Cùng bé nhỏ yêu làm thứ handmade bởi giấy A4 trắng vừa giúp kết nối tình cảm gia đình, vừa tận dụng tối đa được nguyên liệu giấy có sẵn tại nhà. Góc của mẹ xin chia sẻ 8 phát minh làm đồ dùng handmade cực kì độc đáo duy nhất qua bài viết chi tiết dưới đây mẹ nhé!. 


1. Biện pháp làm hoa hồng handmade bởi giấy A4 trắng

Mẹ cần chuẩn bị:

Giấy A4 Kéo, súng bắn keo hoặc hồ dán

Cùng bắt tay vào có tác dụng nhé!

Bước 1: Gấp đôi tờ giấy A4 2 lần để chế tạo ra thành 1 hình chữ nhật nhỏ dại hơn.

Bạn đang xem: Làm đồ handmade bằng giấy đơn giản

Bước 2: Gập 2 cạnh của hình chữ nhật lên hình dưới đây. Bước 3: Mẹ giảm giấy theo hình vòng cung tròn để sinh sản một nửa hình trái tim, kế tiếp mở ra, vậy là đã tất cả hình 1 bông hoa to rồi đó ạBước 4: Tận dụng giấy còn thừa cắt giấy thành hình có phần uốn sóng phía trên Bước 5: Cắt rời những cánh hoa ở bước 3 thành từng cánh, sau đó mỗi cánh lại giảm đôi thành 1 hình nhỏ. Bước 6: Dùng hồ cố định phần bên dưới lại cùng với 4 cánh gồm góc 50 độ và 4 cánh 80 độBước 8: Mẹ dùng dao hoặc lưỡi kéo để chế tác độ cong cho cánh hoa nhéBước 9: Tạo độ cong mang đến đoạn giấy làm cho tại bước 4 với cuộn tròn lại chế tạo ra thành hình nhụy hoaBước 10: Tạo độ cong mang đến cánh hoa còn nguyên và quấn xung quanh phần lõi vừa sinh sản hình Bước 11: Dùng súng phun keo để cố định và thắt chặt lần lượt các cánh hoa bao gồm góc cong là 80 độ trước, tiếp nối là cánh hóa có góc cong 50 độ lên trụ hoa được tạo

*
Các bước làm hoả hồng handmade dễ đến mẹ

Paper
Made)

2. Phương pháp làm chú sứa đáng yêu bằng giấy A4 trắng

Mẹ cần chuẩn bị:

Giấy A4Hồ dán, dao rọc giấy, dùi đầu nhọn.Kim khâu, dây chỉ hoặc dây dù mỏng, nhỏ. 

Cùng bắt tay vào làm nhé!

Bước 1: Cắt giấy A4 trắng thành mọi đoạn giấy nhỏ dại có độ lâu năm 0,5 cm x 8cm. Bước 2: Đục các lỗ nhỏ dại vào chính giữa mỗi mảnh giấy vừa giảm ở cách 1Bước 3: sử dụng keo thắt chặt và cố định ở ở chính giữa các đoạn giấy thành 4 trong khi sau.Bước 4: Cố định lần lượt những đoạn trên với nhau một phương pháp so le và để được hình bông hoaBước 5: bà bầu cắt thêm 3 đoạn giấy tất cả chiều dài 8cm x 0,5 cm, rồi dán thắt chặt và cố định tạo thành vòng tròn. Bước 6: Quấn quanh toàn thể phần tua tròn tạo ra từ bước 4 vào vòng tròn tại cách 5 sẽ được hình phần đầu của chú ý sứa người mẹ nhé. Bước 7: giảm đoạn giấy hình chữ nhật và cần sử dụng dao rọc giấy giảm phần bên dưới đoạn đầu 2 cm đầy đủ đoạn tua nhỏ dại liền nhauBước 8: bám đoạn tua dưới với nhau, sử dụng kéo tạo thành độ xoăn với đục 2 lỗ qua đầu rồi xuyên tua dây qua đoạn tua trên Bước 9: Xuyên đoạn tua vừa làm cho được lên body chú sứa đã chế tạo ở cách 6, đính thêm 1 hạt cườm thắt chặt và cố định phần bên trên đỉnh đầu dây. Vậy là bà bầu và nhỏ nhắn đã làm thành công xuất sắc chú sứa tự giấy A4 white rồi đó, thật dễ dàng phải ko nào!

*
Cách làm cho chú sứa đáng yêu bằng giấy A4 trắng

Paper
Made)

3. Cách làm nhỏ hạc handmade bằng giấy A4 trắng

Mẹ cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy A4

Cùng hợp tác vào làm cho nhé!

