Thiếu tướng Mã Duy Quân mang lại biết, cỗ lịch CAND 2022 là đều sản phẩm ấn tượng cơ mà NXB CAND lựa chọn, đầu tư, mang dấu ấn riêng của lực lượng CAND. 


Ngày 11/11, trên Hà Nội, công ty xuất bạn dạng CAND đã trang trọng tổ chức buổi lễ khai trương phát hành lịch CAND năm 2022.

Bạn đang xem: Lịch công an nhân dân 2021


Lịch đầu năm là món quà nhỏ tuổi nhưng đầy ý nghĩa, gắn thêm bó với những người được tặng suốt một năm. Đây cũng chính là món quà mà Nhà xuất bản CAND đang lựa chọn, đầu tư chi tiêu làm phần kim cương độc quyền, mang dấu ấn riêng của lực lượng CAND. Gần như hình ảnh sinh động của bộ lịch về người đồng chí công an phục vụ kịp thời cho trách nhiệm tuyên truyền vào và bên cạnh lực lượng, góp công an các đơn vị, địa phương làm giỏi công tác dân vận, tạo ấn tượng sâu sắc trong cán bộ chiến sĩ và bạn tiêu dùng, tạo cho nhân dân hiểu, tin yêu và từ bỏ hào rộng về lực lượng CAND.


Hơn 75 năm xây dựng, đánh nhau và trưởng thành, trải qua các giai đoạn phương pháp mạng, các sự kiện lịch sử hào hùng trọng đại trong chiến tranh cũng tương tự hòa bình, tạo ra đất nước, được Đảng và quản trị Hồ Chí Minh lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện; được dân chúng tin cậy, ủng hộ, góp đỡ; được sự phối hợp, hợp đồng chặt chẽ, công dụng của Quân đội quần chúng cùng các cấp, những ngành; được sự hòa hợp tác, giúp sức của bạn bè quốc tế, Công an dân chúng Việt Nam luôn luôn một lòng, một dạ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trung thành cùng với Đảng, Tổ quốc với Nhân dân; thừa qua hồ hết khó khăn, gian khổ, tận tụy, chuẩn bị xả thân bởi vì đất nước, lấy tiện ích của Tổ quốc, của nhân dân có tác dụng lý tưởng, mục tiêu cao nhất để phấn đấu, đem rất là lực, tài chí và cả tính mạng của chính mình để bảo vệ Đảng, nhà nước, bảo đảm an toàn chế độ và cuộc sống thường ngày bình yên, niềm hạnh phúc của nhân dân, đóng góp xứng danh vào sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo đảm Tổ quốc vn xã hội công ty nghĩa và làm tròn nghĩa vụ quốc tế.  

*
Cuốn sách "Công an nhân dân việt nam - thắng lợi nổi bật, truyền thống vinh hoa (1945-2021)" do Cục Khoa học, kế hoạch và lịch sử Công an tổ chức triển khai nghiên cứu, biên soạn, xuất bản.

Ngoài lời nói đầu, kết luận, cuốn sách được bố cục gồm 2 Chương (Chương I: Những đoạn đường lịch sử; Chương II: rất nhiều thành tựu trông rất nổi bật và truyền thống cuội nguồn vẻ vang) và Phần Phụ lục có những hình ảnh lịch sử về sự quan tâm của chủ tịch Hồ Chí Minh, chỉ huy Đảng, công ty nước với lực lượng Công an nhân dân; chân dung các bằng hữu đứng đầu tổ chức thứ nhất và lãnh đạo cỗ Công an qua các thời kỳ; đều phần thưởng cao cả của Đảng, công ty nước tặng ngay các tập thể, cá nhân lực lượng Công an nhân dân. Trên cơ sở bao quát những chặng đường lịch sử dân tộc với những thành tích, chiến công trong quy trình xây dựng, hành động và trưởng thành, cuốn sách dành riêng một chương để tập trung thể hiện tại thành tựu khá nổi bật và truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đây chính là phần trung tâm của cuốn sách.

Xem thêm: Ý Nghĩa Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ), Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn

Thứ nhất tiên, hồ hết thành tựu của Công an nhân dân việt nam được “gọi tên” và phân tích; đầy đủ truyền thống vinh quang được trình bày, tinh chết lại một cách thâm thúy và hệ thống, góp phần khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, dẫn đầu là quản trị Hồ Chí Minh cùng với Công an nhân dân; khẳng định niềm tự hào của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an với những góp phần chung vào cuộc chiến đấu giải phóng dân tộc, xây đắp và bảo vệ Tổ quốc.Cuốn sách cũng chính là lời tri ân sâu sắc tới lớp lớp những thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an - những người dân nguyện “còn Đảng thì còn mình”, đã cống hiến công sức, trí tuệ cùng cả ngày tiết xương cho việc nghiệp bảo vệ an ninh, bơ vơ tự, giữ gìn cuộc sống thường ngày bình yên, niềm hạnh phúc của nhân dân. Trường đoản cú đó, cuốn sách có ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử trong toàn lực lượng; bồi đắp niềm tin, ý chí, lòng quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an hôm nay, nguyện viết tiếp chiến công để lực lượng Công an nhân dân đã, đang và sẽ mãi mãi xứng đáng là “thanh bảo kiếm” bảo đảm an toàn Đảng, công ty nước và Nhân dân.Sách được ấn trên khổ 16x24cm tận nhà Xuất phiên bản Chính trị non sông Sự thật và đang được phát hành đến Công an các đơn vị, địa phương, các học viện, ngôi trường Công an quần chúng. # cùng một số trong những đơn vị nghiên cứu ngoài Ngành. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc./. 

Bài viết liên quan