Thân hình mỏng dính nhẹ, dễ chịu sử dụng - Độ dày 8.18mm, trọng lượng chỉ 182g, cung ứng kháng nước IPX8 Hiển thị bên cạnh trời nắng nóng tốt, độ sắt đường nét cao - mật độ điểm ảnh 300ppi, 5 led trong màn hình hỗ trợ đọc Ebook với Audible (Đọc audio qua Bluetooth) thời gian sử dụng lên đến 12 tiếng
Thân hình mỏng dính nhẹ, dễ chịu sử dụng - Độ dày 8.18mm, trọng lượng chỉ 182g, cung cấp kháng nước IPX8 Hiển thị kế bên trời nắng và nóng tốt, độ sắt nét cao - tỷ lệ điểm ảnh 300ppi, 5 đèn led chiếu sáng trong màn hình cung cấp đọc Ebook và Audible (Đọc audio qua Bluetooth) thời hạn sử dụng lên tới mức 12 tiếng

Thân hình mỏng mảnh nhẹ, dễ chịu sử dụng - Độ dày 8.18mm, trọng lượng chỉ 182g, cung cấp kháng nước IPX8 Hiển thị ko kể trời nắng tốt, độ sắt nét cao - mật độ điểm hình ảnh 300ppi, 5 đèn led chiếu sáng trong màn hình hỗ trợ đọc Ebook và Audible (Đọc audio qua Bluetooth) thời hạn sử dụng lên đến mức 12 tiếng

Máy đọc sách Kindle Paper
White Gen4 10th - Đọc sách và nghe sách tiện lợi

Bạn là một người có sở thích đọc sách và mong mỏi muốn được đọc những quyển sách mình yêu thương thích trong thời gian rảnh rỗi? Giờ phía trên bạn không phải vác theo nhiều quyển sách nặng nề nữa, khi đã có trong tay máy đọc sách Kindle Paper
White gen 4 10th
bản 8 GB hiện đại và nhỏ gọn.

Bạn đang xem: Máy đọc sách kindle paperwhite 2019

Kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm, màn hình phẳng 6 inch

Máy đọc sách Kindle Paper
White 4 gene 10 rất thích hợp cho nhu cầu đọc sách tiện lợi mà không cần phải mang theo quá nhiều quyển sách tạo cồng kềnh. Chiếc máy đọc sách này có hình dáng giống một chiếc máy tính bảng, nhưng kích cỡ nhỏ gọn vừa tay cầm buộc phải bạn dễ dàng với theo bên mình bất kỳ lúc nào.

Máy cùng với bốn tùy chọn màu sắc bao gồm Đen, Xanh, Xám Xanh và Tím sẽ giúp bạn dễ chọn ra chiếc máy đọc sách phù hợp với cá tính bản thân.

*

Máy đọc sách Kindle Paper
White 4 gen 10 sử dụng loại màn hình E-ink kích thước 6 inch với độ phân giải 300 PPI, hiển thị màu mực rõ nét hơn và đẹp như trang sách thật. Ngoài ra chiếc máy đọc sách này hỗ trợ đọc sách vào chế độ tối (dark mode) mang đến những ai đã quen thuộc với giao diện tối bên trên thiết bị công nghệ.

Dung lượng chứa sách 8GB, pin 1500 mah, hỗ trợ nghe sách qua Bluetooth

Máy đọc sách Kindle Paper
White 4 ren 10 có dung lượng chứa sách là 8 GB giúp bạn thỏa thích lưu giữ trữ những quyển sách điện tử bạn yêu thương thích. Dung lượng sạc pin 1500m
Ah sẽ đảm bảo bạn có thể đọc sách trên Kindle Paper
White 4 gene 10 thọ dài, mỗi ngày đọc 30 phút ko Wi
Fi sẽ kéo dài tận 6-8 tuần.

*

Máy đọc sách Kindle Paper
White 4 ren 10 không chỉ hỗ trợ kết nối Wi
Fi, mà còn cả bluetooth không dây giúp bạn nghe sách audible thỏa thích. Đặc biệt, Kindle Paper
White 4 ren 10 còn có khả năng chống nước bên trên chiếc máy, yêu cầu bạn có thể yên tâm và mang máy đọc sách theo bên mình những lúc cần thiết.

Sở hữu máy đọc sách Kindle Paper
White 4 ren 10 8GB chính hãng tại hệ thống Cellphone
S

Với những tín đồ đọc sách, máy đọc sách Kindle Paper
White 4 gene 10 8GB là sản phẩm không thể thiếu nhằm giúp quá trình đọc sách trở phải thú vị hơn. Và hiện ni bạn đã có thể đến cửa hàng Cellphone
S gần nhất và thử ngay lập tức trên tay sản phẩm máy đọc sách Kindle Paper
White 4 ren 10 8GB.

