Làm vậy nào để săn được học tập bổng du học Singapore? Du học Singapore bao gồm loại học bổng nào có giá trị mà bạn chưa hề biết? giải pháp thi học bổng gồm khó không? Cách trả lời phỏng vấn cùng với giám khảo thế nào nhằm được ăn điểm? …. Cùng hàng vạn câu hỏi khác sẽ tiến hành trả lời chi tiết nhất trong nội dung bài viết này về phong thái săn học bổng du học Singapore do chuyên viên săn học bổng thành công xuất sắc cho hơn hàng trăm ngàn bạn học trong 10 năm nay chia sẻ. Cùng đọc nhằm hiểu thiệt sâu và sẵn sàng thật kỹ lưỡng nhé!

*
*
*
*
*

Học bổng Asean giành cho sinh viên Đại học NUS

Học bổng ASEAN là học bổng dành cho học sinh sẽ học lớp 12 hoặc sinh viên đh ở các nước ASEAN trong các số đó có việt nam có ý muốn du học Singapore 2021. Học bổng này được xét cùng cấp dựa vào thành tích tiếp thu kiến thức ở cung cấp 3 với điểm xuất sắc nghiệp (đối với chúng ta đã tốt nghiệp PTTH) hoặc dựa trên công dụng kỳ thi UEE (kỳ thi đầu vào) đối với chúng ta đang học tập lớp 12. Dường như các hoạt động ngoại khóa, khả năng lãnh đạo cũng là trong số những yếu tố để xét học tập bổng.

Bạn đang xem: Học bổng du học singapore

Khi nộp 1-1 vào Đại học non sông Singapore (NUS) là đồng nghĩa (tự động) với việc bạn nộp solo để apply học bổng này. Giả dụ đạt yêu cầu nhà trường sẽ mời chúng ta phỏng vấn. NUS sẽ lựa chọn ra khoảng 300 bạn lớp 12 có thành tích học tập tập rất tốt tham dự kỳ thi đầu vào. Đối với chúng ta đã tốt nghiệp Trung học rộng lớn sẽ nộp hồ nước sơ nhằm NUS xét tuyển, không phải thi tuyển.

Thi tuyển học bổng du học tập Singapore đã thi: Anh văn và Toán (bắt buộc) và tùy thuộc vào ngành đăng ký bạn sẽ chọn thi Lý,Hóa, Sinh hoặc Nhân Văn
Những chúng ta được chọn tham gia kì thi đầu vào, thừa qua vòng loại, các bạn sẽ nhận được email
Thông báo mời rộp vấn. Thư được gởi trước ngày chất vấn 2 tuần. Thời gian rơi vào tầm tháng 2 đối với những chúng ta đã xuất sắc nghiệp PTTH hoặc sau khoản thời gian có tác dụng UEE (đối với phần đa bạn tham dự kỳ thi tuyển chọn sinh đầu vào).Một số ngôi trường hợp mặc dù chưa tham dự cuộc thi UEE tuy vậy hồ sơ của khách hàng quá tốt, NUS sẽ mời bạn phỏng vấn trước bình thường với những các bạn đã tốt nghiệp PTTH. Nếu như sau này tác dụng UEE của doanh nghiệp tốt, thì học tập bổng ASEAN vẫn thuộc về bạn, nếu kết quả phỏng vấn tốt, tuy vậy kỳ thi UEE của doanh nghiệp không tốt, siêu tiếc bạn sẽ không được nhận vào NUS với đồng nghĩa bạn sẽ không nhận được học bổng ASEAN.Khi NUS giữ hộ email thông báo mời bỏng vấn, bạn sẽ yêu cầu ngừng một CV bao hàm các thông tin cá thể và một bài luận ngắn nêu tại sao bạn cần được cấp học bổng và những đóng góp của bạn sau này. Hay thì công ty trường yêu cầu các bạn gửi lại ngay trong thời gian ngày vì vậy hãy check email thường xuyên xuyên, tránh thải trừ hoặc vượt trễ.

