Cồn Isopropyl alcohol 99%, cồn IPA là gì?

Cồn Isopropyl hay hễ Isopropanol là một trong loại rượu sec-propyl, có công thức hóa học C3H8O hoặc C3H7OH hoặc CH3CHOHCH3, có tên khác là 2- Propanol, Isopropanol, Rubbing alcohol, s-Propanol, i
Pr
OH, Dimethyl carbinol, IPA. Đây là 1 trong những dung môi hữu cơ, dạng lỏng, không màu, dễ bay hơi, dễ cháy. IPA tan hoàn toàn trong nước, ethanol và hầu như các dung môi hữu cơ.

Bạn đang xem: Cồn isopropyl mua ở đâu

Theo Tiêu chuẩn chỉnh Mỹ USP, IPA được tạo thành 2 loại:

IPA 90%: độ thuần khiết ≥ 90%IPA 99%: độ tinh khiết ≥ 99%

IPA càng tinh khiết thì càng có công dụng hòa tan với khử trùng giỏi hơn.

*

Các ứng dụng thịnh hành của đụng Isopropyl

Làm không bẩn các linh kiện điện tử, bo mạch: IPA làm bay hơi nhanh, không để lại vết.Tẩy rửa màn hình hiển thị tinh thể lỏng, ống kính: đào thải vết mờ, dính bụi.Làm sạch mặt phẳng kim loại, nhựa trước khi gia công.Khử trùng dụng cụ, thiết bị y tế, chống thí nghiệm.Sản xuất những dung dịch thuốc, hóa chất. Có tác dụng dung môi mang lại mỹ phẩm, sơn.Làm bay hơi nước trong các tổ hòa hợp hoá chất.Loại bỏ vết mực, keo dán giấy dán, vết bẩn cứng đầu bên trên quần áo, vải.

Tính chất vật lý với hóa học của động Isopropyl, đụng IPA

Trạng thái đồ dùng lý: chất lỏng không màu hoặc white color trong suốt.Độ tan: Tan trọn vẹn trong nước, ethanol, este, ete.Mùi quánh trưng: mùi động nhẹ, kích thích.Khối lượng riêng: 0,7855 g/cm3Điểm sôi: 82,5°CNhiệt độ bốc cháy: 12°CĐộ nhớt: 2.4 c
P sinh sống 25°CĐộ PH: Trung tính

Giá hễ IPA 99%

Hiện ni trên thị trường giá đụng IPA 99% giao động từ 28.000 - 36.000/Lít tùy thuộc số lượng đặt hàng

Cách bảo vệ cồn Isopropyl alcohol (IPA) 99%

Để bảo vệ cồn IPA tốt, chúng ta có thể tuân theo các hướng dẫn sau:

Lưu trữ ở ánh nắng mặt trời phòng: hễ IPA đề xuất được lưu trữ ở nhiệt độ phòng (từ 20-25 độ C) và nên tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tránh tác động ảnh hưởng của không khí: động IPA có thể hấp thụ khá nước trong không khí, làm sút độ trong sáng của nó. Vì vậy, chúng ta nên đóng bí mật chai sau khi sử dụng và nên tránh để nó xúc tiếp với không khí trong thời hạn dài.

Không để động IPA xúc tiếp với các chất bao gồm tính axit: những chất có tính axit rất có thể tác cồn xấu mang lại độ tinh khiết của cồn IPA. Vày vậy, bạn nên lưu trữ nó ở 1 nơi không tồn tại các hóa học axit, nhưng cũng không nên để nó xúc tiếp với những chất kiềm.

Lưu trữ đụng IPA ở trong phần khô ráo: Nếu rượu cồn IPA xúc tiếp với nước, độ thuần khiết của nó sẽ bị giảm. Do vậy, bạn nên lưu trữ cồn IPA ở chỗ khô ráo.

Nếu tuân theo các hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể bảo quản cồn IPA trong thời gian dài và bảo vệ rằng nó vẫn đã có được độ thuần khiết cao và công dụng trong bài toán làm sạch cùng khử trùng.

Mua rượu cồn IPA công nghiệp 96-99% sống đâu?

Hicotech vn là trong những doanh nghiệp bậc nhất chuyên nhập khẩu và cung ứng ra thị trường Cồn IPA công nghiệp, bên trên toàn quốc.Cồn IPA công nghiệp 99% tại Hicotech có xuất xứ đa dạng: Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam
Quy bí quyết Cồn IPA công nghiệp 99% đóng gói: 20L/can, Phi 205/phuy

Cồn IPA Isopropyl Alcohol được biết đến là hợp chất phân tử có công thức hóa học C3H8O với là hóa chất trông rất nổi bật bởi những tính chất, đặc điểm và áp dụng vượt trội cần sử dụng làm dung môi...

Xem thêm: Beecost Mua Thông Minh - Giày Bóng Chuyền Chính Hãng 100% Giá Rẻ


Số lượng:
Mua hàng
Cồn Isopropyl Alcohol
Isopropyl Alcohol
Chia sẻ:

Mô tả

Hướng dẫn

Đánh giá


*

C3H8O cồn IPA – ISO PROPYL ALCOHOL ứng dụng như thế nào?

