Đề toán lớp 1 nâng cao phần lớn sẽ có những kỹ năng và kiến thức khó rộng căn bản. Tuy nhiên nếu bé nhỏ ôn luyện chăm chỉ bảo đảm sẽ dễ dàng dàng đoạt được các bài xích kiểm tra, đề thi toán lớp 1 hiệu quả.

Bạn đang xem: Toán lớp 1 nâng cao


Nội dung đề toán lớp 1 cải thiện thường gồm có gì?

Đối với công tác toán học tập lớp 1 thường xuyên chỉ xoay quanh những kiến thức và kỹ năng bao gồm: nhận biết số, đếm số, so sánh số và gồm thêm một trong những bài toán về nhận thấy hình học,…

Đây những là những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng mà các bé xíu lớp 1 rất cần phải nắm vững. Còn với trường hợp làm cho đề thi toán nâng cấp lớp 1 thì cũng sẽ dựa bên trên những kỹ năng và kiến thức cơ bản này, nhưng sẽ sở hữu phần khó hơn và nhiều dạng bài xích tập đòi hỏi tư duy các hơn mà bé sẽ đề xuất chinh phục.

*

Vì sao đề nghị cho bé luyện đề thi test toán lớp 1 nâng cao?

Với những bé xíu sắp tham gia những cuộc thi như học sinh xuất sắc toán lớp 1, Violympic, thi cuối kỳ,… thì vấn đề ôn luyện đề thi thử trước khi thi thật hết sức quan trọng, đặc biệt quan trọng các bài xích tập toán nâng cao lớp 1 vị những vì sao sau đây:

*

Giúp review được năng lực học tập của bé, còn yếu đuối phần nào để củng cố kỹ năng kịp thời.Một cách để ghi nhớ, luyện tập những kiến thức toán lớp 1 tránh tình trạng “học trước quên sau”.Giúp nhỏ nhắn có được sự sẵn sàng tốt cho các kỳ thi chuẩn bị tới.Có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt trọng điểm lý, thời gian và các câu hỏi.Dễ dàng vậy được các dạng câu hỏi thường chạm mặt để ôn tập và gia tăng cơ hội đạt điểm trên cao khi thi thật.

Gợi ý một số trong những đề toán lớp 1 nâng cao tham khảo

Dưới đấy là một số mẫu mã đề toán cải thiện lớp 1 mà bố mẹ có thể cho bé cùng ôn luyện hiệu quả:

*

Một số sai trái cần tránh lúc luyện đề toán cải thiện lớp 1

Trong quá trình làm đề thi toán nâng cao lớp 1, nhiều bé thường mắc một trong những sai lầm dẫn đến việc thi cử đạt kết quả thấp như:

*

Ôn đề gần liền kề kì thi thật đề nghị dễ vứt bỏ nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng.Quá chú ý vào điểm số đang khiến bé bỏng dễ gặp gỡ áp lực nên những lúc ôn hay thi những dễ không đạt kết quả tốt.Không nắm vững kiến thức toán lớp 1 cơ phiên bản cũng là lỗi gây tác động trực tiếp tới công dụng thi.Nhiều bé bỏng hay học tập vẹt những số đếm, nhận thấy số thay bởi hiểu bài nên rất dễ dàng nhanh quên con kiến thức.Làm đề toán lớp 1 cải thiện không cân xứng với năng lực của trẻ em dẫn đến sự việc ôn thi hèn hiệu quả.Nhiều bé xíu sợ các bài toán nâng cấp lớp 1 quá khó nên những khi ôn thi thường lơ là, không triệu tập dẫn tới tác dụng kém.

Vậy nên, để giúp đỡ quá trình ôn luyện những bài tập toán lớp 1 nâng cao đạt hiệu quả tốt, cha mẹ cần yêu cầu có phương pháp hỗ trợ bé một cách cân xứng và tác dụng nhất.


