nhân thời cơ Tết cho xuân về, cùng xem Điền Tây tiểu Ca share cơ duyên đã đưa cô mang lại với tuyến đường làm vlogger siêu thị và biết bao điều thích thú trong quy trình thực hiện gần như đoạn clip triệu view của cô ý "thôn nữ Vân Nam" ấy nhé!


Sau lúc tốt nghiệp Đại học, đáng lẽ cuộc sống của cô nàng trẻ người thị trấn Bảo Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc sẽ cứ bình lặng trôi qua như bao bạn bè thuộc trang lứa. Thế nhưng, bởi một số cơ duyên, cô nàng ấy đã lựa chọn trở thành người truyền bá văn hoá ẩm thực, du lịch của Vân nam tới khắp mọi vùng miền ở đất nước tỷ dân với nhiều quốc gia trên thế giới.

Bạn đang xem: Điền tây tiểu ca là ai

Điền Tây Tiểu Ca hiện là một vlogger ẩm thực nhận được rất nhiều sự thân yêu của cộng đồng mạng. Cô gồm tới hơn 11 triệu fan hâm mộ ở Trung Quốc, với là chủ kênh You
Tube tất cả 6,96 triệu sub với rất nhiều đoạn clip triệu view, thậm chí là vài ba chục triệu view.

Vậy cô "thôn nữ Vân Nam" ấy bao gồm bí quyết gì để chinh phục khán giả, cùng liệu chặng đường gây dựng thương hiệu tuổi của Điền Tây Tiểu Ca có phải luôn luôn trải bước trên hoa hồng tốt không? Nhân dịp Tết Nguyên đán, Điền Tây Tiểu Ca bao gồm rất nhiều điều muốn phân tách sẻ với người hâm mộ của bản thân ở Việt nam giới đấy!


"Ẩm thực là một phần trong sinh mệnh của tôi"

Trước lúc trở thành vlogger, bạn làm công việc gì? bao gồm thể tiết lộ tại sao bạn lại lựa chọn có tác dụng vlog ẩm thực không? Từ lúc nào bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm đoạn phim kiểu này?

Trước đây tôi theo học tại Học viện Cảnh giáp Tứ Xuyên. Sau khoản thời gian tốt nghiệp, tôi ở lại Trùng Khánh cùng Thành Đô làm việc. Tôi vốn mang đến rằng mình sẽ cứ ở lại thành phố lớn sinh sống và có tác dụng việc mãi thôi, sau đó đến khi đủ điều kiện sẽ đón bố lên thành phố sống cùng. Bởi vậy, khi ấy tôi luôn cực kỳ nỗ lực có tác dụng việc kiếm tiền.

Đến năm 2016, bố tôi đột nhiên bị nhồi huyết cơ tim phải nằm viện điều trị. Bởi vì muốn ở mặt cạnh bố để chăm sóc cùng bầu bạn thuộc ông, tôi đã xin nghỉ việc để về quê sinh sống. Lúc đó, tôi nghĩ sẽ cung cấp một số đặc sản quê đơn vị để trang trải cuộc sống, cùng bắt đầu thử quay clip ngắn để tuyên truyền, quảng cáo.

Được mẹ dạy dỗ, tức thì từ hồi nhỏ tôi đã biết nấu cơm, lại thêm Vân Nam tất cả rất nhiều nguyên liệu hiếm lạ với nền văn hoá ẩm thực đa dạng của những dân tộc khác nhau, thế đề nghị tôi đã nghĩ đến việc show những điều tuyệt vời ấy ra theo phong cách của riêng mình.Sau khi chuyển nghề, bạn có kỳ vọng sẽ kiếm được rất nhiều tiền giỏi không?

Lúc mới bắt đầu từ con số 0 thực sự rất nặng nề khăn, gần như chẳng tất cả ai coi cả. Tôi kiên định suốt 1 năm trời, tổng cộng tất cả các nền tảng cũng chưa có nổi 100 nghìn fan. Vì vậy, lúc ấy vào đầu tôi chỉ nghĩ được rằng phải làm sao để nội dung tuyệt ho hơn khiến cho mọi người thích thú mình hơn, phải kiên cường thế làm sao để tiếp tục bé đường này, bao gồm thể nuôi sống được bản thân là tốt lắm rồi, tôi cũng không đủ can đảm ôm tham vọng sẽ kiếm được nhiều tiền, thậm chí còn mang đến rằng đó là một việc xa vời ko kể tầm với của mình.

Tại sao giữa vô vàn nội dung, bạn lại lựa chọn làm cho vlogger ẩm thực?

