Cách đây vài ngày, Riot Games đã công bố loạt câu vấn đáp cho những vướng mắc thường gặp mặt của xã hội về thiết bị phẩm new gói nhiều sắc (chroma pack) sắp có mặt trong liên kết Huyền Thoại. Theo ghi dìm của Game
Land
VN, Riot Games đã đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE 7 gói nhiều sắc hoàn chỉnh và trailer 1 gói đa sắc new cho Tristana Hỏa Tiễn. Dự kiến, vật phẩm mới này vẫn được tung ra trong phiên bản 5.8 vào tuần tới.

Bạn đang xem: Mua gói đa sắc bằng ip

Tại sao tôi không thể nhận thấy gói đa sắc hay cài đặt chúng bằng IP?

Mọi thứ vẫn tồn tại bỏ ngỏ trong tương lai, bao gồm cả việc bạn sẽ nhận được phần lớn gói nhiều sắc thông vượt tính năng thông thuộc tướng. Ở thời điểm ra mắt, shop chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ chúng trải qua RP, y như các item khác vậy.


Tại sao tôi nên mua 3 màu sắc trong gói đa sắc thay vì chỉ download 1 màu sắc tôi đam mê nhất?

Trong thừa khứ, loại trang phục rẻ tuyệt nhất của shop chúng tôi có giá chỉ 390 RP (giá phân phối trên những máy chủ vì chưng Riot Games quản lí lý). Mặc dù nhiên, khi phát triển, shop chúng tôi đã không còn hỗ trợ trang phục theo phong cách chỉ đổi màu vì vậy nữa.

Bởi vậy, nếu kinh doanh nhỏ những màu sắc trong một gói đa sắc, nó sẽ phải có giá ít tốt nhất là 390 RP. Tức là các bạn sẽ tiêu tốn 1170 RP cho tất cả 3 color trong gói đa sắc. Tuy nhiên, chúng tôi chọn lựa cách bán 3 màu trong 1 gói với mức giá 590 RP.

Liệu chúng ta có cảm thấy vui khi mua một màu trong gói nhiều sắc với cái giá 390 RP? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của công ty nhé!


Tại sao một vài ba gói đa sắc lại đắt hơn gói khác?

Tất cả những gói đa sắc đều có mức giá phổ biến là 590 RP. Khi bạn vào trang mua gói nhiều sắc, khối hệ thống sẽ tự động hóa phát hiện ra bạn đã sở hữu tướng đó hay phục trang đó chưa và auto thêm vào giá nếu khách hàng chưa sở hữu. Điều này giúp người chơi thuận lợi hơn và chưa hẳn đi qua đi lại các mục trong cửa hàng nếu chỉ ý muốn tìm sở hữu gói nhiều sắc.

Giá của gói nhiều sắc sẽ bao hàm cả giá chỉ tướng hoặc giá trang phục nếu khách hàng chưa cài đặt nó.

Liệu tôi có thể mua gói đa sắc khi đang chọn tướng không?

Không. Khác với trang phục, các bạn sẽ phải unlock gói đa sắc trong cửa ngõ hàng. Chúng được buôn bán thành cỗ nên bạn không thể download chúng thời gian đang chọn tướng.


Tôi hoàn toàn có thể được hoàn vốn đầu tư khi trả lại gói đa sắc không?

Giống như các vật phẩm được bán theo gói trước đây, gói đa sắc sẽ không còn có chế độ hoàn tiền khi trả lại vật dụng phẩm. Cửa hàng chúng tôi đang để ý lại những quy định hạn chế. Tuy nhiên, về sau gần, chúng ta không thể nhận lại tiền khi trả lại gói nhiều sắc sẽ mua.

Tại sao không có Zac?

Zac là một tướng khá khó, tuy vậy trông có vẻ như như hắn rất dễ dàng để tiến hành những bộ đa sắc. Câu trả lời ngắn gọn là chúng tôi không có quy định ví dụ gì đến Zac hay bất kể tướng nào cũng giống như trang phục nào. Chúng tôi sẽ thử nghiệm một vài gói nhiều sắc trước để đo nút độ quan tâm và hệ trọng của cùng đồng.


Chúng tôi hoàn toàn có thể chọn ra các gói đa sắc được giới thiệu trong sau này chứ?

