Nước tôi bao gồm đầy!Trên 1 chuyến vật dụng bay. Phi công thông báo phải bỏ toàn bộ các trang bị không cần thiết vì máy bay quá tải. Trước hết 1 tín đồ Mĩ thả 1 vali xuống, anh tín đồ Nhật hỏi: “Trong đó có cái gì?”. Anh Mĩ trả lời: “Ðô la kia ,nước tui bao gồm đầy”. Tiếp theo anh Nhật thả một cái bao xuống. Anh Mĩ hỏi: “Trong đó có cái gì?”. Anh Nhật trả lời: “Kim cương cứng đó nước tui bao gồm đầy”. Anh người việt nam thấy cầm cố sẵn chân đạp luôn luôn hai anh Mĩ và Nhật xuống khỏi máy bay. Anh tín đồ I Rắc hỏi: “Tại sao?”. Anh việt nam trả lời: “Mấy thằng tía xạo đó, nước tui có đầy”. =>Chuẩn!

Ai kinh hãi nhất?Có 1 cuôc thi hù dọa cùng với yêu ước ai có tác dụng cho khán giả sợ tuyệt nhất là chiến hạ . Gồm 3 tín đồ : 1 Nhật , 1 Mỹ , 1 việt nam tham gia . Người Nhật tiến bước rồi bất thần rút dao mổ ruột mình mang ra bộ lòng . Một vài người hại đến ngất xỉu. Bạn Mỹ lấy súng ngôi trường ban nát đầu bản thân ,óc văng tung tóe . Một số trong những người ngất xỉu nữa . Đến người việt Nam,2 ông nước ta đi dép tổ ong vác 1 trái bom ra sân khấu ngồi cưa????????? tất cả khán giả ướt hết quần…

Đàn ông VN nam tính nhất ráng giới! cực Hài!

Một ngày đẹp trời 3 người lũ ông thay mặt đại diện cho 3 lục địa họp nhau lại, ra quyết định mở hội thi xem ai là người bọn ông nhất hành tinh.Muốn thế mọi người phải đi wa 3 chiếc phòng, phòng 1 tất cả 1000 lít rượu, chống 2 có 1 con hổ hung dữ, phòng 3 có một … cô nàng trẻ, đẹp, xinh, dễ thương, đáng iu…Ai ý muốn giật giải bắt buộc uống không còn 1000 lít rượu, tiến công chít con sư tử, và yêu cầu í í 1000 lần cùng với cô gái.

Bạn đang xem: Hồ sơ mật lầu năm góc và hồi ức về chiến tranh việt nam

Mĩ từ bỏ hào với sức mạnh vô địch dấn thân phòng con hổ trước. 2 ngày 3 tối sau tín đồ ta khuân xác anh bỏ ra ngoài.

Pháp trường đoản cú hào với việc lãng mạn cùng quyến rũ, vào phòng cô nàng trẻ trước. Được 231 lần thì fan ta khuân xác bỏ ra ngoài.

Còn mỗi tía Việt nam, tắc lưỡi :Thôi làm cho phát rượu đang tính gì tính sau.Uống không còn 1000 lít rượu, bố lảo hòn đảo sang phòng nhỏ hổ.Con hổ gầm rú gào thét kinh hoàng suốt một ngày, sáng hôm sau người ta vào với xác bé hổ vứt ra ngoài.Bấy tiếng bố việt nam lảo hòn đảo bước ra, lè nhè :

“Say quá, có ai chỉ cho tôi biết phòng bé hổ chỗ nào ko?”

Sự khác nhau Giữa vn Và Mỹ! rất Hài!

Một bác vn ngồi bữa sáng trong quán, thì bỗng tất cả một chú Mỹ lạm la vào ngồi cạnh, vừa bỏm bẻm nhai kẹo cao su thiên nhiên vừa bắt chuyện.

– Này, ở nước ta ăn bánh mì cả vỏ à?- Ừ – khó tính vì bị làm phiền, bác việt nam trả lời cộc lốc.- Hừm, ngơi nghỉ Mỹ lũ tao khác, chỉ ăn ruột thôi, cùi bánh thì nghiền ra làm cho bánh sừng bò, chào bán sang Việt Nam.

Chu mỏ thổi một chiếc bong bóng, hắn hỏi tiếp với vẻ mặt khôn cùng tự mãn:

– vậy chúng mi cũng nạp năng lượng mứt với bánh mì chứ?- tất nhiên – Bác nước ta trả lời, cùng với vẻ ko quan lại tâm.- Ở Mỹ khác – vừa nổ đốp một láng kẹo cao su, thằng Mẽo vừa nói cùng với vẻ chế diễu – lũ tao chỉ ăn uống hoa quả mang lại bữa sáng, còn vỏ, phân tử thì tái chế trở thành mứt, rồi xuất bán cho Việt Nam.

Đến phía trên thì cú lắm rồi, bác vn bèn hỏi lại:

-Thế sinh sống Mỹ chúng mày có “ấy ấy” không?- tất nhiên.- nỗ lực chúng mày làm cái gi với các bao OK vừa sử dụng xong?- bỏ đi thôi, chũm cũng hỏi.

Mỉm mỉm cười với ánh nhìn tinh quái, bác vn trả lời:

– chúng tao thì khác, ở vn người ta gom tất cả OK dùng rồi để tái chế, nấu chảy ra thành chewing gum, rồi đem xuất khẩu sang… bán ra cho chúng mày đấy..

Sự cám ơn của người VN!

Một người Mỹ vào tiệm hớt tóc, lúc hớt chấm dứt chủ tiệm free vì lúc này là ngày của tuần lễ free, sáng hôm sau khoản thời gian mở cửa công ty tiệm quắp nhận được đôi mươi bông hồng mang chân thành và ý nghĩa cảm ơn.

Xem thêm: Các kiểu tóc 2 tầng sau đây giúp chị em bất ngờ với diện mạo của mình

Một lát sau một bạn Ý vào hớt tóc cũng free, cầm là sáng sau chủ tiệm dấn được trăng tròn chiếc bánh pizza.

Một thời gian sau một thanh niên người việt vào húi và cũng khá được free, sáng hôm sau khi mở cửa người chủ sở hữu tiệm hớt tóc giật mình vì có trăng tròn ông cả nước đang đứng chờ!!!

Siêu nhân VN

3 tên ko tặc chế ước một chiếc máy bay thế giới chở khách. Trên thiết bị bay có một cánh mày râu cao bồi Mỹ, một đao khách Tàu với một chú Việt Nam. đàn cướp trang bị súng ống ngập răng, vẻ cực kỳ hung hãn. Mọi người run sợ líu ríu nộp tiền, vàng, thiết bị trang sức. Hốt nhiên kiếm quang che loáng, bạn khách Tàu đang rút thanh Phi long giành mệnh ra xả một tên chiếm làm nhị mảnh. Mà lại hai tên sót lại đã lập tức xả súng hủy diệt ngay bạn kiếm khách nọ. Cùng lúc đấng mày râu cao bồi Mỹ cũng rút phắt ra nhì khẩu Colh béo bệu nhanh như giảm vảy đạn vào hai tên nhưng cuối cùng anh cũng trở thành hạ sát. Bây giờ chú việt nam mới lử đử tiến lại phía đàn cướp. Bọn chúng sững lại trong vài giây rồi tốt nhất loạt xả tiểu liên vào fan anh. Nhưng, kỳ dị thay, chúng đã phun hết cả băng đạn mà lại chú việt nam vẫn không còn hấn gì. Cuối cùng lũ cướp đầu hàng vày quá hoảng sợ. Sau thời điểm hoàn hồn, mọi người xúm lại quanh chú vn nhao nhao hỏi: ” lý do anh lại cản trở được đạn của chúng? “. Chú vn thản nhiên trả lời: ” Có bí quyết gì đâu “. Rồi chú cởi áo khoác bên ngoài ngoài ra. Thế ra ở phía bên trong toàn phụ tùng xe pháo đạp, nồi áp suất các loại!

Tai nạn thiết bị bay!

Trên lắp thêm bay có chở tổng thống Mỹ, Bill Gates, Đức giáo hoàng với một anh Việt Nam, đang bay qua Đại Tây Dương thì lắp thêm bay gồm sự cố.Viên phi công chạy ra nói:

– Phải nhảy dù trên không thôi máy cất cánh hỏng nặng quá ko sửa dc!

Rồi lấy một chiếc dù phóng xuống ngay. Thời gian đó đánh giá lại bắt đầu biết hiện chỉ với 3 chiếc dù. Tổng thống Mỹ nói:

– Tôi là người đặc biệt nhất buộc phải tôi đề xuất sống!

Rồi lấy một chiếc dù nhảy đầm ra ngoài.Bill Gates nói:

-Tôi là người thông minh độc nhất tôi cũng cần phải sống!

Rồi quơ vội mẫu dù nhảy ra ngoài.Lúc này Đức Giáo Hoàng nói :

-Cha sống đang lâu rồi cần con hãy rước dù nhảy ra phía bên ngoài đi.