Bước 1: Cắt 1 hình vuông vắn và gấp chéo lại lần lượt 2 bên thành hình tam giác để sinh sản nếp. Bước 2: Gấp tạo ra nếp thành hình vuông vắn như hình vẽ bên dưới đây.Bước 3: Xoay hình với gấp dựng tạo thành thành hình vuông nhỏ. Bước 4: Mẹ theo thứ tự gấp những cạnh ở 2 bên và bên trên xuống để tạo nên nếp.Bước 5: Mở những phần cạnh và gấp lên để sinh sản thành hình thoi ở cả hai mặt. Bước 6: Mở phần gấp ở bên phía trong ra sẽ được phần hình như ảnh minh hoạ phía dướiBước 7: Kéo lần lượt phía hai bên của phần của hình tam giác phía trên xuống bên dưới một chút, sau đó gập 1 phần nhỏ để sinh sản đầu chú hạc. Bước 8: Gấp 2 hình tam dưới phía dưới lên trên.Bước 9: Gập chéo phần tam giác vừa lật lên ở trên để tạo ra cánh hạc.

*
Cách làm bé hạc handmade bởi giấy A4 trắng

4. Bí quyết làm lồng đèn handmade bởi giấy A4 trắng

Mẹ cần chuẩn bị:

Giấy A4Kéo, hồ nước dán, thước kẻ 

Cùng hợp tác vào có tác dụng nhé!

Bước 1: Mẹ gấp hai tờ giấy A4 theo hướng ngang của giấy. Bước 2: Lấy thước kẻ tạo đường viền 2cm và tạo những đường kẻ dọc với mức rộng là 1cm. Bước 3: Mẹ sử dụng kéo giảm rời tờ giấy thành những mảnh nhỏ như hình minh hoạ phía dướiBước 4: Dán 2 đoạn giấy tô điểm vào phần đầu với cuối của tờ giấy sau khoản thời gian cắt. Bước 5: Lấy tờ giấy thứ 2 và cắt quăng quật 2cm theo chiều dọc của giấy.Bước 6: Dán giấy có tác dụng được ở bước 4 dán trên tờ giấy cắt ở cách 5. Bước 7: Dán 2 đầu giấy lại cùng với nhau. Bước 8: Lấy miếng giấy đã giảm ở bước 5 đính lên trên tạo ra hình quai cố cho lồng đèn

*
Các cách làm đèn lồng handmade dễ đến mẹ

5. Giải pháp làm hộp đựng kim cương handmade bằng giấy A4 trắng

Mẹ cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy A4Hồ, kéo, thước

Cùng hợp tác vào làm nhé!

Bước 1: Cắt dọc tờ giấy A4 thành 2 tờ giấy có chiều rộng lớn là 9cm và 12cm. Bước 2: Dùng tờ giấy 9cm, gấp sản xuất nếp thành các hình chữ nhật nhỏ.Bước 3: Gập hình tam giác ở trong phần đầu của góc tờ giấy, kế tiếp gập khía cạnh sau tớ giấy lại và giảm phần đầu điBước 4: Mẹ tạo những nếp gấp theo như hình minh hoạ phía dưới nhéBước 5: Gấp theo những nếp vội vàng được chế tác ở bước 4.Bước 6: Gập song phần hình ở phía dưới lên trên. Rồi quấn tròn tạo ra thành hình nắp hộp. Bước 7: Cài những phần theo nếp vội vàng đã chế tạo trước đó để tạo thành thành nắp hộp. Bước 8: Tiến hành sinh sản nếp với tờ giấy 12cm, bà mẹ chừa ra 1 khoảng 1cm và bước đầu gấp nếp như cách 2 nhé. Thường xuyên làm giống như đến lúc ra được thành phẩm là một trong hộp quà.Bước 12: Lắp hộp với với nắp để hoàn thiện hộp quà. Vậy là bé bỏng yêu đã tất cả một hộp rubi xinh xắn từ những việc làm vật handmade bằng giấy A4 trắng rồi đó!

*
Các bước làm hộp đựng handmade dễ cho mẹ

Paper
Made)

Bạn đã tìm kiếm một cách trí tuệ sáng tạo và độc đáo và khác biệt để tạo ra những thành phầm handmade đẹp mắt? Thử thực hiện giấy và khiến cho những tác phẩm độc đáo và ấn tượng. Với chỉ một ít sáng tạo và kiên nhẫn, bạn có thể tạo ra các mẫu thiệp, rubi tặng, hoa giấy, tô điểm tường cùng nhiều sản phẩm khác. Với năng lực linh hoạt với sự sáng sủa tạo, giấy để giúp đỡ bạn tạo thành những sản phẩm khác biệt và thể hiện phong thái riêng. Next
X sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm đồ handmade bằng giấy để tạo nên những thành phầm vô cùng đáng yêu và dễ thương và độc đáo. Hãy cùng khám phá nhé!