Nguyên nhân đầu tiên là do tôi rất thích nấu ăn, cộng thêm việc bao gồm nhiều người ở những vùng không giống chưa hiểu về những nguyên liệu hiếm lạ và nền văn hoá ẩm thực cực kì đặc sắc của Vân Nam, thế đề nghị tôi muốn làm những gì đó để khiến thêm nhiều người có thể hiểu hơn về phong tục cùng văn hoá ẩm thực chính tông của Vân Nam.

Tiếp đó, bởi do trong cuộc sống này ai cũng cần phải ăn, nhưng đồ ăn ngon tất cả thể dễ dàng tạo ra sức cộng hưởng và phản ứng vật lý cho mọi người. Tôi dùng phương pháp của riêng mình để biến một số nguyên liệu xa lạ với nhiều người thành những món ăn ngon, quy trình này khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với hưởng thụ.

"Bí quyết của tôi chính là kiên trì và chăm chỉ"

Điền Tây Tiểu Ca nấu nướng rất giỏi, vậy bạn có từng nghĩ đến việc trở thành một đầu bếp xuất xắc không?

Mẹ của tôi là một đầu bếp. Từ thời gian còn rất nhỏ tôi đã đi theo mẹ đến công trường nơi bà có tác dụng việc. Một bản thân mẹ tôi có thể có tác dụng suất ăn cho hơn 40 người, hơn nữa bà còn biết phương pháp đa dạng hoá để mang đến mang lại mọi người những món ăn ngon. Tôi sẽ giúp đỡ mẹ một số việc trong khả năng của mình, bởi vậy mà ngay từ lúc học Tiểu học tôi đã biết tự nấu cơm. Bên cạnh đó, tôi cũng là một người cực kỳ đam mê ẩm thực, chỉ cần có thời gian tôi đều sẽ vào bếp chế biến những món ăn ngon.

Tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ trở thành một đầu bếp. Thế nhưng ẩm thực quả thật đã đồng hành thuộc tôi trong cả cuộc sống cũng như quy trình trưởng thành, thậm chí gồm thể nói nó đó là một phần trong sinh mệnh của tôi.Các video clip của bạn đều rất đẹp và hấp dẫn, bí quyết của bạn là gì vậy? Trong quá trình thực hiện clip, bạn gặp phải những khó khăn khăn thế nào, với điều gì là tương đối khó khăn nhất? Mỗi lần ghi hình bạn tất cả bị NG nhiều không?

Tính đến hiện tại, tôi đã làm cho công việc này được 4 năm rồi. Tôi phân phát triển tương đối chậm, mọi người dần biết đến tôi trải qua mỗi đoạn đoạn clip được tôi đăng tải hàng tuần, vì đó nếu nhất định phải phân tách sẻ túng thiếu quyết thì tôi nghĩ đó đó là sự bền chí và chăm chỉ. Hầu hết thời gian của tôi đều dành riêng để nghĩ nội dung.

Quả thật cũng có những lúc tôi gặp phải khó khăn khăn, bế tắc, bởi tôi luôn luôn ép bản thân phải học tập và trưởng thành, ko ngừng vươn lên phía trước. Nếu như nội dung các clip cứ mãi gia hạn ở một mức độ nhất định và không tồn tại sự biến hoá thì đối với người hâm mộ nhưng nói, đó đó là sự thụt lùi, hơn nữa sẽ khiến mang lại cả tôi lẫn các tín đồ của mình không tìm kiếm thấy cảm xúc nữa. Bởi vì đó, tôi buộc phải nghĩ biện pháp tạo ra những món ăn ngon mà lại mọi người chưa từng được nhìn thấy giỏi được ăn thử.

Trong quá trình ghi hình tôi cũng bị NG rất nhiều lần, có những lúc là vày tôi có tác dụng sai thao tác, có những lúc lại bởi đồ vật quay chạy ko khớp với còn rất nhiều rắc rối không giống nữa.

Có đoàn đội giỏi người nào góp đỡ bạn trong quy trình thực hiện clip không?

Không đến mức được gọi là đoàn đội, nhưng cũng có một số người giúp đỡ tôi vài việc nhất định. "Tiểu ca ca" Tiểu Hào đã tốt nghiệp Đại học rồi, bây giờ cũng đang ở bên trợ góp tôi đấy!

"Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bao gồm nhiều tín đồ ngoại quốc đến vậy"

Ngoài việc làm cho vlogger ra, bạn có làm công việc gì khác nữa không?

Trong suốt 4 năm qua, tôi chỉ làm cho một công việc duy nhất. Tôi cũng không tồn tại thời gian cùng sức lực để có tác dụng thêm công việc gì khác nữa. Bởi vậy, những năm gần đây tôi đều luôn luôn tập trung sáng tạo và thực hiện nội dung mà lại thôi.

Trong tương lai bạn dự định phân phát triển theo hướng nào? Bạn vẫn muốn tiếp tục đi theo con đường này chứ?

Chắc chắn là tôi vẫn sẽ tiếp tục đi theo bé đường này rồi! vào tương lai, tôi hy vọng tất cả thể sử dụng phương pháp của riêng mình để đã cho ra mắt nhiều hơn những video clip ngắn về các món ăn ngon đặc sắc của Vân Nam; đồng thời tất cả thể có tác dụng tốt thương hiệu Điền Tây Tiểu Ca trên những sàn thương mại điện tử, để có thể đem đến mang đến mọi người thêm nhiều sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, cũng ý muốn Điền Tây Tiểu Ca có thể trở thành một cửa ngõ góp mọi người có tác dụng quen và hiểu biết hơn về Vân Nam.Những đoạn video của bạn đã trở yêu cầu nổi tiếng ở cả nước ngoài, vậy cảm xúc của bạn ra sao khi biết tin bản thân có rất nhiều fan ở Việt Nam?

Với tôi mà lại nói, việc clip nổi tiếng ở cả nước ngoại trừ thật sự là một bất ngờ. Trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ bản thân sẽ bao gồm nhiều tín đồ ngoại quốc yêu dấu mình đến vậy.

Khi biết bản thân rất được hoan nghênh ở Việt Nam, tôi cảm thấy cực kì kỳ diệu. Bọn họ sống ở những đất nước không giống nhau, phương pháp xa vô vàn trùng, nhưng lại có thể quen biết nhau thông qua mạng Internet, rồi còn có nhiều người thân yêu đến cuộc sống của tôi và ưa thích tôi thuộc với người công ty của mình đến vậy, tôi cực kỳ vui sướng, "thụ sủng nhược kinh" (bất ngờ nhận được nhiều yêu thương thương tới mức cảm thấy vừa mừng rỡ lại vừa lo lắng) luôn luôn ấy!

Xin tình thực cảm ơn Điền Tây Tiểu Ca về những phân tách sẻ trên. Hy vọng vào tương lai họ sẽ tất cả thêm nhiều cơ hội giao lưu cùng tương tác với nhau.

Xem thêm: Học cách nấu cháo dinh dưỡng cho bé từ 7 tháng đến 1 tuổi ngon như ngoài hàng


"Haidilao ngành trà sữa" bao gồm gì hot mà giới trẻ xếp hàng suốt 8 giờ đồng hồ chỉ để sở hữ được vài cốc, gồm cốc nhóm giá lên tới 540 nghìn?


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem
Với số đông ai yêu mến về siêu thị của xứ Trung, chắc hẳn các các bạn sẽ biết cho Điền Tây đái Ca- một Youtuber danh tiếng về nhà hàng siêu thị kiêm Đại sứ du lịch mới của Bảo tô (Vân Nam- Trung Quốc).

Thông tin cơ bạn dạng cần thiết về Điền Tây tiểu Ca

Điền Tây tè Ca mang tên thật là Dong Meihua, sống trong một ngôi làng làm việc Bảo Sơn, Vân Nam- Trung Quốc.

Cô từng theo học tập ở học viện Cảnh sát Tứ Xuyên. Sau khi giỏi nghiệp học viện chuyên nghành Cảnh gần kề cô sinh hoạt lại tp Trùng Khánh với Thành Đô của Trung Quốc để triển khai việc.

*

Tuy nhiên, mang lại năm năm 2016 do bố của cô bị mắc bệnh dịch nặng rất cần phải vào viện nhằm điều trị. Do thế, cô đã quyết định nghỉ việc tại chỗ này để về bên quê hương, tiện lợi cho việc quan tâm và bầu các bạn với bố. 

Với ước muốn kiếm được chi tiêu để trang trải cho cuộc sống nhưng không phải đi làm việc xa. Cô vẫn nghĩ ngay mang lại việc mua sắm đặc sản quê đơn vị đến anh em trong cả nước.

Nhờ vào vốn kỹ năng và kiến thức về nhà hàng được bà bầu chỉ bảo từ khi còn bé. Cấp dưỡng đó, quê hương Vân nam giới của cô có nhiều loại nguyên vật liệu hiếm lạ. Các nguyên vật liệu này hoàn toàn có thể kết phù hợp với nhau để tạo thành những món nạp năng lượng ngon. Vì thế, mà kênh nhà hàng ăn uống của Điền Tây tiểu Ca đã ra đời. 

Không hệt như các kênh youtube về nhà hàng siêu thị khác. Toàn cảnh trong những clip của cô là ngôi nhà gắn sát từ thời thơ ấu. Đồng hành cùng với cô chính là chú chó Hukys có tên là Đại Vương. Thiết yếu những nét đơn nhất này đã tạo ra một Điển Tây đái Ca Nổi khác hoàn toàn và lừng danh như hiện nay.

