chỉ sau 10 ngày khởi chiếu chủ yếu thức, Lật mặt: 48h sẽ tự thừa qua hầu như kỷ lục của bao gồm bộ phim. Đồng thời, cửa nhà còn xô đổ doanh thu của loạt phim tráo trở trước đó.


Lật mặt 5 đã chính thức ra rạp vào ngày 16.4 sau 2 lần dời lịch chiếu. Theo thống kê từ đơn vị phát hành Lật mặt: 48h, doanh thu mở màn ngày thứ 6 đầu tiên của bộ phim đã đạt con số cao ngất ngưởng vào lịch sử sê-ri Lật mặt, tăng gần 40% so với Lật mặt 4.

Bạn đang xem: Lật mặt: 48 giờ

Đáng chú ý, phần 4 ra rạp đúng dịp Lễ - giỗ tổ Hùng Vương năm 2019, buộc phải nếu so sánh cùng thời điểm thì thành công xuất sắc của Lật mặt 5 được coi là tăng khoảng một nửa so với Lật mặt 4, cùng đến hơn 130% so với Lật mặt 3.
Trăn trở chuyện Lật mặt ra mắt, Lý Hải trải lòng chỉ hy vọng được trả vốn


Tính đến 26.4, Lật mặt: 48h đã cán mốc 119 tỉ đồng theo số liệu của box office Việt Nam. Với nhỏ số này, Lật mặt: 48h còn xác lập thêm nhiều kỷ lục chưa từng bao gồm cho thương hiệu điện ảnh đình đám Lật mặt.

Xem thêm: Đường chỉ tay trúng số độc đắc, 7 đường chỉ tay trúng số

lệch giá đứa nhỏ tinh thần mới nhất của Lý Hải đã chủ yếu thức vượt mặt phần tiền nhiệm - Lật mặt: Nhà có khách (Lật mặt 4). Được biết, Lật mặt 4 từng gặt hái lợi nhuận khủng nhất sê-ri cùng nằm vị trí cao nhất những phim Việt ăn khách hàng nhất mọi thời đại.
*

Lý Hải lo lắng khi ngồi 'ghế nóng' với các nghệ sĩ trẻ con

Lý Hải mang đến biết bạn dạng thân hơi áp lực trước việc lanh lợi, hoạt ngôn của Puka , Khả Như, Chí Thiện... Khi tham gia Ca sĩ bí mật mùa 5.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GALAXY PLAY!

Galaxy Play trân trọng thông tin việc điều chỉnh mức chi phí dịch vụ so với thuê bao bắt đầu từ 1.8.2020 như sau:

Mọi chi tiết vui lòng contact tổng đài 18009090 (24/7)

Galaxy Play cam đoan tiếp tục đưa về cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu và tốt nhất có thể về technology và nội dung.

Trân trọng.


XEM NGAY
*

Lật Mặt: 48h


*

2021
T16
110 phút
HD
Phim mướn
Một võ sư dính dáng vào một trong những phi vụ làm ăn uống của thế giới ngầm, gia đình anh trở thành mục tiêu săn xua đuổi gắt gao. Anh chỉ tất cả 48 giờ nhằm tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu bà xã con.
Diễn viên:Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa
Đạo diễn:Lý Hải
Thể loại:Phim Việt, đơ gân, Hành động
mướn phim 22.000đ
Đạo Diễn
Lý Hải
Diễn Viên
Võ Thành Tâm
Huỳnh Đông
Mạc Văn Khoa
Thể Loại
Phim Việt
Giật gân
Hành động
Hồi hộp
Độ Tuổi
Phim Liên Quan
*

*

GIỚI THIỆU
HỖ TRỢ
TẢI ỨNG DỤNG
*
*

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải vận dụng Galaxy Play để xem phim