Cồn IPA Isopropyl Alcohol được biết đến là hợp hóa học phân tử bao gồm công thức chất hóa học C3H8O cùng là hóa chất rất nổi bật bởi các tính chất, điểm lưu ý và vận dụng vượt trội sử dụng làm dung môi mang lại sơn, các quy trình sản xuất công nghiệp…Hiện tại đụng Isopropyl Alcohol được ứng dụng không ít trên các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, trong đó phải nói tới như:

+Được sử dụng làm dung môi: IPA - Isopropyl Alcohol được sử dụng rộng thoải mái như một dung môi và chất tẩy rửa , đặc biệt sử dụng trong câu hỏi làm tổ hợp dầu mỡ bởi vì nó có đặc thù hòa tan được rất nhiều hợp chất không phân cực, bay hơi nhanh

+IPA Isopropyl Alcohol làm chất trung gian: C3H8O có tính năng với CS2 để tạo nên C4H7Na
OS2 là 1 trong chất khử cỏ với tính chất khá mạnh. Bên canh đó IPA còn bội phản ứng cùng với nhôm kim loại và Titanium Tetrachloride tạo ra hợp chất cần sử dụng làm hóa học xúc tác và thuốc thử hiệu quả.

+Làm chất tẩy rửa và được dùng trong xe hơi: IPA Isopropyl Alcohol từ 30-50 % nếu kết hợp nước sẽ khởi tạo ra hóa học tẩy rửa kính cùng dung dịch xà phòng. Đối cùng với ngành công nghiệp xe cộ hơi rượu cồn IPA chính là thành phía bên trong phụ gia nhiên liệu làm cho khô khí, tổ hợp nước với hòa lẫn nhiên liệu, tránh nhằm nước gây ra những sự cố cho các bồn đựng nhiên liệu và đóng băng các đường ống dẫn.

+Công nghệ lấp bề mặt: động IPA là 1 trong trong dung môi tuyệt vời nhất cho nhiều loại nhựa lúc được thực hiện với một lượng nhỏ. Với độ bốc hơi chậm buộc phải chất IPA được thực hiện một chất kháng đục trong sơn Nitrocellulose.

+Ứng dụng trong Y học: đụng IPA- Isopropyl Alcohol rất có thể được dùng để làm sát trùng lúc kết hợp với nước, đồng thời được dùng như một chất cung cấp làm thô nước trong trường hợp chống viêm tai.

+Làm nguyên liệu cơ bản và là chất chống đông: IPA được dùng làm nguyên liệu hóa học để chế tạo Glycerol, Acetone…và là hợp hóa học giúp có tác dụng giảm thiếu vắng trong ko khí, dầu mỏ để hạn chế quá trình đóng băng vào mùa đông. Còn mặt khác Cồn IPA còn sử dụng làm lạnh những chất trong gầm tủ lạnh, lắp thêm điều hòa…

+Sử dụng làm mỹ phẩm: IPA được sử dụng rộng thoải mái trong technology sản xuất mỹ phẩm và hương liệu.

+Ngoài ra C3H8O đụng IPA còn được áp dụng trong ngành khác: mực in, chất bảo quản, phụ gia nông nghiệp…

Isopropyl alcohol tất cả độc không - đặc thù của isopropyl alcohol

Câu vấn đáp là Isopropyl alcohol bao gồm độc. Nếu chất hít vào giỏi nuốt cần sẽ gây có thể gây sợ hãi đến sức mạnh con người, gây không phù hợp nếu tiếp xúc trực tiếp lên da, là một trong những chất dễ khiến cháy nổ vào khoảng thời hạn giới hạn.

Hướng dẫn cách bình an khi sử dụng isopropyl alcohol

Khi xúc tiếp với chất Isopropyl alcohol yêu cầu mặc đồ áo quần bảo hộ, đeo găng tay tay, đi ủng, kính bảo lãnh hóa học với mặt nạ chống độc.

Cách bảo quản isopropyl alcohol đúng cách

Là một chất rất dễ khiến cho cháy buộc phải trong cách bảo vệ phải thật sự chú ý. Bảo vệ IPA ở địa điểm khô ráo, tránh ở ánh nắng mặt trời cao. Chính vì như thế các biện pháp kiểm soát điều hành bằng vật dụng kỹ thuật cùng thông nháng như dùng quạt gió ở phần đông nơi tất cả nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường xung quanh hoặc để giữ lại nồng độ thấp hơn giới hạn được cho phép .

Địa chỉ phân phối cồn IPA- Isopropyl Alcohol 70 đáng tin tưởng tại hồ Chí Minh

Ở đâu buôn bán cồn IPA- Isopropyl Alcohol 70 % quality – giá xuất sắc nhất? trên đây là thắc mắc được nhiều người sử dụng quan tâm. Công ty Hóa chất Thiên Phước chính là nơi tin cẩn tại Tp. HCM cung cấp sản phẩm đúng hóa học lượng, buôn bán đúng giá, thậm chí chi phí rẻ hơn giá thị trường từ 5%-10%.