THỂ LOẠI Đang update Đọc Sách PDF (1.74 MB)
*
Scan
Me Nhạc chữa Lành phản hồi TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học đi khám phá bản thân qua những con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

Độc giả hoàn toàn có thể tìm cài ấn phẩm tại những nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Năm Tháng cấp Vã Tập 1 PDF của người sáng tác Cửu Dạ Hồi nếu chưa có điều kiện.

Bạn đang xem: Sách năm tháng vội vã

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền ở trong về tác giả. Shop chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu tất cả điều kiện, năng lực xin hãy download sách giấy.

*


*
Trò nghịch Kinh Dị (Quái Đàm Hiệp Hội)
*
Trò Chơi nguy khốn Tổng Tài Tội Ác Tày Trời (Ân Tầm)
*
Trò nghịch Trốn kiếm tìm (R. L. Stine)
*

Được xây dựng nhằm mục đích mục đích phụng sự thế giới phát triển về học thức và Trí tuệ

gmail.com

Ủng Hộ - Donate

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ, cổ vũ để bảo trì và phát triển Website xin nhờ cất hộ về:

Combo Sách Út Quyên và Tôi + rất nhiều Chàng Trai Xấu Tính + xa xưa Có Một Chuyện Tình + Ngồi Khóc trên Cây (Bộ 4 Cuốn)
*

Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả fan Dịch NXB Năm XB Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm hút khách nhất
8936062804343
AZ Việt Nam
Cửu Dạ Hồi
Hàn Vũ Phi
NXB Văn Học
2019
980
14.5 x 20.5
944
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Ngôn Tình bán chạy của tháng

Giá thành phầm trên truongthgt.edu.vn đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như Phụ tầm giá đóng gói, giá thành vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh,...

Năm Tháng gấp Vã (Ấn phiên bản Kỷ Niệm + bổ sung Ngoại Truyện Mới) - bộ 2 Tập

Tác phẩm kinh điển bán được 2 triệu bản sống Trung Quốc

Tiểu thuyết thanh xuân bán chạy tuyệt nhất trong kế hoạch sử khiến cho hàng triệu fan hâm mộ phát cuồng.

Hàng trăm hãng media đề cử, được chuyển thể thành phim truyền hình và phim điện hình ảnh gây tiếng vang lớn.

Đó đó là bộ đái thuyết Năm tháng gấp vã của người sáng tác nổi tiếng Cửu Dạ Hồi. Ấn phiên bản kỷ niệm vì chưng Mintbooks xây đắp độc quyền bổ sung 02 ngoại truyện mới đi kèm quà tặng kèm xinh xắn.

“… không có ai trong công ty chúng tôi có thể về bên ngày xưa, khi sẽ bước ra khỏi cuộc đời của nhau, chúng ta vẫn vẫn tiếp tục cuộc sống của riêng biệt mình, có thể không còn xuất hiện thêm trong sau này của nhau nữa. Mặc dù vậy điều này không tức là lãng quên, tôi cho rằng công ty chúng tôi đều kính yêu cất giữ kẻ thù trong lòng mình chính vì đó là vệt ấn một thời thanh xuân, là thứ đẹp tươi nhất vào đời chúng tôi.”

Năm tháng gấp vã tái hiện tình các bạn và tình thương thuở học tập trò đam mê tuy thế bồng bột của nhóm năm người bạn - Phương Hồi, è cổ Tầm, Kiều Nhiên, Triệu Diệp và Lâm Gia Mạt qua lời trọng tâm sự của chính những người dân trong cuộc.

Xem thêm: Tổng Hợp Nồi Gang Bán Ở Đâu, Nồi Gang Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Thanh xuân năm ấy, họ cùng mọi người trong nhà vẽ yêu cầu những kỉ niệm tươi đẹp mà suốt quãng đời còn lại, dù mỗi người một phương, họ quan trọng nào quên. Chắc rằng dưới bầu trời năm đó, họ hầu hết đã lặng lẽ gửi gắm một trong những phần tâm hồn mình khi đánh tên lên thân cây và hứa hẹn mãi mãi không phân chia xa.

Thanh xuân năm ấy, có hai bạn nắm tay nhau và hoàn toàn tin tưởng vào tương lai sát cánh đi mang lại cùng trời cuối đất. Họ thực lòng chúc phúc cho bao gồm mình, bất chấp kỳ thi tốt nghiệp mệt mỏi cận kề có thể đánh tung mộng tưởng của bất kể tình yêu thương trẻ dại nào, bất chấp sự giám sát và đo lường gắt gao của bố mẹ đôi mặt và những âu sầu trong vượt khứ nhiều khi còn nhức nhối.

Thanh xuân năm ấy, có hai đàn ông trai kiên định theo đuổi mối tình 1-1 phương, trải qua phần lớn tháng ngày ở đầu cuối của đời học viên với biết bao mơ mộng lân cận những hoài bão sự nghiệp.…

“Phải đấy, sẽ có được một ngày nào đó chúng ta phá bỏ xiềng xích và xuất hiện thiên hạ của riêng rẽ mình, nhân loại này mau chóng muộn gì rồi cũng thuộc về chúng ta. Chúng ta không phải là cụ hệ vô dụng mà là nuốm hệ dũng cảm.”

Năm con giới trẻ mang theo biết bao trọng tâm sự riêng bình thường đã cùng cả nhà bước sang vắt kỉ mới một bí quyết phấn chấn như thế. Ai đó đã từng gạnh ngang thanh xuân chắc hẳn rằng đều bắt gặp hình bóng của bản thân mình trong đó. Một nai lưng Tầm như ánh dương rực rỡ, một Phương Hồi nhút nhát, mê mẩn tình, một Kiều Nhiên hòa nhã, chu đáo, một Triệu Diệu chén nháo cơ mà chân thành, một Gia Mạt dám yêu thương dám hận… cùng biết bao chân dung niên thiếu thốn khác. Mỗi cá nhân một vẻ ghép lại thành bức tranh tuổi con trẻ muôn màu sắc nhưng điểm tầm thường của họ đó là không hề hối hận hận bởi những điều tôi đã làm trong thừa khứ điên cuồng sôi sục bên nhau. Ai biết được chuyện tương lai, chỉ việc khoảnh khắc bây giờ họ còn cố tay cùng trải qua mọi gian khó, cùng với họ chũm là đủ.

Gửi những người trẻ,

Đừng vì lo ngại ngày mai u ám và đen tối mà chùn bước.

Đừng do sợ hãi chia tay mà tiếc vài cử chỉ yêu thương.

Chừng làm sao ta còn trẻ thì hãy cứ thỏa sức mơ ước.

Điều không mong muốn nhất là chưa thử chứ chưa hẳn không thử.

Mong rằng mỗi fan hâm mộ sau lúc khép lại cuốn sách, trong sâu thẳm trung tâm hồn chỉ từ đọng lại vị “năm tháng gấp vã” không để ta nấn ná lại thanh xuân thêm một chút ít nữa.

Bài viết liên quan