Địa điểm phỏng vấn: ở tphcm và Hà Nội
Học bổng ASEAN cung ứng phần học phí còn lại sau khoản thời gian nhận Tuition Grant (trợ cấp cho học phí). Như vậy khi tham gia học bổng này chúng ta vẫn bị ràng buộc thao tác làm việc cho những công ty của Singapore 3 năm (trường thích hợp bạn chấp nhận Tuition Grant). đều ngành học có khoản học phí cao hơn hoàn toàn như Nha hoặc Y, thời gian ràng buộc (bond) rất có thể lên mang lại 5-6 năm.

Ngoài ra các bạn sẽ nhận được một khoản tiền trợ cung cấp 5800 S$/năm. Số tiền này được chuyển vào tài khoản ngân hàng qua hệ thống GIRO với được chia đa số cho 2 kỳ (mỗi kỳ 2900 S$). Bạn cần dự trù chi tiêu sinh hoạt và ăn ở trong suốt quá trình học tập tại Singapore, chính vì với số chi phí trợ cấp kia thì bạn chỉ có thể trang trải một trong những phần tiền nhà hoặc ngân sách chi tiêu sinh hoạt khác.

Học bổng du học Singapore này được gia hạn suốt quá trình học cử nhân của sinh viên. đều học kỳ dôi ra như Special Term sẽ không được chi trả. Để duy trình học bổng này, điểm trung bình của sinh viên đề nghị đạt trên 3.5/5 mỗi học tập kỳ Sinh viên nhận học bổng ASEAN không được tham gia chương trình NUS Overseas College Programmes hoặc Student Exchange Programmes thừa một học kỳ và đề nghị tự chi trả cho chi phícủa lịch trình này.

Sinh viên nhận học bổng ASEAN ko được apply bất kỳ học bổng/trợ cấp tài chính/vay nợ nào khác, trừ học tập bổng đến Student Exchange Programmes và NUS Overseas College Programmes, NUS Subsistence Loan Scheme với Work-Study Assistance Schemes. Với trường hợp được nhận ASEAN sau khoản thời gian đã đồng ý ký Financial Aid, NUS sẽ auto điều chỉnh gói Financial Aid (huỷ NUS Tuition Fee Loan, Study Loan với Bursary). Sv được phép đi làm thêm (từ kì 2). Hoàn toàn có thể làm việc dễ chịu trong kì nghỉ mà lại trong kì học chỉ được phép làm không thực sự 16 giờ đồng hồ và cần có giấy chấp thuận của nhà trường.

HISA chỉ đưa thông tin như 1 chuyên gia du học uy tín cùng với phương châm chia sẻ kiến thức, mặc dù hiện trên HISA chưa cung cấp làm làm hồ sơ học bổng chính phủ. Chúng ta có thể xem thêm rất nhiều học bổng từ những trường đại học khác tại Singapore. Liên hệ ngay HISA để được bốn vấn.

Học bổng du học trường tứ thục Singapore

Khi du học Singapore 2023, sự đa dạng và phong phú của khối trường tư thục với lịch trình đào tạo đa dạng chủng loại đã khiến cho bức tranh đào tạo và huấn luyện của nước nhà này càng thêm đa dạng. Hiện có khoảng hơn 300 trường tư thục chăm ngành yêu mến mại, technology thông tin, nghệ thuật và thẩm mỹ và ngôn ngữ ở Singapore. Số trường bốn thục này cung ứng các khoá học thỏa mãn nhu cầu theo nhu cầu của phần đông học sinh vào nước với quốc tế. Những trường bốn thục tại Singapore mọi được làm chủ chặt chẽ vày Hội đồng giáo dục đào tạo Tư thục CPE. Những trường này cũng đề xuất lấy được chứng chỉ Edutrust để có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Khác với học bổng du học Singapore của chính phủ với đk tuyển sinh cao với cơ hội đối đầu lớn. Học tập bổng du học từ những trường tứ thục Singapore 2023 hay là các loại học bổng hỗ trợ sinh viên, học bổng này thuận lợi lấy nếu như được bốn vấn rõ ràng từ các công ty du học tập làm đại diện thay mặt tuyển sinh của những trường.

