Biến áp giải pháp ly âm thanh

Biến áp giải pháp ly âm nhạc (biến áp bí quyết ly audio) ngày càng được không ít người sử dụng. Các dàn âm nhạc tại gia, phòng hát karaoke karaoke, các hội trường, sân khấu sân khấu khủng thường có mức giá trị cao, thậm chí là cả tỷ đồng. Mặc dù nhiên quality âm thanh nhưng loa tạo ra vẫn chưa đã có được kỳ vọng, chất lượng âm thanh kém lại mờ ràng, tinh khiết với bị lẫn tạp âm nhiều.Bạn vẫn xem: thay đổi áp cách ly dũng audio


*

Các nhiều loại nhiễu cao tần là nguyên nhân khiến cho dòng điện không không bẩn và khiến cho âm thanh ra phân phát ra bị nhiễu, không trong trẻo, các tạp âm. Để giành được chất âm tốt, đúng quality thì phần đa audiophiles (những người đam mê âm thanh) tìm cài đặt biến áp cách ly âm thanh – giải pháp đơn giản mà kết quả cao. 


*

Biến áp bí quyết ly music (audio) là gì?

Biến áp giải pháp ly music hay nói một cách khác là biến áp biện pháp ly audio là dòng thiết bị chuyên dụng cho dàn âm nhạc sử dụng điện phù hợp trong phần nhiều trường hợp.

Bạn đang xem: Biến áp cách ly dũng audio


*

Biến áp biện pháp ly đến audio có cấu tạo như thay nào?

Máy đổi thay áp được phân một số loại thành 2 mẫu máy đó là biến áp bí quyết ly và trở nên áp từ ngẫu. Biến áp sử dụng cho dàn audio thuộc cái máy biến đổi áp bí quyết ly.


*

Khác với cấu tạo chỉ có một ống dây được quấn dây dẫn diện như trên phát triển thành áp tự ngẫu, biến đổi áp bí quyết ly bao gồm 2 cuộn dây dẫn trả toàn tách biệt và. Các cuộn dây dẫn này cũng chính là các thành phần chính của cái máy biến áp, bao gồm cuộn sơ cấp cho và 1 hoặc các cuộn dây sản phẩm công nghệ cấp. Từng cuộn dây thứ cấp cho sẽ là 1 trong những mức năng lượng điện áp áp sạc ra riêng của máy biến áp. Điểm quan trọng trên đổi mới áp giải pháp ly là thân cuộn sơ cung cấp và những cuộn vật dụng cấp bao gồm điện môi ngăn cách nên chúng hoàn toàn cách ly cùng nhau về điện.


*

Nguyên lý của biến hóa áp bí quyết ly cho dàn âm thanh

Biến áp giải pháp ly sử dụng cho audio hoạt động dựa bên trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Dòng điện vào máy đi qua cuộn dây dẫn sơ cấp. Thời điểm này, trọng điểm 2 cuộn dây sẽ mở ra 1 từ bỏ trường thay đổi thiên và tạo ra 1 sức điện động cảm ứng tương ứng trên những cuộn trang bị cấp.


Theo định mức sử dụng Faraday, mẫu điện cảm ứng tạo ra trên những cuộn vật dụng cấp sẽ có mức năng lượng điện áp phụ thuộc vào tỷ lệ số vòng dây quấn. Như vậy có thể kiểm soát chuyển đổi điện áp đầu ra bằng cách thay đổi tỷ số số vòng dây được quấn trên những cuộn dây.


Biến áp biện pháp ly music chống giật, an toàn cho fan sử dụng

Ưu ưu điểm của đổi thay áp giải pháp ly so với trở nên áp tự ngẫu là kỹ năng cách điện, không xảy ra hiện tượng rò rỉ năng lượng điện trên vỏ size máy cũng giống như đầu ra. Các thiết bị vào dàn âm nhạc audio như amply, loa xuất xắc nguồn phát mọi là những thiết bị năng lượng điện và người tiêu dùng thường xuyên thẳng tiếp xúc, sử dụng. Nếu xẩy ra hiện tượng rò rỉ điện hay không có khả năng chống lag thì sẽ rất phiền phức cũng như nguy hiểm cho tất cả những người sử dụng.


