Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Đ&#x
E2;y ch&#x
ED;nh l&#x
E0; những thanh kiếm qu&#x
FD; mạnh nhất vào One Piece? thích
ED; ẩn nhất về Tứ Ho&#x
E0;ng sở hữu tới 2 tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ - R&#x
E2;u Đen trong One Piece Những nhỏ tảu hải tặc kh&#x
E9;t tiếng nhất trong One Piece Giả thiết về b&#x
ED; ẩn sức mạnh thực sự của Big Mom - Tứ Ho&#x
E0;ng h&#x
F9;ng mạnh bậc nhất vào One Piece

Ở b&#x
E0;i truongthgt.edu.vnết, h&#x
E3;y c&#x
F9;ng nhau chi&#x
EA;m ngưỡng những thanh kiếm qu&#x
FD; mạnh nhất trong One Piece nh&#x
E9;!


Kiếm là trong số những loại vũ khí thiết yếu được khá nhiều người áp dụng nên xuất hiện thêm rất thông dụng trong suốt cỗ anime One Piece. Bởi vì thế, “thánh” Oda cũng ưu ái thiết kế kiếm phong phú hơn hẳn so với tương đối nhiều loại vũ khí đánh giáp lá cà khác. Mặc dù nhiên, đầy đủ nhân vật có thể sử dụng kiếm thành thạo cùng được sở hữu hầu như thanh kiếm quý thì chỉ có một trong những ít.Vậy ở bài truongthgt.edu.vnết này, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những thanh kiếm quý mạnh nhất trong One Piece nhé!

Thanh Hắc kiếm Kokoutou Yoru của Dracule Mihawk là thanh kiếm rất nhẹ, cực sắc cùng với lưỡi kiếm màu đen. Đây cũng là thanh kiếm khỏe mạnh nhất trái đất thuộc 1 trong những 12 thanh cực Phẩm Đại Bảo kiếm - đông đảo thanh kiếm tất cả chất lượng cao cấp nhất One Piece.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm mạnh nhất trong one pieceWado Ichimonji – Hòa đạo độc nhất kiếm của Roronoa Zoro là một trong những trong 21 thanh Đại Bảo kiếm Wazamono. Thanh kiếm này còn có vỏ kiếm thuần màu trắng, vành chắn kiếm hình tròn, kiếm gồm vân thẳng dọc theo lưỡi kiếm. Trước đây, Wado Ichimonji thuộc về của Kuina (người bạn thời thơ dại của Zoro).

Shusui – Thu Thủy là 1 trong những trong 21 thanh Đại bảo kiếm - báu vật giang sơn của giang sơn Wano từng thuộc sở hữu của samurai lịch sử một thời Ryuma và hiện giờ là của Zoro. Thanh kiếm này còn có vỏ kiếm màu black với họa tiết hoa văn tròn dọc theo bao kiếm, lưỡi kiếm màu đen và vân kiếm lượn sóng, vành kiếm y hệt như một nhành hoa tám cánh.

Yubashiri – Tuyết Tẩu là một trong những trong 50 thanh Bảo kiếm Ryo Wazamono nhưng ông chủ cửa hàng kiếm Ippon-Matsu khuyến mãi ngay cho Zoro khi tận mắt chứng kiến lòng gan góc của anh. Yubashiri gồm vỏ tìm màu đen với hoa văn mạ vàng, vành tìm hình chữ thập bao gồm khắc rãnh, vân tìm lượn sóng. Tuy nhiên, thanh tìm này đã bị phá hủy tại Enies Lobby trong trận đánh với thủy quân Shu với giờ nó vẫn yên nghỉ ở Thirrler Bark.
Sandai Kitetsu – Quỷ tìm Đệ Tam là một trong thanh kiếm cực kỳ sắc bén, có thể cắt đá như bùn. Đây là thanh tìm yếu duy nhất thuộc trong những thanh tìm bị chửi rủa của Kitetsu bây giờ do Zoro sở hữu. Sandai Kitetsu gồm vỏ tìm sơn đen, vành kiếm hình trụ lõm bốn góc trông như một ký kết kiệu thập tự, vân kiếm giống như những ngọn lửa.
Nidai Kitetsu - Quỷ kiếm Đệ Nhị cũng là thanh tìm thuộc mẫu Kitetsu bị chửi rủa như thanh Sandai Kitetsu của Zoro. Đây là 1 trong thanh Đại bảo kiếm thuộc đứng top 21 thanh kiếm giỏi nhất.Shodai Kitetsu - Quỷ tìm Đệ độc nhất là thanh kiếm tốt nhất có thể do Kitetsu chế tạo ra. Shodai Kitetsu là một trong những thanh cực phẩm đại bảo kiếm đồng cấp với thanh Hắc kiếm của Dracule Mihawk cùng thuộc top 12 thanh kiếm cao cấp nhất.
Shigure là thanh kiếm quý của sĩ quan hải quân Tashigi cơ mà nếu nhằm xếp hạng thì nó chỉ được xếp vào hàng quality thấp nhất đối với những thanh kiếm quý. Vỏ tìm Shigure bao gồm trang trí hình mẫu thiết kế phức tạp, vành tìm hình bông hoa bốn cánh bắt buộc trông vô cùng đẹp mắt.
Kashu là 1 trong những thanh tìm quý thuộc top 50 thanh Bảo kiếm từng sở hữu do Mr.11 còn bây giờ là Tashigi.
Giống như Kasshu, thanh tìm quý Yamaoroshi cũng thuộc vị trí cao nhất 50 thanh Bảo kiếm. Thanh tìm này đã làm được Tashigi rước từ Billy.
Vũ khí của Brook gồm dạng một thanh tìm giấu bên trong một cây gậy với ông để tên cho thanh kiếm của mình là Soul Solid. Không chắc đây có phải là một trong thanh kiếm quý hay là không nhưng khả năng của Brook lúc kết phù hợp với thanh tìm này đã tạo nên nhiều giải pháp khá độc đáo.
Kiếm của Shanks là 1 trong thanh Saber chưa có bất kể thông tin nào. Tuy nhiên vậy, tìm của một Tứ Hoàng thì chắc hẳn rằng không thể nào là một trong những cây kiếm bình thường được. Dẫn chứng là trong thừa khứ, Shanks đang đọ kiếm tương đối nhiều lần với Mihawk cùng bất phân chiến thắng bại.
Thanh tìm Law luôn mang theo là thanh nodachi hơi dài và thường dùng để làm tạo ra cảm giác chém cho năng lượng Trái Ác Quỷ trong “phòng phẫu thuật” anh tạo nên ra. Đây rất có thể cũng là 1 thanh tìm quý vì chưng với thanh kiếm này Law có thể cắt song thanh gươm của Tashigi - một bạn nữ kiếm sĩ bao gồm hạng của Hải quân.
Thanh kiếm của Vua Bóng buổi tối Silvers Rayleigh cũng không thể bỏ lỡ trong nội dung bài truongthgt.edu.vnết này. Trước khi giao đấu với Đại tướng Kizaru, Rayleigh nói rằng ông vẫn lâu không phải dùng đến thanh tìm của mình.
Đôi tuy nhiên kiếm Outou với Kogarashi của Sư Tử vàng Shiki cũng rất đáng nhằm các tín đồ đoán già đoán non là tất cả phải danh kiếm tốt không? độc nhất là sau khi tự cắt chân mình để trốn ra khỏi nhà tù túng Hải quân khét tiếng Impel Down thì hắn đã sửa chữa thay thế chúng bằng kiếm.
Hoàng tử hải tặc Cavendish được gọi là "kiếm sĩ thiên tài" nhưng mà đến trong cả Phó đô đốc "máy chém cá mập" Bastille cũng cần công nhận. Có vẻ như thanh tìm Durandal của Cavendish cũng trực thuộc 21 thanh cực phẩm bảo kiếm. Anh cũng từng sử dụng thanh kiếm này đẩ chặn đòn "Thiết đầu công" của Chinjao cơ mà.

Game
gamek.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Với One Piece đang chạy rộng 1000 tập, chúng ta đã thấy khá nhiều kiếm sĩ có khả năng.

Từ East xanh đến Land of Wano ở Tân cầm giới, bộ truyện retruongthgt.edu.vnews một số tìm sĩ tài năng, hầu hết người rất là điêu luyện vào cách thực hiện kiếm.


Thợ săn hải tặc yêu mếm của tôi, Roronoa Zoro là giữa những kiếm sĩ táo tợn nhất, tuy vậy anh ta chưa hẳn là tìm sĩ mạnh nhất trong One Piece.

