vòi béc tưới cây Ống nước tưới cây Phụ kiện kết nối Van - khóa đường nước chế độ làm vườn cỗ kít tưới
*

Xu hướng tìm kiếm: hẹn giờ tưới, hen gio tuoi, bo dong ho hen gio tuoi, dong ho hen gio tuoi cay, đồng hồ đeo tay hẹn tiếng tưới cây, hứa giờ tưới tự động hóa chạy bin, hứa hẹn giờ tưới trường đoản cú động, hen gio tuoi cay, vdf01b, hẹn giờ tưới cây, hen gio tuoi tu dong, dieu khien tuoi, tinh chỉnh tưới, tinh chỉnh tưới cây từ động, hẹn giờ khối hệ thống tưới, hẹn giờ tưới sân vườn tự động, hẹn giờ tưới sân vườn thiết, bị, vhgp01 Đồng -vhgp01 van, nước

250.000 VNĐ

Van nước hẹn giờ tưới cây - VHGP01

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đồng hồ hẹn giờ tưới cây auto chạy sạc pin 1.5V - VHG001BChất liệu:Nhựa cứng
Nhãn hiệu:FUJINMàu sắc:Xanh lá cây
Đặc điểm kỹ thuật:Tần xuất tưới: hẹn giờ tưới tự động tối thiểu 1lần/ngày; về tối đa 16 lần/ngày; về tối đa 30 ngày.Thời gian tưới: tối thiểu một phút; tối đa 10giờ.Áp suất có tác dụng việc: 0-400KPAThiết lập:Tự động, bằng tay
Công suất: Chạy sạc 1,5VChuyên mục:Điều khiển tưới bởi Pin
Bảo hành:06 tháng
Quy cách đóng gói:Hộp đủ phụ kiện đính kết

Ứng dụng:

Giúp chúng ta được auto hóa việc tưới cây ngay cả khi vắng nhà cho vài tháng, gắn đặt khối hệ thống tưới tự động, lắp ráp vườn tường, gắn đặt hệ thống tưới nhỏ tuổi giọt, khối hệ thống tưới sảnh vườn
Hướng dẫn thực hiện xem trên đây: http://noithatvuon.com.vn/huong-dan-su-dung-hen-gio-tuoi-tu-dong.html

*

Đồng hồ nước hẹn giờ tưới cây từ bỏ động

Việc sử dụng đồng hồ thời trang hẹn giờ tưới cây tự động hóa - VDF01B sẽ giúp bạn tưới cây một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả, đúng liều lượng, đúng thời gian và luôn theo ý muốn trong cả khi cần đi công tác làm việc xa mang lại vài tháng; hơn nữa nó lại ngày tiết kiệm tương đối nhiều năng lượng bởi vì nó chạy bởi pin 1,5v, và không nên qua máy bơm như các loại hứa giờ khác.

Bạn đang xem: Đồng hồ hẹn giờ tưới cây

Kết hợpđồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động với một hệ thống tưới tiêu hoàn toàn tự động hóa trong suốt quá trình tưới để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được 50% lượng nước tưới. Đây cũng cũng là một sự đóng góp không bé dại cho xóm hội hiện giờ trong việc đảm bảo an toàn nguồn nước sạch, bảo đảm an toàn nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Hướng dẫn áp dụng hẹn giờ đồng hồ tưới

1 cơ chế điều khiển bằng tay - hẹn tiếng tưới

những bước đầu tiên: Mở vỏ vào suốt, kéo ra ngăn kéo với chèn hai mẫu pin thô 1,5V. dìm nút "on" để cài đặt thời gian tưới ( VD chạy 0:02 phút). Báo hiệu thiết đặt thời gian xuất hiện trên screen nhấp nháy. Kế tiếp nhấn nút "lên – xuống" để tùy chỉnh cấu hình giờ cần tưới, tiếp nối nhấn nút set nhằm xác nhận; tiếp đến báo hiệu phút lấp láy ta lại setup như đối với giờ, tiếp nối nhấn nút “set” để ban đầu tưới cho tới khi kết thúc. Chỉ cần bấm nút "tắt" nếu bạn muốn dừng lại.

