Tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt vô tình biết được Hân là tín đồ hiến gan mang đến bà Mai và phát hiện cô sẽ làm giao hàng cho cửa hàng ăn nhỏ dại ven đường. Bà Mai sợ mình không qua khỏi, đưa ra quyết định tiết lộ với ông chồng về số tiền lâu nay nay đã giữ lại để lo đến gia đình.

Tiếp nối cốt truyện của tập 90 Gạo nếp gạo tẻ, tai ương ập cho với bà Mai lúc bà bị bác sĩ chẩn đoán ung thư gan. Chưng sĩ bảo rằng bà bị khối u ác tính với buộc phải tiến hành cuộc phẫu thuật mổ xoang ghép gan. Để tất cả tiền lo viện tổn phí cho mẹ chữa bệnh, hương thơm (Lê Phương) đã phải chào bán nhà.

Bạn đang xem: Bà mai tiết lộ bí mật, kiệt xót xa trước hoàn cảnh của vợ cũ

Sau lúc xét nghiệm, Hân là tín đồ duy nhất tương xứng và sẽ tình nguyện hiến gan mang đến mẹ. Tuy nhiên cô cất chuyện này với toàn bộ mọi người.

Dù đã nằm trên nệm bệnh, điều bà Mai niềm nở nhất vẫn chính là Hân (Thúy Ngân) lúc cô con gái bỏ bên đi không rõ tung tích. Thậm chí, bà cũng thường xuyên dùng căn bệnh của mình để níu kéo bé rể lúc nói cùng với Kiệt (Trung Dũng) sẽ không phẫu thuật trường hợp anh không trở lại với Hân.

Bà Mai liên tục dùng căn bệnh của chính bản thân mình để níu kéo nhỏ rể lúc nói cùng với Kiệt (Trung Dũng) sẽ không còn phẫu thuật giả dụ anh không quay về với Hân.

Trong trích đoạn mới nhất tập 91 Gạo nếp gạo tẻ vừa được phân tách sẻ, bà Mai tiếp tục tiết lộ với ông xã về số tiền lưu giữ ở khắp địa điểm trong nhà. Trong những khi nằm trên giường dịch chờ phẫu thuật, bà Mai nói số đông lời như thể lần cuối được rỉ tai với ông Vương.

Sợ sẽ không qua khỏi, bà tiết lộ với ck rằng dưới mẫu vali chứa áo quần cũ gồm chứa một ít tiền. Bà bắt ông Vương đề xuất nhớ để trong tương lai đem ra dùng hoặc cho con cháu. Chưa hết, bên dưới tủ quần áo và chậu cây cảnh, bà Mai cũng bật mí có nhằm một săng đựng tiền được bà tích cóp xưa nay nay mang lại gia đình.

Nghe hầu hết lời của vợ, ông vương ngậm ngùi: "Thì ra tôi cùng với mấy đứa nhỏ dại không thể không tồn tại bà lo lắng. Bà đề xuất ráng khỏe nhằm về với cha con tôi nhé!".

Cũng trong Gạo nếp gạo tẻ tập 91, trong một lượt tình cờ, Kiệt bất thần ghé vào quán nạp năng lượng Hân làm việc và chạm chán vợ cũ trong hoàn cảnh bi đát.

Hân bồn chồn đến tấn công rơi cả ống đũa, trong những khi Kiệt vừa bàng hoàng, vừa xót xa khi nhìn thấy bà xã cũ lúc này tàn tạ, hốc hác, không còn bóng dáng của một cô vợ sang chảnh năm nào. Cả nhị chỉ biết nhìn nhau mà quan yếu thốt đề xuất lời.

Hân bẽ bàng khi gặp mặt chồng cũ trong hoàn cảnh bi đát.

Trong tập này, Phúc bất ngờ trở thành fan ích kỷ khi cô cố tình ngăn cản Hân liên hệ với Kiệt qua năng lượng điện thoại. Phù hợp đạo diễn vẫn dọn con đường để Hân Kiệt đoàn tụ?

Liệu bà Mai có thể qua khỏi? Kiệt liệu có quay lại với Hân lúc biết được cô đã hoàn toàn thay đổi?

Kiệt phát hiện Hân sắp đến hiến gan mang đến mẹ.

Gạo nếp gạo tẻ tập 91 lên sóng tối nay, 3/12.

Trước đó, tập 90 Gạo nếp gạo tẻ, Tường (Thanh Thức) mang đến nhà bà Mai hỏi cưới hương thơm (Lê Phương). Trước đó, anh đã tất cả màn ước hôn hữu tình và nhận ra sự đồng ý của Hương.

Điều bất thần là ông vương (Mai Huỳnh) đồng ý nhưng bà Mai (NSND Hồng Vân) lại bội nghịch đối. Bà ko muốn cả nhà vui vẻ cưới xin trong khi Hân vẫn còn đấy lưu lạc. Trước việc phản đối của mẹ, mùi hương - Tường đành hoãn lại đám cưới.

Tại bên bà Mai, hầu hết chuyện càng thêm rối ren lúc bà đột ngột ngã quỵ vì ung thư gan. Những thành viên những tình nguyện hiến gan cho bà Mai, nhưng không ai có tác dụng tương thích. Riêng rẽ Trinh (Puka) cấm ck "làm điều dở người dột". Về phía Tường, anh nóng sắng, tính chuyện đưa bà Mai ra nước ngoài chữa trị.

Trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ tập 91:


G7ICIX2G2.jpg" alt="*">