Danh mục bài bác viết


Làm vật handmade bởi giấy: Thỏ con

Làm thiết bị handmade bởi giấy: Bướm giấy

Bướm giấy là 1 trong những cách làm cho đồ handmade bằng giấy đơn giản và dễ dàng mà trong cả trẻ em cũng hoàn toàn có thể làm được. Trang trí cho chúng bằng phương pháp thêm gần như hạt cườm xinh xắn. Phần nhiều chú bướm này có thể trang trí tường siêu dễ thương cho phòng ngủ.

Nguyên trang bị liệu

Tranh canvas trắng vuông cạnh 8 cm
Hộp cây bút chì màu
Dụng cụ: kéo, sản phẩm sấy tóc, khuôn giảm bướm, keo dán giấy dán, hạt xâu

Hướng dẫn

*

Bạn tách bóc sáp màu sắc từ ngoài vào trong 1 đầu tờ giấy, đặt sáp color lên vải và dùng máy sấy thổi rã sáp màu trên vải. Đầu tiên, chúng ta làm chảy màu sắc vàng, sau đó là màu xanh lá cây. Rồi các bạn tạo tất cả hổn hợp màu vàng với xanh. Trộn những lớp màu bằng cách lắc size tranh để các màu đang trộn bám chặt. Tương tự, bạn làm 2 khung còn lại với red color cam với xanh da trời.

Cắt tờ giấy trắng thành hai nhỏ bướm có kích cỡ bằng nhau bởi khuôn cắt bướm. Cắt hai râu từ nhị đầu của hai con bướm. Giảm và dán 2 hạt xâu hình chữ V để chế tạo ra râu bướm. Dán keo nhỏ bướm thứ hai lên con bướm thứ nhất. Giữa thân gồm gắn một chuỗi ngọc trai để trang trí cho nó.

Cuối cùng, các bạn gắn chú bướm lên nền tranh tô điểm là xong.

Làm vật handmade bằng giấy: cục cưng trắng

Hai thiên thần này được gia công bằng nghệ thuật quilling. Các thiên thần được thiết kế từ rất nhiều dải giấy trắng dài được vội vàng lại, cuộn lại cùng dán lại cùng với nhau. Một quãng chỉ trắng được đã tích hợp để treo.

*

Nguyên đồ liệu

Dải giấy white từ 78 cm x 5 mm
Bút Quilling
Bảng quilling
Chỉ may
Kéo dán

*

Hướng dẫn

Gấp mười dải giấy vào thân và tạo ra thành một dòng quạt đối xứng cho cái váy của thiên thần.Quấn một dải giấy ngắn bao bọc cụm quạt và cố định bằng keo.Gấp phần trên của tất cả hai cánh cùng dán keo vào vị trí. Một ở phía hai bên của quạt.Tạo phần đầu với phần dưới của cánh từ các dải giấy được cuộn thành cuộn bằng Bút Quilling. Đặt cuộn dây nhỏ gọn vào bảng quilling trong khuôn tương xứng với chu vi của cuộn dây. Lưu lại ý: đầu phải bé dại hơn cánh.Mỗi lần tháo một cuộn dây thoát ra khỏi bảng quilling. Giữ chặt nó thân ngón chiếc và ngón trỏ của doanh nghiệp và nhằm nó hơi bung ra. Cố định bằng keo cùng để khô. Bóp phẳng một bên của tất cả hai cánh, có đầu nhọn.Dán cố định phần đầu với phần dưới của cánh.Gắn một đoạn chỉ vào đầu thiên thần để treo.

Làm thứ handmade bằng giấy: Thỏ con

Một chú thỏ bé là ý tưởng phát minh làm thứ handmade bằng giấy cute. Chúng ta có thể đặt bằng tay thỏ giấy này ở phương diện trước của một lớp thiệp. Fan nhận thiệp này chắc hẳn rằng sẽ thích hợp tấm thiệp cute này. Đừng quên thêm đông đảo lời chúc cho tất cả những người nhận.

*

Nguyên đồ vật liệu

Giấy xanh, trắng
Bút đen
Bút hồng
Keo dán
Một cây kéo

Hướng dẫn

Bước 1: bắt đầu với bụng thỏ giấy

Lấy giấy blue color làm bụng thỏ giấy. Cắt một hình trụ có kích thước nhỏ dại từ tờ giấy màu xanh lá cây này. Đây đã là bụng của con thỏ giấy của bạn.

