Báo giá ống nhỏ dại giọt: giá ống nhỏ giọt tùy nằm trong vào rất nhiều yếu tố: yêu đương hiệu, xuất phát (sản xuất vào nước tốt nhập khẩu), độ dày, kích thước, hóa học liệu. Bài viết sẽ update giá ống nhỏ giọt tiên tiến nhất Tháng 03/ 2023 để quý khách rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Giá ống tưới nhỏ giọt


Giá ống nhỏ tuổi giọt trên thị phần chung hiện tại nay

Ống bé dại giọt là bộ phận quan trọng trong hệ thống tưới nhỏ tuổi giọt, nó cung ứng nước từ sản phẩm công nghệ bơm đến các lỗ tưới, góp cây cối, rau màu bao gồm đủ độ ẩm sinh trưởng và cách tân và phát triển tốt.


Kích thước phổ biến của ống nhỏ giọt gồm những loại: 6mm, 8mm, 12mm, 16mm, 20mm. Độ dày của ống từ: 0.2mm, 0.3mm, 0.33mm, 0.38mm,… – 0.9mm. Khoảng cách mắt tưới nhỏ tuổi giọt phổ biến: 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 40cm, 50cm, 100cm…Khảo gần kề thị trường bây chừ giá ống nhỏ giọt trung bình xê dịch từ 4.000 – 6.000 đồng/m tùy từng dòng, nhiều phần khách mặt hàng đều yêu thích các dòng sản phẩm nhập khẩu, quality được đảm bảo.

Báo giá bán ống nhỏ dại giọt tại Lisado


*

Ống tưới nhỏ tuổi giọt D5000 Ø16 dày 0.38mm, k/c 40cm, bù áp 2l/h – Rivulis (Israel)

Ống tưới nhỏ giọt Hydro Bloom dày 8mm, k/c 30cm – Rivulis (Israel): giá chỉ 5.500 đồng/m. Ống cân xứng cho tưới bé dại giọt cuốn quanh gốc cho các loại cây ăn uống trái, cây công nghiệp, trên cả địa hình bằng vận hoặc địa hình đồi dốc. Thiết kế ống tất cả 02 lỗ bay nước và 02 bộ lọc bên phía trong giảm thiểu quá trình tích tụ cặn nước và bớt thiểu hiện tượng lạ tắc nghẽn.


*

*

Ống tưới nhỏ tuổi giọt Hydro Bloom dày 8mm, k/c 30cm – Rivulis (Israel)

Ống tưới nhỏ giọt D5000 Ø16 dày 0.38mm, k/c 100cm, bù áp 2l/h – Rivulis (Israel): giá chỉ 3.700 đồng/m. Ống sử dụng cực kỳ hiệu quả trong khối hệ thống tưới bé dại giọt cho các loại cây nạp năng lượng trái, hoa màu sắc trên địa hình đất dốc, hoặc gồm chiều lâu năm mỗi mặt hàng cây dài.

*

Ống tưới nhỏ dại giọt D5000 Ø16 dày 0.38mm, k/c 100cm, bù áp 2l/h – Rivulis (Israel)


*

Ống tưới nhỏ dại giọt bù áp D5000 Ø17 dày 0.9mm, khoảng cách 40cm – Rivulis (Israel)

Tại sao ống nhỏ giọt trên Lisado rẻ rộng thị trường?

Nếu xem xét giá ống tưới nhỏ tuổi giọt trên Lisado, rất có thể thấy mức rẻ hơn thị trường trường đoản cú 500 – 1000 đồng/m. Nếu chỉ download vài chục m hoàn toàn có thể chênh lệch số tiền không thật nhiều, mà lại thử tính xem với các nông trại quy mô phệ vài ha, số lượng ống tưới nhỏ giọt bắt buộc nhiều lên tới mức hàng ngàn m thì túi tiền khách hàng rất có thể tiết kiệm khi mua ống tưới nhỏ dại giọt trên Lisado lên tới mức tiền triệu, thậm chí là vài chục triệu.

Sở dĩ Lisado giới thiệu được mức giá thành sản phẩm ống tưới nhỏ dại giọt phải chăng hơn mặt bằng chung thị trường vị Lisado là 1 trong số những công ty nhập khẩu số lượng ống tưới nhỏ tuổi giọt nói riêng và thiết bị tưới bé dại giọt, tự động hóa lớn nhất miền bắc bộ hiện nay. Đương nhiên lúc nhập số lượng lớn Lisado sẽ được các công ty đối tác nước ngoài giảm ngay sản phẩm rất là ưu đãi, dựa vào vậy mà thành phầm đến tay bạn mua cũng biến thành rẻ hơn.

Đối với các đơn vị sale quy mô nhỏ tuổi không được nhập với giá ưu đãi thì khó có thể ưu đãi giảm giá sản phẩm các vì vậy nên sẽ không tồn tại lãi. Vì thế lựa lựa chọn Lisado sẽ giúp đỡ khách hàng thiết lập được ống tưới nhỏ tuổi giọt với mức giá rẻ nhất, bảo vệ chất lượng tốt.

