MUỐI NGÂM CHÂN (hay tắm nếu có bồn tắm) . Được làm cho từ muối Hồng Himalayan, những loai hoa khô cùng tinh dầu. Giảm căng thẳng , bớt viêm mộc nhĩ móng tay chân, giảm sưng chân người mẹ bầu, tín đồ lớn tuổi...Có 2 một số loại LAVENDER , GỖ HỒNG.

Bạn đang xem: Muối ngâm chân oải hương

Trọng lượng: 500 gram / hũ


1. Điều khiếu nại áp dụng

Theo các pháp luật và điều kiện được chế độ trong chính sách Trả hàng và hoàn vốn này và sản xuất thành 1 phần của Điều khoản dịch vụ, Luki bảo vệ quyền lợi của tín đồ mua bằng phương pháp cho phép nhờ cất hộ yêu ước hoàn trả sản phẩm và/hoặc trả tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Luki Đảm Bảo đang được lý lẽ trong Điều khoản Dịch vụ.

Luki Đảm bảo là 1 trong dịch vụ cung ứng bởi Luki, theo yêu ước của người dùng, để cung cấp Người cần sử dụng trong việc xử lý các xung đột hoàn toàn có thể phát sinh trong quy trình giao dịch. Fan dùng có thể liên hệ với nhau để thỏa thuận về việc giải quyết và xử lý tranh chấp của họ hoặc report lên cơ quan ban ngành địa phương có liên quan nhờ cung cấp họ trong việc giải quyết ngẫu nhiên tranh chấp xẩy ra trước, vào hoặc sau thời điểm sử dụng Luki Đảm bảo.

2. Điều khiếu nại trả hàng

Người mua đồng ý rằng chỉ có thể yêu mong trả hàng và hoàn tiền trong những trường hòa hợp sau:

Người cài đã thanh toán giao dịch nhưng không nhận được sản phẩm;Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư sợ hãi trong quy trình vận chuyển;Người buôn bán giao không đúng sản phẩm cho người mua (VD: không nên kích cỡ, sai màu sắc, v.v...);Sản phẩm người mua nhận được khác hoàn toàn một bí quyết rõ rệt so với thông tin mà fan bán hỗ trợ trong mục biểu hiện sản phẩm;Người cung cấp đã tự thỏa thuận và đồng ý cho người tiêu dùng trả sản phẩm (tuy nhiên Luki đã cần fan bán chứng thực lại phần đông thoả thuận này).

Tất cả những yêu cầu trả hàng-hoàn tiền đề nghị được triển khai trên Ứng dụng Luki.

Luki luôn luôn xem xét cẩn thận từng yêu ước trả hàng/hoàn chi phí của người tiêu dùng và bao gồm quyền đưa ra quyết định sau cùng đối cùng với yêu mong đó dựa trên những quy định nêu trên và theo Điều khoản thương mại & dịch vụ của Luki.

3. Không biến hóa ý định sở hữu hàng

Trừ khi được kể trong chính sách Trả hàng và hoàn vốn đầu tư này, các trường vừa lòng trả mặt hàng do tín đồ mua đổi khác ý định mua sắm sẽ ko được chấp nhận.

4. Quyền hạn của tín đồ bán

Khi cảm nhận yêu ước trả hàng và/hoặc hoàn vốn đầu tư từ phía bạn mua, Luki đang thông báo cho tất cả những người bán qua văn phiên bản (thông báo trên Ứng dụng và/hoặc thư năng lượng điện tử và/hoặc tin nhắn năng lượng điện thoại). Fan bán rất cần được gửi bội nghịch hồi theo hướng dẫn của Luki trong thời gian quy định. Sau thời gian đó, nếu như Luki không nhận được bất kể phản hồi nào từ tín đồ bán, Luki hiểu rõ rằng Người bán hoàn toàn đồng ý với yêu cầu của bạn mua, và tự động hoàn tiền cho tất cả những người mua sau khi nhận được bằng chứng về việc người mua đã hoàn tất trả lại hàng cho những người bán.

 Luki luôn theo dõi đánh giá của Người phân phối trong từng trường hợp cùng toàn quyền ra quyết định sau cuối đối với yêu ước trả hàng/hoàn chi phí của tín đồ mua.

5. Triệu chứng của sản phẩm trả lại

Để hạn chế những rắc rối vạc sinh liên quan đến trả hàng, fan mua chú ý cần buộc phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ khiếu nại đi kèm, hóa solo VAT, tem phiếu bảo hành... Nếu tất cả và thành phầm phải trong chứng trạng nguyên vẹn như khi thừa nhận hàng. Luki khuyến khích người tiêu dùng chụp lại hình ảnh sản phẩm ngay lúc nhận được để làm bằng triệu chứng đối chiếu/khiếu nại sau này nếu cần.

6. Ngân sách trả hàng

Người bán và người mua cần thống nhất về bài toán ai đang là bạn chịu tổn phí vận chuyển so với hàng trả lại.

Xem thêm: Top những loại rau dễ trồng mau thu hoạch tại nhà, những loại rau củ dễ trồng ngay tại nhà

Người download cần thanh toán phí trả hàng trực tiếp cho solo vị vận chuyển trước khi gửi trả hàng (trừ trường hợp đã thỏa thuận với Người bán trên Luki).

7. Hoàn vốn cho mặt hàng trả lại

 Luki vẫn chỉ trả tiền cho người mua khi fan bán xác nhận đã cảm nhận Hàng trả lại. Luki sẽ tự động hoàn tiền mang lại Người mua trong trường đúng theo Người buôn bán không ý kiến trong khoảng thời hạn đã được cơ chế trước. Để biết thêm thông tin về thời hạn bình luận của tín đồ bán, vui lòng bấm vào đây.

8. Liên lạc giữa người cung cấp và fan mua

 Luki khuyến khích người dùng tương tác để hội đàm trước với nhau khi có bất kể vấn đề nào gây ra trong giao dịch. Luki đã chỉ can thiệp vào trường hòa hợp Người bán và người tiêu dùng không thể đi đến thỏa thuận hợp tác cuối cùng; bởi vì vậy người mua nên chủ động tương tác với Người chào bán khi có bất kể vấn đề nào tương quan đến đối kháng hàng.

9. Tranh chấp giữa người tiêu dùng và fan bán

Trong trường hợp người mua và Người bán không thể đồng thuận về phương pháp giải quyết, người mua và fan bán rất có thể khiếu nại vấn đề này lên những Cơ quan tác dụng để giải quyết.

Người cài và người bán đồng ý bồi thường và giữ mang lại Luki không biến thành thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc những nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi tiêu và phí tổn tổn (bao gồm, nhưng lại không giới hạn bất kỳ chi phí xử lý tranh chấp như thế nào khác) có tương quan phát sinh từ bỏ hoặc có tương quan đến ngẫu nhiên hành động nào của Luki theo chế độ Trả hàng và hoàn tiền này.

Muối dìm chân oải hương giúp tăng sự bọn hồi và tạo nhiệt độ cho da, giúp cho gót chân mượt mại, giảm các triệu chứng đau nhức, mỏi chân, giảm đau khớp còn khiến cho tinh thần được thư thái, giúp ngủ ngon.


Trọng lượng: 1kg

Màu sắc: tím

Kích thước hạt: 2-3mm

Quy cách đóng gói: hộp nút kín

Hạn sử dụng: 24 tháng tính từ lúc ngày sản xuất


Muối dìm chân oải hương

Muối dìm chân oải hương thơm có các chất khoáng có trong muối hải dương giúp tăng tốc sức đề chống của cơ thể.

Muối biển kết hợp Tinh dầu oải hương sẽ thẩm thấu nhanh qua domain authority kích thích hợp huyệt đạo, giúp làm lưu thông huyết mạch làm cho các cơ năng ở cẳng bàn chân dãn ra một phương pháp mềm mại, có chức năng giảm những triệu triệu chứng đau nhức, mỏi chân, bớt đau khớp.

*

Muối ngâm chân oải hương thơm giúp điều chỉnh mức độ bài tiết của da, sát khuẩn, tăng sự bầy hồi với tạo độ ẩm cho da, giúp cho gót chân của bạn luôn mềm mại không xẩy ra cước cùng nứt nẻ vào mùa đông.còn giúp ý thức được thư thái, giúp ngủ ngon.

Cách dùng: đến 40g (hoặc một nắp) muối hạt vào chậu, đổ vào 2-3 lít nước rét 38 ¸ 40o
C. Dùng chân di nhẹ mang đến tan phân tử muối với mát xa hai cẳng bàn chân (chú ý nước buộc phải ngập mu bàn chân) thời hạn ngâm 15 – đôi mươi phút

*

Bảo quản: để vị trí khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp.

Ps: Không giống hệt như các thành phầm muối biển lớn thông thường. Đâylà một loại muối hải dương đặc biệt, tinh khiết, tinh thể muối hạt có form size lớn và với độ mặn vội 4 lần muối bột của Việt Nam, Trung Quốc. Được thu hoạch từ các cánh đồng muối bao la và không bẩn nhất nhân loại từ Australia. Hầu hết tảng muối phệ được phơi khô thoải mái và tự nhiên từ 2 cho 3 năm khi trọn vẹn không còn ngậm nước bắt đầu đưa vào chế biến. Gần như tảng muối to được nghiền, xay từ khối hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại và chọn lọc được số đông hạt muối bột theo kích cỡ, tiếp nối được ngâm, tẩm, ướp theo công nghệ đặc biệt cùng với những nguyên vật liệu được nhập vào từ Pháp cùng được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi chỉ dẫn thị trường
Bạn ko dùng các loại muối ngâm chân này thì chúng ta dùng một số loại muối nào? chúng ta đã biết thành phầm này tuy thế chưa áp dụng thì đó là một thiếu sót lớn.Những bạn bạn của công ty đã với đang sử dụng thành phầm muối ngâm chân của tinh chất dầu 100 họ bao gồm nói với bạn rằng tôi rất thích sản phẩm này bởi vì nó khôn cùng hiệu quả? là điều tất nhiên vì chưng nó thiệt sự tuyệt vời.Nếu chúng ta không dùng thành phầm muối dìm chân của công ty chúng tôi bây giờ, thì đến bao giờ bạn dùng? bạn sẽ sớm hotline cho tôi thôi, tôi tin là như vậy.Và chuyện gì xảy ra khi bạn không nói (có)? các bạn đã bỏ qua một sản phẩm có unique tuyệt vời, nếu như bạn thật sự không muốn suy nghĩ sức khỏe mạnh và làm cho đẹp.Bạn mong muốn có thành phầm này của cửa hàng chúng tôi ngay hiện nay đúng không. Bạn đúng là người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ thực sự phù hợp khi contact với các nhân viên của chúng tôi

*

==============

Tinh Dầu 100 Cam kết

- muối ngâm chân
Viherbsal là muối bột sạch, nhân tố an toàn, không tồn tại hóa chất độc hại hại

- hoàn vốn 100% (hoàn cả giá thành ship) cho người tiêu dùng nếu không thích hợp về chất lượng sản phẩm hoặc unique dịch vụ, tư vấn.

- Đền200% trường hợp phát hiện sản phẩm giả kém hóa học lượng

Click ngayvào đặt đơn hàng để mua thành phầm hoặc chat với hỗ trợ tư vấn viên ở mặt dướiđể nhận mức giá thành ưu đãi duy nhất trong tuần này!