HOTDEAL - HỘP MÀU VẼ 86 MÓN, Giúp trở nên tân tiến tư duy, tăng sức sáng tạo cho trẻ. ưu đãi giảm giá Chỉ 95.000Đ. Giá thấp Tại Familydeal.vn

HỘP MÀU VẼ 86 MÓN

- bộ màu vẽ tất cả 86 món.

Bạn đang xem: Bộ màu vẽ 86 món

- bộ sản phẩm phong phú và đa dạng thể loại: bút chì màu, màu sáp, màu nước, cọ, tẩy.

- Được làm từ chất liệu thời thượng tạo màu đẹp, sắc nét, tiết kiệm.

- Sản phẩm giành cho trẻ em, không độc hại, nên thân mật với tín đồ sử dụng, cùng với môi trường.

- Hộp bởi nhựa đẹp mắt mắt, thanh lịch trọng, luôn thể dụng, giúp bảo quản sản phẩm tốt và dễ dãi khi di chuyển.

- vỏ hộp màu vẽ gồm:

- form size hộp màu (trọn bộ): lâu năm 33cm x rộng lớn 22cm x cao 4cm

- Trọng lượng (trọn bộ): 600g

Lưu ý khi mua
Family
Deal
giao hàng tận nơi tại
TP.HCM.Không giao hàng tỉnh CODThời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .Không ship hàng các ngày nhà nhật, lễ, tết.Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi dấn hàng.Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ bên sản xuất, Đổi hàng tại VP Family
Deal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng
PHÍ phục vụ 15.000đ - Freeship với giao dịch 3 sản phẩm trở lên , các quanh vùng Q1, Q2, Q3, Q4,Q5,Q6,Q7,Q8, q10 ,Q11, Bình thạnh, Phú nhuận, Tân Bình , Tân Phú , đụn vấp ( ngoại trừ hàng cồng kềnh, ghế ăn, xe đẩy.... Tính phí riêng gắng thể).PHÍ GIAO 20.000đ: q9 . Q.12 .Bình Tân .Thủ Đức
PHÍ GIAO 30.000đ: h. Bình chánh . Bên Bè . Hóc Môn .Củ Chi.Đối với các đơn hàng giao mang lại địa điểm mua hàng , nhưng khách hàng không vừa lòng và không nhận hàng .Quý khách vui mừng thanh toán tổn phí ship 10.000d cho nhân viên giao nhận .

chi TIẾT SẢN PHẨM

HỘP MÀU VẼ 86 MÓN

Nếu như nhỏ nhắn yêu nhà bạn tỏ ra thích thú với màu sắc và đam mê các nét vẽ thì nguyên nhân bạn ko giúp nhỏ nhắn phát triển óc sáng sủa tạo, khiếu thẩm mỹ ngay hôm nay? nhanh tay sở hữu ngay BỘ MÀU VẼ 86 MÓN để tặng bé xíu yêu của bạn hộp cây viết chì, cây viết sáp, thuốc nước rất tiện dụng để nhỏ xíu thỏa thích cải tiến và phát triển tài năng.

Xem thêm: Ốp mặt nạ wave alpha 2019 chế lỗ gắn l4, mặt nạ chế 2 tầng cho xe wave rs/ wave alpha 2010

Hãy cùng con tạo nên một thế giới của riêng biệt con. Thế giới của phần lớn chú hươu bao gồm chiếc cổ thiệt cao để nạp năng lượng được lá cây. Nhân loại có cô bé Lọ Lem mặc dòng váy hồng đi tham dự các buổi tiệc của hoàng tử. Không chỉ con được biết thêm về dáng vẻ bao nhiêu loài vật còn biết về màu sắc sắc, đặc tính riêng của chúng.

Việc có tác dụng quen với sử dụng màu sắc không dễ dàng giúp nhỏ nhắn cảm thấy vui và thích thú, còn là điều thúc đẩy sự cải cách và phát triển trí tuệ của bé.

Tất cả các sản phẩm, từ chất tạo màu sắc đến cây viết đều được thiết kế từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé và thân thiện với môi trường.

Với cỗ màu vẽ thời thượng này, bé sẽ tiện lợi thành công hơn với từng đường nét vẽ và sáng chế của mình. Color chì sắc nét, bền, đẹp và bút rất khó bị gẫy, vỡ vạc vụn xuất xắc bị cùn từng khi bé xíu ghì mạnh.

Sản phẩm bộ màu vẽ 86 món còn thuyết phục người sử dụng ở chỗ: không tính sự đa đạng về màu sắc, sản phẩm còn rất được yêu thích bởi gia công bằng chất liệu màu tốt. Khi nhỏ bé tô vẽ lên khía cạnh giấy, màu đầy đủ và vô cùng bóng. Đây được cho là yếu tố siêu quan trọng, những bước đầu giúp bé xíu thành công rộng trong quá trình sáng tạo.

Điểm trông rất nổi bật của cỗ màu còn sinh sống tính tiện lợi của nó. Các nhỏ nhắn chỉ nên chọn màu, khôn khéo điều khiển nét cây bút là bé có thể thỏa sức sáng chế với khối màu sắc tươi tắn, sặc sỡ của cục màu.

Hãynhommuahotdealtại
Family
Deal. Cơ hộikhuyến mãigiá rẻcho các bạn.Cungmuanhé!
BÌNH LUẬN
vị trí cao nhất SẢN PHẨM MỚI HOT
CAMERA quan lại SÁT
ĐỒ DÙNG GIA DỤNG - ĐỜI SỐNG