Ngoài ra đối với những dự án công trình lớn, thanh toán giao dịch trước, Lisado còn cung ứng miễn mức giá vận chuyển, đưa về quyền lợi buổi tối ưu đến khách hàng.

Cách đặt sở hữu ống nhỏ dại giọt trên Lisado?

Khi liên hệ đến Lisado, vui lòng cung cấp đầy đủ tin tức về con số ống tưới bé dại giọt bắt buộc mua, loại, yêu quý hiệu, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cảm ứng liên hệ… để chúng tôi có căn cứ ví dụ báo giá bán sản phẩm chuẩn và đúng mực nhất mang đến khách hàng. Khi khách hàng hàng đồng ý với mức giá thành đưa ra, 2 bên sẽ triển khai ký phối kết hợp đồng (online hoặc trực tiếp) và Lisado sẽ chuẩn bị đầy đủ sản phẩm giao tận tay khách hàng.

Lisado chuyên hỗ trợ các lắp thêm tưới cây nhập khẩu trực tiếp tại Israel có unique cực tốt, đáp ứng cho các hệ thống tưới cây tự động như tưới nhỏ tuổi giọt, tưới xịt mưa, xịt sương…


Mô tả

*
Dây bé dại giọt dải luống 16mm

Trong công nghệ tưới thì áp dụng dây tưới bé dại giọt đã rất thông dụng vì sự tiện lợi tiện lợi thi công và đầu tư chi tiêu thấp tịch thu vốn nhanh, vì vậy dây bé dại giọt nhỏ giọt dải luống  đã thành lập và hoạt động nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp và mang lại công dụng thiết thực nhất cho những người trồng cây.

Xem thêm: Mười Cách Học Cụm Từ Tiếng Anh Hiệu Quả? Khám Phá Cách Học Từ Vựng Theo Cụm Từ Hiệu Quả


Hệ thống đảm bảo dòng tan mới chất nhận được dây bé dại giọt được chôn bên dưới đất cơ mà không cần lo ngại về tắc nghẽn, tinh giảm tối đa sự đột nhập của rễ cây.

Hệ thống nắp “đóng” khi không có nước cùng ” mở” lúc tưới vào cụm nhỏ tuổi giọt đã giảm bớt tối đa các tác hễ từ bên phía ngoài làm nghẹt lỗ bé dại giọt.

Công nghệ xay nhựa Laser nỗ lực hệ mới.

Cụm nhỏ dại giọt xây đắp theo những ô, thong thả để giữ gìn nước. Hệ thống lọc ở đầu vào của lỗ nhỏ giọt cùng với 8 cái chảy hạn chế kỹ năng tắt nghẽn. Tập hợp các dòng rã rối trong cụm nhỏ tuổi giọt sẽ giúp đỡ cho tốc độ nhỏ giọt được đẩy cấp tốc và vẫn hoạt động bình thường trong đk áp suất thấp.

Ứng dụng Dây tưới bé dại giọt 16mm

Tưới rải trên bề mặt theo chiều nhiều năm luống

Ứng dụng vào nông nghiệp, nhà lưới, bên kính, sân vườn ươm.

Chi phí phù hợp cho mọi nhiều loại cây trồng

Dễ sử dụng, thu cuốn và bảo quản sau từng mùa tưới

Độ bền cao

Ưu điểm Dây tưới bé dại giọt 16mm

Độ đồng hầu như cao

Mỗi đầu nhỏ giọt rất nhiều được gắn thêm một sản phẩm công nghệ lọc.

Khả năng hạn chế tắc nghẽn cao.

Cải thiện năng suất cây trồng, giảm bớt sâu bệnh.

Chịu được làm mòn của hóa chất, tia rất tím và chịu được áp suất cao.

Không làm nén đất và tạo hiện tượng nứt nẻ.

Thiết bị nhỏ tuổi giọt kèm theo nên có

Bộ lọc

Bộ châm phân

Phụ khiếu nại như van điện từ, nối…


Với ưu điểm giá rẻ, cung cấp dây bé dại giọt đi kèm theo phụ kiện cho người dùng khiến cho sự tiện lợi, đa dạng chủng loại khoảng phương pháp để bạn lựa chọn phù hợp nhất đến cây trồng. Với phương châm lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu: Dây tưới nhỏ tuổi giọt dải luống đã sẵn sàng giao hàng mọi tầng lớp người dùng với nhiều mẫu mã về giá thành và chủng loại, ship hàng khách hàng tất cả các ngày vào tuần, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cực tốt về hệ thống tưới của bạn:

Giá tham khảo:

 Độ dầy 0.2mm * 16mm * 10cm * 2l/h * 1000 mét/cuộn giá:700 000

Dầy 0.18mm *16mm*10cm*2l/h*1000m/cuộn giá bán 660.000

Độ dầy 0.2mm * 16mm * 20 cm * 2l/h * 1000 mét/cuộn giá: 670 000

Dầy 0.18mm*16mm*20cm*2l/h*1000m/cuộn giá chỉ 620.000

Độ dầy 0.2mm * 16mm * 30 centimet * 2l/h dài 1000 mét/cuộn giá chỉ 650 000

Bài viết liên quan