Gói hàng gồm những: 1 * phương pháp bơm bong bóng không có hộp phân phối lẻ. Được đóng gói an ninh trong túi bong bóng


*
*
*
*
*
*
*

Ruby shop - Đồ trang trí sinh nhật

Trọng lượng dịu và hoàn toàn có thể mang đi phần đông nơi. Chúng ta thậm chí có thể thổi phồng những món đồ chơi kia ở bãi tắm biển hoặc hồ nước bơi.Công dụng đa tính năng thích vừa lòng cho toàn bộ các loại đồ nghịch bơm hơi như bóng cất cánh bơm hơi, láng tập yoga hoặc vòng bơi, thuyền cao su, nệm hơi, bể bơi lội nước, v.v. Cùng giường bơm hơi cao cấp đơn


*

*

*

*

*

Dụng núm bơm bong bóng
Trang thông tin, hình ảnh, video về bong bóng. Các bài viết, tin tức, bàn thảo liên quan đến bong bóng. Bằng chân

Màu sắc: Thân xi lanh màu vàng, màu mặt đường ống thu hút gió là màu xanh lá cây lam

Chất liệu: Nhựa

Trọng lượng: 0,09kg/cái

Bơm chân, dễ dàng và không tốn sức, lượng khí ra lớn. Được đồ vật hai cửa ngõ thoát khí mập và nhỏ, thích hợp để thổi phồng các thành phầm khác nhau. Cấu trúc đơn giản, độ bền cao, khi bơm sẽ không bị nóng lên

Nếu chúng ta đang nỗ lực tìm một sản phẩm công nghệ bơm bóng cầm tay dễ sử dụng và dễ ợt thì vật dụng bơm chân này chính xác là dành mang đến bạn. Bạn phải cái này cho cuộc họp mặt tiếp theo của bạn. Buổi tiệc thật nhiều niềm vui khi có nhiều bóng bay ở khắp đầy đủ nơi. Đặc biệt nếu đó là lễ lưu niệm sinh nhật của trẻ, thì bóng cất cánh sẽ hiển thị ở gần như nơi. Trẻ em và bạn lớn mê say bóng bay. Nó có tác dụng cho bữa tiệc trở đề xuất vui vẻ và hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem: Dụng cụ bơm bong bóng

Ngoài món ăn và thức uống, khoảng không gian của bữa tiệc phải thật phong thái và thú vị. Gồm được bữa tiệc kỳ diệu và phi thường. Mua toàn bộ những trái bóng cất cánh mà các bạn nghĩ sẽ tạo nên ra một màn xin chào sân tốt cho buổi tiệc và để cái máy bơm chân này giúp bạn thổi phồng toàn bộ những điều đó.

Thiết kế dịu và dễ dàng để sử dụng

Bong láng trang trí, bóng đồn đại bơi,… quan trọng dụng thế bơm bóng bởi chân này hoàn toàn có thể bơm được không ít loại bóng như nhẵn tập yoga, nó không chỉ khiến cho bạn thổi phồng quả bóng yoga mà còn y như một bài tập khởi rượu cồn khi bơm hơi mang lại bóng bằng chân.

Hơn nữa, nó sẽ không còn chiếm nhiều không gian ở nhà của người sử dụng vì bạn có thể lưu trữ nó ở bất kể đâu. Bởi vì vậy, bất kể lúc nào bạn cần điều này cho quả bóng yoga của bạn, tiện lợi và di động, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc như thế nào và bất kể nơi nào.

Xem thêm: Sữa Ngũ Cốc Beone Cho Be One Cho Bé Tốt Nhất, Ngũ Cốc Beone Cho Bé Có Tốt Không

Đi kèm với các kích cỡ khác biệt của vòi vĩnh bơm

Ngoài ra, các bạn sẽ yêu yêu thích máy bơm chân này. Nó kèm theo với các size đầu bơm khác nhau cân xứng với đa số các van khí. Hơn nữa, nó vô cùng lý tưởng để bơm tương đối gối và đệm bơm hơi, láng bay, láng tập yoga cùng nhiều một số loại khác. Hãy cài máy bơm di động của chúng ta ngay từ bây giờ và bạn sẽ không yêu cầu mượn sản phẩm bơm của bất kỳ ai nữa.

Ưu điểm

Trọng lượng nhẹ và có thể mang đi phần đa nơi. Bạn thậm chí rất có thể thổi phồng những sản phẩm chơi đó ở bãi biển hoặc hồ nước bơi.

Chất liệu vật liệu nhựa bền, không biến chuyển dạng, ống mềm rất có thể uốn cong.

Máy bơm chân bằng chân này rất dễ dàng sử dụng, giữ gìn và sở hữu theo theo người ở bất kể đâu

Công dụng đa chức năng thích thích hợp cho toàn bộ các một số loại đồ nghịch bơm hơi như bóng bay bơm hơi, nhẵn tập yoga hoặc vòng bơi, thuyền cao su, nệm hơi, hồ bơi lội nước, v.v. Cùng giường bơm hơi thời thượng đơn

Hướng dẫn sử dụng

Để thổi phồng: thêm ống vật liệu bằng nhựa vinyl vào đầu phun greed color của máy bơm khí

Để xì hơi: Gắn ống vật liệu nhựa vinyl vào đầu phun color đỏ của máy bơm khí

Lưu ý

Trong quá trình vận chuyển vỏ hộp sản phẩm rất có thể bị móp méo ngoài mong ước nhưng vẫn bảo đảm an toàn chất lượng sử dụng bên trong