Khi tôi nói đến kiếm sĩ khỏe mạnh nhất, trọng tâm trí của tôi hướng thẳng đến kĩ năng của họ với thanh kiếm chứ không chỉ là sức táo bạo và sức mạnh.


Mặc mặc dù Gol D.Roger và Shimotsuki Ryuma sẽ thống trị quả đât kiếm vào thời điểm khớp ứng của họ, họ không hề sống để đảm nhiệm danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Hãy bắt đầu nào!


*

Kikunojo là một trong samurai đến từ Wano Country với là thuộc hạ của Gia tộc Kozuki. Cô giao hàng như một trong các Chín Bao kiếm Đỏ của Kozuki Oden và là một trong nữ tìm sĩ rất là điêu luyện, sức khỏe đã được chính Orochi quá nhận.


Cô biểu đạt những cách đi của chính mình một bí quyết thơ mộng, tuyên ba rằng chúng hệt như tuyết vẫn còn đấy trên mặt đất sau mùa đông, ở chỗ vết thương nhưng cô gây ra sẽ còn trường thọ với rất nhiều nạn nhân của cô ấy ở quả đât bên kia.

Đáng chú ý nhất, cô ấy được thấy được đang sử dụng một chiêu thức mang tên Lingering Snow Scythes cùng rất anh trai của mình.


Chiêu thức này tương quan đến truongthgt.edu.vnệc tạo nên những kém chém bay vòng tròn cùng lao về phía địch thủ của cô, vào trường hợp này, đối thủ là Kaido. Bằng cách nâng cao kiếm của bản thân mình với Busoshoku Haki, cô ấy hoàn toàn có thể chém xuyên tay Kaido.

14. Kin"emon


*

Là thủ lĩnh của Chín Bao kiếm Đỏ của Kozuki Oden, Kin"emon là một trong những samurai vượt trội nhất của Wano.


Mặc cho dù chưa ăn trái quỷ ác dạng lửa, Kin"emon vẫn rất có thể sản xuất, điều khiển và cắt lửa bằng phong thái đấu tìm Fox-Fire của mình.


*
Watch this truongthgt.edu.vndeo clip on You
Tube

Một trong những màn thể hiện sức mạnh trông rất nổi bật nhất của Kin"emon là khi anh rất có thể chiến đấu chỉ bằng phần thân sau thời điểm Trafalgar Law cắt khung người anh bằng phương pháp sử dụng Op-Op Fruit của mình.


Sức mạnh mẽ của anh với thanh tìm còn được trình bày khi anh truyền Haki vào khung người mạnh mẽ của Kaido.

13. Kawamatsu


*

Kawamatsu là 1 trong những Người cá cá nóc và là 1 kiếm sĩ hơi mạnh. Anh được Kozuki Oden nuôi dưỡng và dưới sự dạy dỗ của anh, Kawamatsu vẫn trở phải vô cùng dạn dĩ mẽ.


Với lưỡi kiếm khét tiếng Soto Musou của mình, Kawamatsu hoàn toàn có thể đánh bại trong cả những quân thù cấp cao vào trận chiến.

Anh ấy hoàn toàn có thể tận dụng Ryuo khá tốt. Trong trận chiến chống lại Kaido, Kawamatsu đã hoàn toàn có thể làm bị thương anh ta các lần, điều này chứng tỏ rằng anh ta là một trong những kiếm sĩ trẻ khỏe theo đúng nghĩa của mình.


*

Inuarashi và Nekomamushi là member của Chín Bao kiếm đỏ, có nghĩa là kiếm thuật của họ theo quan niệm là đỉnh cao. Cả hai hầu hết thành thuần thục trong cả hai hình dáng Oden Two Sword và Oden One Sword Style.

Cả hai người họ các là những người dân sử dụng tốt Ryuo với Electro, những người dân đã gây khó khăn cho Jack đối với Zou.


Khi Inuarashi hoàn toàn có thể đánh thức sự biến hóa Sulong của mình, tìm thuật của anh ý ấy thậm chí còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Về phần Nekomamushi, do bị mất một tay nên anh chủ yếu dựa vào cánh tay sau.

11. Ashura Doji


Là một trong các Chín Bao tìm Đỏ ship hàng dưới quyền của Kozuki Oden, Ashura Doji bắt buộc rất cứng rắn. Anh ta đã từng hạ gục một trọng tội được hiểu mạnh bởi 100 người bọn ông.