2 cơ chế điều khiển trường đoản cú động - hẹn giờ đồng hồ tưới

*

hứa giờ tưới thêm pin những bước đầu tiên: Mở vỏ vào suốt, lôi ra ngăn kéo với chèn hai mẫu pin khô 1,5V. Sau đó đóng phòng kéo vào là hoàn thành. Bước thứ hai: Đặt thời gian: dìm nút "thời gian", đồng hồ bước đầu nhấp nháy: nhấn nút "lên cùng xuống", thiết lập cấu hình giờ địa lý ( Giờ hiện tại); nhận nút "Shet" xác nhận; Vùng phút ban đầu nhấp nháy; Bấm nút "lên cùng xuống" để thiết lập các phút, thừa nhận nút set nhằm xác nhận, cài đặt thời gian đang hoàn thành. Vùng nhấp nháy gửi sang cơ chế chọn máy trong tuần ( chọn thứ hiện nay tại), thực hiện nút tăng và giảm để tùy chỉnh cấu hình ngày thực tế ( giống như như thiết lập giờ) và cuối cùng nhấn nút " Set" nhằm hoàn thành. cách thứ ba: Lên trương chình điều khiển và tinh chỉnh

Đặt chương trình: dấn nút "Prog" vẫn hiển thị lịch trình 1; thời gian bắt đầu; lượng thời hạn chạy ( thời gian cần tưới); và ngày lặp lại ( 2nd, 3thr, t2, t3, t4, t5,t6,t7,cn). Bọn họ sẽ cấu hình thiết lập lần lượt các thành phần đó giống như như thiết đặt giờ ngơi nghỉ trên, cần sử dụng mũi tên lên xuống nhằm thiết lập, nút "Set" nhằm xác nhận thiết lập hoàn thành.

xem xét khi chuyển sang chế độ thiết lập ngày lặp lại: 2nd là biện pháp 2 ngày tưới 1 lần, 3thr là 3 ngày tưới 1 lần, nếu bạn không gật đầu đồng ý thì ấn nút "xuống" để bỏ qua, đưa sang các thứ (ngày) trong tuần thì các bạn "Set" vào trang bị mấy (ngày) vòng tuần hoàn sẽ lặp lại vào các thứ đó đó. Nếu như muốn tưới cả tuần thì chúng ta nên "Set" cả tuần.

nhận nút "set" để xác thực chương trình 1 cài đặt hoàn thành. Công tác sẽ auto chuyển sang công tác 2, bạn thiết đặt tương tự công tác 1, và "set" để kết thúc. Nếu như bạn không phải nhiều chương trình nữa thì bởi vậy là đã setup xong. Bạn cũng có thể nhấn "hình đồng hồ" để đưa sang screen chính và xong quá trình mua đặt.

lưu ý: thời gian chạy là khoảng tầm thời gian: xuất phát điểm từ một phút đến 9 giờ và năm mươi chín phút. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu tưới 5 phút, bạn chỉ việc đặt 0:05. Nhận nút "SET" nhằm xác nhận.

*

thiết lập thời gian hứa hẹn giờ tưới

lưu giữ ý: nếu bạn đặt 00:00, nó tức là bạn hủy bỏ chế độ tương ứng, chính sách này sẽ không chạy.

Chế độ thiết lập đầu tiên được hoàn tất sau khoản thời gian nhấn nút "set". Nó sẽ tự động hóa chuyển quý phái chế độ thiết đặt lần 2 và những lần khác theo giờ muốn muốn.Theo bí quyết này chúng ta cũng có thể thiết lập được mười sáu cơ chế trong một ngày.

Xem thêm: Áo Sườn Xám Trung Quốc - Sườn Xám Trung Quốc Giá Tốt T06/2023

Thứ năm: Tự đánh giá

Để tự bình chọn hẹn giờ đồng hồ tưới khi bạn tùy chỉnh các giấy tờ thủ tục bạn cần. Nhận nút "Prog", sau đó kiểm tra tất cả các chính sách bạn đã download từng lần. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi, thừa nhận nút “Lên với xuống” để chuyển sang các thủ tục bạn muốn sửa đổi, sửa đổi sẽ ngừng khi bạn nhấn nút "set"..

hình như các chúng ta cũng có thể xem đoạn phim hướng dẫn tại đây

Thông tin về đồng hồ thời trang hẹn giờ đồng hồ tưới

*

C&#x
E1;ch hẹn giờ bật tắt m&#x
E1;y tr&#x
EA;n 8 d&#x
F2;ng của điều h&#x
F2;a Casper

Điều hòa Casper sở hữu mẫu mã thanh lịch, ngân sách chi tiêu phải chăng tuy nhiên được thiết bị nhiều công nghệ hiện đại và phầm mềm thông minh giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng tối ưu cho những người dùng. Ở bài viết này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cách hứa hẹn giờ tắt bật điều hòa Casper của 8 chiếc hiện bao gồm của hãng