Bước 2: Thêm khuôn mặt cùng bàn chân

Vẽ nhì vòng tròn có cùng kích thước trên tờ giấy trắng.Cắt những vòng tròn này ra. Dán những vòng tròn này làm việc gốc. Đây sẽ là các chiếc chân để làm bằng tay thỏ giấy.

Vẽ một vòng tròn lớn hơn trên giấy trắng. Cắt tính năng này ra. Dán hình tròn trụ lớn hơn white color này lên trên phần bụng màu xanh da trời của chú thỏ. Đây đã là khuôn phương diện của thỏ.

Xem thêm: Mua bán xe cd 50 cũ giá bán xe cd 50 cũ giá rẻ, chính chủ tháng 01/2023

Bước 3: Thêm bàn tay vào thỏ giấy

Chúng ta cũng cần được bàn tay cho nhỏ thỏ. Vẽ nhị vòng tròn nhỏ dại cùng form size trên giấy trắng. Cắt hầu hết vòng tròn này ra. Dán hai hình trụ này lên phía trên chân thỏ.

Bước 4: có tác dụng mắt mang đến thỏ

Bây giờ bọn họ sẽ làm đôi mắt của bé thỏ này. Lấy một tờ giấy màu đen và giảm ra nhị hình tròn bé dại từ nó. Dán hai hình tròn trụ này lên mặt chú thỏ. Cắt hai hình tròn từ giấy trắng nhỏ hơn những hình trụ đã giảm từ giấy đen. Dán các hình tròn màu white này vào phía bên trong các hình trụ màu đen. Những vòng tròn white color không được đồng trung ương với những vòng tròn màu đen.

Bước 5: Thêm song tai ngọt ngào và lắng đọng và các cụ thể khác mang lại chú thỏ giấy

Lấy một cây cây viết màu đen. Thêm một số trong những lông ngươi vào hai con mắt xinh đẹp mắt của nghề thủ công thỏ này. Vẽ miệng cho thỏ. Thực hiện bút màu hồng và thêm một số trong những má hồng mang lại khuôn phương diện thỏ. Hiện nay lấy một tờ giấy color xanh. Vẽ hai loại tai thỏ nhiều năm trên tờ giấy màu xanh này. Cắt số đông thứ này ra. Dán hai chiếc tai này lên trên đỉnh đầu của chú ý thỏ.

Lấy một tờ giấy trắng. Vẽ nhị tai thỏ to hơn trên tờ giấy trắng. Cắt đôi tai này bằng kéo. Dán hai dòng tai màu trắng lớn hơn này vào phương diện sau của mẫu tai màu xanh lá cây đã dán trước đó. Đồ thủ công bằng tay thỏ giấy xinh xắn dành cho trẻ em vẫn hoàn thành.

Làm vật dụng handmade bởi giấy: địa cầu 3D

Đây là một trong cách làm cho đồ handmade trang trí bằng giấy thú vị, dễ làm. Mang lại những món đồ tuyệt đẹp, hoàn hảo nhất cho chống của con, quan trọng đặc biệt nếu bọn chúng là tình nhân thích khoa học.

Hãy cùng làm hành tinh giấy 3 chiều này treo trong phòng. Bạn có thể làm các hành tinh khác nhau trong hệ mặt trời!

Vật liệu:

Giấy color dày
Kéo
Bút chì
Sợi dây
Keo dán

Cách làm:

*

Vẽ các hình tròn trên giấy màu
Cắt các hình tròn trụ và gấp đôi lại.Rạch một đường trọng điểm như vào hình.Làm giống như với tất cả các hình tròn khác.Lấy hình tròn trụ chưa giảm và trượt các hình trụ đã tách vào đó.Lặp lại vấn đề này cho toàn bộ các vòng tròn đang chia cho đến khi bạn đã có được hình dạng mong mỏi muốn.Tạo một lỗ trên hình trụ chính cùng xoắn tua dây để treo nó lên.

Làm đồ vật handmade bởi giấy khuyến mãi sinh nhật: vỏ hộp quà bằng giấy

Nguyên liệu

Giấy màu

Hướng dẫn

Bước 1

*

Cắt giấy màu thành những hình vuông có cạnh lâu năm 21 cm. Sử dụng thước kẻ phân chia mỗi cạnh thành 3 phần bằng nhau. Vẽ 4 đoạn trực tiếp trên bìa cứng để sản xuất thành 9 hình vuông nhỏ dại có cạnh 7 centimet như hình bên. Vẽ một đường chéo bên trong mỗi ô vuông nhỏ ở tư góc của tấm thiệp.

