Trở lại với tập phim hình sự, phá án 'Niên Đại Cam Hồng', Mã bốn Thuần hiện nay đang là cái tên khiến người theo dõi kì vọng độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên trẻ hiện tại nay.

Bạn đang xem: Mã tư thuần dennis oh


Mã bốn Thuần "Niên Đại Cam Hồng": Ảnh Hậu thế hệ mới của làng phim Hoa Ngữ

Trở lại với bộ phim hình sự, phá án "Niên Đại Cam Hồng", Mã tứ Thuần hiện nay đang là cái tên khiến người theo dõi kì vọng độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên trẻ hiện nay.

trước thời điểm ngày lên sóng, trần Vỹ Đình - Mã tứ Thuần nói gì về dàn nhân đồ vật trong ‘Niên đại cam hồng’?

*
muốn biết "Niên đại cam hồng tất cả gì", trước tiếng lên sóng hãy coi loạt trailer cam go sau đây

*
Ngầu cấp thiết nào ngầu hơn, đó là Trần Vỹ Đình, Mã tư Thuần bên trên poster ‘Niên đại cam hồng’

*
è cổ Vỹ Đình - Mã tư Thuần hóa "soái ca, ngự tỷ" trong cuộc họp báo Niên Đại Cam Hồng

Gần 1 năm sau thành công của Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới, Mã tứ Thuần đã quay trở lại và lợi sợ hãi hơn xưa lúc góp khía cạnh trong bộ phim truyền hình chuyển thể lừng danh – Niên đại cam hồng. Hoàn toàn có thể nói, các lần tái ngộ màn hình ảnh nhỏ, khán giả lại càng thêm tin cẩn vào tiềm năng của nữ Ảnh hậu Mã bốn Thuần.

Từ diễn viên nhí tài năng tới Ảnh hậu Kim Mã

Bén duyên cùng với diễn xuất từ năm 7 tuổi, tính tới nay Mã bốn Thuần đã bao gồm thâm niên hơn hai mươi năm trong nghề.

Năm 1995, Mã bốn Thuần bước đầu bộc lộ kỹ năng qua vai diễn đầu tiên của chính bản thân mình với bộ phim truyền hình điện ảnh Ba tín đồ Trong Mùa Đông. 5 năm tiếp theo đó, Mã tư Thuần mới liên tục xuất hiện tại trên vô tuyến với vai diễn Bạch Ngọc Đình trong bộ phim Đại Gia Đình. Xuyên suốt 7 năm tiếp theo, Mã bốn Thuần tập trung hoàn toàn cho câu hỏi học, không tham gia vào bất cứ bộ phim hay vận động giải trí nào.

Năm 2007, Mã tứ Thuần bắt đầu được biết đến rộng rãi hơn qua bộ phim chuyển thể trường đoản cú cuốn tè thuyết cùng tên Chua Ngọt. Một năm sau đó, khi vừa tròn đôi mươi tuổi, Mã tứ Thuần bao gồm thức giới thiệu công chúng với tập phim Người Tình, bắt tay hợp tác cùng chúng ta diễn Quan đọc Đông. Cũng trong thời điểm 2008, Mã tư Thuần mở ra trong bộ phim Bỉ Ngạn cùng cô ruột Tưởng Văn Lệ.

Nhiều năm tiếp theo đó, Mã bốn Thuần thâm nhập vào khá nhiều bộ phim truyền hình hợp tác thuộc dàn diễn viên khét tiếng như hồ Ca, trằn Y Hàm, Dennis Oh, Hoàng Hiên... Năm 24 tuổi, Mã tư Thuần thứ nhất nhận phần thưởng "Nữ diễn viên new xuất sắc" trên Lễ trao giải Kim Phương trung quốc qua vai diễn Dương Đóa Đóa vào phim Những Năm Tháng âm thầm Lặng.

Mã tư Thuần trong bộ phim truyện Vị hôn thê, hợp tác cùng Dennis Oh

Bộ phim trong năm tháng bùng cháy rực rỡ được giới thiệu năm 2012

Trong năm 2013 - 2015, sự nghiệp của Mã tứ Thuần phất lên hối hả khi góp mặt trong mặt hàng loạt tập phim nổi tiếng: Võ Tắc Thiên (đóng thuộc Phạm Băng Băng, Trương Quốc Lập), Tai Trái (đóng thuộc Trần Đô Linh, Dương Dương), Mị Nguyệt Truyện(đóng thuộc Tôn Lệ, lưu Đào) và nhất là Hãy Nhắm Mắt lúc Anh Đến (đóng thuộc Hoắc con kiến Hoa) - bộ phim truyền hình giúp Mã bốn Thuần một bước thành sao.


