Truyện tranh Dr.Slump phiên bản đẹp pdf, tải về tron bo truyen tranh Dr.Slump pdf, truyen tranh Dr.Slump, truyen tranh Dr.Slump full, cỗ Truyện Dr.Slump fullCác tín đồ của cỗ truyện 7 Viên ngọc long (Dragon Ball) chắc chắn là sẽ không nặng nề để phân biệt những đường nét vẽ quen thuộc trong Dr Slump – Bộ truyện tranh hài được sáng tác vì chưng cùng tác giả, bên cạnh đó ngôi xã trong cỗ truyện tiến sĩ Slump đã và đang từng xuất hiện trong 7 viên ngọc long ( Ở phần đầu bộ truyện khi nhưng mà Songoku còn nhỏ xíu – Arale với Son
Goku thích hợp thành đội giúp Son
Goku vượt mặt Tướng quân xanh rớt trong quy trình tiến độ chiến đấu cùng với Đội quân Red Ribbon. ).

Bạn đang xem: Tiến sĩ slump trọn bộ


*

Dr.Slump là 1 trong những manga hài hước. Không sở hữu một diễn biến liền mạch và rõ ràng – cỗ truyện luân chuyển quanh đầy đủ tính huống hài hước bên các phát minh sáng tạo “khùng khùng” và tất cả phần lập dị của Senbei Norimaki (Tiến sĩ Slump) với robot Arale-chan – Được Dr Slump sản xuất ra và ông nhận luôn là “con gái” – Arale cũng lừng danh với những tìm hiểu khôi hài, kỳ quặc trong cuộc sống thực.
*

Bộ truyện đưa fan đọc tới ngôi xóm Chim Cánh Cụt
, địa điểm mà con người cùng mãi mãi với tất cả các loài vật giống bạn (VD: lợn, cá sấu hay to long… đều nói theo một cách khác được) và nhiều thứ hài hước khác (mặt trời thì cũng có ăn sáng, đánh răng…). Thật thiếu sót khi không đề cập tới một nhân đồ vật “siêu anh hùng” trong
Dr.Slump – Suppaman – Trái với tưởng tượng, đấy là một gã thấp, mập và luôn luôn làm gần như trò hề. Suppaman rất có thể “biến hình” thành hero (giống nhau về trang phục) sau khoản thời gian ăn một trái ômai. Suppaman cũng có thể “bay”, tuy nhiên chả như thể ai, hắn “bay” bằng phương pháp nằm úp bụng lên một cái ván trượt và luôn chạy trốn trên đường phố.
*

Download

*

Tên tệp tin : ts Slump
Tác giả: Akira Toriyama
Ngôn ngữ :Tiếng Việt
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

Tình trạng sáchchất lượng khá 70-80%. Truyện bao gồm 23 tập.
Nhà xuất bảnNXB Trẻ.
Thể thức đọcXuôi.
Số trang100+

– Năm phát hành: 2003.

– Tác giả: Akira Toriyama.

– shop bán trọn bộ không tách bóc lẻ.


Mua Truyện tiến sỹ Slump Đọc Xuôi Full Bộ

Giới thiệu download Truyện tiến sĩ Slump Đọc Xuôi Full Bộ:

truongthgt.edu.vn rất hân hạnh chào các bạn! Shop của chính mình sẽ trình làng đến chúng ta một tác phẩm. Đó là sở hữu Truyện tiến sĩ Slump Đọc Xuôi Full Bộ.

*
Mua Truyện ts Slump Đọc Xuôi Full Bộ
*
Mua Truyện tiến sỹ Slump Đọc Xuôi Full Bộ

NỘI DUNG tải Truyện ts Slump Đọc Xuôi Full Bộ:

Tình trạng sáchchất lượng tương đối 70-80%. Truyện tất cả 23 tập.
Nhà xuất bảnNXB Trẻ.
Thể thức đọcXuôi.
Số trang100+

– Năm vạc hành: 2003.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ shop bán dây thừng trang trí hà nội, dây thừng, dây chão các loại to nhỏ giá rẻ

– Tác giả: Akira Toriyama.

– shop bán trọn bộ không tách lẻ.

Nội dung truyện:


Nhân vật thiết yếu của truyện là Arale, một cô bé robot như nhau con tín đồ (tương tự nhân đồ Pinocchio trong truyện em nhỏ Ý). Tiến sĩ Slump tạo thành Arale nhằm mục đích khẳng định kỹ năng siêu việt của mình. Nhưng vị một lí bởi nào đó mà ngay khi hoàn thành Arale đang phải buộc phải đến một cái kính cận.

Có thể nói Arale là một trong cô nhỏ nhắn rất ngộ nghĩnh, hiếu động và có sức khỏe kinh hồn. Arale luôn luôn thích gần như cuộc nhận ra và sau các lần kia cô thường đưa về nhà những loài vật to lớn. Như khủng long mà lại luôn coi bọn chúng như các con thú cưng.

*
Mua Truyện tiến sĩ Slump Đọc Xuôi Full Bộ
*
Mua Truyện ts Slump Đọc Xuôi Full Bộ

Tất cả giao dịch đều được vận chuyển sang các đơn vị để vận chuyển truyện.– Ship trong nội thành sẽ có được hàng trong tầm 1-2 ngày, mức giá ship sẽ tùy trực thuộc vào số kg, thường giá chỉ chỉ 20-30k thôi.– Ship trong ngoại thành thì hàng sẽ sở hữu 2 thủ tục vận chuyển.

Vận gửi nhanh: Hàng sẽ sở hữu trong 2-3 ngày, tiền ship đang cao 1 xíu, tùy trực thuộc vào kg, đơn vị chức năng vận chuyển là viettel post hoặc giaohangtietkiem.Vận ship hàng đi thường: Hàng sẽ tới trong khoảng 4-6 ngày, đơn vị chức năng vận gửi là viettel post, giá thành chuyển sẽ phù nằm trong vào kg, bảng giá ship như viettel post.
*
Mua Truyện tiến sĩ Slump Đọc Xuôi Full Bộ
*
Mua Truyện tiến sỹ Slump Đọc Xuôi Full Bộ

Lưu ý khi mua cài đặt Truyện ts Slump Đọc Xuôi Full Bộ:

Cộng đồng shop luôn kinh doanh các mặt hàng truyện tranh full bộ, truyện đầy đủ bộ, truyện học hỏi uy tín độc nhất Tp.hcm.Truyện bắt đầu >85% hiếm khó mua.Các món đồ sẽ có hàng giá chỉ cao, giá thấp, tùy thuộc vào tầm khoảng độ sau:Truyện sản xuất từ năm đầu tiên giá đang cao.Truyện cũ tuy nhiên hiếm, khó mua.Truyện còn sản xuất nữa tốt không.Truyện không chào bán theo giá bán bìa, mà sẽ tiến hành tính theo công ráp bộ, cùng các tiêu chuẩn mức độ trên.

truongthgt.edu.vn – Luôn cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cộng đồng shop mong muốn đem về cho thị trường việt nam những sản phẩm – dịch vụ thương mại cao từ những công ty uy tín bậc nhất Thế Giới.

Ở đâu có dịch vụ ở kia có xã hội shop.

Thông Tin Liên Hệ

Name: Cộng Đồng Shop.
EOO3Xe
WLb
Ocya6Pu
KDCHp
Z6gmx
EIOZGz
QBj
Dqtpx
NTj
VOXIzb
Dh3e
Air
Dt_1x
Il8Gq88VMIYPl
S4g
Io
AEIAM6y
T5GNs_b
G87qqji-Wh
B2Q4g&_nc_oc=AQlr
Puo
Eat
Fzl
PSkpk
Di9Vk
Doq
TFQh6DH_x4Cr
Ve7f
BO7Jw7F0ek2gf
Kd9g
Oj
UXmwjc
Rh
JCyze5EZOHAi5Towvkm&_nc_ht=scontent.fsgn5-4.fna&oh=16fc503a534a10a04ab4252294fb34bf&oe=5DAA2125" alt="*">