chính sách làm lạnh không khô
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Cảm biến tự động Comfort thông minh
Công nghệ i
Auto-X làm cho lạnh cấp tốc chóng
Công nghệ Nanoe-G kháng khuẩn khử mùi kết quả
phân phối tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (41) H&#x
E0; Nội (10) To&#x
E0;n Quốc (5) Hồ Ch&#x
ED; Minh (5) toàn bộ quận
*
dienmayonlinevn.com
hiệ tượng thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản giao hàng nội thành vào vòng: 2h - 4h Miễn phí giao hàng nội thành ship hàng ngoại thành vào vòng: 2-4 ng&#x
E0;y ngân sách giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ
*
dienmaythudo24h.com
bề ngoài thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành vào vòng: 24h Miễn phí ship hàng nội thành giao hàng ngoại thành vào vòng: 24h giá thành giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ
*
shopee.vn
*
cameranhapkhau.com
bề ngoài thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành trong vòng: 1h -2h Miễn phí ship hàng nội thành giao hàng ngoại thành vào vòng: 3 - 5 ng&#x
E0;y giá thành giao mặt hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST, GHN
*
dienmayxanhbantragop.com

Giới thiệu sản phẩm Điều h&#x
F2;a Panasonic 9000 BTU 1 chiều Inverter CU/CS-U9TKH-8 gas R-32


Thiết kế hiện nay đại, thanh lịch trọng

Máy rét mướt Panasonic CU/CS-U9TKH-8 sở hữu thiết kế rất quý phái trọng, tiến bộ thông qua những đường nét khiêm tốn cùng phần lớn đường cong mềm mại tinh tế.

Bạn đang xem: Máy lạnh panasonic inverter 1 hp cu/cs-u9tkh-8

Lớp vỏ phía bên ngoài của trang bị ánh ngọc trai quý phái với con đường viền ánh bạc đãi giúp tôn lên vẻ quý phái của máy, chắc chắn rằng sẽ làm chuộng những khách hàng hàng khó chịu nhất. Trang bị có năng suất 1 HP, tương xứng cho mọi căn chống có diện tích s dưới 15 mét vuông.

*

Cánh hòn đảo gió kép Aerowings

Máy rét mướt được sản phẩm công nghệ cánh hòn đảo gió kép Aerowings giúp làm cho lạnh cấp tốc hơn ngay sau thời điểm khởi động máy nhờ thi công hướng luồng gió non đi xuống và hướng trực tiếp vào tín đồ dùng.

Ngay sau thời điểm phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, cánh hòn đảo gió kép sẽ hướng luồng gió lên trên để triển khai mát đồng phần lớn cả căn phòng.

*

Không gian sống thanh khiết với Nanoe-G

Với vật dụng lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8, bạn sẽ luôn được tận hưởng những luồng khí vào lành, thật sạch sẽ và mát giá nhất, nhờ công nghệ lọc không khí tân tiến Nanoe-G.

Nanoe-G có công dụng giải phóng các ion góp bắt giữ những hạt lơ lửng trong không khí, các loại bỏ bụi bờ trong không khí, đồng thời vô hiệu hóa những phân tử kết dính và làm bay mùi hôi của những chất còn trên đồ vật, cũng tương tự vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bám tại màng lọc.

*

Công nghệ Inverter tiên tiến

Cũng như các máy giá buốt đời new khác, sản phẩm công nghệ lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8 thuộc dòng máy giá Inverter, vận động theo cơ chế thay đổi tốc độ quay của dòng sản phẩm nén, mang về khả năng duy trì chính xác ánh nắng mặt trời như mức thiết lập đặt, do đó không chỉ nâng cao hiệu suất tiết kiệm điện năng hơn nữa giúp bọn họ luôn cảm giác thoải mái.

*

Luồng gió cực táo tợn nhờ công nghệ P-TECh

Với technology P-TECh hiện đại, Panasonic mang lại cho tất cả những người sử dụng kinh nghiệm luồng gió rất mát. Công nghệ bức tốc nhiệt P-TECh cho phép máy nén giành được tần số buổi tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ thời điểm khởi động, giúp chúng ta cũng có thể tận hưởng tài năng làm lạnh khỏe mạnh ngay khi nhảy máy.

Xem thêm: Keo Xịt Giữ Nếp Tóc Mái - Xịt Giữ Nếp Tóc Mái Giá Tốt Tháng 5, 2023

*

Thông số kỹ thuật Điều hòa Panasonic 9000 BTU 1 chiều Inverter CU/CS-U9TKH-8 gas R-32


H&#x
E3;ng sản xuất Xuất xứ Năm ra mắt Loại điều h&#x
F2;a Kiểu m&#x
E1;y Diện t&#x
ED;ch sử dụng C&#x
F4;ng suất ti&#x
EA;u thụ trung b&#x
EC;nh C&#x
F4;ng nghệ Inverter Lọc bụi, kh&#x
E1;ng khuẩn, khử m&#x
F9;i Chế độ gi&#x
F3; Chế độ l&#x
E0;m lạnh nhanh Chế độ tiết kiệm điện Loại gas Chất liệu d&#x
E0;n tản nhiệt Chiều d&#x
E0;i lắp đặt ống đồng tối đa Tiện &#x
ED;ch K&#x
ED;ch thước d&#x
E0;n n&#x
F3;ng K&#x
ED;ch thước d&#x
E0;n lạnh Khối lượng d&#x
E0;n n&#x
F3;ng Khối lượng d&#x
E0;n lạnh
Panasonic
Malaysia
2017
1 chiều
Treo tường
C&#x
F4;ng suất
9000 Btu
0.68 k
W/h
Màng thanh lọc Nanoe-G
Điều khiển lên xuống, trái phải tự động hóa
I-Auto
X
Inverter
R-32
Ống dẫn gas bởi Đồng - Lá tản nhiệt bằng Nhôm
20 m
Có tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm), phạt ion lọc ko khí, công dụng tự chẩn đoán lỗi, hứa hẹn giờ tắt bật máy, làm lạnh nhanh tức thì, tự khởi rượu cồn lại khi tất cả điện, chuyển động siêu êm
650 x 511 x 230 mm
919 x 295 x 199 mm
20 kg
9 kg

Kho: Còn hàng
Mã SP: U9TKH-8Danh mục: Điều Hòa, Điều hòa Panasonic
Từ khóa: Điều Hòa Inverter, Điều Hòa Panasonic, Điều Hòa Panasonic 1 chiều Inverter, Điều Hòa Panasonic 9000 BTU, Điều Hòa Panasonic 9000 BTU một chiều Inverter, Điều Hòa Panasonic Inverter

Mô tả

Thiết kế hiện nay đại, quý phái trọng

Máy rét mướt Panasonic CU/CS-U9TKH-8 sở hữu kiến thiết rất quý phái trọng, văn minh thông qua các đường nét bé nhỏ cùng phần đa đường cong mềm mại và mượt mà tinh tế.

Lớp vỏ bên phía ngoài của trang bị ánh ngọc trai sang trọng với đường viền ánh bội bạc giúp tôn lên vẻ đẳng cấp của máy, chắc chắn sẽ làm chấp thuận những khách hàng tức giận nhất. Trang bị có công suất 1 HP, phù hợp cho đều căn phòng có diện tích dưới 15 mét vuông.

*

Cánh đảo gió kép Aerowings

Máy rét được thiết bị cánh đảo gió kép Aerowings giúp làm lạnh nhanh hơn ngay sau khi khởi rượu cồn máy nhờ thi công hướng luồng gió non đi xuống cùng hướng thẳng vào bạn dùng.

Ngay sau khoản thời gian phòng đạt đến ánh nắng mặt trời cài đặt, cánh đảo gió kép vẫn hướng luồng gió lên trên để gia công mát đồng đều cả căn phòng.

*

Không gian sống trong lành với Nanoe-G

Với vật dụng lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8, bạn sẽ luôn được tận hưởng những luồng khí trong lành, thật sạch sẽ và mát rét mướt nhất, nhờ technology lọc không khí tân tiến Nanoe-G.

Nanoe-G có tác dụng giải phóng các ion giúp bắt giữ những hạt lửng lơ trong ko khí, một số loại bỏ bụi bẩn trong ko khí, đồng thời loại bỏ hóa các phân tử dính vào và đánh tan mùi hôi của các chất còn trên đồ vật, cũng tương tự vô hiệu hóa vi khuẩn và virus dính tại màng lọc.

*

Công nghệ Inverter tiên tiến

Cũng như các máy rét mướt đời bắt đầu khác, đồ vật lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8 là dòng máy giá buốt Inverter, vận động theo cơ chế thay đổi tốc độ quay của máy nén, mang về khả năng gia hạn chính xác ánh sáng như mức thiết lập đặt, cho nên vì thế không chỉ nâng cao hiệu suất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng mà còn giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái.

*

Luồng gió cực dạn dĩ nhờ technology P-TECh

Với công nghệ P-TECh hiện nay đại, Panasonic sở hữu đến cho người dùng yêu cầu luồng gió cực mát. Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh cho phép máy nén đã có được tần số về tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ khi khởi động, giúp người dùng rất có thể tận hưởng khả năng làm lạnh mạnh bạo ngay khi nhảy máy.

*


Thông tin bửa sung

ĐH HãngĐH nhiều loại máyĐH GiáĐH hiệu suất làm lạnhĐH một thể ích

Panasonic

1 chiều Inverter

Từ 9 – 12 triệu

1 HP

Chức năng từ chẩn đoán lỗi, tính năng tự có tác dụng sạch, có tự điều chỉnh nhiệt độ( chính sách ngủ đêm), hẹn giờ bật tắt máy, hoạt động siêu êm, làm lạnh cấp tốc tức thì, trường đoản cú khởi cồn lại khi gồm điện


Tổng quanCông suất có tác dụng lạnh: 1 HP – 8.700 BTUCông suất sưởi ấm: không có sưởi ấm
Phạm vi làm lạnh hiệu quả: dưới 15 m2 (từ 30 mang đến 45 m3)Công nghệ Inverter: sản phẩm công nghệ lạnh Inverter
Loại máy: Điều hoà 1 chiều (chỉ làm cho lạnh)Công suất tiêu hao điện về tối đa: 0.68 k
W/h
Nhãn tích điện tiết kiệm điện: 5 sao (Hiệu suất năng lượng 5.60)Tính năngTiện ích: hứa giờ tắt bật máy, làm cho lạnh cấp tốc tức thì, tính năng tự chuẩn chỉnh đoán lỗi, chuyển động siêu êm, từ khởi đụng lại khi tất cả điện, tác dụng tự làm cho sạch, tất cả tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm)Chế độ tiết kiệm điện: Chỉ tất cả Inverter
Kháng khuẩn khử mùi: cảm biến bụi điều khiển khối hệ thống Nanoe-GChế độ làm cho lạnh nhanh: technology i
Auto-XChế độ gió: Tuỳ chỉnh điều khiển lên xuốngThông tin chungThông tin viên lạnh: lâu năm 91.9 cm – Cao 29.5 cm – Dày 19.9 centimet – nặng nề 9 kg
Thông tin cục nóng: nhiều năm 65 centimet – Cao 51.1 cm – Dày 23 cm – Nặng trăng tròn kg
Loại Gas sử dụng: R-32Nơi sản xuất: Malaysia
Năm sản xuất: 2017