ĐĂNG quang WATCH tiền thân là Siêu thị ĐĂNG QUANG, được thành lập vào năm 2008 vào thời điểm sale qua mạng internet tại nước ta còn non trẻ, thị phần còn cực nhọc khăn.Sau quãng thời hạn bước vào vận động chính thức, bằng tầm quan sát lớn, đội ngũ Ban lãnh đạo ĐĂNG quang WATCH quyết định bắt đầu hành trình trở thành hãng sản xuất đồng hồ chủ yếu hãng trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Đồng hồ đăng quang rolex


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc add email*

Tại sao những người chuẩn bị bỏ ra hàng chục ngàn USD để mua một chiếc đồng hồ thời trang trong khi chỉ cần 10 USD là họ vẫn có thể mua được 1 chiếc đồng hồ khá đẹp, khá chính xác? có lẽ rằng chỉ gồm Rolex, một công ty đồng hồ thời trang đeo tay Thuỵ Sĩ cùng với tuổi đời hàng ngàn năm mới biết câu trả lời chính xác.


Độc lập, tính thừa kế và uy tín thuần khiết - kế hoạch của Rolex

Công ty Rolex vì ông Hans Wiksdorf cùng anh rể là William Davis thành lập và hoạt động tại London (Anh). Năm 1919, Wilsdorf vẫn chuyển công ty tới Geneva (Thuỵ Sĩ). Năm 1926, ông đã cải cách và phát triển và đăng ký bản quyền chiếc đồng hồ đeo tay chịu nước đầu tiên nhãn hiệu Oyster. Trong cố gắng chiến II, uy tín Rolex đã thiết kế xây dựng được uy tín khá tốt, trong số ấy có việc các phi công ko lực hoàng gia Anh đang mua đông đảo chiếc đồng hồ đeo tay nhãn hiệu này núm cho đồng hồ đeo tay đeo tay mà họ được phát. Có một điều tương đối lý thú là khi một số trong những phi công viết thư cho doanh nghiệp Rolex đề cập lại chuyện họ bị bắt và bị trưng thu đồng hồ, Rolex vẫn ngay mau lẹ gửi bộ quà tặng kèm theo họ một loạt đồng hồmới.

Dd.jpg" alt="*">

Sau núm chiến II, trong chiến lược không ngừng mở rộng của mình, Rolex liên tiếp xây dựng khét tiếng dựa bên trên yếu tố tuấn kiệt ưu việt. Năm 1945, Rolex reviews ra thị trường sản phẩm Datejust Model, các loại đồng hồ thứ nhất với hệ thống tự động chuyển ngày. Tám năm sau, công ty lại cho ra đời sản phẩm Submariner Model, loại đồng hồ thời trang vừa chịu đựng nước vừa chịu được áp lực đè nén ở độ sâu 330 feet.Trước khi chết, năm 1960, Hans Wilsdorf trao quyền cài đặt Rolex cho Wilsdorf Foundation. Năm 1962, Hội đồng quản ngại trị Rolex hướng dẫn và chỉ định Andre Heiniger, 42 tuổi, fan đã thao tác cho Wilsdorf 12 năm giữ lại vương vị người đứng đầu điều hành. Năm 1992, Patrick Heiniger, một pháp luật sư 32 tuổi đã thao tác 6 năm mang lại Rolex với cương cứng vị là giám đốc kinh doanh làm giám đốc điều hành. Trong lịch sử vẻ vang Rolex, đến nay mới chỉ có bố đời giám đốc.

Xem thêm: Thuốc Xịt Chống Suất Tinh Sớm Hiệu Quả Tức Thì, Hỏi Đáp Sức Khỏe

*
 

Năm 1968, các chiếc đồng hồ trước tiên sử dụng technology quartz sẽ được chỉ dẫn thị trường. Vào vào cuối thập kỷ 70, khoảng tầm một nửa số đồng hồ bán trên thế giới được thêm vào dựa trên công nghệ quartz cùng Hong Kong nổi lên như một trung trung tâm sản xuất đồng hồ của nhân loại Rolex đã cực kỳ miễn cưỡng khi gia nhập vào "làn sóng" quartz cùng cũng trình làng một vài mẫu đồng hồ thời trang quartz.

Trong thời kỳ cơ mà sự chính xác và tin cậy không thể được xem như là những tính năng quan trọng nữa, Rolex đã thường xuyên phát triển những chiến lược nhằm bảo vệ và phát hành vị thế của mình trong thị trường đồng hồ cao cấp. Rolex tiếp tục nhấn rất mạnh tay vào sự sắc xảo và unique sản phẩm. Công ty đã áp dụng những chất liệu như vàng, bạch kim và đá quý cho sản phẩm của mình. Rolex cũng thường xuyên cải tiến hoạt động vui chơi của máy và gửi thêm những tính năng được cải thiện cho đồng hồ như báo ngày, báo sản phẩm và thời gian ở những múi giờ không giống nhau. Với những tính năng ngày càng tinh vi như vậy, đồng hồ Rolex vẫn được chế tạo với phương thức thủ công bằng tay cũ đã có được cải tiến. Nếu một chiếc đồng hồ đeo tay quartz thấp tiền được cung ứng theo dây chuyền tự động hoá chỉ có tầm khoảng 50 - 100 bỏ ra tiết, thì một chiếc đồng hồ đeo tay bấm giây Rolex Oyster gồm khoảng tầm 220 đưa ra tiết.

*

 

Rolex luôn gia hạn hình ảnh của mình bằng cách giới hạn con số sản phẩm, trong cả khi nhu cầu tăng lên bởi lẽ theo họ, với hàng hoá cao cấp, sự khan thảng hoặc trên thị trường rất có thể tác động cho giá trị, kích cầu, tạo thành đặc tính đọc và quý hiếm trong lâu năm hạn. Những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex tất nhiên cũng luôn luôn giữ giá tốt trị của nó. Những tìm hiểu thêm về giá mang lại nhà sưu tập cho biết phần lớn đồng hồ thời trang Rolex cũ phần lớn được định giá cao hơn giá phân phối ban đầu. Các chiếc đồng hồ thời trang Rolex được giới thiệu sưu tập yêu chuộng thường được bán với giá từ 1.500 USD cho 20.000 USD. Rolex cũng tốn ko ít chi phí để bảo vệ rằng, sản phẩm của họ luôn luôn được bán ở những siêu thị sang trọng. Vào cuối những năm 90, nhằm mục đích hạn chế bài toán bán sản phẩm của bản thân mình ra thị trường chợ đen, Rolex đã ngừng hợp đồng với trên 100 đơn vị phân phối. Công ty còn triệu tập vào việc bảo trì tính thuần duy nhất của thương hiệu và đảm bảo an toàn sự thuần khiết đến nhãn hiệu của bản thân thông qua việc "tuyên chiến" với sản phẩm giả.

Hiện Rolex đạt lệch giá hàng năm khoảng chừng 3 tỷ USD, số lượng đồng hồ đeo tay sản xuất đạt khoảng 650.000 - 800.000 chiếc/năm. Cho tới nay, doanh nghiệp vẫn luôn trung thành cùng với chiến lược kinh doanh cơ bạn dạng của mình là "độc lập, tính kế thừa và chữ tín thuần khiết".

Bài viết liên quan