*

Nữ cán bộ, đồng chí công an nhân dân học tập và làm theo lời Bác

bỏ ra tiết
Chuyên mục: ra mắt sách mới

*
Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Công an Nhân dân

Năm xuất bản: 2020

Số trang: 400tr.

Bạn đang xem: Thư viện tỉnh hà tĩnh

Khổ sách: 21cm

SĐK: KM.108202


Kẻ sĩ trước thời cuộc

bỏ ra tiết
Chuyên mục: ra mắt sách mới

*
Tác giả Hoàng Quốc Hải là nhà văn nổi tiếng với hai cỗ tiểu thuyết lịch sử hào hùng "Tám triều vua Lý" với "Bão táp triều Trần", hai thắng lợi này cũng là gần như đóng góp đặc trưng trong mảng đề bài lịch sử so với đời sống văn học đương đại. Hình như ông còn là một cây cây viết tản văn có hạng đề cập mang lại nhiều lĩnh vực đời sống buôn bản hội như kế hoạch sử, văn hóa, chân dung văn học cùng bình giải văn chương. Trên cơ sở hàng trăm nội dung bài viết của một đời núm bút, Hoàng Quốc Hải mang đến xuất phiên bản cuốn “Kẻ sĩ trước thời cuộc”; năm 2022 công ty xuất bản Phụ bạn nữ tái bạn dạng có chỉnh lý và vấp ngã sung, sách dày 619 trang, khổ 16 x 24 cm, bìa gập, do họa sĩ Văn Sáng trình bày với ý tưởng phát minh khá độc đáo.


“Đường lưỡi bò” một yêu thương sách phi lý = “Cow – Tongueline” – Anirrationalclaim

chi tiết
Chuyên mục: trình làng sách mới

*
Kỷ niêm 76 năm ngày yêu thương binh - Liệt sĩ; 35 năm ngày Trung Quốc bất thần dùng lực lượng Hải quân với nhiều tàu chiến hiện đại tấn công cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân nước ta đang làm trách nhiệm trên đảo Gạc Ma. Để tưởng nhớ công ơn các hero liệt sĩ đã đại chiến kiên cường, bất khuất, dũng cảm hy sinh, dâng hiến trọn đời bởi vì sự nghiệp đảm bảo an toàn Tổ quốc, đảm bảo an toàn chủ quyền biển đảo của bọn chúng ta, thư viện tỉnh tp hà tĩnh trân trọng reviews tới quý fan hâm mộ cuốn sách “Đường lưỡi bò” một yêu sách phi lý.


Chủ Tịch hồ Chí Minh thời nay năm ấy (1912-1969 )

chi tiết
Chuyên mục: ra mắt sách mới

*

Cuốn sách được tập hợp đa số là bài viết, bài bác phát biểu với những khẩu ca của quản trị Hồ Chí Minh trong quy trình tìm mặt đường cứu nước, vạch đi ra ngoài đường lối chiến lược, sách lược của cách mạng vn để tổ chức, lãnh đạo giải pháp mạng vn đi từ thắng lợi này đến chiến thắng khác. Câu chữ cuốn sách được sắp xếp lại theo tháng ngày năm, đồng thời so sánh làm rất nổi bật giá trị nhân văn, ý nghĩa sâu sắc sâu sắc với thực tiễn khẩu ca của Bác.


Đọc sách và bé đường gian nan vạn dặm

chi tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Tác giả: Nguyễn Quốc Vương

Nhà xuất bản: thanh nữ Việt Nam

Số trang: 392 tr.

Khổ sách: 13x18cm

Nguyễn Quốc vương vãi - sinh năm 1982 trên Bắc Giang, tốt nghiệp ngành Sư phạm lịch sử vẻ vang tại Đại học Sư phạm thành phố hà nội năm 2004 và đã bao gồm 8 năm học tập tập nghiên cứu và phân tích về Giáo dục lịch sử vẻ vang tại Nhật Bản. Dành đa số cho quá trình viết sách với dịch thuật, tới lúc này anh sẽ có hàng trăm cuốn sách viết về nhiều nghành như: lịch sử dân tộc học, văn hóa truyền thống đọc, giáo dục và đào tạo trường học .. được xuất bản.