Bất cứ tướng làm sao hay bộ đồ nào phần lớn có cơ hội nhận được gói nhiều sắc. Tiêu chuẩn của shop chúng tôi đều là dựa vào mức độ phổ biến, nấc độ ân cần và nấc độ tương xứng nhưng không phụ thuộc vào quá vào một trong những tiêu chí ví dụ nào cả. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến những thành phầm chất lượng. Khi chúng tôi hoàn thiện một thứ đạt tiêu chuẩn chất lượng và tự bản thân cảm xúc thú vị, cửa hàng chúng tôi sẽ tung ra để phần đa người góp sức ý kiến.

Xem thêm: So sánh túi đựng loa jbl charge 3 /4, túi đựng loa jbl charge 3 giá tốt t06/2023

Riot Games đang ra những gói nhiều sắc cụ vì những trang phục mới?

Không đề nghị là ra đặc điểm này thì sẽ không còn ra cái khác. Chúng tôi sẽ làm cho cả hai. Vớ nhiên, công ty chúng tôi không thể để lòi ra hàng đống các trang phục đang đợi ra mắt. đúng chuẩn thì đầy đủ thứ vẫn định hình và công ty chúng tôi dự kiến vẫn ra ngày dần nhiều phục trang hơn chứ không phải giảm bớt đi.


Vậy còn lí vị gì nhằm tôi sẽ mua những trang phục thay bởi mua gói đa sắc không?

Chúng tôi cho rằng câu trả lời tốt nhất chắc hẳn rằng là cũng chính vì bạn nghĩ nó hết sức tuyệt. Nhưng thực sự là nó phụ thuộc vào vào bạn. Tất cả một điểm chúng tôi cũng muốn lưu ý với các bạn là với bất kể gói nhiều sắc bạn phải sở hữu phục trang để áp dụng nó.

Câu trả lời khá đầy đủ hơn cho câu hỏi này là trang phục sẽ mang lại cho chúng ta cơ hội để đòi hỏi một tướng theo cách hoàn toàn khác đối với thông thường. Công ty chúng tôi luôn liên tiếp tìm phương pháp để đem lại trải nghiệm bắt đầu cho chúng ta với tướng tá mà chúng ta yêu thích. Các trang phục thường xuyên là những sáng tạo riêng biệt còn đông đảo gói đa sắc thì giống hình trạng 50 nhan sắc thái. Những gói đa sắc ra mắt nhằm mục tiêu để các bạn thể hiện phong cách và đậm cá tính hoặc để đồng nhất màu sắc với toàn nhóm khi các bạn có nhu cầu lập một nhóm hình theo team tuyển thể thao nào đó. Chúng tôi vẫn đã thử nghiệm đề xuất các bạn có thể phản hồi về việc bạn cảm giác gói đa sắc ra làm sao và sẽ cần sử dụng chúng như thế nào.

Liệu chúng sẽ luôn ở mức giá thành này chứ?

Nếu ý của chúng ta là liệu những gói đa sắc bao gồm được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá không thì câu vấn đáp vẫn còn không quyết định. Còn trường hợp ý chúng ta là liệu bao hàm gói nhiều sắc cao cấp hơn sau đây không thì câu vấn đáp còn mịt mờ như mây trên đỉnh núi sinh sống Freljord vậy.

Cộng đồng đã đòi hỏi việc thay đổi màu cách đây khá lâu nhưng lại thay vì thử nghiệm với một vài ba ý tưởng bên trong nội bộ, cửa hàng chúng tôi không thể tìm phương pháp để tạo ra các sản phẩm thỏa mãn tiêu chuẩn cao của mình. Mức chi phí hiện tại phản chiếu công sức công ty chúng tôi đã vứt ra để gia công các gói nhiều sắc.

Tất nhiên là shop chúng tôi có thể làm cho một lớp màu đơn giản dễ dàng phủ lên trên, nhưng mà tôi cho là các bạn sẽ coi thường cửa hàng chúng tôi nếu như chúng tôi làm vậy. Dưới tứ cách tín đồ chơi, chúng tôi không thể sử dụng rộng rãi với những thành phầm như vậy.


Các bạn lựa chọn đều tướng và phục trang thế nào trong số những gói đa sắc ra mắt?

Độ phức hợp của phần hình ảnh, đa số vấn đề hoàn toàn có thể phát sinh, độ phổ cập của những tướng và xiêm y là các yếu tố mà chúng tôi cân nhắc. Tiếp tế đó, xã hội có vẻ khoái Lucian xanh.Liệu vài phục trang chỉ thay đổi màu ở hiện tại tại giành được chuyển thành các gói nhiều sắc?