Anh chiến đấu bằng phương pháp sử dụng Oden Nitoryu, một phong thái sử dụng hai thanh tìm được tôi luyện do Busoshoku Haki.

Ashura là 1 kiếm sĩ cực kì điêu luyện và mạnh dạn mẽ. Cùng với các Bao tìm khác, anh ta đã trình bày mình đủ sức khỏe để đánh Kaido bị thương trong trận chiến bằng cách sử dụng Ryou cực kì bá đạo.


Không bao gồm câu hỏi, anh ấy là trong số những samurai mạnh nhất được thấy vào câu chuyện cho tới nay.

Bây giờ, đứng top 10 là nơi list này đi vào một mức độ nào kia giữa chuẩn chỉnh Đô đốc và Phó Đô đốc.


Denjiro sở hữu khả năng kiếm thuật hàng đầu trong số chín Bao tìm đỏ.

Xem thêm: Những Trò Chơi Ngắn Giúp Tăng Hứng Thú Học Tập 2023, Trò Chơi Tập Thể Cho Học Sinh Tiểu Học

Kỹ năng của anh ý ấy đã được diễn tả khi anh ấy chuyển làn đường một cú chém cất cánh cực bạo gan từ Roronoa Zoro một cách thuận lợi và thường xuyên đụng độ hồ hết với phong thái hai tìm của Zoro chỉ bởi một thanh kiếm.


Anh ta có thể cắt sạch sẽ một con tàu lớn tưởng của Hải tặc thú vật bằng một yếu chém bay. Denjiro cũng có công dụng bắt chước phong cách Oden Two Sword Style đặc thù của Oden, chất nhận được anh ta hành động để sử dụng hai thanh kiếm và thực hiện một trong những kỹ thuật của mình.

9. Ko được


Brook áp dụng một các loại kiếm call là shikomizue, một thanh tìm kiếm được giấu bên trong cây gậy. Trong trận chiến, anh ta là một kiếm sư cực kỳ điêu luyện, người rất có thể tiêu khử nhiều quân địch cùng thời điểm bằng những đòn đánh lập cập và bao gồm xác.

Kiếm thuật của anh ấy là sự kết hợp giữa đấu kiếm truyền thống và iaidō. Giống hệt như Zoro, Brook rất có thể cắt những vật tư cứng rộng thép như anh đã có thể chặt một nhỏ rồng, có vảy cứng hơn thép.

Dù sao, sức khỏe mà anh ta vận dụng trong kiếm thuật không cùng tầm khuôn khổ với Zoro, vì chưng kiếm thuật của Brook tập trung nhiều hơn vào vận tốc và độ đúng mực thay vì chưng sức mạnh.

8. Shiryu


*

Shiryu of the Rain là một trong những trong Mười Thủ lĩnh Titanic của băng hải tặc Râu Đen. Anh ta rất là thành thạo trong truongthgt.edu.vnệc sử dụng thanh tìm của mình, đã sử dụng nó để giết những tù nhân Impel Down chỉ bởi những ý tưởng bất chợt.

Khi thanh kiếm của anh ý ta được trả lại mang lại anh ta sau thời điểm bị giam cầm lâu dài, Shiryu ngay mau chóng giết chết một số thuộc hạ cũ của bản thân trong tích tắc, chứng tỏ độ đúng chuẩn và khéo léo tuyệt vời trong kiếm thuật của anh ấy ta.

Anh ta bây giờ mạnh rộng Zoro nói chung, nhưng yếu rộng trong đấu kiếm. Shiryu rất có thể sẽ đánh thức trái ác quỷ của chính mình trước khi đánh nhau với Zoro. Vào trường thích hợp đó, anh ta sẽ táo tợn hơn Zoro.

7. truongthgt.edu.vnsta


*

Flower Sword truongthgt.edu.vnsta là cựu bốn lệnh Sư đoàn XNUMX của băng hải tặc Râu trắng và là một trong kiếm sĩ rất là có năng lực.

Anh ta sẽ từng có thể đỡ đạn bởi thanh kiếm của mình, và có thể chịu được một hèn chém cất cánh từ Mihawk đủ táo tợn để giảm xuyên những thiết ngay cạnh hạm.

Khi anh ta áp dụng thanh kiếm của mình, hồ hết cánh hoả hồng đỏ xuất hiện, một một số loại hoa có công dụng tạo đề nghị biệt danh của anh ấy ta. Y hệt như nhiều kiếm sĩ thành công khác, truongthgt.edu.vnsta gồm thể cải thiện sức tấn công của bản thân bằng Busoshoku Haki.

6. Vua


*

King là người mạnh mẽ nhất trong băng hải tặc Vĩ thú, chỉ đứng sau Kaido. Anh ấy ko chỉ rất có thể chất là một cỗ xe pháo tăng, hơn nữa thông minh và đùa đúng với điểm mạnh của mình. Anh ấy linh hoạt và nhanh nhẹn, mặt khác phản vô tư nhiều chuyên môn và phong thái chiến đấu.

King là một người sử dụng Busoshoku Haki siêu thành thành thục và là 1 trong kiếm sĩ điêu luyện. Anh ta đã được thể hiện bằng phương pháp sử dụng cứng thanh kiếm của chính mình và cai quản để khắc chế khả năng bảo vệ thanh kiếm thấm đẫm Haki của Roronoa Zoro bằng một cú đánh mạnh khỏe của vũ khí của mình.

Mặc cho dù rất dạn dĩ nhưng Zoro vẫn vượt qua được anh ta bằng phương pháp sử dụng Haki của Kẻ chinh phục kết phù hợp với kiếm của mình.

5. Roronoa Zoro


*

Zoro là tìm sĩ thiết bị hai còn lại vết sẹo vĩnh truongthgt.edu.vnễn mang đến Kaido, sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới, khiến anh ta trở thành giữa những kiếm sĩ vượt trội nhất trong thiên hà One Piece.

Anh ta là người sử dụng Phong biện pháp Tam kiếm lừng danh và cài đặt Wado Ichimonji, Sandai Kitetsu và Enma. Zoro cũng chiến đấu với King và chứng minh mình sinh hoạt ngang tầm tứ lệnh Yonko bằng phương pháp đánh bại anh ta.

4. Fujitora


*

Issho theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn nữa với túng thiếu danh Fujitora. Anh là 1 trong những đô đốc trong Thủy quân lục chiến cũng là 1 trong những kiếm sĩ tài ba.

Anh ta áp dụng một thanh kiếm loại cây gậy call là shikomizue kết phù hợp với Trái Zushi-Zushi của mình, được cho phép anh ta biến hóa trọng lực. Ví dụ, anh ta đã từng có lần dùng kiếm để mở một chiếc lỗ vĩ đại trên khía cạnh đất, khiến quân địch của anh ta vấp ngã nhào vào đó.

Fujitora thường cố gắng kiếm của mình bằng cách cầm ngược, nhanh và đúng đắn đến gớm ngạc. Anh ta cũng rất có thể truyền thanh kiếm của bản thân mình với Busoshoku Haki, thứ đã giúp anh ta cản lại Sabo với trái quỷ ác hệ Logia của anh ý ta.

3. Silvers rayleigh


*

Silvers Rayleigh là cựu Mate của băng hải tặc Roger. Mặc dù không nên là người tiêu dùng Trái ác quỷ, dẫu vậy Rayleigh lại có kỹ năng chiến đấu rất là điêu luyện. Anh thực hiện cả tía loại Haki cùng sở hữu kĩ năng sử dụng Ryou tiên tiến.

Rayleigh cũng là 1 trong những kiếm sĩ điêu luyện, như đã có lần thấy lúc anh ta sử dụng kiếm ngăn cản Kizaru và thậm chí còn còn dùng kiếm chém anh ta. Tuy vậy đã rất già nhưng lại Rayleigh vẫn giữ lại được chức Đô đốc, có nghĩa là trong thời kỳ sơ khai, ông ta đề nghị là một tai hại thực sự.

Anh chiến đấu bằng cách sử dụng một thanh tìm thẳng hai lưỡi hoặc một thanh katana để tạo nên những kém chém bởi khí nén, với tăng sức mạnh của chúng bằng cách sử dụng Busoshoku Haki.

Anh không chỉ có tự mình thành thành thục Busoshoku Haki mà lại còn rất có thể dạy thành công nó mang đến Luffy.

Sự thật độc đáo về Rayleigh là Vua bóng về tối được tư duy là cựu kiếm sĩ mạnh nhất trong One Piece, người đã trở nên đánh bại khi béo lên cùng từ bỏ lớp áo của chính bản thân mình cho Mihawk.