Lịch sử Đảng bộ lính Biên chống tỉnh Hà Tĩnh(1959-2014)

đưa ra tiết
Chuyên mục: giới thiệu sách mới

*
Nhân dịpkỷ niệm 64 năm ngày truyền thống lịch sử Bộ team Biên chống Việt Nam. Ngày toàn dân trên cả nước Việt Nam bên nhau kỷ niệm đều công lao giữ lại gìn biên giới tổ quốc của cán bộ chiến sỹ Bộ nhóm Biên phòng. Tủ sách tỉnh tỉnh hà tĩnh trân trọng ra mắt tới quý người hâm mộ môt số tác phẩm nhằm mục tiêu giới thiệu, ôn lại các truyền thống vẻ vang của bộ đội Biên chống Việt Nam.

1. Tác phầm: Lịch sử Đảng bộ quân nhân Biên phòng tỉnh tỉnh hà tĩnh (1959-2014).Đây là mộtcông trình khoa học bao gồm ý nghĩa, phản ánh khá rất đầy đủ và sinh động đoạn đường 55 năm xây dựng trở nên tân tiến và trưởng thành của Đảng bộ lính Biên chống tỉnh Hà Tĩnh. Cuốn sách có độ dày 644 trang, in trên khổ 16 x 24 cm; nhà xuất bạn dạng Công an dân chúng ấn hành năm 2015. Toàn bộ cuốn sách được chia thành ba chương:


Quân team nhân dân nước ta trung với Đảng, hiếu với dân

bỏ ra tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân nhóm nhân dân nước ta (22.12.1944 - 22.12.2022), tủ sách tỉnh hà tĩnh trân trọng giới thiệu đến độc giả Cuốn sách “Quân đội nhân dân vn trung cùng với Đảng, hiếu với dân”. Cuốn sách gồm độ dày 439 trang, khổ 16 x 24cm, sách do Nhà xuất bạn dạng Quân team nhân dân xây dừng năm 2018.


bỏ ra tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*

1. Cuốn sách: “Chủ tịch hồ chí minh với Quân đội nhân dân vn anh hùng” Đây là cuốn sách được tổng đúng theo trên các đại lý chọn lọc từ nhiều nguồn tứ liệu khác biệt nhằm xung khắc họa sâu sắc tình cảm của Hồ nhà Tịch giành riêng cho Quân đội nhân dân vn anh hùng. Nhà cửa còn rất có thể giúp người hâm mộ hiểu thêm về tình yêu của phụ thân đẻ lực lượng vũ trang quần chúng với Quân đội nhân dân Việt Nam, đôi khi ghi nhận thêm những thành tựu to béo mà quân team ta có được để xứng danh “Bộ đội nạm Hồ”. Sách có 3 phần chính:


Hải Quốc trường đoản cú Chương

chi tiết
Chuyên mục: ra mắt sách mới

*
Trần Trọng Dương: Khảo chú

Nhà xuất bản: kỹ thuật xã hội

Năm xuất bản: 2022

Khổ sách: 16 x 24cm

Số trang: 1034tr.

Hải Quốc Từ Chương là di sản văn chương về biển hòn đảo Việt Namtrong suốt ngàn năm định kỳ sử. Để có được bộ tuyển chọn tập này giới nghiên cứu và phân tích sử học, văn hóa học, dân tộc bản địa học, folklore học ... Vẫn sưu tầm, điền dã, phân tích các tư liệu viết về biển hòn đảo Việt Nam, nhất là những tư liệu viết về nhị quần đảo Hoàng Sa, ngôi trường Sa của nước ta và nhóm bốn liệu về thương mại biển. Với 1035 trang in cuốn sách này là 1 nổ lực khối hệ thống hóa những tác phẩm văn học được viết bằng chữ Hán và chữ hán phản ánh đều tâm tư, tình cảm của fan xưa về biển đảo Việt Nam.


Chiến lược kết nối

đưa ra tiết
Chuyên mục: trình làng sách mới

*
Tác giả:Siggelkow, Nicolaj

Dịch giả: Xuân Hải, nhóm Missionizer

Nhà xuất bản: Công Thương

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 16x24cm

Số trang: 292tr.


Làng văn hóa Trường Lưu

chi tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Tác giả: TS. Nguyễn Huy Mỹ

Nhà xuất bản: Đại học Vinh; Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 15 x 21cm; Số trang: 355tr.