Mã tư Thuần thủ vai Hạ Lan Mẫn Nguyệt vào Võ Mị Nương Truyền Kì.

"Nếu gồm Một Điều nhỏ tuổi Bé Là quan lại Trọng" là cuốn tự truyện của Mã bốn Thuần đã có được xuất bản năm 2015.

Năm 2016, với vai diễn Thất Nguyệt trong tập phim điện ảnh chuyển thể lừng danh Thất Nguyệt cùng An Sinh, Mã tư Thuần đã chiếm lĩnh giải Ảnh Hậu Kim Mã thuộc Châu Đông Vũ.

Thất Nguyệt và an sinh - nhà cửa giúp Mã tứ Thuần cùng Châu Đông Vũ cùng đạt tuy nhiên Ảnh Hậu.

Trở lại màn hình ảnh nhỏ sau gần 1 năm im tương đối lặng tiếng, Mã tư Thuần liên tục hâm lạnh tên tuổi của chính mình qua bộ phim hình sự, phá án gửi thể Niên Đại Cam Hồng hợp tác cùng phái mạnh diễn viên danh tiếng Trần Vỹ Đình.

Mã bốn Thuần vẫn thủ vai nữ công an Hồ Dung trong Niên Đại Cam Hồng.

Không hổ thẹn thử sức với rất nhiều thể nhiều loại phim

Trong Cbiz hiện tại tại, hiếm bao gồm một diễn viên trẻ nào lại chuyên cần hóa thân vào nhiều nhân vật, đủ loại tính biện pháp như Mã bốn Thuần. Khởi thủy điểm là một trong những diễn viên nhí, lại cảm nhận sự ủng hộ tự cô ruột Tưởng Văn Lệ - diễn viên gạo nơi bắt đầu của thôn phim Hoa Ngữ tuy vậy Mã bốn Thuần luôn tự lực cánh sinh, sử dụng sự chăm chỉ, nỗ lực để từng bước có được thành quả.

Gây tuyệt vời qua vai diễn Lê tía Lạp trong bộ phim truyện điện ảnh thanh xuân vườn trường - Tai Trái, Mã bốn Thuần sẽ xuất sắc đem đến cho khán giả hình ảnh một cô gái trẻ tuổi, từ bỏ tin, dám yêu thương dám hận, như một bông hoa hướng dương lan sáng bên dưới ánh khía cạnh trời.

Xem thêm: Chữ Cái Tiếng Việt Có Bao Nhiêu Chữ Cái, Bảng Ký Tự

Được đạo diễn bởi vì Tô Hữu Bằng, Tai Trái là tập phim đạt lệch giá phòng vé vô cùng tuyệt hảo trong năm 2015

Vào thời gian nhận vai diễn Giản Dao trong Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến, Mã tứ Thuần từng bị hoài nghi về kỹ năng diễn xuất khi new chỉ là khuôn mặt mới. Tuy nhiên càng ngày, nữ diễn viên họ Mã càng khiến người theo dõi phát cuồng qua từng phân cảnh. Thậm chí, Đinh khía cạnh – người sáng tác cuốn đái thuyết Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến cũng để dành những lời khen gồm cánh cho Mã bốn Thuần trên weibo cá nhân.


Mã tư Thuần thể hiện tốt nhất thần thái của nhân vật dụng Giản Dao: nhẹ dàng, trong sáng nhưng cũng khá kiên cường, thông minh

Tới năm 2017, Mã bốn Thuần từng khiến người theo dõi đứng ngồi không yên khi vào vai vào nàng tướng Diệp Chiêu trong bộ phim truyền hình Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới. Không yểu điệu dịu dàng, cũng chẳng hiền khô lương thục đức, Diệp Chiêu của Mã bốn Thuần luôn cao ngạo, uy phong, là một trong nữ tướng tá quân "đội trời đạp đất".

Đằng sau vẻ kiên cường, bất khuất là một Diệp Chiêu với vượt khứ đau thương

Diệp Chiêu cùng nam chủ yếu Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh duy nhất Luân thủ vai)

Đời bốn trong sạch, "nữ hán tử" của Cbiz

Giữa thị phần showbiz đầu láo lếu loạn vì những "hợp đồng âm - dương", scandal cách biểu hiện hay quan hệ tình - tiền, thì Mã bốn Thuần vẫn là cái tên được nhắc đến khi nói đến đời tứ trong sạch. Nhiều năm lăn lộn vào nghề, Mã tư Thuần mới chỉ công khai minh bạch tình cảm với một người duy tốt nhất là Âu Hào.

Khác với nhiều cặp đôi từng dấn gạch đá vì công khai tình cảm, chuyện tình giữa Mã tư Thuần và Âu Hào lại niềm hạnh phúc và an toàn tới mức công chúng chỉ mong họ mau chóng về tầm thường một nhà. Tuy nhiên tháng 8 vừa qua, cả hai sẽ "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm gắn bó.

Mã tự Thuần với Âu Hào thân quen nhau khi cả hai thuộc đóng chung bộ phim Tai Trái

Chia tay với Âu Hào không nhiều lâu, Mã tư Thuần lại vướng vài tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với Đặng Luân thân lúc tăm tiếng nam diễn viên đang cực hot qua vai diễn Húc Phượng trong Hương Mật Tựa sương Sương. Tuy vậy ngay lập tức, Mã bốn Thuần đang đáp trả bên trên weibo bằng bố chữ "Tôi từ luyến". Tính phương pháp thẳng thắn, khỏe khoắn và gồm phần "lầy lội" chính là điểm cộng tuyệt vời nhất khiến Mã tư Thuần chiếm được tình cảm của không hề ít khán giả. 

Trailer 1 Niên đại cam hồng

Bộ phim Niên đại cam hồng chính thức lên sóng bên trên đài Đông Phương, phân tách Giang và những trang mạng Youku, Tencent, Iqiyi vào buổi tối 17/9 cùng với thời lượng 45 phút/tập. Khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng.vnvới chất lượng tốt nhất. 

Dù cái tên Mã tứ Thuần chỉ mới trở nên quan trọng nổi bật tính từ lúc sau “Tai Trái” (Tả Nhĩ) mà lại trước đó, cô sẽ góp mặt trong ko ít bộ phim truyền hình được đ.ánh giá cao.

*
ADVERTISEMENT

Mã tứ Thuần

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất tốt, Mã tứ Thuần đang ngày một khẳng định vị trí của bản thân trước các nhà cung cấp tên t.uổi thuộc khán giả. Dưới đây là 8 bộ phim tuyệt vời cũng như được đ.ánh giá bán cao mà Mã tứ Thuần đã cùng đang tham gia.

1. Họ Sẽ gặp mặt Nhau trên Thiên Đường

*


ADVERTISEMENT

Năm 2010, Mã bốn Thuần tham gia tập phim lấy đề tài cảm xúc gia đình chúng ta Sẽ gặp Nhau trên Thiên Đường. Về nội dung, họ Gặp Nhau trên Thiên Đường chuyển phiên quanh quan hệ giữa cô nhỏ nhắn Tiểu Lan cùng ông bà nội vào cuối trong năm 70. Vào phim, Mã tư Thuần phụ trách vai phụ đái Thúy – chị hàng xóm của mái ấm gia đình Tiểu Lan. Vẻ đẹp mộc mạc của Mã bốn Thuần vẫn gây tuyệt vời mạnh với người xem.

Video đã HOT


2. Năm Tháng thầm Lặng

*

Có thể nói rằng, Năm tháng Thầm yên là trong số những tác phẩm điện ảnh để đời của Mã bốn Thuần. Ở bộ phim truyện này, cô nhập vai Dương Đóa Đóa – “nàng thơ” của bố chàng trai dở hơi nghếch Mã Vệ Quốc, Thiết Đầu cùng Tứ Hóa. Đóa Đóa như một làn gió mới mở ra trong cuộc đời vốn rất đau khổ của họ. Sự xuất hiện của cô có tác động sâu sắc đẹp đến đàn ông trai Mã Vệ Quốc. Nhờ vào Năm Tháng âm thầm Lặng, Mã bốn Thuần đã nhận được giải thưởng ở hạng mục “Nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc” trong liên hoan phim tivi Kim Phượng lần đồ vật 14.

3. Tai Trái (Tả Nhĩ)

*
ADVERTISEMENT

Nhìn vào list những nhà cửa điện hình ảnh mà Mã bốn Thuần từng tham gia, Tai Trái hiện tại đang là bộ phim truyện nhận được sự đon đả lớn từ người theo dõi Đại lục. Nhân vật tía Lạp của Mã tư Thuần đã hoàn toàn thuyết phục bạn xem. Cô biểu hiện rất thành công một bố Lạp mạnh mẽ, dám yêu dám hận. Dù chỉ đảm nhiệm vai nàng phụ nhưng không ít người dìm xét rằng, ba Lạp bắt đầu thật sự là nhân đồ sáng tuyệt nhất trong dàn diễn viên của Tai Trái.

4. Đổi mới 3 7 – Thị Trấn bé dại Có các Câu Chuyện

*


ADVERTISEMENT

Không chỉ tham gia vào các dự án điện ảnh, Mã tư Thuần cũng lành mạnh và tích cực “phủ sóng” hình ảnh của mình trên màn ảnh nhỏ. Năm 2012, Mã bốn Thuần tham gia vào thành phầm Đổi mới 3 7 – Thị Trấn nhỏ tuổi Có những Câu Chuyện. Đây là phần 3 trong series phim ngắn Đổi bắt đầu 3 7. Không đông đảo vậy, sản phẩm này còn tồn tại sự góp khía cạnh của nam giới diễn viên hồ nước Ca.

Trong phim, Mã bốn Thuần đóng vai Tiêu Miêu – cô gái quản lý một shop nhỏ. đái Miêu là các bạn thanh mai trúc mã của Lý Quang. Cô cô bé thường tốt ở bên một nam nhi trai không giống tên trần Niệm để trêu gan Lý Quang. Sau này nhờ trần Niệm, Lý Quang với Tiểu Miêu nhận biết tình cảm của đối phương rồi trở nên một cặp.

5. Giới trẻ Thời Đại

*

Mã tứ Thuần đợt nữa có cơ hội hợp tác với hồ Ca qua bộ phim truyện Thanh Niên Thời Đại. Cô lần nữa hóa thân thành nhân vật phụ nữ cá tính, dù không hẳn là ngôi sao 5 cánh chính, trên màn ảnh. Trong bạn teen Thời Đại, Mã tư Thuần đảm nhận nhân thứ Ôn Tuyết – một cô bé 22 t.uổi hoàn hảo và tuyệt vời nhất và đi theo chủ nghĩa “buộc đề xuất thành công”. Không đều vậy, Ôn Tuyết còn mắc “bệnh” hoàn mĩ và là 1 trong nhà chế tạo mang tố chất bạo phổi mẽ, thông minh.


ADVERTISEMENT

6. Vị Hôn Thê

*
ADVERTISEMENT

Với Vị Hôn Thê, Mã tứ Thuần cùng Dennis Oh đã trở thành hai bạn trẻ nhận được sự ủng hộ khủng của khán giả. Đây là nhà cửa được chuyển thể từ tè thuyết phát triển thành Trời Xanh biển lớn Rộng Của Em vì nhà văn Lâm tiểu Tịch chấp bút. Nhân vật thiết yếu của phim là bà mẹ đối kháng thân Lam tiểu Y (Mã tứ Thuần) và cánh mày râu trai đơn côi giàu gồm Hầu Tử (Dennis Oh). Hầu Tử rung rộng Lam tiểu Y từ cái nhìn đầu tiên. Để chứng minh tình yêu thương của mình, anh vẫn dốc lòng chăm sóc cho bạn trong mộng cùng cô con gái Miu Miu của tè Y. Sự lộ diện của Hầu Tử đã mang lại niềm tin mang đến Tiểu Y sau ái tình đầu đau buồn với các bạn trai cũ Điền Phi.


ADVERTISEMENT

7. Võ Mị Nương Truyền Kì

*

Nếu rất nhiều vai diễn trước của Mã bốn Thuần khiến thiện cảm với những người xem từng nào thì vai Hạ Lan Mẫn Nguyệt vào Võ Mị Nương Truyền Kì lại gây phẫn nộ bấy nhiêu. Phiên phiên bản Hạ Lan Mẫn Nguyệt của Mã tư Thuần không giống như những gì sử sách trung quốc ghi lại. đàn bà là cô gái trẻ đầy xảo quyệt, mưu mô và còn tương quan đến việc hạ độc nam nhi của Võ Mị Nương – thái tử Lý Hoằng. Trong lúc trước đó, Lý Hoằng từng mang đến tìm Hạ Lan Mẫn Nguyệt nhằm khuyên nhủ cô gái từ quăng quật kế hoạch báo thù Mị Nương. Bởi vai diễn Hạ Lan Mẫn Nguyệt, Mã bốn Thuần đã bị khán giả “ghẻ lạnh” một thời gian.

8. Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến

*


ADVERTISEMENT

Hiện tại, Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến là dự án tiên tiến nhất mà Mã tứ Thuần hiện đang tham gia. Chiến thắng được chuyển thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết ngôn tình trinh thám cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Vào phim, Mã bốn Thuần đảm nhiệm vai Giản Dao – cô trợ lý thông minh, đáng yêu kiêm người yêu của phó giáo sư tâm lý tội phạm bạc đãi Cận Ngôn (Hoắc con kiến Hoa). Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến đang triển khai quay ngoại cảnh tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Phim dự kiến trình làng vào tháng 10/2015 qua trang mạng trực con đường Sohu.