Việc gắn thêm đặt khối hệ thống phun sương có tác dụng mát, chế tác cảnh quan,…không cần các bạn phải quá giỏi về chuyên môn nhưng cũng có thể có những điểm cần lưu ý để vượt trình quản lý và sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm hệ thống phun sương


HỆ THỐNG phun SƯƠNG LÀM MÁT

Các bước sẵn sàng để đính thêm đặt hệ thống phun sương làm mát mang lại vườn nhà, quán cafe, quán ăn uống của bạn...

1. Đo đạc form size phun sương

Trước khi lắp đặt một cỗ phun sương làm cho mát họ cần buộc phải đo đạc và khẳng định trước các vị trí để béc phun sương sao cho hợp lý, địa điểm nguồn nước, địa chỉ nguồn điện, địa điểm đi dây sao cho hợp lí nhất trước khi chuẩn bị mua các vật tứ để lắp.
*

Một số xem xét trong việc xác định vị trí để béc phun:

• Để có tác dụng mát nghỉ ngơi phía phương diện tiền, nên áp dụng béc phun sương số 2 hoặc số 3 để tránh ướt nhiều. Khoảng cách giữa 2 béc là 1m.• Để tưới cây, tưới nấm thì con số béc phụ thuộc vào con số gốc cây và dàn trồng. Hoàn toàn có thể sử dụng các loại béc tưới bằng nhựa với con số đầu phun với kiểu phun nhiều dạng.• Để dập bụi của nhà máy, xưởng sản xuất vật liệu xây dựng thì có thể dùng đầu phun số 6 cùng tỏa ra những hướng nhằm đạt tác dụng tốt nhất.• tham khảo các loại béc xịt sương để khác nhau và lựa chọn thiết yếu xác.

2. Sẵn sàng vật tư


*

Cấu tạo khối hệ thống phun sương cơ phiên bản (Máy phun sương bao gồm thể thay đổi tùy trực thuộc vào nhu yếu và công suất sử dụng)Cấu tạo khối hệ thống phun sương làm mát cơ bạn dạng gồm:1. Lắp thêm phun sương.2. Bộ béc phun sương (chọn một số loại béc tương xứng với nhu cầu).3. Cỗ lọc nước.4. Dây dẫn PE Φ 8mm.5. Thứ hẹn tiếng mở tắt điện áp nguồn 220v (Nếu yêu cầu hẹn giờ phun, tưới định kỳ).
*

Bước 2: Đi dây theo kiến tạo như ở trong phần 1 với lắp đặt hệ thống béc cùng máy bơm phun sương đã xác định ở phần 1. Chú ý: Để tháo dây ra khỏi béc phun sương, bạn chỉ cần kéo không còn phần mức trắng sống phía đầu vào sát thân béc tiếp nối rút dây ra.
*

*

Bước 5: quản lý và chất vấn từng béc xịt xem có chỗ nào bị nhỉ không.

4. Lưu ý khi đính đặt

• toàn bộ các mọt nối ở máy phun sương và cốc lọc nên thực hiện băng chảy quấn ống nước nhằm tránh rò rỉ.• thắt chặt và cố định chặt vị trí các đầu phun.• Chọn một số loại máy bơm xịt sương theo đúng số lượng béc phun để đạt kết quả và tiết kiệm ngân sách nhất.• nên được đặt máy ở chỗ khô ráo và thông nhoáng (tránh mưa, nắng hắt trực tiếp vào máy).• Với cái máy hộp tránh việc đặt rất cao để tránh ảnh hưởng tới kĩ năng hút nước.

5. Xem xét trong quá trình sử dụng:

• Để hệ thống phun sương vận động tốt nhất các bạn nên liên tiếp kiểm tra lau chùi và vệ sinh các trang bị phun sương như đầu phun, béc phun…• Nên sử dụng nguồn nước sạch mát là giỏi nhất.