Những thành công Điền Tây tè Ca đang gặt hái được

Theo như chia sẻ của Điền Tây tiểu Ca thời gian đầu thành lập kênh cô chạm chán rất các khó khăn. Trong một năm đầu kênh youtube của cô ý không đạt nổi 100 ngàn fan. Tuy nhiên, những khó khăn đó không có tác dụng cô nản lòng mà lại nó như cồn lực để cô thường xuyên phấn đấu rộng nữa.

*

Nhờ vào sự kiên trì, nỗ lực cùng với niềm yêu thích về ẩm thực. Cô đã mang lại cho người theo dõi những clip về ẩm thực ăn uống bình dị vị trí quê đơn vị do bao gồm cô đảm nhiệm nhân vật chính.

Với hình ảnh chân thực chân thực về cuộc sống đời thường nơi quê nhà. Cùng với đó là những món ăn bình dị cơ mà chan chứa tình yêu gia đình, cảm tình quê hương. Các video clip của cô ngày càng được đông đảo khán giả yêu dấu và biết đến nhiều hơn.

Hiện, cô không chỉ là một Youtuber danh tiếng ở trung hoa mà tên tuổi của cô còn vươn ra thế giới trong đó gồm Việt Nam. 

*

Hiện tại, cô đã là người chủ của một kênh đoạn phim có mang lại 8,27 triệu lượt subscribe trên Youtube. Còn chỉ tính riêng ở quê nhà, cô đã tất cả đến 11 triệu lượng fan theo dõi.

Nhờ vào tính chân thật, sát gũi, với bình dị. Mỗi đoạn phim của cô up lên hồ hết thu hút mặt hàng triệu thậm chí là là hàng trăm triệu view. Đây đó là động lực nhằm cô phấn đấu không chỉ có thế để hỗ trợ đến khán giả những đoạn clip ẩm thực tế lượng.

Năm 2020, Điền Tây tè Ca được SCMP đánh giá là 1 trong 9 người đàn bà làm phải sự biệt lập ở Trung Quốc.

Điển Tây tè Ca có chồng chưa?

Không chỉ khả năng mà Điền Tây đái Ca còn là một cô bé xinh đẹp và gồm duyên. Vị thế, cô đã có ông chồng hay chưa là điều mà những người theo dõi yêu thích cô rất muốn biết.

Theo như kiếm tìm hiểu, được biết cô sẽ lập gia đình. Mặc dù nhiên, danh tính về một nửa của chính mình luôn được cô vết kín. 

Cùng với em trai thì ông chồng cô đó là người chúng ta luôn sát cánh đồng hành trong những video. Góp cô quay cũng giống như khắc phục gần như sự thế và giúp cô hoàn thành xong các clip về ẩm thực một phương pháp chỉnh chu và quality nhất.

Dự định của Điền Tây đái Ca trong tương lai

Điền Tây tiểu Ca mang lại biết: khi mới ra đời kênh youtube cô không khi nào dám nghĩ phiên bản thân bản thân sẽ được nhiều fan mếm mộ đến vậy. Do thế, lúc biết được các đoạn clip của mình nổi tiếng ở quốc tế thật sự là điều mà cô quan yếu tưởng tượng được. Cô thấy đấy là một điều vô cùng kỳ diệu.

*

Để không phụ lòng thương mến của người theo dõi trong và ngoại trừ nước. Cô sẽ nỗ lực nhiều hơn nữ khiến cho ra những video về ẩm thực chất lượng. Cấp dưỡng đó, cô sẽ cố gắng cho giới thiệu nhiều đoạn phim ngắn về những món nạp năng lượng ngon, món tè biểu và đặc sắc của tỉnh nhà. Từ bỏ đó, góp mọi tín đồ hiểu và biết đến văn hóa ẩm thực của vùng Vân Nam trung quốc nhiều hơn. ở bên cạnh đó, cô cũng sẽ mang cho cho khán giả những sản phẩm chất lượng.

Chính dựa vào hình hình ảnh của một cô gái chân quê, bình dị. Thuộc với rất nhiều hình ảnh sinh hoạt đời thường bình dân và chân thực… đã giúp cho mọi bạn biết đến văn hóa ẩm thực của Vân Nam- china nhiều hơn. Cũng từ bỏ đây, Điền Tây tè Ca đã chiếm được cảm tình yêu thích của đông đảo khán giả, từ tín đồ khó tính cho đến dễ tính. Đồng thời đã tạo được những điểm nổi bật riêng cho kênh độ ẩm thực của chính mình để không xẩy ra nhầm lẫn xuất xắc bị hòa đồng với các kênh nhà hàng siêu thị khác.


Hiệu quả cung ứng điều trị dựa vào vào thể trạng của từng người vâng lệnh theo đúng chỉ định của chưng sĩ để mang lại hiệu quả tốt nhất