Đầu tiên, bạn mày mò về những học bổng trước lúc đi du học tập tại các trang web uy tín, hoặc các công ty du học hàng đầu Việt Nam.Chinh phục điểm GPA ( điểm vừa phải ) cao, điểm GPA càng cao cơ hội học bổng của chúng ta nhận được càng lớn.Có đạt điểm IELTS càng tốt càng tốt. Đối cùng với du học tập sinh, ngoại ngữ là một yếu tố rất đặc biệt quan trọng giúp bạn không chỉ có học tập dễ ợt hơn lúc qua nước ngoài mà còn giành được học bổng cao góp tiết kiệm túi tiền cho gia đình
Chịu nặng nề tham gia các hoạt động ngoại khóa, làm hồ sơ của bạn sẽ có giá trị rất cao trong đôi mắt các đại diện thay mặt tuyển dụng của trường khi chúng ta vừa bao gồm thành tích học tập tốt lại vừanăng động. Điều này rất có lợi để giành học tập bổng toàn phần Singapore tùy theo ngành học tập hay thời hạn mà bạn ý định du học
Để săn học tập bổng du học Singapore, bạn nên biết chính xác thời khắc bạn du học có học bổng từ các trường bốn thục hay không hãy tương tác HISA để tìm hiểu thông tin cụ thể về học bổng với cách đăng ký tham gia học tập bổng nhé.

Các bạn tham khảo thử học tập bổng từ 80 – 100% của đại học SP Jain nhé: nghiên cứu về cách ngành học tại đây: SP Jain: Trường marketing TOP đầu, học bổng 100%

Normal fees10% tuition fee waiver25% tuition fee waiver50% tuition fee waiver60% tuition fee waiver70% tuition

Thông tin cung ứng săn học bổng du học tập Singapore từ bọn chúng tôi

Du học tập HISA là thay mặt tuyển sinh thiết yếu thức của các trường hàng đầu Singapore, luôn là đối tác uy tín của các trường cùng với vai trò cung ứng những tin tức mới nhất, update nhất về chi phí du học Singapore, học tập bổng du học tập Singapore 2023.

HISA là đại diện thay mặt tuyển sinh trực tiếp của những trường hàng đầu tại Singapore, vày vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học viên sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA các miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ sách vở sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, cung cấp dịch thanh lịch tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Nếu chúng ta ở xa, cấp thiết đến trực tiếp những văn chống của HISA. Chúng ta cũng có thể scan (hoặc chụp hình) rồi nhờ cất hộ về địa chỉ duhoc

Nhắc cho học bổng du học singaporenhiều tín đồ thường nghĩ rằng học tập bổng chỉ dành cho học sinh, sinh viên bao gồm thành tích xuất sắc nhưng lại trên thực tế điều này sẽ không đúng. Tại singapore chính phủ nước nhà và các trường đại học luôn có học tập bổng tương xứng cho học tập sinh, sinh viên ở toàn bộ bậc học với mức giá trị phong phú từ 20-100%. Vậy du học Singapore đang sẵn có những lịch trình học bổng nào? bao hàm học bổng nào dành riêng cho sinh viên Việt Nam? Hãy thuộc VNPC khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Học bổng chính phủ Singapore

*

Học bổng chính phủ nước nhà là nhiều loại học bổng có giá trị cao nhất dành cho sinh viên nước ngoài tính đến thời gian hiện tại. Những trường đh công lập hay được cơ quan chỉ đạo của chính phủ viện trợ học bổng bao gồm NUS, SMU với NTU. Phần nhiều suất học bổng này có giá trị lên đến 80%, thậm chí 100%. Riêng với học tập sinh, sinh viên việt nam chính bao phủ Singapore đang vận dụng 2 loại học bổng mang đến bậc thpt là học tập bổng A*Star với Học bổng ASEAN đến bậc trung học phổ thông và đại học.

