Xu phía thời trang nail gắn thêm đá được update đều đặn từng năm. Các mẫu nail vừa đẹp vừa quý phái lại dịu nhàng tiếp tục được tung ra khiến các thiếu nữ không thể ngồi im trước sự thu hút này. Cùng Tiki tham khảo tức thì top phần đa mẫu nail gắn thêm đá sang trọng và thời thượng duy nhất nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

13. Nail đính đá màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch


*

Các mẫu nail đính kèm đá chưa lúc nào ngưng hấp dẫn với chị em. Đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng, tiệc cưới hỏi, sinh nhật… một mẫu mã nail với những viên đá phủ lánh sẽ giúp đỡ mọi fan thêm phần nổi bật. Sau đây hãy thuộc Seoul Academy điểm qua top những mẫu nail được lắp đá đẹp mắt lung linh chắc chắn sẽ khiến nàng mê mẩn.

Bạn đang xem: Những mẫu nail đính đá


Nail trắng thêm đá

Mẫu nail thứ nhất sử dụng màu trắng tinh khôi, đẹp thiếu phụ tính. Để thêm phần đắm say cho bộ móng không thể bỏ lỡ phần đính thêm đá đậy lánh. Mẫu móng đính kèm đá giúp bàn tay đẹp kiêu kỳ và đầy hấp dẫn ánh nhìn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những viên đá đỏ được thêm tinh tế

Nail thêm đá là việc lựa chọn của không ít người hiện nay nay. Một thợ nail mọi tín đồ phải ráng được kỹ thuật gắn đá làm thế nào để cho đẹp và kiên cố chắn. Đây là một trong những nội dung tất cả trong khoá học tập nail bài bản của Seoul Academy. Trung tập dạy dỗ nghề đã có trên 10 chuyển động với không ít chi nhánh ở những tỉnh thành. Sự tay nghề và quy mô lớn của Seoul Academy giúp phần lớn người rất có thể yên tâm hoàn thành.

Xem thêm: Bộ Ấm Trà Đạo Nhật Bản Chất Lượng Tốt Và Đẹp Nhất, Ấm Pha Trà Nhật Bản Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Khoá học tập nail làm việc Seoul Academy được mở ngay gần như liên tiếp để đảm bảo an toàn nhu cầu học mang lại học viên. Khoá học vô cùng chăm sâu, rất đầy đủ các nội dung phải thiết. Các chuyên viên trực tiếp phía dẫn, cầm tay chỉ bài toán cho phần đông người. Chất lượng đầu ra học viên là khôn xiết cao, hầu như ai cũng tìm được công việc ổn định.

Mọi người nếu như muốn đăng ký kết khoá học tập nail của Seoul Academy đối kháng giản chỉ việc gọi đến hotline 18000084 sẽ tiến hành nhân viên tư vấn chi tiết.