Tiếp theo, gấp đan xen tờ giấy theo các đường vừa vẽ. Giảm tờ giấy hình vuông vắn có cạnh 7 cm, gấp rất nhiều lần tờ giấy theo đường chéo.

Cắt chế tác hình trái tim. Đặt một tờ giấy vào từng góc của tấm bìa cứng màu, dùng bút chì vẽ các đường viền và chẻ dọc theo con đường kẻ.

Bước 2

*

Cắt một tờ giấy A4 hình vuông có cạnh 18 cm. Dùng thước kẻ 4 mặt đường thẳng để chia tờ giấy thành 9 hình vuông có cạnh 6 cm. Vội vàng theo mặt đường vừa vẽ trên giấy. Ở ô vuông nhỏ dại ở góc trái tờ giấy, dùng kéo cắt một con đường cạnh hình vuông. Thứu tự xoay tờ giấy theo chiều kim đồng hồ thời trang và cắt thêm 3 mặt đường tương tự.

Sau đó gấp phần giấy vượt vừa cắt thành hình chữ thập. Dán 2 cạnh của mỗi hình vuông bên phía ngoài bằng keo dán giấy như trong hình mặt dưới. Để lại mép bên cạnh để viết. Sau đó dán giấy cắt ngang vào bìa cứng màu.

Bước 3

*

Vẽ 4 đoạn thẳng trên bìa cứng màu có size 11,5 x 11,5 cm. Từng dòng cách mép giấy 2 cm. Sản xuất nếp gấp theo con đường đã vẽ. Dùng kéo giảm mỗi góc của tờ giấy lâu năm 2 cm. Tiếp đến lật những lát từ trong ra phía bên ngoài và cố định và thắt chặt bằng keo.

Bước 4

*

Cắt hai miếng bìa cứng color 16 x 5 cm. Phân chia mỗi tờ giấy thành ba phát minh có kích thước bằng nhau cùng gấp lại.

Dán riêng nhì mảnh giấy bạn vừa giảm lên bìa cứng color để chế tạo thành hình chữ thập. Cắt 4 miếng bìa cứng hình vuông có cạnh dài 4,5 cm và 4 miếng còn sót lại có form size khoảng 1 x 2 cm. Dán miếng giấy nhỏ dại vào giấy vừa cắt.

Viết lời chúc hoặc lời nhắn vào một trong những tờ giấy cùng đặt vào bốn ô nhỏ trong hộp quà. Giảm thêm các hình trái tim để dán vào bên phía trong hoặc bên phía ngoài hộp. Nếu như muốn, chúng ta có thể đặt một món quà bé dại trước lúc gói lại.

Làm trang bị handmade bởi giấy tặng kèm sinh nhật: Thiệp hoa

Nguyên liệu

Giấy màu
Ruy băng
Kéo
Keo dán
Thước kẻ
Bút chì

Hướng dẫn

Bước 1

*

Gấp song giấy màu. Lưu lại hai điểm cách mép thứu tự là 6 cùng 19 cm. Từ lốt trên cùng, vẽ một mặt đường dài 6,5 cm vuông góc với mặt mặt của giấy.

Tương tự, vẽ một đường dài 2 cm khác từ vệt dưới cùng. Dùng kéo giảm 2 mặt đường thẳng. Giữa hai tuyến phố vừa vẽ, dùng cây viết chì lưu lại một điểm cách đường nét cắt dưới 3 cm.

Giữ tay ở trong phần vừa tiến công dấu, tiếp đến xoắn xen kẹt hai mép giấy vừa giảm như hình bên dưới. Mở thiệp, gập phần giấy đã giảm vào vào rồi ấn khỏe mạnh thiệp để tạo nên nếp vội 3D.

Bước 2

*

Đặt thiệp lên giấy trang trí, dùng bút dạ kẻ theo đường cắt trên thiệp. Cắt giấy trang trí cùng dán vào thiệp.

Cắt hình thân cây với bông hoa. Trang trí và thay thế sửa chữa cho cân nặng đối, tiếp đến dùng keo dán dán cố định lại. Thắt nơ bởi ruy băng với gắn vào thiệp. Bây giờ chúng ta cũng có thể viết lời chúc lên kia và khuyến mãi ngay cho người thân trong gia đình yêu của mình.

Kết luận

X.

Có thể các bạn quan tâm: vị trí cao nhất 6 phần mềm quản lý bán hàng nhà sách công sở phẩm ưu việt nhất giành cho chủ cửa ngõ hàng