Du học Singapore học bổng toàn phần - học bổng A*Star

Học bổng A*Star (Agency for Science, Technology and Research) được cấp do cơ quan Khoa học, technology và phân tích của chính phủ Singapore. Đến thời khắc hiện tại, hàng ngàn du học sinh Việt Nam đã nhận được được học bổng này. Chúng ta phải tham gia 1 trong những 2 hội thi gồm viết và phỏng vấn trực tiếp, đạt yêu cầu bắt đầu được trao học tập bổng A*Star. Trong đó, bài bác thi viết sẽ gồm những bài thi trắc nghiệm chỉ số IQ, thi Toán cùng thi tiếng Anh. Lúc vượt qua được vòng thi viết thì các bạn sẽ được mời rộp vấn vào ngày hôm sau.

Mỗi năm, con số học bổng du học Singapore A*Star khoảng 30 – 50 suất mang đến học sinh, sinh viên của Việt Nam. Số lượng này hoàn toàn có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy vào chất lượng bài thi của học tập sinh, sinh viên năm đó.

Tuy nhiên, học tập bổng sẽ được phân bổ tùy từng trường ví dụ nên học tập sinh, sinh viên niềm nở cần chủ động hỏi Ban Giám Hiệu, coi trường sẽ học có thuộc phân bố của học bổng A*star không. Kì thi học bổng thường ra mắt vào mon 9 cho các bạn lớp 10 cùng tháng 1 cho chúng ta học sinh lớp 9. Lúc đỗ học bổng, các bạn sẽ bắt đầu khóa học vào kỳ nhập học tháng 1 năm kế tiếp.

Giá trị của học bổng du học Singapore A*Star:

Miễn toàn thể học phí, phí ký túc xá 4 năm học.

Trợ cấp cho thêm 2.200 SGD/ năm trong 2 năm đầu cùng 2.400 SGD/ năm trong hai năm tiếp theo.

Trợ cung cấp 200 SGD để định hình mọi đồ vật khi bắt đầu sang Singapore.

Tặng 1 vé máy cất cánh khứ hồi nước ta – Singapore khi mới ban đầu và ngừng 4 năm học. Khuyến mãi 1 vé máy cất cánh khứ hồi về viếng thăm nhà sau khi hoàn thành năm sản phẩm 2.

Hưởng trợ cung cấp y tế và cơ chế bảo hiểm.

Không bị ràng buộc nhiệm vụ với cơ quan chỉ đạo của chính phủ sau khi giỏi nghiệp.

Chương trình học bổng ASEAN cấp cho THPT

Học bổng du học Singapore ASEAN là công tác học bổng bởi Bộ giáo dục Singapore (MOE) cùng đại sứ cửa hàng Singapore ở việt nam trực tiếp thực hiện. Từng năm có khoảng 100 suất, được cung cấp nhằm tạo điều kiện cho các năng lực xuất nhan sắc trong khối ASEAN phát triển. Để xin học bổng du học tập ASEAN từ bao gồm phủ, học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể đến sở GD-ĐT địa phương để xin hoặc xin trường đoản cú đại sứ quán Singapore.

Hiện tại, Bộ giáo dục và đào tạo Singapore đã biến đổi cách thức dấn hồ sơ, theo đó toàn bộ các ứng viên rất có thể nộp hồ sơ online hoặc tải 1-1 trên mạng về điền và gửi hồ sơ theo mặt đường bưu điện. Thời hạn nộp hồ nước sơ và thi học tập bổng bước đầu từ giữa tháng 4 đến thời điểm đầu tháng 5 hành năm. Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm lựa lựa chọn và chất vấn những làm hồ sơ đạt yêu thương cầu.

Lưu ý, với học bổng du học tập Singapore Asean, chính phủ nước nhà Singapore sẽ đưa ra quyết định trường đến bạn. Đến kỳ nhập học, bước tới Singapore, bạn sẽ được biết mình học tập trường nào.