Làng văn hóa truyền thống Trường lưu là làng có khá nhiều di sản đồ thể, phi trang bị thể có mức giá trị lớn với di sản tứ liệu cam kết ức trung bình quốc tế, là nơi giao thoa những giá trị văn hóa truyền thống của Đông Bắc Á trong một quá trình lịch sử dân tộc lâu dài.

thôn Trường Lưu bao hàm bốn thôn: Đông Thạc, Phúc Trường, Phượng Sơn, tiến bộ và một trong những phần của làng Quỳnh tô của xã Trường Lộc cũ, với diện tích s 362,4 ha (3,624km2), 547 hộ với 1644 nhân khẩu trực thuộc 23 chi họ Nguyễn Huy với 14 họ khác như Nguyễn Xuân, trằn Huy, Nguyễn Thanh, è cổ Văn …


Cẩm Đình thi tập

bỏ ra tiết
Chuyên mục: Tin tức

*
Tác giả: Thám hoa Phan Thúc Trực

Phiên âm - Dịch chú: PGS.TS Nguyễn Thị Oanh; TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Nhà xuất bản: khoa học xã hội

Năm xuất bản: 2022

Khổ sách: 16 x 24cm

Số trang: 959tr.

Đình nguyên Thám hoa Phan Thúc Trực (1808-1852) là 1 trong Danh nhân văn hóa trứ danh trên khu đất Lan Hồng. Cuộc sống của Tiên sinh là một trong tấm gương sáng chói muôn đời, tối ưu vào bậc thần đồng đang trở thành một vị Đình nguyên Thám hoa dưới thời công ty Nguyễn. Tiên sinh vừa là 1 trong những học trả vừa là một nhà thơ ông nhằm lại đến hậu cố kỉnh một trọng lượng tác phẩm trang bị sộ: Quốc sử di biên, trằn Lê nước ngoài truyện, Cẩm Đình văn tập, Kim thạch di văn tập; Cẩm Đình thi tập.


28 Ngày cai nghiện Smartphone

bỏ ra tiết
Chuyên mục: giới thiệu sách mới

*
Tác giả: Nguyễn quang quẻ Kiên

nhà xuất bản: Dân Trí

Năm xuất bản: 2021

Khổ sách: 13x20cm, 256 trang

các bạn có biết? • 80% mở điện thoại cảm ứng ngay sau khi thức dậy • 87,8% cảm thấy khó tính khi nhằm quên điện thoại ở công ty • 73,4% dùng điện thoại trong phòng nhà vệ sinh • 80% ngủ với điện thoại kế mặt • 60,6% đổi smartphone mới trong thời gian qua


Điều kỳ lạ Của Thái Độ Sống

chi tiết
Chuyên mục: ra mắt sách mới

*
Tác giả: Mac Anderson, tín đồ dịch: Văn Khanh;

Nhà xuất bạn dạng Tổng hợp tp.hcm – 2019;

Khổ sách: 13 x25 cm; 281 Trang.

Thái độ sống tích cực đó là bí quyết nhỏ tuổi để làm ra sự biệt lập lớn. Con fan được sinh ra hồ hết mang những đặc điểm giống nhau, tuy mỗi cá nhân lại trường đoản cú “trang bị” cho bạn một thái độ sống khác nhau, chủ yếu điều này đã hình thành sự khác biệt lớn trong xã hội.

Hàng ngày, đến dù chúng ta sống với thái độ nào đi chăng nữa, thì chúng ta vẫn có một lựa chọn. Chúng ta không thể chuyển đổi quá khứ, không thể biến đổi người khác, cũng ko thể biến hóa những gì đang diễn ra. Điều duy nhất chúng ta cũng có thể thay đổi chính là thái độ của mình.


Mở cửa ngõ tương lai

đưa ra tiết
Chuyên mục: trình làng sách mới

*
Tác giả:Nguyễn Phi Vân;Nhà xuất bản: chũm giới- 2021

Khổ: 14x21cm; 281 trang.

Mở cửa tương lai của người sáng tác Nguyễn Phi Vân được tác giả chia có tác dụng 4 phần với mọi nội dung hấp dẫn.

