Với phần nhiều tuổi khác biệt thì color hợp mệnh cũng không giống nhau. Vậy những người tuổi Đinh Mão 1987 hòa hợp màu gì?


1. Đôi nét về những người dân tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987:

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

- Quẻ mệnh:

+ Nam: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

+ Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

- Ngũ hành: Lửa vào lò (Lò Trung Hoả)*

Giống như phần lớn người mệnh Hỏa trực thuộc sinh tiêu khác, những người dân tuổi Đinh Mão là người dân có tính cách mạnh mẽ cùng tấm lòng thân yêu với công việc cũng như với những người thân, bạn bè. Họ siêu vui tính và vì thế bầu ko khí xung quanh họ luôn luôn tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, khi trong tâm địa có chổ chính giữa sự bi thương rầu chúng ta lại không phù hợp để lộ ra bên ngoài cũng như ko thích share nỗi niềm với ai khác. Họ thường là nhân thiết bị trung trung tâm của đám đông.

Bạn đang xem: Tuổi 87 hợp màu gì

Vì có năng lượng lãnh đạo khi sinh ra đã bẩm sinh nên họ cũng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Có thể nói rằng tín đồ tuổi Mão mệnh Hỏa luôn cố gắng chu toàn phần đông việc. Chúng ta khá nhậy bén khi nhìn nhận và giải quyết và xử lý vấn đề. Họ bao gồm năng lực giải quyết vấn đề và bao gồm giác quan đồ vật sáu khá nhạy bén. Hơn nữa, chúng ta lại biết rành mạch rõ thiện, ác, chân tình và thẳng thắn. Biết phương pháp thay đổi phiên bản thân cho tương xứng với thực trạng và xu thế chung. Vậy những người tuổi Đinh Mão vừa lòng màu gì góp họ phát huy được đà mạnh và gặp nhiều như mong muốn hơn?

2. Sinh vào năm 1987 phù hợp màu gì lúc xây nhà?

Những người sinh vào năm Đinh Mão 1987 ở trong mệnh Hỏa nên phù hợp với hai mảng màu đó là mảng màu sắc mộc và mảng màu hỏa, thuộc những màu đỏ, màu cam, màu tím và greed color lá cây:


Màu đỏ: Đây là màu sắc tượng trưng mang lại máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực.

Màu cam: Đây là màu xáo trộn giữa màu đỏ và màu đá quý nên tức là mạnh mẽ cùng hạnh phúc. Sử dụng dụng cụ màu cam đã tăng tính bốn duy cùng sáng tạo, đạt kết quả cao trong quá trình và cuộc sống.

Màu tím: Đây là màu không nhiều thấy vào tự nhiên. Là màu pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh lá cây nên có nghĩa là mạnh mẽ với vững chắc. Màu tím tượng trưng cho tình yêu, sự thủy chung, sức mạnh, quyền lực, nhiều có.

Màu xanh lá cây: là color của trường đoản cú nhiên, tượng trưng đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Greed color này tạo thành một xúc cảm dịu nhẹ cùng truyền đi một thông điệp tự do đến bạn đối diện.

3.Sinh năm 1987 kỵmàu gì khi xây nhà?

Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu xem mọi người sinh năm 1989 phù hợp màu gì, bọn họ cũng cần cân nhắc những color kỵ của tuổi Đinh Mão. Người tuổi 1987 Đinh Mão nên tránh màu color đen, màu sắc xám, blue color biển sẫm – màu của mệnh Thủy. Bởi vì trong nguyên tắc ngũ hành, Thủy và Hỏa chế ngự khiến cho người mệnh Hỏa có khả năng sẽ bị suy yếu đuối về mức độ khỏe,kìm hãm sự cải tiến và phát triển và thành công của họ.

Tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu sắc vàng, nâu đất bạn mệnh Hỏa. Vày hai color này tương xứng với hành Thổ cơ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất tích điện khi sinh ra Thổ.

Trên đây là một số gợi ý cho tất cả những người tuổi Đinh Mão chọn lọc cho mình màu sắc phù hợp. Ngoài việc lựa chọn màu sắc yêu thích thì việc xem xét mang đến yếu tố phong thủy chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều như ý và thành công.


