*

KẾT ẤN TAY (印) được thực hiện để tiến hành nhiều ninjutsu (như chidori và rashengan), genjutsu (ảo thuật) và nhiều túng thiếu thuật khác trừ taijutsu (thể thuật). Chakra để tiến hành một thuật được phân phối thông qua kết ấn. Trình tự của kết ấn khác nhau cho từng thuật nên yên cầu phải ghi nhớ.Bình thường các thuật cần không hề ít dấu kết ấn tay nhằm thực hiện, một nin-ja có phong cách cao rất có thể sử dụng ít hơn hoặc thậm chí còn một kết ấn tay để tiến hành các thuật tương tự. Một lấy ví dụ của việc này là Water Release: Water rồng Bullet (tạm dịch là Thủy Độn:Thủy Long đạn) vốn đòi hỏi tổng cộng 44 kết ấn tay để kích hoạt nhưng Tobirama Senju (Hokage đệ Nhị) chỉ cần một kết ấn tay để sử dụng để dứt kỹ thuật này (đây cũng chính là minh triệu chứng cho phong cách của Đệ Nhị).Mặc cho dù hiếm tuy vậy một shinobi vẫn có thể làm bé dấu tay chỉ với 1 bàn tay. Những shinobi cho đến nay có khả năng này là Haku cùng Guren.Có một số trong những cách kết ấn tay đặc biệt, nhưng cơ bản gồm tất cả 12 kiểu, từng một kết ấn sở hữu tên một loài vật của hoàng đạo Trung Quốc.1. Kê (酉, Tori)2. Heo(亥, I)3. Chó (戌, Inu): kết ấn tay này thường được sử dụng với băng độn và với Phong Độn của Danzo.4. Long (辰, Tatsu)5. Trâu (丑, Ushi)6. Hổ (寅, Tora): kết ấn tay này thường được dùng với Hỏa Độn.7. Rắn (巳, Mi): kết ấn tay này thường được sử dụng với Thổ Độn và với Mộc Độn.8. Rat (子, Ne): kết ấn tay này thường được sử dụng với trơn thuật của gia tộc Nara.9. Con ngữa (午, Uma)10. Khỉ (申, Saru)11. Thỏ(卯, U)12. Dê (未, Hitsuji)CÁCH KẾT ẤN trong 1 SỐ THUẬT:*Chidori (Thiên điểu):Người áp dụng : Uchiha Sasuke .Cách kết ấn : Monkey-> Dragon-> Rat-> Bird-> Ox-> Dog-> Tiger-> Monkey .

Bạn đang xem: Cách kết ấn trong naruto

Đang xem: những kiểu kết ấn tay trong naruto

Click this bar khổng lồ view the full image.
*

*Byakugan (Bạch nhãn):Người áp dụng : Tộc Hyuuga
Cách kết ấn :Horse-> “Sha”-> “Special Boar”-> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare-> “Sha”-> Rat-> “Special Boar”-> Dog.

*
*

*Katon Goukakyuu No Jutsu (Hỏa cầu đưa ra thuật):Người sử dụng : Tộc Uchiha .Cách kết ấn : Serpent->Ram-> Monkey-> Boar-> Horse-> Tiger.

*Bunshin No Jutsu (Phân thân đưa ra thuật):Người sử dụng : khôn cùng nhìu nin-ja nhưng rất nổi bật nhất là Naruto
Cách kết ấn :Ram->Serpent->Tiger

*Curse Sealing Technique (Ấn chú …):Người sử dụng : Orochimaru , Uchiha Sasuke , Kimimaro , Tayuya , Kidomaru …Cách ấn chú : Hare->Bird->Snake->Horse->Monkey->Horse->Rat->Ram . ( Chỉ gồm mình Orochimaru làm kết ấn còn những người dân khác biến hóa hình nhờ ấn chú của Oro .

*Kuchiyose No Jutsu (Triệu hồi đưa ra thuật):Người sử dụng : Jiraiya , Minato , Orochimaru , Tsunade , naruto ….Cách ấn chú :Boar-> Dog-> Bird-> Monkey-> Ram.

Thuật THI QUỶ PHONG ẤN của Hokage IV. Thủ ấn nè: Serpent (rắn)>> Boar (Heo)>> Ram (Dê)>> Hare (Thỏ)>> Dog (Chó)>> Rat (Chuột)>> Bird (Gà)>> Horse (Ngựa)>> Serpent (Rắn).

*
*

Raikiri: Ox(Trâu)>> Hare (Thỏ)>> Monkey (Khỉ).

*
*

*Bên cạnh mười nhì kết ấn tay cơ bản, có những kết ấn áp dụng duy nhất cho 1 số thuật nhất định. Phần nhiều kết ấn này là hi hữu thấy, và có thể được xem là dùng cho 1 thuật tuyệt nhất định.Có mấy tấm hình động. Mọi người xem thử là thuật gì phía trên

1.

*

2.

*

3.

*

4.

*

Bên cạnh mười hai kết ấn tay cơ bản, có những kết ấn sử dụng duy nhất cho một số thuật độc nhất vô nhị định. Mọi kết ấn này là hãn hữu thấy, và hoàn toàn có thể được xem như là dùng cho một thuật độc nhất vô nhị định.Của HakuCác kết ấn được áp dụng cho Thousand Flying Water Needles of Death (quên tên Tiếng Việt rồi) trọn vẹn khác so với mười hai con dấu cơ bản, những kết ấn này được triển khai bằng một tay.Thuật Demonic Ice Crystal Mirrors jutsu rất có thể được triển khai với một bé dấu sệt biệt, địa điểm mà cả hai ngón trỏ cùng giữa nhô lên thành vết X tự bàn tay.

Xem thêm: Nhận định soi kèo nhà cái, nhận định bóng đá hôm nay, ngày mai

Kêt ấn của thuật khống chế tứ tưởng (Ino đó)Gia tộc Yamanaka lại thực hiện con vết khác nhằm kích hoạt những kỹ thuật của họ, ví dụ như Tâm đưa thân bỏ ra thuật và vai trung phong loạn thân bỏ ra thuật.Kết ấn của hình ảnh phân thânẢnh phân thân thì kết ấn là ngón tay trỏ cùng ngón thân nhô lên rồi đan vào với nhau ( cái này ai cũng biết chia sẻ thôi).

Kết ấn của phong ấn thần túng chi thuậtNiêm phong thần túng được áp dụng bởi Shion sử dụng một số trong những lượng không ít con dấu không giống nhau với các tên gọi khác biệt như sau:Hatsu → Jin → Kai → Min → Shin → Gan → Reppyo → Shouzen → Mika → Dan → Raku → Shou → Fu → sai → Dan → Gika → Ragu → Bagi Kết ấn của Yang Water (yang là dương trong âm dương)Có ít nhất một kết ấn được sử dụng trong các thuật bình thường, nhưng lại không phải là 1 trong trong mười nhị kết ấn cơ bản. Các kết ấn “Yang Water” (壬, Jin) được áp dụng trong Thủy Độn như Release: Water long Bullet. Chưa chắc chắn làm cố nào kết ấn này được sản xuất ra.Đây là phần 2 tớ dịch từ bỏ bài của bạn Hokage 4th nhưng đã bỏ một số cái 1-1 giảnTớ viết tên những kết ấn bởi tiếng anh để chúng ta dễ so sánh với bảng ở trênBunshin No Jutsu- Ảnh phân thân- Reverse Ram (dạng ngắn)- Tiger, Boar, Ox, Dog (dạng dài)Đây là hình ảnh của kết ấn Reverse Ram

Byakugan – bạch nhãn- Right Index Serpent (dạng ngắn) – Horse, “Sha”, “Special Boar”, Hare, Rat, Dog, Horse, Dog, Hare, “Sha”, Rat, “Special Boar”, Dog, “Right Index Serpent”. (Hinata) Rat, Dog, “Diagonal Seal”, Rat, “Right Index Serpent” (Neji) Hình minh hoạ

*

Chidori- giữ lại tay (dạng ngắn), Monkey, Dragon, Rat, Bird, Ox, Dog, Tiger, Monkey, giữ tay (dạng dài).Doton Doryuudan- Chiêu rồng đất của Hokage III – Ram, Bird, Dragon
Fuuinjutsu Shikifuujin – thuật gọi thần bị tiêu diệt (có hình)

Byakugan (Bạch nhãn).Cách kết ấn :Horse-> “Sha”-> “Special Boar”-> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare-> “Sha”-> Rat-> “Special Boar”-> Dog.Sao lâu năm vậy nhỉ.trong phim thấy Neji nói từng Byakugan là được,có thấy đề xuất kết ấn đâu

Prince of Sun_NarutoGeninÀ thanks 2 các bạn nhìu nhé cho mình bổ sung lại hình nhé Byakugan gồm ấn kết tay Hinata có tác dụng nè :