Phần 1: Get ready

Những câu từ, văn bản cuốn sách sẽ hấp dẫn và hút sâu bạn vào trong những trang sách. Mỗi mẩu truyện tác giả cần sử dụng một tiếng nói cứng cỏi cùng đầy trách nghiệm để truyền sở hữu đến độc giả. Sự trang nghiêm trong từng câu chữ, gồm nhẹ nhàng mềm mỏng manh nhưng không hề thiếu phần cứng rắn.

Phần 2: Get set


Can thiệp uốn nắn hnh vi mang lại trẻ tự kỷ

đưa ra tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Tự kỷ là một trong căn căn bệnh trong thời kỳ technology phát triển, đây là vấn đề nhức nhói mà các bậc phụ vương mẹ, thầy cô, … cần thân thiết . Tưởng răng con tự kỷ, chỉ việc gửi con cho những gia sư một thời hạn là sẽ giải quyết xong, cho chổ hiểu ra phụ huynh mới vào cuộc cùng con thì mới chuyển biến chuyển tích cực, bền vững.

Tác giả đi sâu nghiên cứu và phân tích các sự việc về Mối contact giữa hành vi, tiếp xúc và các cách thức trực quan,

Những vụ việc cần suy xét trong vượt trình reviews trẻ, phía dẫn review các hành vi,

Các năng lực giao tiếp, các bí quyết trở thành công ty đối tác giao tiếp tốt đối với trẻ,


Huyền Thuật và các Đạo sĩ Tây Tạng

chi tiết
Chuyên mục: ra mắt sách mới

*
Tác giả: Alexandra David – Neel

Phóng tác: Nguyên Phong

Nhà xuất bản: cố giới

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 14,5 x 20,5cm

Số trang: 253tr.

Với dự định tiếp con kiến Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 13 vẫn lánh nạn tại Ấn Độ (vì xung đột bao gồm trị với triều đại Mãn Thanh), Alexandra David – Neel bất ngờ các kín về huyền thuật Tây Tạng lẫn lời hướng dẫn sâu xa của các vị đạo sư đã dẫn bà đi xa hơn dự định ban đầu của mình. Sau 12 năm rong ruổi mọi Tây Tạng, Alexandra đã giữ lại tập sách Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng như một công trình xây dựng nghiên cứu đặc biệt quan trọng về vùng đất đầy bí ẩn này.“Người ta không thể lý giải vì sao Tây Tạng lại sở hữu sức lôi kéo kỳ lạ vậy nên nếu họ không bước vào đây, ví như họ không trầm mình vào bầu không khí trang nghiêm tĩnh lặng, giả dụ họ lừng chừng lắng nghe những âm nhạc mơ hồ trong gió, hay bắt gặp những hình ảnh kỳ lạ chấp chới trong sương mù, lỗi hư thực thực.”.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Da Nam Giới Đơn Giản Trong 10 Phút, Hướng Dẫn Chăm Sóc Da Mặt Cho Nam Giới


Đường mây qua xứ tuyết

chi tiết
Chuyên mục: giới thiệu sách mới

*
Tác phẩm: Đường mây qua xứ tuyết

Tác giả: Lama Anagarika Govinda

Phóng tác: Nguyên Phong

Nhà xuất bản: vậy giới

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 14,5 x 20,5cm

Số trang: 316tr.

The way of the trắng clouds” (tạm dịch:Đường mây qua xứ tuyết) là tập sáchghi nhậnnhững điềutác giả Lama Anagarika Govindachứng kiếntrongthời giandu hành
Tây Tạng.

Đối cùng với người
Tây Tạng, mây bao gồm nhiềuý nghĩahuyền bí. Chú ý vào những bức họa
Tây Tạng(thankas), gần như bức nào cũng thấy họ vẽ cácđám mâymàu sắc đẹp khác nhau. Mâytượng trưngcho sựsáng tạovì nó có thể mang bất cứ hình thù gì. Mây trắngtượng trưngcho môi trường để sựsáng tạocó thể nẩy nở, phát sinh cơ mà nó còn tồn tại nghĩa làđám mây
Pháp (Dharma megba) cơ mà từ đóchân lýđượcbiểu lộ.


Hoàng Hoa Sứ Trình Đồ

bỏ ra tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Tham gia BS: Nguyễn Huy Oánh

Nhà xuất bản: Đại học Vinh

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 18 x 29cm

Số trang: 343tr.

Trong nghìn năm lịch sử dân tộc ngoại giao với Trung Quốc, các sứ thần nước ta đã lưu lại lại rất nhiều các bốn liệu như thơ văn, nhật ký, bản đồ… Đây là những ghi chép quý hiếm về số đông điều tai nghe đôi mắt thấy của sứ thần nước ta trong hành trình đi sứ đầy gian nan và tự hào của mình. Trong số ấy các bạn dạng đồ đi sứ là những bốn liệu ghi chép sống động và rõ rệt nhất về chuyến hành trình sứ của sứ thần Việt Nam.


Điểm mang đến của cuộc đời

bỏ ra tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Nhà xuất bản: Hội đơn vị văn

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 14x21cm

Số trang: 232 tr.

‘Điểm mang đến của cuộc đời”kể lại một hành trình không thể như thế nào quên cùng những người cận tử. Lao vào vào “một thế giới của những thảm kịch và tổn thất khổng lồ, của phẩm giá với lòng tự trọng trong hoàn cảnh khắc nghiệt, của việc phản bội và sợ hãi, của tình yêu mãnh liệt và hy vọng khôn nguôi, cầm lại, của tất cả những gì trực thuộc về nhỏ người, tại mức độ dữ dội nhất”, tác giả muốn đi tìm kiếm câu vấn đáp cho thôi thúc nội tâm: ta phải ứng xử cầm nào trước mẫu chết, cùng sự chết rất có thể dạy ta điều gì cho cuộc sống đời thường ?


180 Ca khúc Hà Tĩnh

bỏ ra tiết
Chuyên mục: reviews sách mới

*
Nhằm đóng góp phần hướng tới đáng nhớ 190 năm ra đời và 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh. Tủ sách tỉnh trân trọng trình làng tới quý bạn đọc tuyển tập “180 ca khúc Hà Tĩnh”. Sách dày 439 trang. Khổ 22x20cm; do Hội nhạc sỹ Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao với Du lịch; Hội câu kết văn học tập nghệ thuật tỉnh hà tĩnh xuất bản; công ty xuất phiên bản Âm nhạc ấn hành năm 2011.

Từ thời điểm giữa tháng 5 cho tới nay, trung bình mỗi ngày, tủ sách Hà Tĩnh ship hàng khoảng 500 lượt bạn đọc, tăng gấp hai so với cùng thời điểm năm ngoái.

*

Theo báo cáo của thư viện Hà Tĩnh, tính từ đầu năm 2023 cho tới nay, đã gồm 1.081 thẻ sử dụng thư viện được cấp cho 1.081 chúng ta đọc, tăng 100% so với cùng thời điểm năm 2022. Đơn vị cũng đã ship hàng 60.278 lượt độc giả sử dụng thư viện, trên 241.000 lượt luân chuyển (mượn) sách. Vào đó, tính từ giữa tháng 5 cho tới nay, trung bình từng ngày, thư viện ship hàng khoảng 500 lượt các bạn đọc, tăng gấp đôi so với cùng thời điểm năm ngoái. Yêu cầu tăng cao khiến Thư viện tỉnh cần kê thêm bàn ghế để ship hàng độc giả.

Em Lê Phúc Tuân - học viên lớp 12A1, Trường thpt Lý trường đoản cú Trọng (Thạch Hà) mang lại biết: “Bình thường, hàng tuần em và chúng ta chỉ cho thư viện 1-2 buổi nhưng bước vào đợt du lịch ôn thi tốt nghiệp THPT, chúng em dành khoảng chừng 4 buổi tới thư viện. Đến đây, sát bên không gian im tĩnh, đuối mẻ, chúng em còn có thể tra cứu vãn thông tin, bổ sung cập nhật kiến thức từ các đầu sách đa dạng mẫu mã của thư viện, giao hàng việc ôn tập thuận tiện, dễ dàng dàng”.

*

Nhiều em học viên lớp 12 chọn Thư viện tỉnh giấc làm chỗ ôn tập, tra cứu bốn liệu giao hàng cho kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt sắp đến.

Không chỉ học sinh cuối cấp, fan hâm mộ đến thư viện tỉnh dịp này còn có các em học sinh các cung cấp học, sinh viên, giáo viên...

