Chính hãng Kaave – cài đặt tại Đức
Lớp chân không phương pháp nhiệt Kaave thời thượng giúp tài năng giữ lạnh tới 6 tiếng với giữ rét tới 12 tiếng.Chất liệu thép ko gỉ 304 (18/8) an toàn, không chứa BPA, kháng rò rỉ dựa vào khóa an toàn. Thăng bằng áp suất dễ ợt nhờ nút van bù áp suất.Bộ sản phẩm gồm: 2 vỏ hộp x 420ml (phù hòa hợp đựng cơm trắng & các món ăn uống chính),1 hộp x 350ml phù hợp đựng soup, canh…) + muỗng.Kích thước: Đường kính 13 cm, x cao 26,2 cm; Trọng lượng: 1240g.Thiết kế tân tiến phong cách SPLENDID cực kì tinh tế, nhỏ dại gọn, sang chảnh và kiêu sa với vỏ bọc bên ngoài bằng thép chống gỉ.Tiện cho việc mang cơm trắng trưa văn phòng công sở hoặc mang món ăn cho những chuyến đi chơi xa. Nắp vặn vô thuộc linh hoạt, chắc chắn chắn, mặc dù cho là món xào tuyệt soup cũng không phải lo ngại bị chảy ra ngoài.

Bạn đang xem: Hộp cơm giữ nhiệt của đức

Danh mục: Hộp cơm trắng giữ nhiệt
Từ khóa: #hộp cơm, Hôp cơm bởi Inox, hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm trắng giữ sức nóng 3 ngăn, hộp cơm trắng giữ nhiệt mang đến bé, hộp cơm trắng giữ nhiệt sản phẩm Đức, hộp cơm giữ sức nóng inox, hộp cơm Kaave, hộp cơm trắng Kaave Đức

Rất tiện cho những hộ gia đình có trẻ bé dại & Ông Bà phệ tuổi. Đặc biệt cho người bị căn bệnh tiểu đường thường hay xúc cảm đói bất ngờ & rất cần được ăn nóng ngay

BrandColourCapacityMaterialItem WeightPackage Dimensions
Kaave
Stone Grey
1800 Millilitres
Stainless Steel
1.22 kg
27 x 15.2 x 14.8 cm

Nước sản xuất: Trung Quốc.

Chính sách & Quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành
Chính sách bao test dùng thử hàng
Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân Người tiêu dùng
HKD Gia Dụng công ty Việt

Gia Dụng nhà Việt là chỗ quý khách yên tâm chọn lựa đồ dùng gia đình cùng với thông tin đầy đủ và cụ thể nhất. Chế độ riêng tư.

Thương hiệu Befly danh tiếng của Đức.Công nghệ
Đức 100% (nhà máy đặt ở China) với xuất đi toàn cầu trong đó hút khách nhất tại
Châu Âu, Châu Mỹ.Thiết kế nhỏ tuổi gọn, với theo thuận tiện. Chất liệu: Nắp vật liệu nhựa nguyên sinh cùng thân vỏ inox xịn 304 an toàn cho sứckhỏe.Cách điện, biện pháp lửa tốt.Có nút thông hơi trên nắp. Hoàn toàn có thể thoát khí nóng ra trước khi mở hộp.Sử dụng technology BEFLY bí quyết nhiệt chân không 3 lớp. Giúp duy trì nhiệt giỏi trong vòng 12-24h.Bên trong bao gồm 3 hộpcon cũng có tác dụng bằng cấu tạo từ chất inox 304, chịu được ánh nắng mặt trời cao, bảo đảm an toàn giữ nguyên mùi vị thức ăn.Dung lượng cả hộp là 2000ml, dung lượng 3 vỏ hộp con bên phía trong là 1550ml.Kích thước (như hình).QUÀ TẶNG KÈM: Đũa, Thìa inox 304 xịn với Túi đựng.Sản phẩm tốt, được bảohành 1 năm1 đổi 1.Sản phẩm hút khách tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.Sản phẩm chất lượng tuyệt vời được mọi người cho review cực cao 4.9/5 sao (như hình).

- uy tín Befly khét tiếng của Đức.

- Công nghệ
Đức 100% (nhà máy đặt tại China) cùng xuất đi thế giới trong đó hút khách nhất tại
Châu Âu, Châu Mỹ.

- Thiết kế nhỏ tuổi gọn, sở hữu theo thuận tiện. Chất liệu: Nắp vật liệu bằng nhựa nguyên sinh và thân vỏ inox xịn 304 an ninh cho sứckhỏe.

- phương pháp điện, phương pháp lửa tốt.

- có nút thông hơi trên nắp. Hoàn toàn có thể thoát khí rét ra trước khi mở hộp.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ mua váy đẹp giá rẻ ở hà nội giá rẻ cực hot, top 8 shop bán váy đầm đẹp nhất ở hà nội

- Sử dụng công nghệ BEFLY biện pháp nhiệt chân ko 3 lớp. Giúp giữ nhiệt tốt trong vòng 12-24h.

- phía bên trong có 3 hộpcon cũng làm bằng chất liệu inox 304, chịu được ánh nắng mặt trời cao, bảo đảm giữ nguyên mùi vị thức ăn.

- dung tích cả vỏ hộp là 2000ml, dung tích 3 vỏ hộp con phía bên trong là 1550ml.

- kích cỡ (như hình).

- QUÀ TẶNG KÈM: Đũa, Thìa inox 304 xịn cùng Túi đựng.

- sản phẩm tốt, được bảohành 1 năm1 đổi 1.

- Sản phẩm hút khách tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.

- Sản phẩm chất lượng tuyệt vời được mọi người cho reviews cực cao 4.9/5 sao (như hình).

----------------------------------------------------------

- Với các bạn ở tỉnh giấc xa shop chúng tôi sẽ giao hàng nhanh vào 02 ngày!

- TUYỂN ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊNTOÀN QUỐC(vui lòng liên hệ)

------------------------ƯU ĐIỂM ----------------------

truongthgt.edu.vn đứng vị trí số 1 về đồ vật Thông minh

truongthgt.edu.vn đã phân tích chọn lọc khôn xiết kỹ để chỉ bán sản phẩm có "điểm thừa nhận xét cao"