Nguyên hàm từng phần là gì? phương pháp tính nguyên hàm từng phần cơ bạn dạng và nâng cao đầy đủ nhất


Cách tính nửa đường kính hình tròn đơn giản và dễ dàng và bài tập tự luyện hiệu quả


Chu vi hình tròn trụ là gì? công thức và bài bác tập vận dụng không thiếu thốn nhất


Phương pháp giúp bé nhỏ luyện đề toán lớp 1 nâng cao hiệu quả

Đối với các bài tập toán lớp 1 nâng caothường sẽ có tương đối nhiều kiến thức khó. Vậy nên, sẽ giúp quá trình ôn tập của nhỏ nhắn đạt công dụng tốt nhất, bố mẹ có thể vận dụng một số phương pháp sau đây:

Chọn đề thi toán lớp 1 phù hợp với kỳ thi và năng lượng học của bé

Mỗi trẻ vẫn có năng lượng học tập khác nhau, cũng tương tự mỗi kỳ thi thường sẽ sở hữu bộ đề riêng. Bởi vì vậy, cha mẹ cần phải ghi nhận được năng lực học của bé bỏng đến đâu, có thể làmđề toán lớp 1 nâng caokhông? Cuộc thi bé tham gia là gì? Để từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn lựa được bộ đềtoán lớp 1 nâng cao phù hợp nhằm ôn tập.

*

Không nên được đặt nặng vụ việc thi toán lớp 1 đạt điểm cao

Dẫu biết rằng, việc thi cử ai ai cũng muốn bé mình lấy điểm cao. Nhưng mà mỗi bé nhỏ sẽ có năng lượng học khác nhau, cần mọi người không nên quá để nặng vụ việc bắt buộc nhỏ phải đạt điểm cao, chiến hạ kỳ thi toán sắp đến tới.

Chính điều đó vô tình tạo áp lực đè nén lên nhỏ trẻ, khiến nhỏ xíu cảm thấy nặng trĩu nề, học tập tuyệt ôn thi cũng biến thành trong tâm lý lo lắng, càng dễ khiến cho phản tác dụng hơn cha mẹ nhé.

Lên kế hoạch và phương châm ôn đề toán lớp 1 cải thiện rõ ràng

Quá trình học tập giỏi ôn thi bất kỳ môn học nào thì câu hỏi lên chiến lược và mục tiêu thực hiện là khôn cùng quan trọng.

Ở đây, kế hoạch đó là việc phân bổ thời hạn làmđề toán cải thiện lớp 1là bao lâu? phải ôn những kỹ năng và kiến thức nào? phân chia lượng kỹ năng học tập như vậy nào?... khi lên planer ôn tập cho con chi tiết bé sẽ dễ dàng bám theo cùng giúp quá trình ôn hiệu quả hơn.

Còn mục tiêu chính là việc bé nhỏ muốn mình đạt kết quả như vậy nào, hoàn toàn có thể là đạt được điểm số cao, dành được thắng lợi trong kỳ thi, giải thưởng…. Đây đang là rượu cồn lực giúp trẻ có cồn lực giải cácbài toán nâng cao lớp 1hơn. Vì các bé ở lứa tuổi này thường xuyên khá thích phần thưởng nên khi có mục tiêu rõ ràng bé xíu sẽ hứng thú để ôn tập hơn.

*

Chú ý đến kỹ năng toán lớp 1 căn bạn dạng của bé

Để hoàn toàn có thể làm được đề toán lớp 1 cải thiện thì việc nắm rõ kiến thức cơ phiên bản là tất yêu thiếu.

Đối cùng với toán lớp một căn bản cũng không có quá nhiều, chỉ đối chọi thuần là nhận ra số vào phạm vi 1 – 10, đếm số, cùng trừ solo giản, so sánh… Chỉ khi nắm được những kỹ năng này thì con new thực sự chinh phục được những dạngđề toán cải thiện lớp 1.

GIÚP TRẺ GHI NHỚ HƠN 10.000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỈ VỚI 10 PHÚT HỌC ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR MỖI NGÀY.
*

Rèn luyện kĩ năng tập trung cao độ khi ôn tập đề toán lớp 1 nâng cao

Việc tập trung khi ôn thi là giữa những kỹ năng tốt giúp nhỏ nhắn ôn thi một cách công dụng hơn. Tuy nhiên, với các nhỏ xíu học lớp 1 thường khả năng triệu tập khá kém.

Chính vì chưng vậy, trong quá trình đầu buộc phải có bố mẹ kiểm soát, không nên để bé bỏng học một mình dễ bị sao nhãng. Nhất là khi làm đề online trên những thiết bị điện tử, nhỏ xíu sẽ càng khó tập trung hơn nên cha mẹ cũng hãy sát cánh để tránh nhỏ xíu không bị phân trung ương với đầy đủ thú vui khác.

