mới đây, diễn viên Long đẹp nhất trai, thương hiệu thật Vũ Văn Long, Giám đốc sân khấu kịch niềm vui mới buồn buồn phiền cho hay sân khấu đã tạm dừng hoạt động trong lạng lẽ để tránh tạo thêm tổn thương cho những diễn viên, ê-kíp lắp bó.

Nguyên nhân đóng cửa sảnh khấu Nụ cười mới được Giám đốc Vũ Văn Long mang đến biết bởi vì thua lỗ. Anh cùng vợ đã cố sức gồng gánh bằng phương pháp chạy gameshow và đóng phim để lấy cát-sê bù cho những suất diễn quá ít khán giả nhiều năm ni nhưng chỉ như muối bỏ bể. Sân khấu bao gồm hơn 300 ghế ngồi nhưng nhiều đêm vé cung cấp được chỉ gồm vài chục dù đó là suất diễn vào thời điểm cuối tuần. Ngoài ra thì Nụ cười mới cũng không có sân khấu cố định, phải vắt đổi nhiều lần trước khi dời đến nhà văn hóa quận 10, TP.HCM.
Ngoài ra, những ngôi sao sân khấu cũng như lớp diễn viên trưởng thành từ nơi đây cũng không thể bám trụ lại khiến khán giả ko mặn mà thiết lập vé. Những “cây hài” thương hiệu tuổi như Trường Giang, phái mạnh Thư, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Thu Trang… gần như không hề cộng tác. Do đó, đạo diễn Nhật Trung đã răn dạy Long đẹp trai bắt buộc đóng cửa sảnh khấu này từ hơn một năm trước. Phái mạnh đạo diễn đó là người đầu tiên sáng sủa lập nên sân khấu này rồi sau đó giao lại cho những nghệ sĩ khác như: Hữu Lộc, Hoàng Mèo cùng Long đẹp trai.

Bạn đang xem: Sân khấu nụ cười mới

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi rất biết ơn Trường Giang'

Được coi là 'viên ngọc sáng' của thôn hài Việt, Lâm Vỹ Dạ cho thấy để nhận được rất nhiều lời khen như hôm nay, chị em diễn viên cần cảm ơn nghệ sỹ hài ngôi trường Giang rất nhiều vì đang chỉ dạy cho cô phương pháp diễn hài.

hứa hẹn Minh Đạt TIẾN LUẬT THU TRANG Lâm Vỹ Dạ sảnh khấu kịch niềm vui Mới trường Giang sảnh khấu Long Đẹp Trai

Trường Giang, Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ... Mọi nổi tiếng, thành công hơn. Danh tiếng của họ không thể gắn với sảnh khấu kịch nhưng mà được người theo dõi yêu ưa thích qua trò chơi show, phim ảnh.

"Ai đã khiến cho Bảo Đại phải ôm hận nhưng mà từ quăng quật quê hương?"

"Trong lòng bọn chúng ta ai ai cũng có một em bé nhỏ đang nhức khổ"

Sân khấu "Nụ cười mới" do nghệ sĩ Hữu Lộc ra đời năm 2004. Cố kỉnh hệ đầu của sảnh khấu có Lê Hoàng Mèo, Long đẹp mắt trai, Quách Ngọc Tuyên, trường Giang... Sau đó, nam giới Thư, Lâm Vỹ Dạ, hứa Minh Đạt, Gia Linh... Cũng về đầu quân. Sau đó, "Nụ cười mới" thu hút người theo dõi nhiều hơn nhờ sự góp khía cạnh của danh hài Hoài Linh, Chí Tài.
Từ đó, Hoài Linh trở thành bọn anh, vong linh của sảnh khấu. Trong những lúc đó, mục đích tổ chức, sản xuất do Hữu Lộc đảm nhận. Nắm hệ các nghệ sĩ trưởng thành và cứng cáp từ "Nụ mỉm cười mới" đều xác định họ học hỏi và ảnh hưởng nhiều của nam giới danh hài về phong thái sống và làm nghề.
Thế hệ các nghệ sĩ trưởng thành từ nụ cười mới đều khẳng định họ học hỏi và chia sẻ và ảnh hưởng nhiều của nam danh hài về phong thái sống và làm cho nghề. Năm 2018, sảnh khâu nụ cười mới thiết yếu thức tạm dừng hoạt động sau 14 năm. Tuy vậy cũng từ đây, những diễn viên đã tất cả nhiều thời cơ hơn để bước vào con con đường showbiz.
Nhắc mang lại Hoài Linh, ai cũng sẽ nhớ đến anh là một trong người nghệ sĩ quá không còn xa lạ và nổi tiếng. Với lối diễn hài duyên dáng, năng lực hát hò với tương đối nhiều thể loại âm nhạc và nói được giọng của không ít vùng miền, NS Hoài Linh được khán giả vô thuộc yêu thích. Là một trong những nghệ sĩ đình đám trên sảnh khấu hải ngoại, Hoài Linh nhận ra sự chào đón nồng nhiệt khi quyết định quay về Việt Nam.
Anh về nước ngay thời gian Hữu Lộc đang nhỏ xíu dựng sảnh khấu "Nụ mỉm cười mới" còn khôn xiết non trẻ. Dưới bàn tay của ông bầu thân thiện Hữu Lộc, nam danh hài 1969 đã bật lên như 1 tượng đài hài kịch thông minh, biết nghịch chữ, "thả miếng" chậm trễ mà chắc.

Xem thêm: Viên Nang Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1000Mg, Viên Uống Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly

Tuy nhiên, sau thời gian gắn bó với sảnh khấu, Hoài Linh giới hạn lại, tập trung quay cuộc chơi và đóng phim. Với tài năng cùng với sự duyên dáng, anh trở thành cái tên ăn khách trong các show truyền ngoài ra "Gương khía cạnh thân quen", "Ơn giời! Cậu phía trên rồi", "Cười xuyên Việt"... Bên cạnh đó, gia sản phim hình ảnh của phái nam danh hài cũng chiếm con số không nhỏ.
Năm 2015, NS Hoài Linh là phái mạnh danh hài hải ngoại đầu tiên được vinh diệu nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Lân cận đó, anh còn là một "ông hoàng gameshow" khi liên tục được mời vào ghế giám khảo những chương trình truyền hình. Năm 2016, anh xây dựng nhà thờ Tổ rộng 100 tỷ việt nam đồng tại Quận 9, TP.HCM. Từ bỏ khi nhà thờ Tổ khánh thành, danh hài đã nhận được show ít hơn, dành thời hạn nghỉ ngơi. Thời hạn qua, Hoài Linh hầu hết sống tại nhà thờ Tổ. Anh tự nhấn mình như nông dân khi ngày ngày nhặt cỏ, tưới nước, trồng cây.
Đang trên đỉnh vinh quang, NS Hoài Linh bất ngờ vướng cần một ầm ĩ quá lớn liên quan đến việc từ thiện. Mặc dù đã giải ngân toàn thể số tiền và báo cáo giải thích, tuy vậy anh vẫn nhận cần sự chỉ trích to từ bạn hâm mộ.
Trước khi trở thành danh hài nổi tiếng, đắt show độc nhất vô nhị nhì vào làng vui chơi hiện nay, trường Giang có quá khứ cơ cực. Lên 5 tuổi,Trường Giangphải chứng kiến cảnh tóc tang khi người mẹ anh tắt thở vì tai nạn thương tâm giao thông. Từ đó, sáu anh em
Trường Giangmang thân phận mồ côi và to lên từng giờ trong vô vàn những khó khăn khi mái ấm gia đình phải chạy ăn từng bữa, thậm chí các thành viên trong nhà còn bắt buộc đi mót mủ, lặt củi khô sau mỗi giờ chảy học.
Khi còn là một sinh viên, anh từng bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí, sống lang thang, ăn nhờ sinh hoạt đậu nhà người quen. Khi không tồn tại người quen giúp đỡ, cũng chẳng có lý thuyết rõ ràng, anh đề xuất kiếm miếng nạp năng lượng bằng các nghề như làm nhân viên giao hàng ở vũ trường, đi vạc tờ rơi, chạy bàn ở những quán nhậu, đi giao hàng...Do không tồn tại chỗ sống ổn định, trường Giang phải ăn uống mì tôm thường xuyên cả tuần.
JTei8OJDHJtiwgdxgs
Dw