Máy cọ xe cao áp là một số loại máy cọ xe sử dụng áp lực nặng nề nước mập giúp thổi bay những vết dính bẩn một cách mau lẹ có súng cọ và chính sách tự ngắt thuận tiện trong công việc.

Bạn đang xem: ▷ bảng giá máy phun áp lực / máy rửa xe giá rẻ

Ứng dụng của máy cọ xe cao áp được dùng những trong công nghiệp như xịt rửa xe sản phẩm công nghệ ô tô, dây chuyền sản xuất máy móc, bên phía trong và bên ngoài các xe thiết lập lớn. Dường như máy rửa xe cao áp còn có thể giúp quý khách làm sạch sẽ nội thất, sân bên , kho kho bãi một cách thuận lợi với chức nặng tự kiểm soát và điều chỉnh áp lực nước. Với giá cả thuộc phân khúc thị phần tầm trung, máy cọ xe cao áp hiện tại là sản phẩm được nhiều cơ sở tiệm rửa xe , bên máy, phòng ban lựa chọn.

*

Ứng dụng cùng ưu điểm của máy rửa xe cao áp

– Xịt rửa xe ô tô, xe pháo máy, rửa xe ô tô tải lớn, các loại lắp thêm xúc công nghiệp…– sử dụng để dọn dẹp vệ sinh dây chuyền vật dụng móc.– Làm dọn dẹp chuồng trại vào chăn nuôi– làm cho sạch nội thất, sân nhà , kho bãi– Máy cọ xe cao thế từ 1750PSI đến 3600PSI trở lên chuyên dùng cho tiệm rửa vận động mạnh mẽ, trung bình rất có thể xịt rửa khoảng 40 mang lại 60 xe pháo một ngày.– Thiết kế chắc hẳn rằng với cấu trúc mô tơ bằng dây đồng, piston sứ, xy lanh cùng đầu bơm bằng đồng đúc … mang lại máy có tuổi lâu cao, vận động êm ái.– lắp thêm rửa xe ô tô cao áp bao gồm vòi xịt manh mẽ, sử dụng áp lực nước rất khỏe khiến cho bạn bạn đánh nhảy mọi dấu bẩn, mặc dù là những vị trí khó rất có thể cọ rửa duy nhất như gầm xe, bánh xe ô tô…tiết kiệm nước.– thực hiện máy cọ xe cao áp giúp tiết kiệm thời gian rửa xe vị những ưu thế nổi trội của vòi vĩnh xịt và cấu tạo– Máy cọ xe cao áp chuyển động ổn định, có thể sử dụng liên tục trong một thời hạn dài nhưng vẫn đạt hiệu quả cao vào công việc.– giá thành thuộc phân khúc những tầm chung, không thực sự đắt, không thật rẻ. Nhưng chuyển động mạnh mẽ, giúp cho người sở hữu dễ dãi hơn rất nhiều trong các bước vệ sinh chất bẩn bám trên bề vật dụng vật.– Các linh kiện đều sản xuất đúng tiêu chuẩn chỉnh hiện nay, vì chưng vậy ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm tải thay thế


*

Máy rửa xe cao áp nhập khẩu chủ yếu hãng – Áp lực cao, ổn định, hóa học lượng hàng đầu thị trường


Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy rửa xe cao áp

1. Thiết bị rửa xe cộ cao áp hoạt động theo chính sách tuần trả nước:

Trong chế độ này khi sử dụng, bơm vẫn hồi quay trở lại đường nước vào trong những lúc ta nhả cò súng vì vậy máy có công dụng tự đóng ngắt lúc bóp cò súng.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%, Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

2. Vật dụng rửa xe cao áp có van xả sức nóng + rơ le từ ngắt

– Được mở khi nhiệt độ của máy lên cao, tạo chất lượng độ bền cho máy. Van đang xả ra một lượng nước nhỏ dại để hạ nhiệt độ của máy bơm, van vẫn đóng lại sau đó.– Rơ le từ bỏ ngắt vẫn tự nảy khi điện chợp chờn (đây là 1 trong những tính năng cao cấp của loại máy rửa xe cao thế này )

Chú ý khi thực hiện máy rửa xe cao áp

Tất cả những máy rửa xe ta phải đảm bảo nguồn nước dồi dào, ổn định.

Cam Kết từ Điện đồ vật Nhật Minh :

– lắp đặt tận tình, lý giải chu đáo bài bản cho người sử dụng với kinh nghiệm tay nghề đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm.

– trang thiết bị nhập khẩu chủ yếu hãng đang được kiểm định từ nhà máy sản xuất

– Kho linh phụ kiện thay thay đầy đủ đa dạng và phong phú hàng nghìn sản phẩm

– Là đơn vị phân phối máy cọ xe cao áp số 1 tại khu vực Miền Bắc

– bh máy 12 mon miễn tổn phí lỗi từ đơn vị sản xuất

– Miễn mức giá vận gửi nội thành tp hà nội , cung ứng cước chuyển ngoại thành cho quý khách hàng ngoại tỉnh


Showing 1–12 of 27 results

Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tấn công giá
Thứ từ theo thành phầm mới
Thứ từ theo giá: thấp cho cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp