*


*
English
*
*
*
*

Chung kết hội thi Cầu vồng 2015: MC Phong Linh chiếm giải Nhất

(BĐ) – tối 1.10, trên TP Hà Nội, đã diễn ra chung kết cuộc thi Cầu vồng 2015 nghành người dẫn chương trình (MC) vày Đài Truyền hình vn tổ chức. 3 MC thâm nhập đêm tầm thường kết được vô tuyến trực tiếp trên kênh VTV6, đang dẫn dắt khán giả đến với những mẩu truyện thú vị được các nhà báo, biên đạo múa, diễn viên chia sẻ xung quanh các hoạt động sự kiện đã tạo nhiều sức hút hiện nay ở thủ đô hà nội là tiệc tùng âm nhạc gió mùa rét 2015 và chương trình thẩm mỹ ionah…

 

*
MC Phong Linh (đứng giữa) đoạt quán quân cuộc thi mong vồng 2015. Ảnh VTV

Nhận được phần thưởng “Thí sinh được người theo dõi yêu say đắm nhất” cùng với sự đánh giá cao từ bỏ ban giám khảo, MC Phong Linh (tên thiệt là Nguyễn phái nữ Thùy Linh, sinh vào năm 1993 tại thị xã Tuy Phước) đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi Cầu vồng trong đợt thứ 5 được tổ chức.

Hoài Thu
phân chia sẻ:
*
"+encode
URIComponent(u))" href="javascript: ;" title="Buzz lớn Yahoo" target="_blank" id="A1">
*
*
*

(0)
(*) Đề nghị chúng ta đọc sử dụng tiếng Việt gồm dấu với ghi rõ địa chỉ email để Tòa soạn liên hệ khi cần thiết. Tòa biên soạn cảm ơn với xin tiếp thu toàn bộ các ý kiến mang ý nghĩa xây dựng của người tiêu dùng đọc.
(*)
những tin bài khác
bao gồm trị | kinh tế | xóm hội | thể dục | pháp luật | văn hóa - thẩm mỹ và nghệ thuật | du ngoạn | khoa học - công nghệ | trong nước | trái đất | Đất nước - Con fan
Góp ý - liên hệ Đặt Báo Bình Định làm home Font Unicode < Back to đứng top >
bạn dạng quyền thuộc về Báo Bình Định Giấy phép hoạt động báo in cùng báo năng lượng điện tử số 129/GP-BTTTT của Bộ thông tin và media cấp ngày 17.4.2023 Tổng biên tập: TRẦN THANH HẢI Tòa soạn: 84 Phạm Hùng, TP.Quy Nhơn Điện thoại: 0256.3821867 - 3813573 - 3818664 E-mail:baobinhdinh1

(CLO) Năm 2020, nhân lưu niệm 50 năm thành lập Đài tivi Việt Nam, “Cầu Vồng” trở về sau 5 năm vắng trơn với một phiên bản mới mẻ, văn minh mang thương hiệu “Đường tới mong Vồng”. Không giống với trước đây, “Đường tới ước Vồng” sẽ truyền hình thực tế đưa sỹ tử vào những trường tảo thực của các kênh sản xuất.

Bạn đang xem: Chung kết cầu vồng 2015


*
*

(CLO) Năm 2020, nhân lưu niệm 50 năm thành lập Đài truyền hình Việt Nam, “Cầu Vồng” trở về sau 5 năm vắng bóng với một phiên phiên bản mới mẻ, văn minh mang tên “Đường tới cầu Vồng”. Khác với trước đây, “Đường tới mong Vồng” vẫn truyền hình thực tế đưa sỹ tử vào những trường tảo thực của những kênh sản xuất.


“Đường tới cầu vồng” phiên bản 2020 là serie xuyên suốt với 13 tập

"Cầu vồng" là 1 trong chương trình tra cứu kiếm MC khét tiếng và uy tín của Đài truyền hình Việt Nam. Trải qua 5 mùa thêm vào từ 2009-2015, “Cầu Vồng” đã phát hiện và đạo tạo thành một cụ hệ MC trẻ, chất lượng cho VTV như: Nguyên Khang (VTV3), mức giá Linh ( VTV2, VTV3) , Hoàng Dương (VTV1), Minh Trang - Thái Trang (VTV1, VTV6), Công Tố (VTV6), Vân Anh - Xuân Quỳnh (VTV2), Hoàng Quân - Phan Trang (VTV3),… không chỉ có là hội thi tìm kiếm MC, công tác còn giới thiệu đến khán giả hình ảnh một VTV hiện nay đại, chuyên nghiệp, đào tạo nên một lớp MC thế hệ mới năng động, sáng sủa tạo.

Xem thêm: Những Mẫu Dép Nam Đẹp 2020, Ms_Qh987N, Dép Nam Quai Ngang Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

“Đường tới mong vồng” phiên bản 2020 là serie xuyên thấu với 13 tập, được chia thành các vòng: Vòng tuyển chọn sinh, vòng loại Toàn quốc, Vòng thử dùng kỹ năng, nước ngoài truyện, phân phối kết, đánh giá trực tiếp, chung kết.

Theo share của cửa hàng quân cầu vồng 2015 Phong Linh: “Mỗi hội thi có một tiêu chí khác nhau và sỹ tử phải bảo đảm an toàn được tiêu chí của cuộc thi đó. Trên vòng On-air tưởng như sẽ khám nghiệm sự xinh đẹp, trơn bẩy, color sắc cá thể nhưng không chỉ có như vậy, đây còn là một bài kiểm tra xem thí sinh gồm phân biệt được đâu là chụp hình thời trang với dấu ấn cá thể và đâu là đồ họa thân thiện, tin tưởng khi lộ diện trước cả triệu người theo dõi truyền hình của một bạn dẫn công tác VTV”

Giám khảo của chương trình, bên báo Lại Bắc Hải Đăng share tiêu chí: “Chúng tôi search kiếm và lựa chọn đều thí sinh bao gồm tố hóa học để phù hợp với nhiều chương trình của VTV nói tầm thường trong tương lai, ko riêng gì những kênh sóng dành cho giới trẻ. Hầu hết thí sinh được đi tiếp là những người dân vừa có tiềm năng, vừa giữ lại được sự “ngây ngô” ban đầu, tiềm ẩn sự cách tân và phát triển khi đi xuyên suốt cuộc thi”.

Tại Vòng hưởng thụ kỹ năng, các thí sinh đã lần lượt trải nghiệm 7 kỹ năng: dìm diện ekip truyền hình, MC cụ hệ 4.0, Định hình phong cách, Dẫn talkshow, cách xử trí tình huống, chỉnh sửa kịch bạn dạng và khả năng thương hiệu. Cầm vì vẻ ngoài trải nghiệm thông qua trường hợp giả lập, nghỉ ngơi mỗi tập trải nghiệm, các thí sinh sẽ được 1 huấn luyện và đào tạo viên (là 1 MC khét tiếng của VTV: è Ngọc, Mai Ngọc, tổn phí Linh, Diệp Chi, Nguyên Khang, Minh Hằng) ra mắt tới các chương trình khá nổi bật đang cấp dưỡng tại những Ban của VTV. Sỹ tử được gặp gỡ ekip, thử khám phá quá trình làm việc thực tế, tiến hành bài thi tại bao gồm trường tảo của chương trình, cùng với sự quản lý và vận hành của chủ yếu ekip sản xuất chương trình. Đây là lần đầu tiên tiên hình thức này được gửi vào trên một cuộc thi tuyển chọn tín đồ dẫn lịch trình VTV.