Thời sự cafe BĐS thị trường kiến trúc - quy hướng Tài chính bất động sản nhà đất Đời sống cư dân

*

Tuệ Duyên nội dung bài viết cùng tác giả »


Nam tuổi Đinh Mão – 1987 cung Tốn, mệnh Mộc nên hợp màu sắc Đen, Xanh dương và màu xanh lá cây lục. Còn chị em tuổi này cung Khôn mệnh Thổ cần hợp color Đỏ, Tím cùng màu Vàng, Nâu, Nâu đất.

Tuổi Đinh Mão, cả nam và nữ đều phải sở hữu Niên mệnh (Sinh mệnh) là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), khắc Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm). Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn mong mỏi xem hướng theo tử vi (cả phía nhà, phía ban thờ, hướng bếp và màu sắc sắc, bé số hợp với tuổi…) phải địa thế căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh tốt Mệnh quái).

Chọn màu sắc và con số hợp tuổi theo Ngũ hành

Chọn color và số lượng hợp tuổi để đem về may mắn, hanh thông, fan ta căn cứ vào sự sinh tự khắc của Ngũ hành.

Theo phong thủy, mỗi cá nhân có một Mệnh thêm với tuổi – năm sinh. Từng Mệnh lại mang trong mình một Hành trong tử vi ngũ hành và từng hành ấy lại sở hữu những color sắc, bé số đặc thù và tương quan đến màu sắc sắc, con số của hành khác theo vẻ ngoài sinh – khắc.

Theo đó, những màu, con số tương ứng với các hành như sau:

Thổ: Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 8.

Kim: Trắng, white ngà, Kem; số 6, 7.

Thủy: Đen, Xanh dương; số 1.

Mộc: Xanh lục; số 3, 4.

Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím; số 9.

Ngoài ra còn tồn tại các màu xáo trộn khác, mà lại nếu màu chủ yếu của hành nào kia chiếm xác suất lớn thì cũng nằm trong hành đó.

Còn quan hệ sinh - xung khắc của tử vi ngũ hành như sau:

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Kim tương khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Cách tính số theo Ngũ hành: mang số ở đầu cuối trong chuỗi số. Nếu trong chuỗi số có nhiều số như thể nhau thì tính theo số tương đương nhau đó. 


Nguyên tắc của việc chọn color sắc, số lượng theo tuổi là:

Tốt nhất chọn màu, số của hành sinh cho hành bản mệnh. đồ vật hai là màu với số của hành tương hòa cùng với hành bản mệnh. Còn nếu như không được thì chọn màu với số của hành bị hành phiên bản mệnh khắc cũng được.

Ngược lại, kỵ tuyệt nhất là màu với số của hành tự khắc hành bạn dạng mệnh; vật dụng hai là màu với số của hành được hành phiên bản mệnh sinh cho, bởi vì vì lúc sinh đến hành khác hành bản mệnh nên tiết khí phải bị suy yếu.

Màu dung nhan và nhỏ số tử vi phong thủy của nam tuổi Đinh Mão – 1987

Khi phi cung bát quái, ta tính được fan nam tuổi Đinh Mão – 1987 có Mệnh quái ác Tốn. Theo kinh Dịch, Tốn là gió và cũng là cây, có năm giới là Mộc nằm trong Đông tứ mệnh. Như vậy, fan nam tuổi này có Thiên mệnh Mộc, tương sinh với Niên mệnh hành Hỏa (Lư Trung Hỏa) tốt, với thuộc Đông tứ trạch.

Xem thêm: Hình Ảnh, Tin Tức Các Trận Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay, Tin Bóng Đá Trong Nước

Hành Mộc phiên bản mệnh sẽ có các quan hệ như sau:

Tương sinh: Hành Thủy, hình thành hành Mộc bản mệnh.

Tương hòa: Hành Mộc thuộc hành với hành Mộc bản mệnh.

Chế khắc: Hành Thổ, bị hành Mộc phiên bản mệnh khắc.