Điều kiện đăng ký xin học bổng du học ASEAN bậc trung học phổ thông gồm:

Mang quốc tịch vn và vẫn học lớp 8, 9, 10 trên Việt Nam.

Sở hữu các kết quả học tập xuất sắc.

Khả năng tiếng Anh tốt.

Xem thêm: Uống nghệ mật ong đẹp da, đẹp da đúng cách, cách uống nghệ mật ong đúng chuẩn

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa như buổi giao lưu của đoàn trường, thiện nguyện của địa phương, giành giải thể thao,... Vẫn là ưu thế để xin học bổng.

Giá trị học bổng cơ quan chính phủ du học tập Singapore ASEAN:

Miễn học tập phí, chi phí ở cùng trợ cung cấp định cư trong suốt quá trình học.

Học sinh được miễn 1000 SGD khi làm giấy tờ thủ tục theo học tập tại Singapore – tổn phí này vẫn đóng mang đến Bộ giáo dục và đào tạo của Singapore.

Trợ cấp tiền nghỉ ngơi phí tương tự trị giá 2.200 SGD/ năm mang lại bậc rộng rãi và 2.400 SGD/ năm mang lại bậc dự bị đại học.

Được cung ứng tiền vé máy bay khứ hồi về Việt Năm 2 năm/lần.

Chương trình học bổng ASEAN cấp cho đại học

*

Đây là giữa những chương trình học bổng du học Singapore đh dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc sinh viên đh ở các nước ASEAN, trong các số ấy có Việt Nam. Học tập bổng này được xét với cấp dựa vào thành tích tiếp thu kiến thức ở cung cấp 3 với điểm GPA (đối với các bạn đã xuất sắc nghiệp THPT) hoặc dựa trên kết quả kỳ thi UEE (kỳ thi đầu vào) đối với các bạn đang học tập lớp 12. ở kề bên đó, các thành tích học tập, chuyển động ngoại khóa, kỹ năng lãnh đạo cũng là phần đông yếu tố chiếm ưu thế khi suy nghĩ xét học bổng.

Khi nộp đối chọi vào Đại học đất nước Singapore (NUS), đồng nghĩa với vấn đề bạn nộp solo để apply học tập bổng này. Nếu như đạt yêu cầu nhà trường đang mời bạn phỏng vấn rồi chọn khoảng 300 bạn lớp 12 có thành tích học tập tập rất tốt tham dự kỳ thi đầu vào. Riêng rẽ với những chúng ta đã giỏi nghiệp THPT chưa hẳn thi tuyển, chỉ cần nộp hồ nước sơ nhằm NUS xét tuyển.

Điều kiện nhằm xin học tập học bổng ASEAN gồm:

GPA từng kỳ từ 3.5/5 trở lên.

Sinh viên nhận học bổng ASEAN không được tham gia công tác NUS Overseas College Programmes hoặc Student Exchange Programmes quá một học kỳ.

Sinh viên ko được apply ngẫu nhiên học bổng/trợ cấp tài chính/vay nợ như thế nào khác, trừ học tập bổng đến Student Exchange Programmes với NUS Overseas College Programmes, NUS Subsistence Loan Scheme và Work-Study Assistance Scheme.

Học bổng ASEAN có mức giá trị hấp dẫn, vậy thể:

Học bổng cung ứng phần học phí còn lại sau thời điểm sinh viên đã nhận được trợ cấp học phí (Tuition Grant).

Trợ cung cấp 5800 S$/năm (chi phí tổn sinh hoạt và nạp năng lượng ở).

Du học tập Singapore học tập bổng từ các trường bốn thục

Hiện, có hơn 300 trường bốn thục siêng ngành thương mại, technology thông tin, nghệ thuật và ngôn ngữ ở Singapore. Với con số này trả toàn hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của đông đảo du học viên quốc tế với cả nội địa theo học.

Mặc dù số lượng học bổng các nhưng quality đào tạo các trường vẫn đảm bảo và được quản lý chặt chẽ vị Hội đồng giáo dục tư thục CPE. Đồng thời, toàn bộ các trường tứ thục đều có chứng chỉ Edutrust new được phép tuyển sinh học viên quốc tế. Tỉ lệ cạnh tranh học bổng du học tập Singapore các trường tứ thục sẽ dễ hơn so với học bổng chính phủ nhưng giá trị không cao, nhiều phần chỉ tính hỗ trợ sinh viên.

Để xin học bổng du học tập Singapore từ những trường tứ thục, học sinh, sv cần đảm bảo an toàn các đk sau:

Hồ sơ xin học bổng phải đầy đủ và nộp đúng hạn.

GPA cao, về tối thiểu 7.5, GPA càng cao cơ hội nhận những suất học tập bổng quý hiếm càng lớn.

Chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL i
BT, kĩ năng tiếng Anh càng tốt, càng “ghi điểm” cùng với hội đồng xét duyệt.

Tích rất tham gia các chuyển động ngoại khóa

Có thư giới thiệu của giáo viên trường. Người viết thư chức vụ càng tốt thư càng có giá trị.

Danh sách các trường cung cấp học bổng Singapore

*

Nếu ngưỡng mộ Singapore, đã vạch ra phần đa kế hoạch du học tại quần đảo quốc sư tử thì đừng bỏ lỡ danh sách học tập bổng của những trường dưới đây:

Học bổng du học tập Singapore trường Curtin

Học bổng du học tập Singapore trường Kaplan

Học bổng ngôi trường Nanyang Institute of Management

Học bổng du học tập Singapore trường ERC Institute

Học bổng du học tập Singapore ngôi trường James Cook University

Học bổng ngôi trường Management Development Institute of Singapore MDIS

Học bổng du học tập Singapore trường PSB Academy

Học bổng du học Singapore học viện SIM

Học bổng du học tập Singapore ngôi trường SDH Institute

Học bổng du học Singapore đến sinh viên Việt Nam

Bên cạnh các chương trình học bổng kể trên, học sinh sinh viên việt nam còn có thời cơ nhận được các chương trình học tập bổng quý hiếm như:

Học bổng MBA : Đây là lịch trình học bổng giành riêng cho các nhà lãnh đạo những nước đang cách tân và phát triển và có tên gọi không giống là học tập bổng của INSEAD – Syngenta. Quý hiếm học bổng của INSEAD – Syngenta lên tới mức 22.500 SGD. Để thừa nhận học bổng này, ứng viên phải gồm thành tích tiếp thu kiến thức xuất sắc, tài năng kinh doanh, quản lý tài thiết yếu và khả năng lãnh đạo.

Học bổng sale toàn ước tại Trường cai quản toàn ước SP Jain: giá bán trị khoảng tầm 3.000 – 18.000SGD dành cho sinh viên thế giới (ngoại trừ sv Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Bangladesh, Nepal).

Giải thưởng SINGA: dành riêng cho du học viên có các kết quả học tập xuất dung nhan tại bậc đại học và mong ước theo học tập chương trình đào tạo và giảng dạy Tiến sĩ lĩnh vực kỹ thuật trên Singapore. Học tập bổng miễn phí tổn học phí, tiền sinh hoạt cùng 2 vé máy bay khứ hồi trong suốt 4 năm học. Sinh viên hoàn toàn có thể chọn học tập tại Đại học giang sơn Singapore, Đại học Kỹ thuật Nanyang, Đại học technology và xây đắp Singapore hoặc Viện nghiên cứu và phân tích khoa học tập và công nghệ A*STAR.

Học bổng Lee Kong Chian của Đại học non sông Singapore: dành cho đối tượng du học sinh quốc tế có nhu cầu theo học chương trình tiến sỹ tại trường. Giá trị của suất học bổng bao gồm học tầm giá tại trường, trợ cấp sách hàng năm 500SGD, trợ cấp hàng tháng 3.300SGD, trợ cấp máy tính xách tay 1.500SGD, vé khứ hồi tổng giá trị 4.000SGD. Để duy trì học bổng sinh viên phải giữ thành tựu xuất sắc vào thời điểm năm học kế tiếp.

Học bổng sale toàn ước tại Trường làm chủ toàn cầu SP Jain: Trị giá chỉ 3.000 – 18.000 SGD dành cho sinh viên quốc tế (ngoại trừ sv Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Bangladesh, Nepal).

Học bổng khối hạnh phúc chung của trường NUS Graduate School: Là học tập bổng toàn phần dành riêng cho sinh viên tài năng, có năng khiếu trong phân tích trình độ cao có nhu cầu học hệ tiến sĩ tại trường.

Kinh nghiệm xin học bổng du học tập Singapore

*

Du học viên có ý định săn học tập bổng có mức giá trị của Singapore cần chuẩn bị sớm những nội dung sau đây:

Nộp làm hồ sơ đúng hạn, đầy đủ

Để tăng cơ hội xin học bổng du học Singapore, trước tiên, chúng ta phải sẵn sàng đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp đúng hạn theo yêu cầu. Các bạn sẽ bị một số loại ngay trường đoản cú vòng nộp hồ sơ nếu như không có tương đối đầy đủ các giấy tờ, bằng cấp cần thiết cũng như nộp không nên thời hạn quy định. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn ko còn thời cơ thể hiện bản thân nghỉ ngơi vòng bỏng vấn.

Điểm vừa phải môn học tập (GPA) cao

Du học viên sở hữu điểm GPA càng cao, cơ hội nhận học bổng du học Singapore càng nhiều. Thực tế, nhiều chương trình học tập bổng chuyển ra cơ chế tối thiểu về GPA dành riêng cho ứng viên, thông thường là 7.5 để thừa nhận được những gói học tập bổng có mức giá trị cao. Mặc dù nhiên, trên đây chỉ là điểm số tối thiểu, GPA càng cao, ứng viên càng bao gồm nhiều cơ hội nhận học bổng.

Điểm chứng từ tiếng Anh tốt

Đối với du học sinh, kỹ năng tiếng Anh cực kỳ quan trọng, nhất là lúc muốn dành riêng học bổng du học tập Singapore. Ứng viên phải đặc biệt chăm chú đến khả năng nghe và nói. Ở vòng rộp vấn, hai năng lực này sẽ giúp bạn “ghi điểm” tuyệt đối với hội đồng xét tuyển.

Tích rất tham gia các hoạt động ngoại khóa

Singapore hết sức chú trọng mang đến việc đầu tư con tín đồ và cách tân và phát triển toàn diện, độc nhất là trải qua các vận động ngoại khóa. Do đó, những ứng viên (đặc biệt là những ứng viên không tồn tại điểm cộng về các kết quả học tập) cần chú trọng mang đến việc tích cực và lành mạnh tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây đó là lợi cố gắng giúp chúng ta “ẵm” học bổng du học tập Singapore.

Thư reviews của giáo viên

Sự lòng tin và đề cao thành tích học hành của giáo viên đối với sinh viên là bé át chủ bài trong quá trình xét học bổng. Bởi vì đó, các bạn nên biết tận dụng những mối quan tiền hệ của bản thân để mua một bức thư giới thiệu đủ thuyết phục so với hội đồng xét tuyển.

Kết luận

Trên đấy là tổng hợp các chương trình học bổng du học tập Singapore mới nhất, chúng ta đọc hoàn toàn có thể tham khảo nhằm săn được học tập bổng giá chỉ trị, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Nếu còn vướng mắc về quy trình chuẩn bị hồ sơ săn học bổng hoặc bí quyết săn học bổng “ăn ngay”, đừng ngần ngại, contact ngay cùng với Trung tâm hỗ trợ tư vấn du học VNPC nhằm được cung ứng nhanh nhất!

Bài viết liên quan