Bạn đang thiết lập một cái smartphone và ước ao biến nó thành một chiếc tinh chỉnh và điều khiển thông minh? Vậy hãy chơi ngay cách tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng được hướng dẫn chi tiết cách điều khiển vô tuyến Sony qua smartphone Android và i
Phone
chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng smart tv sony

Lợi ích của việc tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại

Cùng với sự phát triển của technology smart truyền hình đã phát hành các cái tivi thông minh có thể chấp nhận được người dùng điều khiển bằng bàn phím ảo trên năng lượng điện thoại, sửa chữa thay thế cho các thiết bị tinh chỉnh và điều khiển truyền thống.


*
Cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bằng keyboard ảo trên điện thoại

Hiện nay, người tiêu dùng tivi Sony có thể điều khiển hối hả bằng điện thoại cảm ứng nhờ khả năng nhập liệu lập cập và thuận tiện khi tra cứu kiếm các nội giải quyết trí. Keyboard ảo điện thoại cho phép bạn nhập các nội dung văn bạn dạng hay ký kết tự số kiếm tìm kiếm cấp tốc thanh vì sử dụng điều khiển và tinh chỉnh khó thao tác. Đặc biệt, khi dùng điện thoại thông minh để điều khiển tivi Sony thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng hay theo dõi những thông báo đặc trưng khác.

Hướng dẫn setup để tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại

Để thực hiện điều khiển vô tuyến Sony trên điện thoại thông minh cần bảo đảm 2 yêu cầu sau:

Tivi Sony bạn đang sử dụng đề nghị là smart tivi chất nhận được kết nối điện thoại với tivi. 

Lưu ý, với mỗi hệ điều hành khác biệt trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gồm các thao tác điều khiển không giống nhau. Vào phạm vi bài viết này sẽ ra mắt 2 hệ điều hành phổ biến nhất là game android và i
OS.

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh tivi sony bằng Android

Đối với thiết bị điện thoại cảm ứng Andorid, bạn có thể tham khảo cách thiết lập điều khiển truyền ảnh Sony như sau:

Bước 1: cài đặt và thiết lập ứng dụng Sony đoạn phim & TV Side View cho smartphone Android.


*
Tải và thiết đặt ứng dụng Sony đoạn clip & TV Side View

Bước 2: Khởi động vận dụng Sony đoạn clip & TV Side View rồi lựa chọn “Đồng ý với bắt đầu”. Tiếp đó dấn chọn hình tượng 3 lốt gạch ngang bên trên giao diện setup ứng dụng.

Bước 3: chọn tiếp mục “Thêm thiết bị” và chọn “Tivi Sony” muốn kết nối để điều khiển.

Bước 4: thực hiện kết nối điện thoại cảm ứng Android với tivi Sony và mong chờ hoàn tất liên kết với thông báo bật đoạn clip từ xa bằng áp dụng Sony clip & TV Side
View. Các bạn nhấn “Có” để xác nhận chấp nhận kết nối và lựa chọn “Xong” nhằm hoàn tất kết nối tivi Sony và điện thoại cảm ứng Android.

Bước 5: chi phí hành tìm kiếm đầy đủ ứng dụng, điều phối tivi Sony, nhập số hay chữ cái ngay trên điện thoại cảm ứng Android để tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony.

2. Cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bởi i
Phone


*
Điều khiển được vô tuyến Sony bằng điện thoại thông minh i
Phone

Bạn cũng rất có thể điều khiển truyền họa Sony bằng điện thoại cảm ứng i
Phone
qua hướng dẫn thiết đặt sau:

Bước 1: mua và setup ứng dụng TV Side View tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bởi i
Phone.


*

Bước 2: Khởi động vận dụng và tại hình ảnh chính, lựa chọn yêu cầu xác thực quốc gia đang sống và làm việc rồi nhấn chọn “Start” để ban đầu quá trình kết nối điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone với truyền hình Sony
.


*

Bước 3: Trên danh sách thiết bị kết nối xung xung quanh được hiển thị, bạn hãy lựa chọn đúng tên lắp thêm tivi Sony buộc phải kết nối tinh chỉnh bằng i
Phone.


*

Bước 4: Sau khi xác thực kết nối, trên screen tivi Sony sẽ mở ra biểu mẫu cất mã số xác nhận, người dùng nhập mã số đó cho điện thoại cảm ứng i
Phone thực hiện ứng dụng TV Side
View.


*

Bước 5: Đợi xác nhận mã số thành công, chúng ta nhấn chọn biểu tượng Menu và chọn Setting để thực hiện điều khiển được truyền họa Sony bằng điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone.

Bước 6: Tại hình ảnh Channel Setting new xuất hiện, chúng ta mở tác dụng Remote, rồi chọn hình tượng điều khiển ở mặt góc yêu cầu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone.

Bước 7: Trên màn hình hiển thị i
Phone sẽ xuất hiện thêm bảng điều khiển với các tác dụng tiện lợi và thuận tiện điều khiển tivi Sony. Ứng dụng cung ứng các nhiều loại giao diện điều khiển và tinh chỉnh sau:

Điều khiển dạng phím bấm
Điều khiển dạng thanh điều hướng
Điều khiển bằng bảng cảm ứng
Tính năng mở nhanh các ứng dụng
*

Như vậy, trên đây là toàn thể hướng dẫn điều khiển truyền họa Sony bằng smartphone Android và i
Phone đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. Giúp bạn mau lẹ biến chiếc điện thoại thông minh thành điều khiển tivi Sony thay thế sửa chữa cho cái Remote buốn chán thông thường.

Nhắc mang đến Tivi Sony, quý khách sẽ luôn luôn nghĩ mang đến thương hiệu truyền hình uy tín được tích hợp cùng trang bị technology hiện đại cũng tương tự màn hình sắc nét duy nhất trên thay giới. Tuy nhiên, vày có quá nhiều tính năng phải khách hàng bây chừ vẫn chưa vắt vững cục bộ cách sử dụng tinh chỉnh Tivi Sony. Bởi vì vậy, trong bài viết dưới đây, Điện sản phẩm Chợ bự sẽ share cho các bạn tất tần tật về phong thái điều khiển truyền họa Sony.

Tổng quan lại về cấu trúc của tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony

Muốn sử dụng được thành thạo những tính năng của truyền ảnh Sony, điều đầu tiên là chúng ta phải thay và làm rõ về cấu tạo của chiếc tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony hiện nay nay. Nhìn chung, tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony có phong cách thiết kế đổi new hơn với phần đa tính năng đơn nhất tạo điều kiện cho người dùng bao hàm trải nghiệm thú vui và hoàn hảo và tuyệt vời nhất với một dòng Tivi Sony hiện nay đại.

Các nút lệnh thường áp dụng trên điều khiển Tivi Sony hiện nay nay:

*

Cấu tạo thành của bộ điều khiển Tivi Sony hiện nay

1. Phím tắt đầu sinh sống trên phím tắt DIGITAL/ANALOG bao gồm hai tính năng chính. Đầu tiên lúc Tivi Sony đã được liên kết và được thiết lập ở chính sách Tivi thì bạn sẽ chọn phím tắt này để lựa chọn ngõ vào những kênh truyền ảnh . Ko kể ra, phím tắt còn cung cấp bạn giữ nguyên trang hiện tại mà không biến thành đổi thanh lịch trang không giống khi truyền hình Sony được cấu hình thiết lập ở chế độ văn bản.

2. Phím tắt greed color dùng để bật/ tắt Tivi khi bạn đang ý muốn sử dụng hoặc không có nhu cầu sử dụng

3. DIGITAL/ANALOG: Phím tắt được sử dụng để biến hóa qua lại thân hai chính sách DIGITAL hoặc ANALOG tùy theo lựa lựa chọn của khách hàng. Xung quanh ra, trong khi sử dụng truyền họa Sony vẫn được kết nối sẵn cùng với thiết bị, chúng ta cũng có thể bấm phím tắt này để quay về cơ chế Ti
Vi đã được coi như sau cùng.

