01. Vẽ khung cẳng chân Đặt cẳng chân lên tờ giấy trắng, sử dụng bút đánh dấu theo size bàn chân trên giấy

02. Đo chiều dài cẳng chân dùng thước đo chiều dài lớn nhất từ mũi chân đến gót chân bên trên khung cẳng chân đã ghi lại

03. Đo phạm vi vòng chân rước thước dây quấn quanh 1 vòng cẳng bàn chân từ khớp ngón chân chiếc đến khớp ngón chân út ít

size độ rộng độ dài
35 20.7 23.1
36 21.1 23.8
37 21.6 24.5
38 22.1 25.2
39 22.6 25.8

Bạn đang xem: Miếng dán giày cao gót

Lót giầy chống rớt gót cánh bướm 4D có mặt gai silicon bám chân, khía cạnh sau gồm keo dán - lót giày giá sỉ - truongthgt.edu.vn C10-C9

Xem thêm: 3+ cách khắc phục lỗi laptop không có bluetooth network connection

Lót giầy cao gót unique cực hóa học cho phái nam nữ giá bèo Hà Nội TP.HCM

Tại sao phải thực hiện lót giày cao gót?

Đã từ vô cùng lâu, rất nhiều đôi giầy cao gót luôn là niềm say đắm của phụ nữ. Khác với đa số phụ kiện thời trang khác, giày cao gót không những tăng thêm chiều cao cho phái bạn nữ mà còn làm họ trở nên sexy nóng bỏng hơn hết sức nhiều. Thật thoải mái khi chúng ta được sải bước hoàn toàn tự tin với phần đa mẫu giày cao gót sành điệu và hiện đại. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xung quanh việc đi giầy cao gót thường xuyên xuyên, khiến ai cũng phải lo lắng bởi giày tạo cảm hứng đau, mỏi hoặc thậm chí còn tổn thương chân nếu như khách hàng vận cồn nhiều.Để đông đảo đôi giày cao gót long lanh không có tác dụng khổ đôi chân của khách hàng , giải phát rất tốt và công dụng nhất đó chính là sử dụnglót giày cao gót

Có những loại lót giầy cao gót nào?

Có nhiều các loại lót cho giầy cao gót, rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng với nhiều tác dụng khác nhau cho cảm hứng thoải mái, mát mẻ cho những người sử dụng, giúp giảm đáng kể cảm hứng đau nhói sinh sống lòng bàn chân khi chúng ta mang giày cao gót. Lót giày cao gót thường được làm bằng cấu tạo từ chất silicon nguyên chất, vì cấu tạo từ chất này khôn xiết mềm, dẻo, lũ hồi và chịu đựng lực tốt, tạo cho những người dùng cảm giác êm ái, thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Gồm 4 một số loại lót giầy cao gót chuyên sử dụng sau:

Lót gót: gia công bằng chất liệu silicon,được xây dựng theo ngoài mặt dài bo tròn, cong theo đúng chiều khía cạnh trong của lót giày ( chiều dài 10cm, rộng 2,5cm và dày 0,2cm) giúp chống nhất gót, phòng vết thâm và tiêu giảm trầy xước sinh sống sau gót.Lót mũi: loại lót này đã và đang rất được quan tâm và sử dụng phổ biến cả trên những thị trường giận dữ nhất. Xây đắp hình oval với kích thước 9,7x7,1 cm, tiện lợi để làm lót mang đến nhiều nhiều loại giày.Chất liệu silicon bám dính và đàn hồi cao, vừa thắt chặt và cố định vị trí của lót, vừa tinh giảm được lực ép từ chân xuống mũi giày, chúng ta có thể hoàn toàn dễ chịu mà không gặp phải một vấn đề khó tính nào. Xây đắp đường viền cong phía bên ngoài giúp lót có tác dụng kết phù hợp với nhiều kiểu dáng và size giày khác nhau.Lót silicon cả bàn: khá được ưa chuộng trên thị trường, kiến thiết cả bàn chân đưa về sự êm ả trong từng cử động. Xung quanh ra, với đa số đôi giày hơi lỏng so với bàn chân, miếng lót này hoàn toàn có thể giúp người dùng đi vừa chân hơn.Miếng độn gót sau cùng gót chân: thực hiện tác dụng nâng đỡ gót sau, tạo thành một mặt phẳng êm ái giữa giày và gót chân. Dựa vào vậy mà các bạn sẽ không còn thấy đau xương gót chân, tê nhức khi vận động và đi chuyển các nữa.