DỤNG CỤ THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND

https://thietbinongnghiep24h.com/uploads/logo.png N/A

Hệ thống tưới xịt sương được thực hiện rất nhiều hiện thời để cấp nước mang đến cây trồng. Chúng ta có thể tìm sở hữu thiết bị này trên các cửa hàng nhưng cũng có thể tự tạo ra chúng tức thì tại nhà. Vậy cách thực hiện như thế nào?

Các vật liệu cần chuẩn bị để làm khối hệ thống tưới phun sương

Để làm khối hệ thống tưới phun sương, trước hết các bạn cần chuẩn bị những vật tư như sau:

1. Thiết bị bơm tăng áp: trách nhiệm của vật dụng này là để tăng áp suất, góp hệ thống vận động ổn định hơn, nước phun ra mạnh và đều.

Xem thêm: Tô, chén dĩa sứ giá rẻ, cung cấp bát đĩa sứ số lượng lớn, cung cấp chén dĩa cho quán ăn giá rẻ

2. Vòi phun sương: có nhiều một số loại vòi xịt sương, tuy vậy được thực hiện nhiều nhất vẫn luôn là loại tưới dạng hạt. Ưu điểm của vòi phun gồm hạt là không bị chịu tác động của gió.

3. Cỗ lọc: bộ lọc có công dụng lọc đi hầu như rác không sạch để nước luôn bảo đảm sạch, bảo đảm cho cây xanh đồng thời không làm hệ thống bị ứ đọng tắc bởi bị ứ đọng rác bẩn.

4. Van năng lượng điện từ, bộ điều khiển: van năng lượng điện từ và bộ tinh chỉnh và điều khiển có trọng trách đóng ngắt thiết bị. Khi bạn thiết lập chúng theo một định kỳ trình thì chúng sẽ tự động hóa vận hành ngay cả khi bạn vắng mặt.

5. Ống dẫn, những loại co tếch nối: hai nhiều loại ống mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn là ống PVC, HDPE.

*

Hệ thống xịt sương

Cách làm hệ thống tưới phun sương solo giản

Sau khi sẵn sàng đầy đủ những vật liệu, bạn cần thực hiện quá trình sau đây để thêm đặt khối hệ thống tưới xịt sương:

1. Nối nguồn điện đưa ra máy bơm tăng áp

2. Nối nguồn nước vào sản phẩm bơm

3. đính thêm bộ tinh chỉnh và điều khiển rồi lắp ống nước vào

4. Sau bộ điều khiến gắn lọc nước vào.

5. Kéo dây PE vào vị trí cần lắp ráp đầu tưới phun sương

6. Đục lỗ trên đường ống với đường kính phù hợp

7. Gắn thêm dây cỗ phun sương với lỗ vừa đục

8. đính đặt khối hệ thống van điện từ để tinh chỉnh và điều khiển tưới từ động.

9. Cởi van cùng đầu tưới. Cho hệ thống vận động nhằm các loại bỏ cục bộ các chất bẩn và mạc nhựa. Lưu ý không để hệ thống bị bẩn trước lúc lắp van cùng đầu tưới lại.

10. áp dụng bịt ống nhằm bịt cuối mặt đường ống dẫn nước.

11. Xây dựng bộ điều khiển và tinh chỉnh để nó tự vận động theo lịch trình đã giải pháp sẵn.

Trong quá trình lắp đặt, bạn cần hết sức để ý đến áp suất của sản phẩm bơm tăng áp. Nên kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp. Trong khi cũng cần lưu ý vệ sinh bộ lọc chu kỳ để kiêng bị tắc và bảo đảm an toàn nguồn nước luôn luôn sạch.

*
Cần lau chùi và vệ sinh bộ thanh lọc định kỳ

Với khối hệ thống tưới phun sương, công việc quan tâm cây trồng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Trong quá trình lắp đặt, ví như bạn chạm chán khó khăn phải tư vấn, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên webiste và để được trợ góp kịp thời cũng giống như được support về đa số thiết bị rất tốt cho hệ thống tưới xịt sương như béc tưới từ động, khối hệ thống ống với dây dẫn…