DẤU TAY (印) được sử dụng để tiến hành nhiều ninjutsu (như chidori với rasengan), genjutsu (Ảo thuật) và những nghệ thuật bí mật khác ngoài taijutsu (taijutsu truyền thống). Chakra để tiến hành một thuật được chuyển giao bởi các con dấu. Trình tự những dấu hiệu khác nhau so với mỗi thuật bắt buộc yêu mong ghi nhớ, thông thường các thuật đòi hỏi khá nhiều tín hiệu tay để thực hiện, một ninja cấp cho cao rất có thể sử dụng thấp hơn hoặc thậm chí còn một tín hiệu duy độc nhất vô nhị để tiến hành cùng một thuật.

Một lấy ví dụ về vấn đề đó là Water Release: Water rồng Bullet yên cầu tổng cùng 44 phong ấn tay nhằm kích hoạt tuy thế Tobirama Senju (Hokage đệ nhị) chỉ cần một phong ấn sử dụng để xong kỹ thuật này (điều này chứng tỏ cũng thuộc loại mặc dù hiếm, a Shinobi vẫn có thể tạo ra các con dấu bằng tay. (酉, Tori) 2. Bé lợn (亥, I) 3. Con chó (戌, Inu): nhỏ dấu tay này hay được thực hiện với băng với với Thông khí của Danzo 4. Rồng (辰, Tatsu) 5. Sửu (丑, Ushi) 6. Hổ (寅, Tora): Thủ ấn này thường được sử dụng với Hỏa hệ 7. Xà tinh (巳, Mi): Ấn thủ này thường được áp dụng với Thổ giải cùng với Mộc. 8. Chuột (子, Ne): phong ấn tay này thường được sử dụng với yêu thuật bóng buổi tối của Gia tộc Nara.9. Chiến mã (午, Uma) 10. Khỉ (申, Saru) 11. Thỏ (卯, U) 12. Bé dê (未, Hitsuji)CÁCH KẾT NỐI trong 1 SỐ:* Chidori (chim thiên thanh)Người dùng: Uchiha Sasuke.Cách liên kết: Khỉ-> Rồng-> Chuột-> Chim-> Sửu-> Chó-> Hổ-> Khỉ.


*

*Byakugan (Mắt trắng)Người dùng: Hyuuga Clan cách liên kết: Horse -> “Sha” -> “Special Boar” -> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare -> “Sha” -> Rat-> ” Lợn rừng quan trọng ”-> bé chó.


*

*

* Katon Goukakyuu No Jutsu (Kỹ thuật quả mong lửa):Người dùng: Uchiha Clan thủ tục phong ấn: Rắn-> Ram-> Khỉ-> Lợn-> Ngựa-> Hổ.


*

*

* Bunshin No Jutsu (kỹ thuật nhân bản)Người dùng: không ít ninja nhưng đặc biệt nhất là Naruto bí quyết phong ấn: Ram-> Xà tinh-> Hổ


* Kỹ thuật hàm ấn lời nguyền (Kỹ thuật hàm ấn lời nguyền):Người dùng: Orochimaru, Sasuke Uchiha, Kimimaro, Tayuya, Kidomaru … Phong ấn: Hare-> Bird-> Snake-> Horse-> Monkey-> Horse-> Rat-> Aries. (Chỉ có Orochimaru tạo thành Phong ấn và những người dân khác đổi khác với hàm ấn của Oro.


* Kuchiyose No Jutsu (Kỹ thuật triệu hồi):Người dùng: Jiraiya, Minato, Orochimaru, Tsunade, na-ru-to …. Cách sử dụng phép thuật: Boar-> Dog-> Bird-> Monkey-> Ram.


Kỹ thuật GÓI DẤU HIỆU của Hokage IV. Con dấu này là: Serpent (rắn) >> Boar (Heo) >> Aries (Dê) >> Hare (Rabbit) >> Dog (Chó) >> Rat (Chuột) >> Bird (Chicken) >> Horse (Ngựa) >> Serpent (con rắn).


* quanh đó mười hai bé dấu cơ bản, có những con dấu đặc thù cho một trong những kỹ thuật độc nhất vô nhị định. Những nhỏ dấu này rất hiếm và rất có thể được xem như là được áp dụng cho một thuật chũm thể. Có một trong những hình ảnh động. Chúng ta cùng xem nghệ thuật và thẩm mỹ này là gì nhé