*

Bố chị em nên kiểm tra, chấm điểm lại bài bác làm đề toán lớp 1 nâng cấp của con

Sau khi làm cho đề toán lớp 1 cải thiện xong, phụ huynh nên đánh giá và chấm điểm xem nhỏ được từng nào điểm, vấn đáp đúng bao nhiêu câu, sai bao nhiêu câu. phối kết hợp cùng với đó sẽ xem kiến thức và kỹ năng nào nhỏ nhắn đang bị yếu, dạng bài bác tập bé bỏng thường làm cho sai để từ kia củng cầm cố và chuyển ra phương pháp học tập cân xứng cho trẻ.

Tạo dựng gốc rễ toán học tập cho bé với vận dụng Monkey Math

Với nhiều bố mẹ không có thời gian cùng ôn tập cùng với con, không có nhiều kinh nghiệm trong câu hỏi dạy nhỏ xíu học thì câu hỏi nhờ đến các công cụ cung cấp online là sự việc lựa chọn hoàn hảo. Trong đó, Monkey Math là 1 trong những ứng dụng cung cấp dạy học toán giờ đồng hồ Anh online đang được không ít phụ huynh lựa chọn.

*

Cụ thể, Monkey Math đang hướng dẫn bé xíu học toán dựa trên phương thức học toán hiện nay đại, áp dụng cách dạy học tích cực trải qua từng bài học để kích thích bốn duy sáng tạo, góp con lành mạnh và tích cực đặt câu hỏi để có thể hiểu được tận gốc vấn đề trong toán học tập và giới thiệu hướng giải quyết dựa trên năng lực của chính bé.

Đặc biệt, những chương trình học tại Monkey Math phần đa được thiết kế dựa trên phương pháp mới của bộ GDĐT, được biên soạn với 4 lever từ dễ đến khó, phù hợp với trình độ chuyên môn và phần lớn lứa tuổi khớp ứng với các bài học tập từ Đếm và Tập hợp số - Phép tính & Tư duy đại số - Số & Phép tính hệ Thập phân - Đo lường.

Tất cả những kiến thức và kỹ năng này được phân chia thành hơn 400 bài học, 10.000+ vận động tương tác, hơn 60 chủ thể toán học bám quá sát chương trình GDPT dành mang lại trẻ thiếu nhi và tè học. Kết hợp cùng cùng với sách bài tập hỗ trợ để bé xíu kết phù hợp được đi lại tinh cùng thô cùng với nhau, giúp quy trình học tập kết quả hơn.

Đảm bảo, với quá trình ôn luyện cùng Monkey Math đang giúp nhỏ xíu cảm thấy toán học không hề nhàm chán, cũng giống như tạo căn cơ để con có thể ôn thi và đoạt được mọi kỳ thi đạt tác dụng tốt nhất.

Video reviews ứng dụng Monkey Math.

Ba người mẹ đừng bỏ dở cơ hội giúp con học xuất sắc môn Toán cùng áp dụng Monkey Math. TẢI ứng dụng MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GÓI HỌC ngay lúc này để bé được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng sớm cùng nhận các ưu đãi hấp dẫn.
*

Kết luận

Trên đây là những tin tức về gợi nhắc đề toán lớp 1 nâng cao. Qua đó rất có thể thấy được với kiến thức và kỹ năng toán nâng cấp sẽ gồm phần cực nhọc hơn, dẫu vậy nếu bố mẹ ôn tập cho nhỏ bé một cách tương xứng dựa vào những bí quyết mà Monkey thì bảo đảm an toàn kết quả mang đến rất cao. Chúc chúng ta thành công.

Bộ tài liệu rộng 50 bài xích toán lớp 1, bao gồm tất cả các dạng toán cơ bản và cải thiện được thầy cô biên soạn nhằm mục đích giúp những em ôn tập kỹ năng và kiến thức cũ để chuẩn bị tốt nhất mang đến việc chinh phục kiến thức bắt đầu ở lớp 2. Các bài tập bám đít chương trình học, bao gồm kèm lời giải giúp ba bà mẹ và các nhỏ xíu thuận nhân tiện trong việc đối chiếu kết quả. 


*

1. Bài bác tập toán lớp 1 về so sánh

Bài 1: Viết vệt , = vào chỗ chấm

1 …. 23 … 43 … 85 … 2
4 … 41 … 52 … 31 …. 4
2 … 71 …. 68 … 42 … 0

Bài 2: Điền số tương thích vào nơi chấm

3 … > 66 > … > 46 … > 53 > … > 1

Bài 3: Điền vết >,

8 ….. 1 + 85 ….. 2 + 19 – 2 ….. 8 + 3
8 – 5 ….. 7 – 48 – 5 ….. 2 + 49 + 2 ….. 5 – 4

Đáp án:

Bài 1:

1 2
4 = 41 42 > 0

Bài 2:

3 7 > 66 > 5 > 46 6 > 53 > 2 > 1

Bài 3:

8 2 + 19 – 2

2. Việc lớp 1 viết dãy số

Bài 4: chuẩn bị xếp những số sau: 1, 11, 7, 20

a) Theo thiết bị tự từ nhỏ xíu đến lớn:…………………………………………

b) Theo sản phẩm công nghệ tự từ to đến bé:………………………………………….

Bài 5: sắp xếp những số sau: 5, 14, 51, 22

a) Theo sản phẩm công nghệ tự từ bé nhỏ đến lớn:…………………………………………

b) Theo sản phẩm tự từ mập đến bé:………………………………………….

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Fifa Tháng 7/2023, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Nam Fifa

Đáp án:

Bài 4:

a) Theo thứ tự từ nhỏ bé đến lớn: 1, 7, 11, 20.

b) Theo thứ tự từ béo đến bé: 20, 11, 7, 1.

Bài 5:

a) Theo vật dụng tự từ nhỏ bé đến lớn: 5, 14, 22, 51

b) Theo lắp thêm tự từ bự đến bé: 51, 22, 14, 5

3. Việc tìm số lớn nhất và nhỏ nhất

Bài 6:

a) Khoanh tròn vào số to nhất trong số những số được mang lại sau: 5; 11; 25; 1; 50

b) Khoanh tròn vào số nhỏ bé nhất trong những số được cho sau: 22, 11, 10, 78, 46

Bài 7: tìm kiếm số tròn chục lớn nhất có nhị chữ số?

20B. 90C. 100D. 50

Bài 8: tra cứu số bé xíu nhất trong các số sau: 29, 11, 51, 20

29B. 11C. 51D. 20

Bài 9: kiếm tìm số tròn chục nhỏ xíu nhất bao gồm hai chữ số: 25, 20, 100, 15

25B. 20C. 100D. 15

Đáp án:

Bài 6:

a) Khoanh tròn vào số lớn nhất là: 50

b) Khoanh tròn vào số nhỏ bé nhất là: 10

Bài 7: B. 90

Bài 8: B. 11

Bài 9: B. 20

4. Vấn đề cộng, trừ vào phạm vi 10

Bài 10: hiệu quả của 2 + 5 là:

A. 7

B. 8

C . 9

Bài 11: Điền số vào chỗ tía chấm sẽ được phép tính đúng: 7 – … = 4?

A. 2

B. 3

C. 4

Bài 12: Khoanh tròn vào phép tính đúng:

A. 10 – 2 = 7

B. 4 + 3 = 7

C. 2 + 5 = 8

Bài 13: công dụng của phép tính: 8 – 7 + 3 là?

A. 3

B. 4

C. 5

Bài 14: công dụng của phép tính: 1 + 3 – 2 là?

A. 3

B. 2

C. 1

Bài 15: thực hiện các phép tính sau:

2 + 1 = …..

0 + 3 = …..

1 + 1 + 5 = …..

5 – 2 = …..

7 – 0 = …..

4 + 1 – 0 = …..

Đáp án:

Bài 10: A. 7

Bài 11: B. 3

Bài 12: B

Bài 13: B. 4

Bài 14: B. 2

Bài 15:

2 + 1 = 3

0 + 3 = 3

1 + 1 + 5 = 7

5 – 2 = 3

7 – 0 = 7

4 + 1 – 0 = 5

5. Bài bác tập toán lớp 1 bao gồm lời văn

Bài 16: Viết phép tính và tiến hành tính?

Có: 9 trái cam

Cho đi: 3 quả

Còn lại: … quả cam

Bài 17: Viết phép tính và tiến hành tính?

Nhóm bao gồm 3 bạn gái và 2 các bạn nam. Hỏi, team có toàn bộ bao nhiêu bạn?

Bài 18: Viết phép tính và thực hiện tính?

Có: 6 lá cờ

Hỏi có: … lá cờ?

Bài 19: Viết phép tính và triển khai tính?

Tổ 1 có: 7 bạn

Tổ 2 có: 6 bạn

Cả 2 tổ có: … bạn?

Bài 20: Viết phép tính và thực hiện tính?

Có: 10 quả bóng

Cho đi: 5 quả bóng

Còn: … quả bóng?

Đáp án:

Bài 16: 9 – 3 = 6. Còn lại 6 trái cam.

Bài 17: 3 + 2 = 5. Team có toàn bộ 5 bạn.

Bài 18: 6 + 2 = 8. Có tất cả 8 lá cờ.

Bài 19: 7 + 6 = 13. Cả 2 tổ gồm 13 bạn.

Bài 20: 10 – 5 = 5. Còn 5 quả bóng.

6. Câu hỏi về những số đếm 100

Bài 21: Viết những số từ đôi mươi đến 30

………………………………………………………………………..

Bài 22: Viết các số từ 61 mang lại 73

………………………………………………………………………..

Bài 23: Viết số vào địa điểm trống:

Số ngay lập tức trước của 89 là…

Số tức tốc trước của 33 là…

Bài 24: Viết số vào địa điểm trống:

69 gồm ….. Chục cùng .…. Đơn vị

88 có ….. Chục cùng ….. Đơn vị

50 tất cả ….. Chục với ….. Đơn vị

Đáp án:

Bài 21: 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30

Bài 22: 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73

Bài 23:

Số ngay thức thì trước của 89 là 88

Số ngay tức khắc trước của 33 là 32

Bài 24:

69 có 6 Chục và 9 Đơn vị

88 bao gồm 8 Chục cùng 8 Đơn vị

50 có 5 Chục cùng 0 Đơn vị

7. Việc lớp 1 về độ dài cùng đo độ dài

Bài 25: Tính:

10cm + 30cm = ……

20cm + 20cm = ……

20cm + 60cm = ……

Bài 26: Tính:

80cm + 10cm – 2cm = .……

31cm + 22cm – 6cm = ……

75cm – 15cm + 3cm = ……

Bài 27: Điền vào vị trí trống

Số …… tất cả 3 chục với 0 đối chọi vị.

Số …… gồm 5 chục cùng 9 solo vị.

Số …… có 2 chục với 7 đơn vị.

Đáp án:

Bài 25:

10cm + 30cm = 40cm

20cm + 20cm = 40cm

20cm + 60cm = 80cm

Bài 26:

80cm + 10cm – 2cm = 88cm

31cm + 22cm – 6cm = 47cm

75cm – 15cm + 3cm = 63cm

Bài 27:

Số 30 có 3 chục với 0 đối chọi vị.

Số 59 tất cả 5 chục cùng 9 đối kháng vị.

Số 27 có 2 chục với 7 solo vị.

8. Vấn đề lớp 1 nâng cao cho bé nhỏ rèn luyện bốn duy

Bài 28: Bích có 12 quả bóng, Mai bao gồm 7 quả bóng. Hỏi cả cặp đôi bạn trẻ có toàn bộ bao nhiêu trái bóng?

Bài 29: An gồm 6 quyển vở, Hà bao gồm 3 quyển vở. Hỏi Hà nên mua thêm từng nào quyển vở để ngay số vở của An?

Bài 30: Lớp 1B tất cả 36 học tập sinh, trong số ấy có 19 học sinh nữ. Hỏi, lớp 1B bao gồm bao nhiêu học sinh nam?

Bài 31: bên trên cành cây có 10 bé chim, bỗng nhiên dưng có 6 con cất cánh đi. Hỏi, trên cành cây còn lại bao nhiêu bé chim?

Bài 32: Băng giấy red color dài 20cm, băng giấy màu xanh lá cây 40cm. Hỏi cả nhì băng giấy dài bao nhiêu cm?

Bài 33: Số?

Một tuần lễ gồm …… ngày

Một tuần lễ em đến lớp …… ngày

Hôm nay là đồ vật ba, ngày 4 tháng năm. Vậy máy sáu vào tuần là ngày ……

Bài 34: Kim tiếng chỉ vào số 8, kim phút chỉ vào số 12, lúc chính là mấy giờ?

Bài 35: Đồng hồ đang có kim lâu năm chỉ vào số 12, kim ngắn chỉ vào số 9. Đồng hồ chỉ …… giờ?

Bài 36: Kim tiếng chỉ vào số 12, kim phút chỉ vào số 2. Đồng hồ chỉ …… giờ?

Bài 37: Hè này, Nam trở lại thăm ông bà nội được một tuần 3 ngày và thăm các cụ ngoại được một tuần 1 ngày. Hỏi phái nam đã về viếng thăm ông bà nội nước ngoài được bao nhiêu ngày?

Bài 38: Lan có ít hơn Hưng 3 hòn bi, Hưng có ít hơn Thắng 2 hòn bi. Hỏi Thắng có mấy hòn bi, biết rằng Lan bao gồm 5 hòn bi.

Bài 39: Số tuổi của Hòa cùng Bình cộng lại bằng số tuổi của Ngọc và của Cúc cộng lại. Hòa các tuổi rộng Cúc. Hỏi Bình những tuổi hơn giỏi ít tuổi rộng Ngọc?

Bài 40: đem số lớn nhất có nhị chữ số trừ đi số nhỏ xíu nhất có hai chữ số, hiệu quả của phép trừ là:

A. 10

B. 98

C. 89

Bài 41: đem số lớn số 1 có một chữ số cộng số bé nhất bao gồm hai chữ số, kết quả của phép cùng là bao nhiêu?

Bài 42: Chị Hà sở hữu được 65 chậu hoa. Lát sau hương thơm đi chợ cài thêm 15 chậu hoa nữa. Hỏi hà với Hương có tất cả bao nhiêu chậu hoa?

Bài 43: gai dây vải nhiều năm 80 cm, chị cắt một đoạn nhiều năm 45cm nhằm buộc làm quà tặng tặng. Hỏi, dây vải sót lại là bao nhiêu?

Bài 44: Yến có 15 trái cam, Yến đến em 8 quả. Sau đó, Yến được bà nêm thêm 3 quả. Hỏi, Yến gồm bao nhiêu trái cam?

Bài 45: vào hộp có 12 cây bút chì và 2 cây cây bút bi. Hỏi, bút chì hơn bút bi bao nhiêu cây?

Bài 46: Chi bao gồm số bút nhiều hơn thế nữa 8 tuy thế lại thấp hơn 10. Hỏi Chi gồm bao nhiêu bút?

Bài 47: trường đoản cú 0 mang đến 10 tất cả mấy số lớn hơn 7?

Bài 48: bao gồm bao nhiêu số to hơn 5 và bé thêm hơn 10?

Bài 49: Hãy viết rất nhiều số lớn hơn 6 và nhỏ dại hơn 10.

Bài 50: gà mái đẻ 1 trái trứng mỗi ngày. Hỏi, sau một tuần lễ gà mái nhằm được bao nhiêu quả trứng?

Đáp án:

Bài 28: 19 trái bóng.

Bài 29: 3 quyển vở.

Bài 30: 17 học sinh nam.

Bài 31: 4 bé chim.

Bài 32: 60cm.

Bài 33:

Một tuần lễ gồm 7 ngày

Một tuần lễ em đi học 5 ngày

Hôm ni là đồ vật ba, ngày 4 mon năm. Vậy thiết bị sáu vào tuần là ngày 6

Bài 34: 8 giờ

Bài 35: 9 giờ

Bài 36: 12 giờ đồng hồ 10 phút

Bài 37: 18 ngày.

Bài 38: Thắng tất cả 10 hòn bi

Bài 39: Bình không nhiều tuổi rộng Ngọc

Bài 40: B. 98

Bài 41: 19

Bài 42: 80 chậu hoa

Bài 43: 35cm

Bài 44: 10 quả cam

Bài 45: 10 cây bút

Bài 46: 9

Bài 47: 2 số

Bài 48: 4 số

Bài 49: 7, 8, 9

Bài 50: 7 trái trứng

Các câu hỏi được share trên đây bám đít chương trình toán lớp 1, không thiếu các dạng toán cơ phiên bản và cải thiện nhằm giúp những con củng thay lại kiến thức đã học. Chúc các con học tập tốt! Đừng quên quan sát và theo dõi truongthgt.edu.vn để nhận được không ít kiến thức bửa ích!