Các ai đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy A5, J5, J7. Muốn biết phương pháp chụp hình ảnh màn hình, hãy triển khai theo lí giải của truongthgt.edu.vn ngay sau đây nhé!


*

*

*

*

*

Chụp màn hình điện thoại là một nhân tài cực kì hữu ích với người dùng smartphone. Những nhà sản xuất đã cải tiến và phát triển tính năng này trên phần đông các thiết bị smartphone và Samsung Galaxy A5 cũng không hẳn ngoại lệ. Vậy các bạn đã biết cách chụp màn hình hiển thị Samsung A5 chưa? Hãy xem chỉ dẫn của Thành Trung mobile để rất có thể chụp screen A5 một cách dễ dàng nhé.Bạn vẫn xem: giải pháp chụp màn hình hiển thị samsung a5 2016

* hướng dẫn biện pháp chụp màn hình Samsung Galaxy A5 Để hoàn toàn có thể chụp màn hình hiển thị Galaxy A5, các bạn có thể làm theo 2 bí quyết sau:

Cách 1: giải pháp chụp màn hình Samsung A5 bởi phím Home

Lưu ý: bạn có thể thực hiện nhanh theo clip sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới tuyệt nhất phòng trường phù hợp phiên phiên bản Android các bạn dùng có đổi khác từ đó câu hỏi xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn cũng có thể thực hiện nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình a5 2016

 Video "Cách Chụp screen Điện Thoại Samsung"

Samsung A5 chụp màn hình cũng tương tự bất kì chiếc smartphone Samsung nào, đều hoàn toàn có thể sử dụng phím home để thao tác.

Ấn cùng giữ bên cạnh đó 2 nút nguồn (Power) cùng phím Home trong khoảng 2 đến 3 giây.


Đến khi màn hình thiết nhấp nháy với có thông tin chụp màn hình Samsung A5 thành công.Lúc này, ảnh màn hình vẫn chụp sẽ tiến hành lưu lại trong tủ chứa đồ trên trang bị của bạn.

Xem thêm: Ảnh đại diện boy buồn nam khi tâm trạng không tốt, 100+ avatar đẹp ngầu nhất

Cách 2: biện pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung A5 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Đây là tính năng được cải thiện trên các thiết bị Samsung hiện giờ và Samsung Galaxy A5 cũng rất được hỗ trợ. Để rất có thể chụp màn hình hiển thị Galaxy A5 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay, chúng ta thực hiện công việc sau:

Bước 1: Vào phần sở hữu đặt, lựa chọn mục vận động và thao tác.


Bước 2: tại đây chọn phần Vuốt lòng bàn tay để có thể chụp và bấm vào nút tròn ở góc cạnh trên thuộc bên phải kê kích hoạt.


Bước 3: Để chụp ảnh màn hình, các bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với screen Samsung Galaxy A5 cùng vuốt từ trái sang buộc phải (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, screen sẽ nhấp nháy thông tin chụp screen thành công.


Vuốt tay từ đề xuất qua trái (hoặc ngược lại) để chụp màn hình

Các bạn đang sử dụng smartphone Galaxy A5, J5, J7. Muốn biết cách chụp ảnh màn hình, hãy thực hiện theo chỉ dẫn của truongthgt.edu.vn ngay dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Main Menu


máy vi tính Mới máy tính xách tay Cũ Sửa máy vi tính IPHONE Sửa Điện Thoại Ép cổ cáp i
Pad Sửa Tablet Phụ khiếu nại