2. Shanks


*

Shanks là 1 trong trong Tứ Hoàng, vấn đề đó ngụ ý rằng anh ta được khẳng định là 1 trong những bốn hải tặc mạnh mẽ nhất trên nạm giới. Anh ta là đối thủ của Dracule Mihawk, điều này cho thấy anh ta hẳn là một trong kiếm sĩ tốt vời.

Hơn nữa, anh ấy rất có thể chống lại thế đấm magma của Akainu chỉ cách thanh kiếm và Busoshoku Haki của mình. Anh ta đồng cấp với Râu Trắng tuy nhiên chỉ bảo quản một cánh tay.

1. Dracula Mihawk


*

Dracule Mihawk là tìm sĩ mạnh mẽ nhất trong One Piece, cùng là fan sở hữu thanh kiếm Saijō Ō Wazamono được điện thoại tư vấn là Yoru. Anh ấy chuyên về phong cách Gentle Blade.

Với Haki đoạt được của mình, Mihawk rất có thể làm black lưỡi kiếm. Anh ta được suy đoán là ngơi nghỉ giữa cấp Đô đốc và Yonkou.

Khi lần thứ nhất xuất hiện, anh ta có tác dụng dễ dàng lật đổ Zoro tía kiếm bởi một nhỏ dao “đóng đinh” duy nhất, Kogatana của anh ý ta. Bé dao của anh ý ta được treo xung quanh cổ, ngụy trang như 1 mặt dây chuyền sản xuất và hay được áp dụng như một nhỏ dao ăn uống tối.


*
Watch this đoạn phim on You
Tube

Điều này sẽ đủ xứng đáng chú ý, nhưng mà anh ta sớm minh chứng rằng anh ta có thể làm được không ít hơn thế bằng phương pháp chém xuyên thép, cắt một nửa tảng băng trôi và tiêu diệt nhiều nhỏ tàu chỉ bởi thanh kiếm của mình.

Anh sử dụng Busoshoku Haki để bức tốc kỹ thuật và đảm bảo kiếm của mình khỏi bị lỗi hại, một kĩ năng mà anh đã truyền lại cho Zoro trong những khi huấn luyện anh ta.

Đề cập danh dự: Ryokugyu


*

Ryokugyu là bí danh của một đô đốc vào Thủy quân lục chiến. Anh ấy dành được thứ hạng của chính bản thân mình trong thời gian hai năm bỏ qua, với Fujitora.

Anh ta tuyên bố không ăn bất cứ thứ gì trong tía năm với chiến đấu trọn vẹn tốt. Điều này tiếp tục cho thấy thêm anh ta trẻ khỏe như cố kỉnh nào.

Mặc dù không tồn tại đủ các thành tích về tên của anh ấy ta, nhưng nhìn từ bề ngoài, anh ta có thể ở cùng lever với Fujitora.


ĐỌC:Xếp hạng các chỉ đạo tay phải vượt trội nhất trong One Piece!

Về One Piece

One Piece là 1 trong những bộ truyện tranh Nhật phiên bản được truongthgt.edu.vnết với minh họa bởi Eiichiro Oda. Nó đã có được đăng những kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 22 tháng 1997 năm XNUMX.

Người lũ ông đã chiếm lĩnh được mọi trang bị trên nhân loại này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. Mọi lời sau cùng anh ta nói trên tháp xử quyết là “Kho báu của tôi? Nếu bạn có nhu cầu nó, tôi sẽ để bạn có nó. Tra cứu nó; Tôi vẫn để lại tất cả ở địa điểm đó ”. Rất nhiều lời này đã gửi nhiều người đến biển cả, theo đuổi ước mơ của họ, hướng đến Grand Line, nhằm tìm kiếm One Piece. Bởi vậy đã bước đầu một thời đại mới!

Tìm kiếm để đổi mới hải tặc đẩy đà nhất thay giới, Monkey D.Luffy trẻ con tuổi cũng tiến về Grand Line để tìm kiếm One Piece. Phi hành đoàn phong phú và đa dạng của anh ấy đã tham gia thuộc anh ấy trên đường đi, bao gồm 1 kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, chưng sĩ, công ty khảo cổ học và thợ đóng góp tàu cyborg, phía trên sẽ là 1 cuộc trôi dạt đáng nhớ.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các liên kết đến những cửa hàng nhỏ lẻ trực đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và cài đặt hàng, shop chúng tôi có thể nhận thấy một khoản huê hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, mang lại đây.