Cặp bưởi hồ lô thỏi vàng tiền tài (trên 1,4kg/ trái) 1,̣950,000 VND/cặp
Cặp bưởi may mắn tài lộc khủng (trên 1,4 kg/trái): 1,900,000 VNDCặp bưởi may mắn tài lộc (1,2~1,4kg/trái): 1,500,000 VNDTặng trang giỏ tô điểm đẹp, hoàn toàn có thể xuất hóa solo VAT. Ké ngay cửa hàng tại 195 Ngô vớ Tố để du lịch thăm quan !!!


*

Hiện siêu thị còn độc nhất vô nhị cặp bòng hồ lô tiền bạc như sau (hình ko photoshop).

Bạn đang xem: Mua bưởi hồ lô ở đâu

Cặp bưởi tiền tài 1.4kg/trái, giá bán 1,500,000 VND

Ngoài ra, còn cặp dưa đỏ vuông may mắn tài lộc duy nhất.

Cặp bưởi tài lộc 1.4kg/trái, giá chỉ 1,800,000 VND

Trước hết, cửa ngõ hàng Đặc Sản Miền Tây xin chào mừng quý khách. Qua gớm nghiệm cung cấp sỉ lẻ các thành phầm trái cây chế tạo hình ngày đầu năm mới như bòng hồ lô tài lộc, dưa hấu thỏi vàng, tết nguyên đán năm 2015 Cửa hàng đã nghiên cứu kết phù hợp với nông dân những tỉnh để sản xuất các loại bưởi may mắn tài lộc chất lợng cao. Cụ thể, công ty chúng tôi chọn các vườn cây bòng tơ, với đặc tính cho trái to, chống chịu đựng sâu bệnh giỏi và trái ngon để ép khuôn chế tạo ra hình. Đồng thời, trên những cây chỉ ép một số lượng vừa buộc phải cũng như quan tâm cẩn thận. Quanh đó ra, những vườn bòng tơ còn có đặc điểm là trái xanh bắt buộc vân tạo thành hình sẽ đẹp hơn vườn bòng lão.

*
Bưởi tơ (trái) so với bưởi lão

Cũng như năm 2014, năm nay cửa hàng chúng tôi dự định cho ra đời khoảng 200 cặp bưởi, gồm:

*
Bưởi hồ nước lô tài lộc tuy vậy sinh Bưởi may mắn tài lộc đồng tiền, Bưởi tài lộc trái đơn

Như thường niên, công ty chúng tôi trang trí đẹp cùng với giỏ lục bình, nơ, và cỗ giữ nước để đảm bảo trái bưởi tươi lâu. Đặc biệt ship hàng tận nơi, giao dịch khi dấn bưởi để khách hàng an tâm. Xin giới thiệu một số bòng thực tế đã cắt trong đợt đầu tiên ngày 11/2:

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn gồm dưa hấu thỏi vàng chính gốc của nghệ nhân nai lưng Thanh Liêm – bắt buộc Thơ. Cũng như nhận ghép giỏ đá quý giữa bưởi hồ lô cùng với dưa thỏi xoàn (click vào hình để xem dưa thỏi vàng)

*

Ngoài ra, theo yêu ước quý khách shop chúng tôi có thể ghép phổ biến bưởi hồ lô với dưa đỏ thỏi vàng, hoặc bất kể sản phẩm như thế nào trong danh mục sản phẩm của shop như những loại rượu, bánh kẹo mứt, nem lạp xưởng.

Đặc biệt, có dịch vụ thương mại xem bưởi trực tiếp bên trên line, hoặc youtube cho người sử dụng bận.

Công ty cp Smart Việt là đối kháng vị truyền thống lịch sử đi đầu vào dịch vụ cung cấp Bưởi hồ nước Lô tiền bạc Thỏi Vàng- dưa đỏ thỏi đá quý từ 2008 đến thời điểm này với UY TÍN công ty chúng tôi cam kết:

Là bưởi Năm Roi được bảo vệ bằng chế phẩm Chitosan an toàn (Đã được khẳng định) tươi không còn tết bắt buộc hoàn toàn hoàn toàn có thể thụ lộc sau thời điểm trưng thờ

Đảm bảo đúng Quy bí quyết về kích thước, trọng lượng, nguyên cuống tươi, lá nhiều

Đóng gói chuẩn và đẹp tuyệt vời nhất thị trường

Giao sản phẩm đúng thời gian.