4. Phím tắt EXIT: dùng để tắt công tác đang coi hoặc đóng góp ứng dụng.

5. Các phím số cung ứng bạn nhập văn bạn dạng khi buộc phải thiết.

6. Phím tắt bên bắt buộc phím số 0: hỗ trợ trình chiếu vừa đủ thông tin văn bản.

7. Phím tắt bên trái phím số 0: hỗ trợ hiển thị cùng lúc hai hình ảnh.

8. Bốn phím tắt xanh lá, xanh biển, đỏ, xoàn : Đây là những nút tính năng đặc biệt trên bộ tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony. Lúc sử dụng bất kể tính năng nào hy vọng muốn, chúng ta có thể ấn vào những phím tắt.

9.Phím tắt HELP bên buộc phải phím TV : Trong quy trình sử dụng, nếu gồm những thắc mắc nào về phong thái sử dụng điều khiển Ti
Vi Sony, chúng ta có thể ấn vào phím tắt HELP để nhận ra sự chỉ dẫn từ Tivi.

10. Phím tắt bên trái phím TV : Đây là phím tắt cung ứng bạn tự do thoải mái điều chỉnh kích thước hình ảnh được hiển thị.

11.Phím tắt TV:Hỗ trợ người tiêu dùng trở về chế độ xem thẳng truyền hình.

12.Phím tắt kích hoạt MENU: tùy thuộc vào ngữ cảnh khi sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn phím tắt này nhằm lựa chọn những tính năng cần thiết với nhu cầu.

13. Phím tắt
GUIDE: nếu như khách hàng thắc mắc về chính sách DIGITAL (kỹ thuật số) thì phím tắt GUIDE sẽ là trợ thủ lý giải bạn áp dụng chương trình kỹ thuật số.

14. Phím tắt đối lập với GUIDE: Dùng hỗ trợ hiển thị không hề thiếu các thông tin hoặc văn bản.

15. Khu vực bốn phím mũi tên: dùng để di chuyển lên, xuống, trái,phải. Cùng với sẽ là nút ngơi nghỉ giữa cần sử dụng để chứng thực sử dụng tuấn kiệt nào được lựa chọn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Mobifone Tại Nhà, Online 2023, 4 Cách Đăng Ký Sim Mobifone Chính Chủ Nhanh Chóng

16.Phím tắt
HOME: Phím vào cơ chế MENU trang chủ của vô tuyến Sony.

17.Phím tắt
BACK: dùng làm quay về chương trình trước đó.

18.Phím tắt DISCOVER: dùng để tìm tìm nội dung, tin tức về những chương trình, phim ảnh,....

19. Phím tắt dùng để chuyển lên cùng xuống theo vật dụng tự nhị kênh hoặc các ngõ vào.

20. Nhì phím tắt (+),(-) mặt trái: dùng để làm chuyển kênh theo thiết lập lên/xuống.

21. Nhị phím tắt(+),(-) mặt phải:Hỗ trợ tăng, giảm âm.

22. Phím tắt sử dụng khi chúng ta không muốn những chương trình phạt ra âm thanh.

23. Phím tắt cung cấp điều chỉnh chế độ phụ đề.

24.Phím tắt AUDIO: Phím tắt tùy chỉnh thiết lập chế độ music kép. Khi thiết đặt chế độ DIGITAL (kĩ thuật số), phím tắt cũng hỗ trợ cấu hình thiết lập ngôn ngữ đối với chương trình đã xem.

25. Những phím tắt cung ứng tự vị điều chỉnh những tính năng tương xứng đã được kết nối.

26. Phím tắt
FOOTBALL: Phím tắt tùy lựa chọn riêng cho phần nhiều ai hâm mộ xem trơn đá.

27.Phím tắt SYNC MENU: hỗ trợ hiển thị tài năng Menu BRAVIA Sync nhằm mục đích kết nối tương thích với BRAVIA Sync đang được setup sẵn trước đó.

Hướng dẫn điều khiển Tivi Sony bằng điện thoại

Nếu thiết bị điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony của người sử dụng bị hư hoặc trục trặc khiến bạn không thể thưởng thức các chương trình trên truyền hình được thì đừng quá băn khoăn lo lắng bởi các bạn vẫn hoàn toàn có thể điều khiển truyền họa Sony bằng điện thoại.

Điều kiện để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh khi điều khiển Tivi Sony đó là nhiều người đang sử dụng các loại Tivi Sony hiện đại có thể chấp nhận được người dùng liên kết với điện thoại cảm ứng để điều khiển và tinh chỉnh các kĩ năng trên Tivi thế cho cỗ điều khiển. Bên cạnh ra, điện thoại của người tiêu dùng cũng phải thiết lập được vận dụng chuyên dùng để điều khiển truyền hình Sony. Hiện tại tại, ứng dụng dùng để điều khiển Ti
Vi Sony bằng smartphone đã được chất nhận được hoạt rượu cồn trên 2 hệ điều hành phổ cập nhất bây giờ đó là game android và IOS

Hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony bằng hệ điều hành Android.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo điện thoại được kết nối Wifi để triển khai việc tải vận dụng chuyên điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony bởi điện thoại.

Bước 2: tiếp đến bạn search kiếm vận dụng Sony đoạn phim & TV Side View bên trên hệ điều hành và quản lý Android và tải ứng dụng xuống. Tiếp đến bạn khởi động vận dụng và chọn lệnh” chấp nhận và bắt đầu”.

Bước 3: Tìm biểu tượng 3 dấu gạch ngang trong mục download đặt, tiếp nối bạn chọn vào mục” thêm thiết bị” và lựa chọn “Tivi Sony” để thực hiện kết nối và thực hiện điều khiển vô tuyến Sony trên điện thoại

Bước 4: sau khoản thời gian đã kết nối smartphone với tivi Sony, vận dụng sẽ hiện thông báo yêu cầu chúng ta bật đoạn phim từ xa bởi ứng dụng. Thời điểm này, các bạn lựa lựa chọn câu lệnh “Có” để đồng ý việc kết nối và dấn “Xong” nhằm hoàn tất việc liên kết giữa truyền ảnh Sony với áp dụng Sony đoạn phim & TV Side
View bên trên hệ điều hành Android.

Bước 5: lúc đã kết nối với áp dụng điều khiển, bạn cũng có thể thực hiện nay các làm việc điều hướng hoặc thiết lập cấu hình trên điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi mà không nên sử dụng tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony

*

Video & TV Side
View là cung ứng đắc lực hỗ trợ người dùng tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony thuận tiện và dễ ợt hơn.

Hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony bằng hệ quản lý IOS

Bước 1: triển khai tải xuống và khởi động áp dụng TV Side View trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: sau khoản thời gian mở ứng dụng, bạn hãy cấu hình thiết lập và lựa chọn đất nước nơi mình đã sống. Sau đó, bạn nhấn vào “Start” để thực hiện kết nối với năng lượng điện thoại

Bước 3: cơ hội này, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các thiết bị gần rất cần được kết nối. Bạn hãy xác thực thiết bị truyền ảnh Sony của mình đúng mực và thực hiện kết nối.

Bước 4: Sau khi xác nhận kết nối thì trên màn hình của truyền họa Sony vẫn hiển thị một mã số xác nhận. Chúng ta hãy thực hiện nhập mã số đó vào iphone của mình.

Bước 5: Tiếp đó, các bạn vào Menu và ấn vào mục thiết đặt để triển khai việc điều khiển Tivi Sony bằng điện thoại.Lúc này vận dụng sẽ auto thay biến thành giao diện Channel Setting. Trên đây, bạn chỉ cần tìm và ấn vào biểu tượng điều khiển ở góc cạnh phải điện thoại cảm ứng thông minh , áp dụng sẽ hiển thị bộ điều khiển Tivi Sony và chúng ta cũng có thể tùy chỉnh và thực hiện các thao tác điều phía và tùy chỉnh cấu hình Tivi Sony một cách thuận lợi và dễ dàng.

Top 3 tivi Sony hot nhất trên thị trường hiện nay

Internet tivi LED SONY 48 Inch KDL-48W650D VN3 (Loại O2B)

Là giữa những Tivi Sony thông dụng nhất trên thị phần hiện nay, mạng internet Tivi LED SONY được review là Ti
Vi Sony có giá cả hấp dẫn và rất rất được quan tâm từ phần đông khách hàng ưa thích Tivi Sony. Với màn hình 48 Inch to lớn cùng với độ sắc nét Full HD 1920x1080, truyền hình Sony này cung ứng cho bài toán xem các chương trình toàn cảnh rộng lớn và cực kỳ sắc nét.