Loại màn hình: Carta HD 6 inch
Bộ ghi nhớ 8GBMật độ điểm ảnh: 300 ppi
Thời gian thực hiện pin 4 tuần 30ph/ ngày
Không bị màn hình chói lóa
Tích hòa hợp đèn - phát âm mà không tồn tại mỏi mắt
Dễ dàng lật trang cùng ghi chú lên sách
Amazon là hãng trang bị đọc sách to nhất nhân loại với chữ tín Kindle (đọc là “kin-đồ”). Nhắc đến máy xem sách là nghĩ ngay tới Kindle và dòng máy Kindle Paperwhite chính là dòng máy gọi sách chủ lực, thịnh hành nhất, hút khách nhất bên trên toàn cầu.
Kindle Paperwhite thế hệ máy 4 ra đôi mắt tháng 10/2018 là phiên phiên bản mới tuyệt nhất của dòng Paperwhite, đem về nhiều tăng cấp thú vị.

*

Khả năng chống nước

Đầu tiên, rất nổi bật nhất là nhân tài chống nước IPX8. Theo đó, Kindle Paperwhite 4 sẽ không thấm nước ở độ sâu dưới 2 mét, với thời hạn là 60 phút, giống hệt như dòng thứ Oasis cao cấp.

Xem thêm: Vì sao phong cách thời trang phong cách hàn quốc nữ xu hướng

*

Thiết kế

Kindle Paperwhite 4 giờ đây đã chiếm lĩnh màn hình phẳng với một lớp kính phủ mặt ngoài, không còn bị lõm vào như các thế hệ trước. Máy có phong cách thiết kế mỏng hơn, vơi hơn, bổ sung thêm 1 đèn led chiếu sáng (nâng tổng đèn nền lên 5 đèn).

Máy tất cả 2 màu: Đen với Xanh. Cả hai màu chỉ không giống nhau ở mặt sống lưng còn mặt trước hầu hết là màu sắc đen.

Nguồn sách (ebook)

Cũng như bất cứ máy xem sách Kindle làm sao khác, Kindle Paperwhite 4 cũng tích đúng theo sẵn kho sách Kindle Store có không ít đầu sách mới, hút khách tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Người tiêu dùng cũng có thể tự sở hữu sách giờ đồng hồ Việt từ nhiều kho ebook như Epub.vn, Tve-4u.org,… một cách dễ dàng và chép vào máy nhằm đọc.

Ngoài sách chữ, trang bị cũng hoàn toàn có thể đọc cực tốt truyện tranh, kho truyện mang đến Kindle tất cả đến hàng trăm bộ nổi tiếng như: Doraemon, thám tử khét tiếng Conan, One Piece, Naruto, 7 viên ngọc rồng, Ninja loàn thị,…

Sách nói

Amazon cũng đã bổ sung cập nhật Bluetooth cho Kindle Paperwhite 4 để hỗ trợ sách nói Audible. Fan dùng có thể mở sách nói Audible trên Kindle Paperwhite và phát âm thanh qua loa công nghệ bluetooth (Kindle không tồn tại loa). Mặc dù vậy, không giống như sách chữ, sách nói Audible cần phải có phiên bản quyền, thiết lập từ Kindle Store mới có thể mở được trên Kindle. Tất yếu Kindle cũng ko nghe nhạc được.

Thời lượng pin

Máy tất cả thời lượng pin sạc chờ lên đến mức vài tuần cùng với điều kiện mỗi ngày đọc khoảng 30 phút và tắt Wifi, đèn nền ở mức 13. Trường hợp đọc tiếp tục thì pin của máy có thể kéo dài khoảng chừng 10 – 12 tiếng.

Kindle Paperwhite gen 10?

Amazon vẫn cho giới thiệu 4 cụ hệ Kindle Paperwhite 1/2/3/4 tương ứng vào những năm 2012/2013/2015/2018.

Paperwhite ren 4 hay gene 10 thực ra đều chỉ cầm hệ Kindle Paperwhite trình làng năm 2018. Cả hai cách gọi hầu hết được, mặc dù vậy Kindle Paperwhite 4 đơn giản và dễ nắm bắt hơn cả.

Kindle Paperwhite ren 10 là phương pháp gọi tắt của Kindle Paperwhite 10th Generation. Đây là biện pháp đặt tên của Amazon theo nuốm hệ nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển sản phẩm, dùng bình thường cho toàn bộ các loại máy Kindle. Vắt hệ Kindle (basic), Kindle Paperwhite, Kindle Oasis mới nhất đều là 10th Generation.

Kindle Paperwhite 2018

Kindle Paperwhite 2019

Kindle Paperwhite 2020?

Kindle Paperwhite những năm 2018 – 2019 – 2020 đều chỉ cần một.