Có một vài trang phục trình làng cách trên đây khá lâu tương đương với đa số gì gói nhiều sắc mang lại. Vứt qua các bộ phục trang thường bị trêu nghịch như Cho’Gath Ác Mộng giỏi Blitzcrank Rỉ Sét, gồm vài phục trang cổ khá độc đáo như Kennen chết chóc hay Dr. Mundo Độc Dược khiến cửa hàng chúng tôi phải lưu ý đến kĩ lưỡng trường hợp định đổi chúng từ trang phục sang gói đa sắc.

Tại sao các gói đa sắc không tồn tại hình nền riêng biệt được đổi màu?

Gói nhiều sắc chỉ nhằm mục tiêu mục đích nâng cao trải nghiệm của bạn với phần đa tướng cùng trang phục yêu thích chứ không đổi khác cốt lõi của chúng.

Gói Đa sắc là giữa những skin theo dạng đặc biệt quan trọng được Riot thiết kế riêng mang lại từng bộ trang phục. Bạn sở hữu Gói Đa Sắc vẫn có cơ hội “đổi màu” các trang phục của những vị tướng mạo theo từng màu độc nhất vô nhị định. Tuy nhiên kể từ khi ra mắt đến nay, Gói Đa Sắc không nhận được sự ủng hộ phần đông của cùng đồng. Chính vì vậy Riot đã tạo ra một cách ngoặt: Mở bán tổng thể Gói Đa Sắc bởi IP!

Thông tin này vẫn được đưa ra từ hồi vào giữa tháng 8 vừa rồi và đến ngày hôm qua – 25/8, Gói Đa nhan sắc đã chính thức được mở cung cấp bằng IP. Cụ thể ở những cụm sever sử dụng client của Riot, những Gói Đa nhan sắc trong từng cửa hàng đã được bày bán ra với giá 2000 IP cho từng trang phục kể từ ngày 25/8. Những trang phục đa sắc trong dịp này bao gồm:

Gói Đa dung nhan Bard Nở Hoa

*

Gói Đa sắc đẹp Blitzcrank sắt Thép

*

Gói Đa nhan sắc Caitlyn Nổi Loạn

*

Gói Đa nhan sắc Cassiopeia Lời Nguyền

*

Gói Đa nhan sắc Darius Lò Rèn

*

Gói Đa sắc đẹp Fizz Bùng Cháy

*

Gói Đa sắc Garen Quý Tộc

*

Gói Đa sắc Lucian Rực Rỡ

*

Gói Đa nhan sắc Morgana Ma Ám

*

Gói Đa sắc Zac Kẹo Dẻo

*

Đi kèm với những Gói Đa Sắc của những tướng thì những Gói Đa Sắc của những trang phục cũng được mở chào bán bằng IP trong dịp này, bao gồm:

Gói Đa sắc đẹp Tristana Hỏa Tiễn Tinh Nghịch

*

VIcq
RSvb
Vg&feature=youtu.be” >

Gói Đa sắc đẹp Leona Tiệc hồ bơi Bình Minh

*

Wqcbfb
RAw&feature=youtu.be” >

Gói Đa sắc đẹp Jax Phục Hận cat Bụi

*

A&feature=youtu.be” >

Gói Đa sắc Nami tiểu Long Ngư Nguyên Tố

*

JKMy4b
A” >

Gói Đa sắc Master Yi Thợ Săn Chiến Đấu

*

Ex7QEWU&feature=youtu.be” >

Gói Đa dung nhan Karthus Thần chết Tai Ương

*

Gói Đa dung nhan Nasus Hiệp Sĩ Đen Tai Ương

*

Bt
Xb
F6Lg&feature=youtu.be” >

Gói Đa sắc đẹp Vayne Đồ Long lếu láo Mang

*

Gói Đa sắc Lee đái Long Đấu Tay Đôi

*

QTPnj0&feature=youtu.be” >

Lưu ý là mỗi phục trang Đa nhan sắc được bán đi với giá 2000 IP chứ không hẳn cả một Gói được bán ra với giá 2000 IP nhé.

Hiện tại server việt nam vẫn chưa có sự khiếu nại này dẫu vậy sẽ sớm thôi, người chơi LMHT vn sẽ được mua toàn bộ các gói Đa Sắc bằng IP!


#gói nhiều sắc #Gói Đa nhan sắc được chào bán bằng IP #Liên Minh huyền thoại #LMHT #mở cung cấp gói đa sắc bằng IP #tin tức lmht #tin tức lol