Kết quả bốc thăm v&#x
E0; lịch thi đấu tứ kết CKTG Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại 2015Smi
thích
Liên Minh Huyền Thoại
Những điều cực nhọc tin duy nhất sau vòng bảng phổ biến kết phối hợp Huyền Thoại quả đât mùa 5 Những điều kh&#x
F3; tin nhất sau v&#x
F2;ng bảng chung kết Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại thế giới m&#x
F9;a 5 Trực tiếp ng&#x
E0;y thi đấu cuối c&#x
F9;ng v&#x
F2;ng bảng CKTG Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại 2015 Tổng hợp Highlights Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại tầm thường kết thế giới m&#x
F9;a 5 ng&#x
E0;y thứ 7

Chỉ &#x
ED;t giờ sau khi những trận đấu cuối c&#x
F9;ng của v&#x
F2;ng bảng giải đ&#x
E2;u CKTG Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại năm ngoái kết th&#x
FA;c v&#x
E0;o tối ng&#x
E0;y 11/10 vừa qua, Riot Games đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức kết quả bốc thăm v&#x
E0; lịch thi đấu của v&#x
F2;ng tứ kết sắp tới.

Bạn đang xem: Lich thi dau lien minh huyen thoai chung ket the gioi 2015


Chỉ ít giờ sau thời điểm những trận đấu sau cuối của vòng bảng giải đâu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2015 kết thúc vào vào tối 11/10 vừa qua, Riot Games đã bao gồm thức công dụng bốc thăm cùng lịch thi đấu của vòng tứ kết sắp tới.
Theo đó, một điều khá đáng tiếc là những trận đấu tại vòng tứ kết lần này hồ hết sẽ bắt đầu vào dịp 23h đêm, ban đầu từ trang bị năm 15/10 tính đến chủ nhật 18/10.Như chúng ta cũng có thể thấy, tuy nhiên có tới 3 nhóm game hàn quốc lọt vào vòng tứ kết cơ mà ngay trong khoảng đấu này, cả KOO Tigers lẫn KT Rolster sẽ lâm vào tình thế tình trạng "nồi da nấu thịt" khi cần loại nhau để đi tiếp. Mặc dù nhiên, một điều an ủi dành riêng cho các team cấu kết Huyền Thoại nước hàn rằng sau vòng cung cấp kết, giả dụ được đi tiếp thì các team nước hàn sẽ chắc hẳn rằng không phải chạm chán mặt nhau tại vòng đấu bán kết tiếp theo.Trải qua vòng bảng với rất đầy đủ những bất ngờ, CKTG liên hiệp Huyền Thoại năm ngoái đang cho biết thêm sự thăng bằng và ngang tài ngang sức giữa những đội trò chơi tham gia, trên đây âu cũng là vấn đề đáng mừng cho các fan hâm mộ khi họ đã được thưởng thức những trận đấu cam go hơn.Lịch thi đấu cụ thể sẽ là:- 23h ngày vật dụng năm 15/10: yoe
FW vs Origen
- 23h ngày máy sáu 16/10: SKT T1 vs ahq- 23h ngày thứ bảy 17/10: Fnatic vs Edward Gaming- 23h ngày công ty nhật 18/10: KT Rolster vs KOO Tigers
e
Sports đột kích Video đoạn clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện
Trang chủ » e
Sports » Liên Minh lịch sử một thời » định kỳ thi đấu vòng bán kết CKTG 2015

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Sau những cuộc chiến tại vòng Tứ Kết vô cùng kịch tính và căng thẳng, 4 đội tuyển bạo gan nhất nhân loại đã cùng nhau góp mặt tại vòng bán Kết.


Như vậy tầm thường kết quả đât mùa 5 diễn ra đã được 19 ngày, kia là phần đông quãng thời gian quý giá của các tuyển thủ lẫn toàn bộ cộng đồng Liên minh huyền thoại quốc tế. Từ danh sách 16 đội vượt trội nhất khắp những châu lục thì nay, bọn họ chỉ còn 4 úng cử viên sáng sủa giá đến chức vô địch năm nay bao hàm SKT T1, Origen, Fnatic và KOO Tigers. Liệu ai rất có thể bước lên bục vinh quang lúc 2 trong 4 team tuyển đã từng có lần là cựu vương vô địch chung kết trái đất là Fnatic với SKT T1.

Xem thêm: Link Sopcast Xem Trực Tiếp Ajax Vs Mu, Chung Kết Europa League

Bên cạnh đó Origen cũng đang thừa kế 3 trong các 5 thành viên thuộc đội tuyển Fnatic “thời đại hoàng kim” còn KOO Tigers lại là đội tuyển non con trẻ khi đây là lần trước tiên tham gia Chung kết thế giới nhưng đã đặt chân được tới vòng thi bán kết và gây khá nhiều bất ngờ khi vượt qua được 1 loạt đội tuyển không giống được review cao cơ hơn.. Toàn bộ 4 nhóm tuyển này, người nào cũng đều bao gồm một vì sao hợp lý để có thể cải thiện chiếc hớt tóc vô địch năm nay.


Tuy nhiên, ví như xét theo vòng đấu bao gồm SKT T1 cùng với Origen với Fnatic cùng với KOO Tigers. Chúng ta dễ dàng nhận ra được bố cục trận đấu, khi KOO Tigers là 1 trong những đại biểu còn non trẻ buộc phải đối đấu với cùng một ông phệ Fnatic cũng đủ khiến người xem hiểu được kết quả. Fnatic từ đầu vòng bảng cho tới nay có thể gọi là khá may mắn bởi chỉ va chạm rất nhiều đội tuyển dưới cơ ko mấy bận tâm.

Ngược lại, trên vòng đấu của SKT T1 thì Origen được xem như thể “vừa kỳ lạ vừa quen”. Đây cũng chính là lần đầu tiên cái tên Origen được tham gia vào CKTG bởi đội tuyển chọn này chỉ vừa mới ra đời vào năm.. Ngoái. Mặc dù nhiên, bên phía trong Origen lại là những tay quân nhân đánh thuê giỏi nhất đã từng tham gia các kỳ CKTG, đây được coi là liều dung dịch thử sau cùng đối cùng với SKT T1.

Bán Kết 1

Bán Kết 2

Fnatic vs KOO Tigers

Các chúng ta tham gia đặt cược cho 2 trận phân phối Kết trên ĐÂY


Liên Minh Huyền Thoại


▪ Đánh giá: 7.4 sao (2213 lượt)


▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA


▪ công ty phát hành: VNG


7.4trang chủ
Hãy
ủng hộ đàn mình để thấy nhiều clip game bắt đầu hơn nhé!

game HOT trong TUẦN
trò chơi HOT vào THÁNG

Clip hot trong thời gian ngày


trailer thông thường kết quả đât mùa 5 trailer tầm thường kết nhân loại SKT T1 MOBA LMHT Liên Minh huyền thoại lịch thi đấu CKTG mùa 5 Lịch thi đấu CKTG năm ngoái lịch tranh tài bán kết cktg mùa 5 lịch thi đấu bán kết cktg năm ngoái lịch tranh tài bán kết cktg lịch tranh tài bán kết faker Đội vô địch CKTG mùa 5 video về CKTG mùa 5 cktg mùa 5 lmht chung ket the gioi bình thường ket cài 5 lmht tầm thường kết mùa 5 chung kết LOL tầm thường kết LMHT 2015 Chung kết LMHT thông thường kết Liên Minh 2015 Chung kết đoàn Minh buôn bán kết LMHT Ảnh về CKTG mùa 5
X
X
*
truongthgt.edu.vnxtv.vn

BỘ PHẬN ghê DOANH
xtv.vn

Điện thoại di động, Cổng Play 2Game, Ứng dụng di động, technology thông tin, MXH 2GAME, webgame mới về Việt Nam,Game mobile new về Việt Nam,Game mới về Việt Nam, đoạn clip hot LMHT, Tin game mới, thư viện game, thử dùng game, Game tiên tiến nhất 2023, Game new phát hành