Tiết khí: Hành Hỏa, được hành Mộc bạn dạng mệnh sinh cho nên hành phiên bản mệnh bị suy yếu một phần.

Tương khắc: Hành Kim, tự khắc hành Mộc phiên bản mệnh.

Như vậy, đối với người tất cả mệnh tai ác Mộc, cực tốt chọn màu Đen, Xanh dương (Xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy sinh mang lại hành Mộc bản mệnh, được tương sinh.


Một chiếc xe màu đen hợp tử vi với nam giới tuổi sẽ đem lại may mắn mang lại gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 


Sau đó đến màu xanh lục và số 3, số 4 thuộc Mộc, cùng hành với hành bản mệnh đề nghị được tương hòa.

Nếu ko thì cũng nên lấy màu sắc Vàng, Nâu, Nâu đất với số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ; cho dù bị hành bạn dạng mệnh khắc, ko được tương sinh tốt tương hòa nhưng lại hành bản mệnh cũng không xẩy ra khắc ngược hay tiết khí.

Cần kị màu Đỏ, Hồng, Tím và hàng đầu thuộc Hỏa, vị hành Mộc phiên bản mệnh có khả năng sẽ bị tiết khí khi sinh đến Hỏa.

Kỵ độc nhất là màu Trắng, white ngà, Kem và số 6, 7 nằm trong Kim khắc hành Mộc phiên bản mệnh, vô cùng xấu.

Nam tuổi Đinh Mão – 1987 cung Khảm, mệnh thủy

Tốt nhất: màu sắc Đen, Xanh dương; số 1.

Tốt nhì: màu xanh da trời lục; số 3, 4.

Trung bình: color Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 8.

Hơi xấu: màu sắc Đỏ, Hồng, Tím; số 9.

Rất xấu: color Trắng, white ngà, Kem cùng số 6, 7.

Màu dung nhan và con số phong thủy của thanh nữ tuổi Đinh Mão – 1987

Khi phi cung, tín đồ nữ sinh năm Đinh Mão – 1987 vẫn thuộc quẻ Khôn. Theo kinh Dịch thì Khôn hành Thổ, ở trong Tây tứ mệnh. Như vậy, người đàn bà tuổi này còn có Thiên mệnh Thổ, được Niên mệnh là Hỏa Trung Kim sinh mang lại (Hỏa sinh Thổ) nên tốt nhất và thuộc Tây tứ trạch.

Hành Thổ bạn dạng mệnh sẽ sở hữu các quan hệ như sau:

Tương sinh: Hành Hỏa, có mặt hành Thổ phiên bản mệnh.

Tương hòa: Hành Thổ thuộc hành cùng với hành Thổ bạn dạng mệnh.

Chế khắc: Hành Thủy, bị hành Thổ bản mệnh khắc.

Tiết khí: Hành Kim, được hành Thổ phiên bản mệnh sinh do đó hành phiên bản mệnh bị giảm sút một phần.

Tương khắc: Hành Mộc, khắc hành Thổ bản mệnh. 


Căn phòng color hồng là sự việc lựa chọn rất tốt cho người vợ tuổi Đinh Mão 1987 


Như vậy, so với người tất cả mệnh tai quái Thổ, tốt nhất chọn màu Đỏ, Hồng, Tím với số 9 nằm trong Hỏa sinh mang lại hành Thổ bạn dạng mệnh, được tương sinh. 

Sau đó mang lại màu Vàng, Nâu, Nâu khu đất và tiên phong hàng đầu thuộc Thổ, thuộc hành cùng với hành bạn dạng mệnh bắt buộc được tương hòa.

Nếu ko thì cũng nên lấy color Đen, Xanh dương và tiên phong hàng đầu thuộc Thủy; mặc dù bị hành phiên bản mệnh khắc, không được tương sinh tuyệt tương hòa cơ mà hành bạn dạng mệnh cũng không xẩy ra khắc ngược xuất xắc tiết khí.

Cần né màu Trắng, trắng ngà, Kem cùng số 6, 7 nằm trong Kim, vì hành Thổ bản mệnh có khả năng sẽ bị tiết khí lúc sinh đến Kim.