Chị Cao Thị Phương Trà (phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) cho biết: “Là giáo viên, thời gian hè là thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất tôi dành để đọc sách, bổ sung kiến thức. Không tính ra, để giúp đỡ con tránh xa các trò đùa điện tử hay suốt ngày “dán” đôi mắt vào ti vi..., tôi có tác dụng thẻ tủ sách tạo điều kiện cho con làm quen với khuyến khích bé yêu thích văn hóa đọc”.

*

Chị Cao Thị Phương Trà chọn Thư viện tỉnh làm điểm đến thường xuyên trong dịp hè để bạn dạng thân và các con được hòa vào nụ cười đọc sách.

Tương tự ý kiến như chị Phương Trà, trong số không ít thẻ đọc đăng ký tại tủ sách tỉnh gần đây có không hề ít phụ huynh, với mục tiêu giúp bé có không gian giải trí lành mạnh, hữu ích.

Anh Tôn Đức quang (phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) phân tách sẻ: Là cán cỗ tại một cơ quan Nhà nước, tôi không nhiều thời gian để theo giáp con, nhưng tận mắt chứng kiến niềm say đắm đọc sách của đứa con trai 10 tuổi, tôi đã làm cho thẻ đọc, cứ đầu buổi đi làm việc thì đưa bé đến thư viện để nhỏ hòa vào quả đât tri thức, cuối buổi làm cho lại cho đón bé về.

*

Em Tôn Gia Khanh (học sinh lớp 5B, ngôi trường Tiểu học Văn Yên, TP Hà Tĩnh) là độc giả thường xuyên của thư viện tỉnh dịp hè này.

Việc ngày dần thu hút fan hâm mộ đến cùng với niềm yêu thích đọc sách là do thời hạn qua, tủ sách tỉnh sẽ không chấm dứt có nhiều thay đổi về bề ngoài tuyên truyền, tiếp thị văn hóa đọc. Từ đầu năm 2023 tới nay, đơn vị chức năng đã tiến hành 22 buổi tuyên truyền, quảng bá ra mắt sách bằng nhiều hiệ tượng khác nhau trên 13/13 huyện, thành phố, thị làng trên toàn tỉnh. Quanh đó ra, đơn vị chức năng cũng giới thiệu hàng chục đầu sách trên website của thư viện.

Bên cạnh đó, thư viện thường xuyên cập nhật bổ sung cập nhật tài nguyên thông tin thông qua các đầu sách, bốn liệu thỏa mãn nhu cầu thị hiếu độc giả. Từ đầu năm mới 2023 mang lại nay, thư viện tỉnh đã mua mới bổ sung cập nhật thêm hàng chục ngàn đầu sách, tứ liệu mới, trong các số đó có 2.500 phiên bản sách online. Để phục vụ người hâm mộ sử dụng tủ sách trực tiếp, thời hạn qua đơn vị chức năng cũng vẫn tân trang lại chống đọc, chống mượn, lắp thêm khối hệ thống điều hòa, tạo không khí đọc thuận tiện.

Ngoài phục vụ fan hâm mộ sử dụng tủ sách trực tiếp, thư viện tỉnh đang số hóa hàng trăm ngàn đầu sách năng lượng điện tử phục vụ độc giả miễn tổn phí trên môi trường online tại trang web của thư viện.

*

Kho sách ship hàng bạn đọc miễn giá thành tại website của tủ sách Hà Tĩnh.

Ông Mai Quốc Quyền - giám đốc Thư viện thành phố hà tĩnh cho biết: “Hiện, thư viện tất cả hơn 300.000 bản sách với các đề tài, thể loại đa dạng; bên trên 300 nhiều loại báo và tạp chí giao hàng độc giả. Đặc biệt, có nguồn bốn liệu phong phú và đa dạng với hơn 4.000 tư liệu là địa chí địa phương Hà Tĩnh giao hàng hữu ích cho câu hỏi học tập nghiên cứu của học tập sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh...

Thời gian tới, shop chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc giao hàng độc giả, vào đó, có câu hỏi tích cực thực hiện chủ trương biến đổi số thư viện nhằm phát triển, lan tỏa mạnh khỏe hơn nữa văn hóa đọc đến các tầng lớp nhân dân”.