*

Công nghệ Motionflow XR tiên tiến và phát triển giúp fan dùng có thể tạo ra và chèn cơ thể vào những khung ban đầu.

Bên cạnh đó, internet Tivi LED SONY còn tích hợp với ứng dụng phổ biến dùng để làm xem video đoạn clip mới nhất bây chừ là You
Tube, giúp cho tất cả những người dùng rất có thể xem các video ở cơ chế màn hình TV to hơn. Đặc biệt, mạng internet Tivi LED SONY còn trang bị technology hiện đại Motionflow XR cho các cảnh hoạt động mượt mà, tạo điều kiện cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng các cụ thể sắc đường nét nhất trong cả khi hoạt động nhanh.

Android truyền hình 4K Sony 55 Inch KD-55X7500H(Loại O3B)

Với xây đắp tinh tế và buổi tối giản nhằm đem về phong cách phong cách và quý phái cho không khí phòng khách hàng của bạn, apk Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hhỗ trợ hiển thị hình ảnh siêu nét chuẩn 4K, sản xuất điều kiện cho những người dùng gồm có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem các chương trình, phim ảnh trên Tivi.

Hơn vắt nữa, apk Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hcòn tích vừa lòng tính năng điều khiển từ xa trải qua trợ lý tâm đắc “Google Assistant” giúp người dùng không thể phải mày mò các thao tác làm việc sử dụng phím tắt trên bộ tinh chỉnh và điều khiển như trước đây nữa.

*

Chất lượng âm thanh sống động của Sony KD-55X7500H giúp cho bạn có phần đông trải nghiệm tuyệt vời như ở rạp chiếu phim giải trí phim.

Chưa dừng lại ở đó, app android Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hcòn trang bị công nghệ Chrome Cast giúp cho tất cả những người dùng tất cả thể chia sẻ hình ảnh, video, áp dụng từ truyền hình sang điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ ợt mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng trả hảo.

Android truyền họa Sony 4K 43 inch KD-43X8000G VN3 (Loại O3B)

Android truyền họa Sony 4K 43 inch KD-43X8000G VN3 bao gồm tính năng hiếm hoi so với những Tivi Sony khác trên thị trường bây giờ đó là tích hợp technology hiển thị TRILUMINOS cung cấp phân tích màu sắc hình hình ảnh hiển thị đa dạng và phong phú từ bảng màu rộng hơn cùng với sự phối hợp mọi màu sắc ở sắc thái đậm nhạt giúp người dùng có rất nhiều phút giây thưởng thức chân thực và sinh sống động những chương trình bên trên Tivi. Ngoại trừ ra, app android Tivi Sony 4K 43 Inch KD-43X8000G VN3 còn được cách tân cao cấp hơn với công nghệ nâng cấp 4K X-Reality™ PRO đưa về những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất cho mái ấm gia đình bạn. Kề bên đó, các loại Tivi Sony này còn hỗ trợ điều khiển bởi giọng nói hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể tự vị điều hướng điều khiển Tivi Sony tiện nghi và nhanh chóng hơn.

*

Công nghệ TRILUMINOS sinh sản điều kiện cho người dùng tận hưởng chi tiết màu sắc sống động và sống động hơn.

Trong nội dung bài viết trên, Điện lắp thêm Chợ to đã mách chúng ta cách tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony rất đầy đủ nhất giúp cho chúng ta có thể tận dụng những tính năng tác dụng mà truyền họa Sony mang về để tự đó bao gồm trải nghiệm chân thật và hoàn hảo nhất hơn tương tự như lựa tuyển chọn được Tivi Sony tương xứng với nhu yếu và sở trường riêng của bản thân.

Để hiểu thêm thông tin cụ thể về các thành phầm Tivi Sony hoặc những ưu đãi đã diễn ra, các bạn hãy đến với trụ sở Điện trang bị Chợ Lớn gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua: