Kết thúc buổi đối thoại với trên 3.000 sinh viên, ông chủ tập đoàn lớn Alibaba mong các bạn sinh viên không hại thất bại, luôn luôn tiến về phía trước.

Bạn đang xem: Jack ma sang việt nam

Đáp lại các tràng pháo tay nhiều năm không ngớt của 3.000 sv và bạn trẻ trên buổi Đối thoại với sv tại Hội ngôi trường của Trung chổ chính giữa Hội nghị tổ quốc chiều 6/11, vị tỷ phú giàu thứ hai trung quốc xuất hiện giản dị và đơn giản trên sảnh khấu trong bộ sơ mi trắng quần âu.

Trước khi bắt đầu bài phạt biểu trăng tròn phút trước thanh niên Việt Nam, Jack Ma thăng hoa đáp lời mời trình diễn kung fu của chủ tịch FPT Trương Gia Bình bởi một con đường quyền “tai chi” cơ bản.

"Học từ lose của bạn khác để thành công"

Ông chủ Alibaba chọn cách đứng trên khấu khi ban đầu phần chia sẻ dài trăng tròn phút với các sinh viên. Jack Ma phạt biểu bằng tiếng Anh cùng khán giả hầu như không gồm tai nghe phiên dịch. Sau mỗi lời nói hay của vị tỷ phú, hội ngôi trường lại dậy thông báo vỗ tay, reo hò từ các hàng ghế.

An
Du03Ok