Anh đất nước hình chữ s trả lời:

-Ko phải vậy đâu thân phụ ơi! Thằng logic nhất quả đât vừa ôm chiếc mùng con đưa nhảy ra ngoài rồi!

Liên hoan kiếm thuật rứa giới

Trong một liên hoan kiếm thuật núm giới, hiệp sĩ Pháp ra sảnh khấu.

Nhân viên của ban tổ chức thả ra một nhỏ ruồi, anh ta lập tức vung kiếm, bổ con ruồi ra làm cho đôi. Cả hội ngôi trường vỗ tay như sấm. Tiếp đó, võ sư Nhật bổ một con ruồi không giống ra làm tư.

Cả hội ngôi trường nín thở, ngóng sự lộ diện của đương kim vô địch VN. Con ruồi thứ bố được thả ra

Kiếm sĩ toàn quốc vung tìm như gió, mũi kiếm thẳng hướng con ruồi… nhưng lại chúng không hề hấn gì. Cả hội ngôi trường ngạc nhiên, thất vọng, riêng biệt anh ta vẫn mỉm cười cợt mãn nguyện. Có fan hét:

Trải qua hơn một tháng phân phát sóng, sitcom gia đình là số một trong những phần 2 vấp đề xuất nhiều chủ ý trái chiều. Đặc biệt, nhân vật nhỏ xíu Heri bạn dạng Hàn được diễn viên nhí Bảo Ngọc thủ diễn nhấn về muôn ngàn "gạch đá".


Theo những khán giả trung thành với chủ của sitcom đình đám xứ Hàn, bé nhỏ Jin Heri bởi Jin Ji Hee thủ vai dù được xây dựng với tính bí quyết đanh đá, chua ngoa, phù hợp hành hạ nhỏ bạn thuộc nhà nhưng vẫn chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi sự đanh đá đó hoàn toàn phù hợp với tâm lý của một đứa trẻ sáu tuổi được cả nhà nuông chiều. Trong khi đó, "cô nhỏ nhắn triệu view" Bảo Ngọc tuy diễn có phần chững chạc hơn so với Heri bản gốc nhưng lại bị than phiền quá xấc xược với người lớn, biến nhân vậtcô bé xíu Lam bỏ ra thành... Má thiên hạ. Phương pháp hành xử của Lam chi với người lớn vào nhà, thái độ chán ghét, xấc xược với tất cả mọi người những tưởng sẽ là mảng miếng tạo cười, ai ngờ lại phản tác dụng, khiến Lam đưa ra trở thành nhân vật tạo tranh cãi.
Nếu bé xíu Bảo Ngọc mang lại biết có tác dụng đúng kịch bản, mong "cả nhà xem con hóa thân nhập vai Lam chi đanh đá, xấc láo lếu kiêu căng sẽ vẫn yêu thương thương nhỏ vì con chỉ là vào vai vào vai diễn chứ bé vẫn là bé con Bảo Ngọc đáng yêu", thì đạo diễn Trung Lùn lại khá thẳng thắn.
"Trung đã quá tởm nghiệm với những lời chê từ khán giả vì đó là tâm lý chung của người xem vày quá yêu quý bản gốc. Vày thế dịp đầu họ luôn muốn dàn diễn viên bản Việt từ phục trang, ánh mắt đến đầu tóc phải như nhau bản gốc khán giả mới chịu. Sau nhiều tập họ đã quen thuộc với lối diễn rồi mới chấp nhận phương pháp diễn của bản Việt. Như phần 1, tức thì những tập đầu chưa coi họ đã chê, nhưng sau 30 tập trở đi họ quen dần lối diễn, tiếp cận tích cực hơn với từ đó dành nhiều lời khen hơn đến phim. Riêng biệt phần 2, dù bị chê tức thì những tập đầu nhưng tốc độ tăng view cực nhanh. Cụ thể gồm những tập chỉ 2 ngày đạt hơn 1 triệu view, đây là con số không nhỏ mang đến một dự án truyền hình remake. Quan sát chung, khen chê là việc của khán giả, mình không được quyền phán xét, nhiệm vụ của diễn viên là có tác dụng thật tốt mục đích của bản thân trên phim trường thôi", anh mang lại biết.
*

Linh Phi không ghen tuông khi quang Tuấn đóng góp cảnh thân mật với Diệu Nhi

Chiều 1.3, vợ ck Quang Tuấn sánh cách tại buổi ra mắt dự án sit com gia đình là số 1 phần hai. Quang Tuấn cùng Linh Phi ăn diện trẻ trung, vui vẻ gặp gỡ gỡ đạo diễn Trung Lùn cùng với nhiều đồng nghiệp.