*

Bưởi hồ nước lô - dưa đỏ thỏi đá quý được đóng gói quý phái trước lúc giao mang lại khách

Theo tử vi phong thủy thì hồ lô là đồ vật khí tượng trưng đến sư bình an, nó rất có thể hóa giải hung khí và bức tốc sức khỏe. Hồ nước lô là đồ gia dụng chuyên dùng làm đựng nước, đựng rượu, gồm hình trái bầu. Bọn họ thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô bên trên người. Vì vậy hồ nước lô là hình tượng cho sự mạnh khỏe và dồi dào sức khỏe.

Xem Quà tết Độc Lạ

Hồ lô là vật khí tượng trưng đến bình an, hóa giải hung khí và bức tốc sức khỏe

Bưởi là đồ vật quả cần phải có bên trên ban bái ngày tết Nguyên đán (Tết âm lịch), bưởi được đặt tại chính giữa mâm bên trên nải chuối, trái càng to thì sẽ càng đẹp (Nhiều người quan niệm càng to lớn càng nhiều lộc). Để có quả bòng thờ to đẹp mắt nhẵn nhụi cũng đề nghị tìm kiếm thậm chí là phải mua hàng trước. Hãy để lên ban thờ nhà của bạn cặpBưởi Tài Lộcquý này ngay lập tức (Món tiến thưởng tết độc đáo).

*

Quả bòng nhất định phải bao gồm trên bàn thờ cúng ngày tết nguyên đán

Chúng tôi vẫn gắn bó và trưng bày Bưởi hồ lô may mắn tài lộc từ phần nhiều ngày đầu xuất hiện thêm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi lựa chọn và sở hữu tới cho mình những trái bòng hồ lô đẹp mắt nhất.

*

Hoàng Langắn bó với bưởi hồ lô từ đa số ngày đầu xuất hiện

Cơ sở bán bưởi hồ nước lô ở trên đất nước hình chữ s để chúng ta có thể dễ dàng đặt cọc, dấn hàng và làm cho chính mình “yên tâm” hơn về bọn chúng tôi.

Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi thìn - phật độ mệnh tuổi thìn là ai

*

Dễ dàng để cọc, nhấn hàng

Chúng tôi giao hàng phạm vi toàn quốc, bảo đảm an toàn cho bạn dù ở chỗ nào cũng hoàn toàn có thể có được những trái bòng hồ lô tuyệt vời này.

*

Giao sản phẩm toàn quốc, bảo vệ nhận hàng thanh toán

Xem Bưởi hồ lô tài lộcgiá rẻ

Chúng tôi làm việc trực tiếp với đơn vị vườn và đặt hàng từ lúc trái bưởi bắt đầu vào khuôn vì vậy chúng tôi luôn tự tin đưa đến khách hàng các trái bòng hồ lô tài lộc giá bèo nhất.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN BƯỞ
I HỒ LÔHOÀNG LANSAU khi THAM KHẢO NHIỀU NƠI:

Chi nhánh nhiều nơi, tiện lợi cho việc đặt đơn hàng của quý khách.

Được truyền mồm là đơn vị cung cấp rất tốt - 10 năm gắn sát với trái bòng hồ lô đầu tiên.

Bưởi hồ lô của HOÀNG LANđược đầu tư chi tiêu kỹ với tiêu chuẩn “Đẹp - Độc đáo - sang trọng”.

Sản phẩm đa dạng đa dạng: bưởi hồ lô, dưa hấu vuông, dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu hồ lô, bưởi thỏi vàng...

Sản phẩm được trang trí hộp quà cực kỳ đẹp với đế dừa hình bông sen mang chân thành và ý nghĩa tâm linh cao.

Đảm bảo phục vụ đúng chất lượng - hoàn vốn 100% nếu khách hàng không ưng ý.

Giá bòng hồ lô tuỳ trực thuộc vào sản phẩm, khách hàng vui lòng xem giá bán trên website hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.