*

Hướng dẫn bỏ ra tiết c&#x
E1;ch hẹn giờ điều ho&#x
E0; Funiki

*

Hướng dẫn c&#x
E1;ch hẹn giờ tr&#x
EA;n điều h&#x
F2;a Casper

*

C&#x
E1;ch hẹn giờ điều h&#x
F2;a LG V13WIN đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc

Nếu các bạn vừa mới sắm một loại điều hòa LG V13WIN bắt đầu cho gia đình mà chưa chắc chắn cách hứa giờ bật và tắt máy tự động ra sao thì hãy đọc ngay hướng dẫn chi tiết sau, các bạn sẽ tự có tác dụng được mau lẹ chỉ trong một nốt nhạc.

*

Hướng dẫn bạn c&#x
E1;ch hẹn giờ tr&#x
EA;n m&#x
E1;y lạnh Toshiba RAS-H10Z1KCVG-V

Toshiba RAS-H10Z1KCVG-V là dòng điều hòa được trang bị hào kiệt hẹn giờ nhân thể lợi cho những người dùng. Với nhiều người mới bao gồm thể chưa biết sử dụng nhân tài này? Hãy cùng tham khảo share dưới phía trên của bọn chúng tôi.

*

Hướng dẫn tất tần tật về c&#x
E1;ch hẹn giờ điều h&#x
F2;a Panasonic

Hẹn giờ điều hòa Panasonic giúp người tiêu dùng sử dụng điều hòa tác dụng hơn. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều người chưa chắc chắn cách hứa hẹn giờ hoặc bao gồm thắc mắc về phong thái hẹn giờ? cùng truongthgt.edu.vn tìm giải thuật đáp ngay lập tức thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!


*

Tổng hợp hướng dẫn c&#x
E1;ch hẹn giờ điều h&#x
F2;a của c&#x
E1;c h&#x
E3;ng hiện nay

Chế độ hứa hẹn giờ điều hòa đem đến nhiều sự tiện lợi và thuận tiện cho người dùng. Mỗi thương hiệu điều hòa sẽ sở hữu được một kiến thiết kiểu dáng điều khiển và tinh chỉnh riêng với sẽ có khác biệt đôi chút về cách thiết lập chế độ hứa hẹn giờ. Dưới đây truongthgt.edu.vn đang tổng phía dẫn biện pháp hẹn giờ điều hòa của từng hàng. Thuộc xem nhé!

*

Chức năng hẹn giờ tr&#x
EA;n m&#x
E1;y rửa b&#x
E1;t Bosch &#x
E2;m tủ mang lại lợi &#x
ED;ch g&#x
EC;?

Bạn biết những gì về tác dụng hẹn tiếng trên máy rửa chén bát Bosch âm tủ? chức năng này mang lại công dụng gì cho người tiêu dùng? giải pháp sử dụng như vậy nào? toàn bộ sẽ được truongthgt.edu.vn share sau đây.

*

Đồng hồ th&#x
F4;ng minh V8 mặt tr&#x
F2;n c&#x
F3; g&#x
EC; nổi bật?

Đồng hồ nước thông minh V8 đến từ thương hiệu OEM có tương lai mang đến cho người dùng các trải nghiệm thú vị.


*

C&#x
E1;ch chỉnh giờ đồng hồ th&#x
F4;ng minh chỉ với 6 bước đơn giản

Hiện nay, thật dễ dãi để sở hữu cho bản thân một dòng smartwatch hiện đại. áp dụng smartwatch giúp thấy giờ, mặc dù bạn đã biết phương pháp chỉnh giờ đồng hồ thời trang thông minh đúng chưa? Hãy tìm hiểu nội dung bài viết sau nhằm nắm đầy đủ mẹo cơ bạn dạng chỉnh giờ trên smartwatch nhé.

*

10 dấu hiệu ph&#x
E2;n biệt ch&#x
ED;nh x&#x
E1;c đồng hồ Rolex thật giả

Mặt kính đồng hồ thời trang Rolex thiệt được tự khắc huy hiệu vương vãi miện tại địa chỉ 6 giờ, bạn cũng có thể đưa đồng hồ đeo tay về phía ánh nắng mặt trời chiếu để xem rõ

*

9 mẫu đồng hồ kh&#x
F4;ng bao giờ lỗi mốt

Bạn rất có thể diện nó vào những dịp đặc biệt và trao lại cho bé cháu như vật dụng gia truyền.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM