nhằm xây dựng. Bao gồm các quy củ của Real Madrid huyền thoại, giá bán rẻ, ... . Các bạn có thể dựa vào đội hình mà Gamehow đã giới thiệu để hoàn toàn có thể xây dựng riêng cho khách hàng hoặc rất có thể trải nghiệm luôn nhé.

Đội hình Real Madrid FO4 giá rẻ hơn 10 tỷ

Nếu chúng ta là một dân cày chay như mình, thì nhằm sở hữu một đội hình bự rất khó. Mặc dù nhiên, các chúng ta cũng có thể xây dựng mang đến mình một tổ hình Real giá bèo mà vẫn leo rank tốt, hãy xem chuần Real mà Gamehow giới thiệu dưới đây.

Chỉ với hơn 10 tỷ, các bạn đã có thể thiết lập cho mình một tổ hình Real madrid cùng với thẻ cộng 5. Nhìn rất thanh lịch chảnh đúng không nhỉ ạ, hãy build với trải nghiệm thôi nhé.

Đội hình Real Madrid FO4 full mùa LH

Với chuần Real Madrid FO4 full mùa LH, các bạn chỉ cần chi ra khoảng 30-40 BP tỷ là bao gồm thể sở hữu được rồi. Hiện này tính thanh toán của các cầu thủ LH khôn cùng rẻ, còn chần chờ gì nữa nhưng mà không build với trải nghiệm.

Đội hình Real Madrid FO4 Full mùa ICON

Dưới đây là đội hình Real Madrid FO4 bự nhất cùng với full ICON, không tồn tại mức giá bán nào rất có thể đo lường chính xác đội hình này. Tuy nhiên, số lượng ước tính rơi vào mức 12,000 tỷ BP đến 15,000 tỷ BP ở thẻ cộng 5 nhé. Nếu chúng ta chỉ đùa thẻ cộng 1 thì giá thành sẽ rẻ hơn vô cùng nhiều, khoảng 1-2 ngàn tỷ mà thôi ^^.

Team màu sắc Đội hình Real FO4 với buổi tối ưu duy nhất game? làm sao để xây dựng đội hình Real Madrid FIFA online buổi tối ưu nhất như thế nào? vì sao đội hình Real Madrid lại được rất nhiều người nghịch FIFA online 4 yêu chuộng đến vậy? Để làm rõ về chủ đề này hơn thì anh em hãy xem thêm ngay nhé!


Đội hình Real Madrid FO4 tiên tiến nhất 2023

Team màu sắc CLB Real Madrid luôn được ưu tiên trong tựa trò chơi Fo4. Bởi đó là CLB lớn lao nhất phần lớn thời đại, cài nhiều lịch sử một thời bất diệt trong láng đá. Không hề ít cầu thủ quý phái cao và các sự chọn lọc trong game.

Sau đây, truongthgt.edu.vn xin đề xuất nhận định và đánh giá Đội Hình Real Madrid FO4 về tối ưu và buổi tối ưu độc nhất vô nhị 2023 cùng với sơ trang bị 4-1-2-3 như sau ( kế bên mùa thẻ Icon,TY,TS ) :

GK: T. Courtois BOE trong Đội Hình Real FO4

Chàng thủ môn này là GK tiên phong hàng đầu ở trong trò chơi với toàn bộ các người chơi. Được ưa chuộng nhất vì thỏa mãn nhu cầu hàng loạt những tiêu chí. Lương ổn, bắt hay, phản bội xa nhanh, cao 1m99 cùng bài toán buff team màu sắc cho đều team ngon,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sơ đồ chuần Real FO4 buổi tối ưu 230 lương hiệu quả

Kết luận về Đội Hình Real FO4

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về team color Đội hình Real Madrid fo4 về tối ưu độc nhất với full 230 lương của truongthgt.edu.vn cho bằng hữu tham khảo. Hy vọng những nội dung mặt trong bài viết sẽ giúp bạn bè đưa ra chiến thuật chơi tác dụng và làm cho đội hình FIFA buổi tối ưu nhất.