Biến áp biện pháp ly mang đến âm thanh có công dụng cách điện, chống giật là nhờ vào vào cấu tạo đặc biệt của những cuộn dây. Do cấu tạo ngăn biện pháp giữa cuộn sơ cung cấp và thứ cung cấp là môi trường thiên nhiên cách điện phải chúng độc lập và cách ly về điện. Nhờ vậy nhưng mà hiệu điện vắt tại phần đa điểm trên trở thành áp bí quyết ly so với mặt khu đất đều bằng 0. Khách hàng hoàn toàn yên trung tâm không có công dụng rò rỉ năng lượng điện gây nguy hiểm. Ngoài ra, biến chuyển áp phương pháp ly cũng có công dụng giảm hiện tượng xung nhiễu năng lượng điện từ hay gặp gỡ ở những thiết bị điện.


Hiệu trái vượt trội mà biến áp giải pháp ly mang lại âm thanh mang lại cho dàn audio

Biến áp audio lọc nhiễu cho loại điện

Xung quanh môi trường bọn họ sống luôn luôn tồn tại các yếu tố như sóng ngắn từ những thiết bị điện phát ra, những loại sóng không dây như sóng di động, sóng wifi… Chính những yếu tố này cũng có tác rượu cồn lên nguồn điện áp mà họ đang sử dụng. Hậu quả gây ra thuộc dòng điện bị nhiễu với khi lấn sân vào dàn âm thanh, những tín hiệu music phát ra cũng sẽ bị nhiễu, trộn lẫn phần đông tạp âm không mong muốn muốn.


Biến áp kết cấu với linh kiện đó là các cuộn dây sơ cấp và sản phẩm công nghệ cấp. Các cuộn dây này được thiết kế từ gia công bằng chất liệu kim một số loại như đồng. Thực chất của những cuộn dây này có tính cảm phòng – được xem là kẻ thù siêng triệt tiêu các nhiễu sóng cao tần của dòng điện. Kết cấu nhiều cuộn dây giúp trở thành áp cách ly có một lượng cảm kháng không còn nhỉ. Như vậy, nhờ năng lực lọc nhiễu tốt nhất cho loại điện, biến chuyển áp biện pháp ly có khả năng tăng unique tín hiệu âm thanh phát ra của khối hệ thống audio, hóa học âm đem đến hay hơn, tinh khiết và trung thực bên trên nền âm tĩnh lặng.


Biến áp bí quyết ly Audio Ổn định điện áp 

Một máy vươn lên là áp solo thuần có điểm yếu kém là dòng điện ra tất cả điện áp bị ảnh thưởng theo loại điện đầu vào. Nếu dòng điện mối cung cấp vào dàn âm nhạc mà chập chờn, tạm bợ thì sẽ gây ra hậu quả là méo âm, hư âm, cháy hỏng sản phẩm công nghệ trong dàn. Nắm bắt được điểm lưu ý này, những nhà cung ứng đã sản phẩm mạch ổn áp vào bên trong 1 số mẫu biến áp giải pháp ly.


Một dàn âm thanh sẽ bao hàm rất nhiều các thiết bị với kết cấu hoạt động phức hợp và cần sự chuẩn chỉnh xác. Bởi vì vậy sự bình ổn của cái điện là yếu tố vô cùng quan trọng đặc biệt cho với cùng một dàn âm thanh vận động hiệu quả cùng lâu bền.

Những điều người tiêu dùng cần xem xét khi mua biến áp giải pháp ly dùng cho âm thanh

Biến áp bí quyết ly cho dàn âm nhạc có trách nhiệm lọc nhiễu cho chiếc điện giúp cái điện không bẩn hơn. Nếu thực chất nguồn năng lượng điện có vụ việc không giỏi thì lúc qua máy đổi mới áp vẫn không xử lý triệt để được. Để đạt hiệu quả quality âm thanh xuất sắc nhất, người tiêu dùng nên phối hợp biến áp âm thanh với một bộ thanh lọc nguồn chất lượng, ví dụ như bộ thanh lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 hoặc thời thượng hơn là 7000 series. Combo biến áp với máy lọc nguồn sẽ là 1 trong những sự bổ sung hoàn hảo mang lại những khối hệ thống âm thanh. Unique trình diễn được nâng tầm cao mới với hóa học âm trung thực, vào trẻo và không tạp âm.


Như sẽ đề cập, không hẳn biến áp bí quyết ly nào cũng được tích hợp mạch bình ổn điện. Bởi vậy lúc mua biến áp biện pháp ly đến dàn audio, người sử dụng cần mày mò kỹ với kiểm tra thành phầm trước lúc mua hàng.

Biến áp xuyến phương pháp ly mang lại âm thanh phổ biến nhất cho dân chơi audio

Biến áp giải pháp ly được chia thành nhiều dòng bé dại hơn dựa vào hình dạng của lõi FE. Trong số ấy biến áp giải pháp ly xuyến (Toroidal Transformer) là dòng biến áp rất được quan tâm sử dụng tốt nhất cho hệ thống audio, các dàn âm thanh. Thay đổi áp xuyến cách ly bao gồm kết cấu lõi FE là một lõi kim loại hình tròn, những cuộn dây được quấn bao bọc lõi này theo hình dạng xuyến. Lõi kim loại của biến chuyển áp bí quyết ly hình xuyến được làm từ gia công bằng chất liệu sắt tôn silic bao gồm độ dày từ bỏ 0,35mm-0,5mm, các tấm kim loại này được gọi là những lá thép tự có size lớn hoặc nhỏ tuổi khác nhau. Những lá thép này được ghép với nhau chế tạo ra thành lõi FE với được quấn thành các hình xuyến.

Quận sơ cấp cho và thứ cung cấp được quấn trên lõi của đổi thay áp theo như hình xuyến. Giữa 2 cuộn dây được quấn những lớp giải pháp điện và bí quyết nhiệt. Dựa vào vậy mà bớt được lượng trường đoản cú thông rò rỉ, cũng tương tự giảm được một lượng sức nóng lượng béo trên những cuộn dây.

Nhu cầu vui chơi về âm nhạc ngày càng lớn, quality âm thanh từ này cũng cần phải nâng cao hơn. Biến áp cách ly âm thanh chủ yếu là chiến thuật vô cùng dễ dàng và đơn giản mà lại rước lại công dụng cao mang đến dàn âm thanh. Biến hóa áp bí quyết ly đến audio sẽ lọc nhiễu giúp tín hiệu âm thanh phát ra trong trẻo với trung thực ko pha tạp âm.


Bạn đang chạm chán phải các tình trạng quality âm thanh ko tốt, hệ thống âm thanh bị nhiễu điện. Để giải quyết tình trạng đó, giúp cải thiện chất lượng âm thanh, tạo cho âm thanh giỏi hơn bạn ta thường dùng biến áp biện pháp ly tuy nhiên sử dụng thay đổi áp giải pháp ly các loại nào là xuất sắc nhất, công dụng nhất? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng làm rõ hóa học lượng, nguyên lý hoạt động vui chơi của các loại biến đổi áp giải pháp ly thông dụng hiện nay.

1. Tò mò về trở nên áp phương pháp ly

1.1 trở nên áp giải pháp ly là gì?

1.2. Ưu điểm nổi bật của vươn lên là áp giải pháp ly

2. Những loạibiến áp biện pháp ly 1 pha được áp dụng phổ biến

2.1. Biến hóa áp biện pháp ly các loại Vuông E-I

2.2. Vươn lên là áp cách ly Lõi R vi xử lý core hoặc C Core

2.3.Biến áp biện pháp ly hình xuyến cần sử dụng cho Audio

1. Mày mò về biến hóa áp bí quyết ly

1.1 thay đổi áp biện pháp ly là gì?

Biến áp cách lylà biến đổi áp gồm cuộn sơ cấp cùng cuộn trang bị cấprời nhau, chỉ cộng hưởngvới nhau bằng từ, không có sự cùng hưởng về điện, có thể nói thì chúngđộc lập nhau về điện. Khi nguồn tích điện xoay chiều đi vào cuộn sơ cấp bước vào cuộn sơ cấp, xuất hiện từ trường thay đổi thiên tạo ra một "sức điện hễ cảm ứng" ở những cuộn thiết bị cấp. Sự trên lệch giữa các vòng dây làm việc cuộn sơ cấp và thiết bị cấp đưa ra quyết định đó là biến cách ly hạ áp tuyệt biến biện pháp ly tăng áp.

1.2. Ưu điểm vượt trội của biến áp phương pháp ly

Không tựa như những loại máy trở thành áp từ bỏ ngẫu thì đổi thay áp cách ly có cấu trúc gồm cuộn dây sơ cấpcuộn dây trang bị cấp chỉ link với nhau qua tự trường. những cuộn dây bóc tách rời nên có sự độc lập về năng lượng điện và làm cho những điểm hiếm hoi của trở nên áp giải pháp ly:

Mỗi cuộn dây sơ cấp hoặc thứ cấp có đặc tính Volt- Ampekhác nhau theo phần trăm của các vòng dây trên các quận sơ cung cấp và sản phẩm công nghệ cấp.

Xem thêm: Top 3 vật liệu xây dựng nhẹ được ưu chuộng nhất, top vật liệu xây dựng siêu nhẹ phổ biến hiện nay

Máy thay đổi áp giải pháp lylà các loại máy tất cả trở kháng khá thấp. Mang khác, chúngsử dụng màn chắn tĩnh điệngiữa 2 lớp dây sơ cấp và thứ cấp nên gồm khả năngchống được các nguồn điện xung, chống nhiễu sóng hàitừ các thiết bị khác trong khối hệ thống điện, chống giật.Biến áp bí quyết ly triệt tiêu sóng RF thải trừ các cùng hưởng vô tuyến đường điện nghỉ ngơi tần số tốt và ngăn chặn hiện tượng rò điện mặt phẳng giúp hạn chế tình trạng phỏng RF.

2. Các loạibiến áp giải pháp ly 1 trộn được thực hiện phổ biến

Trên thị phần hiện naycó 3 loại trở nên áp bí quyết ly rất tốt và được sử dụng thịnh hành trongcác thiết bịâm thanh Audio. Đó là biến chuyển áp giải pháp ly hình Xuyến, biến áp cách ly lõi
R bộ vi xử lý core (C Core)
, và biến áp phương pháp ly nhiều loại Fe
Vuông
EI
. Mỗi loại gồm có đăcđiểm với nguyên lý hoạt động khác nhau.Tuy nhiên chúng đều có khả năng xử lý và nâng cấp chất lượng music audio.

2.1. Biến hóa áp bí quyết ly loại Vuông E-I

Biến áp bí quyết ly EI là gì?

Biến áp phương pháp ly EI là loại biến chuyển áp lõi sắt hình vuông vắn đượcghépvới nhau bằng nhiều miếng sắt mỏngcódạng chữ
E cùng I. Vì chưng đó các loại biến hóa áp bí quyết ly EIthường có trọng lượng khá khủng và nặng hơn so cùng với những nhiều loại khác. Câu hỏi kết hợp2 lá thép EIriêng biệt lại khiến cho nhữngđường đứt, vô tìnhnhững không gian này khiến cho quá trìnhdẫn từ cùng cuộn dây mấtcân bằng. Điều nàycó thể vẫn làm biến áp của bạnbị giảm công suất trong quy trình sử dụng. Chính vì thế đòi hỏi lực lượng sản xuất cần được đào tạokỹ thuật ghép bài xích bản.Từ thông rò rỉ và nhiệt lượng lan ra của biến áp EI sẽ nhiều hơn nữa so với vươn lên là áp xuyến. Tuy vậy bạn cũng đừng quá quan tiền ngại vì chưng xét về toàn diện thì nút rò rỉ không đán kể. Một mách nhỏ dại cho các bạn là chỉ nên mua trở nên áp nhiều loại vuông E-I ở những thương hiệu uy tín. Vị họ sẽ có kỹ thuật ghép nối chuẩn chỉnh xác, giúp tinh giảm rò rỉ tương tự như tăng tuổi lâu sử dụng


Biến áp bí quyết ly EI lis.edu.vn

Trong các ứng dụng âm thanh, biến áp EI thường xuyên được thực hiện làm trở nên áp nguồn dạng ống và phát triển thành áp đầu ra.Vì tất cả khe hở bầu không khí giữa các mảnh ghép
E và
I, với khe hở ko khí hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng phương pháp lấp đầy một số phương tiện, nó thích hợp để chế tạo máy vươn lên là áp đầu ra output và cuộn cảm.Đây là tại sao tại sao chúng ta thấy nhiều biến chuyển áp đầu ra âm nhạc và cuộn cảm được thiết kế trong trở thành áp EI.

Mua phát triển thành áp phương pháp ly EI nơi đâu tốt?

Chúng ta rất có thể dễ dàng kiếm tìm thấy loại trở thành áp này trên thị trường. Chúng rất phổ biến đổi và được áp dụng nhiều nhấttrong số các loại thay đổi áp bí quyết ly. Mặc dù nhiên, như sẽ đề cập để quấn được biến đổi áp EI chất lượngcần tất cả kỹ thuậtlắp ráp cao, tinh giảm được sự suy giảm hiệu suất sử dụng. Tại lis.edu.vn chúng tôi luôn cho ra đời những thiết bị trở thành áp EI quality cao, bảo vệ được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Những tiêu chuẩn vềan toàn, tính thẩm mỹvà tối ưu hóakhả năng áp dụng của đổi thay áp.Giúp người sử dụng sở hữu các chiếc biến áp EI uy tín chất lượng với giá cả rẻ.


Biến áp bí quyết ly EI lis.edu.vn 1Pha 220V/110V-220V 3.3KVA

2.2. Trở thành áp bí quyết ly Lõi R core hoặc C Core

Biến áp lõi R chip core (C Core) là gì?

Máy đổi mới áp lõi R là 1 trong những loại máy biến hóa áp thô mới xuất hiện thêm trên thị trường. Biến áp bao gồm lõi R từđược làm từ dải thép, silicon liên tục, ngày tiết diện hình tròngiống như các máy biến chuyển áp lõi O.Với câu hỏi cáccuộn dây được thực hiện trên các vòng tròn đặc trưng trên hai chân tuy vậy song của lõi.Transitor lõi R có ưu điểm là độ ồn thấp, thất thoát từ thông thấp, cái không mua thấp, tổn thất tốt và kết quả cao.Transitor lõi Rlà một loại máy biến chuyển áp tiết kiệm đồng, đề nghị ít đồng cho mỗi vòng dây.Nó gồm sức chịu tảilớn hơnmáy trở thành áp hình xuyến.Các bobins của đổi thay áplõi Rđược làm bằngnhựa PBT, tất cả độ bền điện môi và chống cháy mạnh.Máy thay đổi áp lõi R là thứ mangdòng điện Fuco- cái không tảitối thiểu, vì toàn bộ các băng thông từ phần đông thẳng hàng với hướng cán của thép và không tồn tại khe hở vào lõi.Bobbins cấu trúc kép được áp dụng để đảm bảo tách biệt hoàn toàn giữa cuộn sơ cấp cho và đồ vật cấp.Do đó, tiêu chuẩn an toàn dễ dàng được đáp ứng.

Ưu điểm của trở nên áp lõi R chip core (C Core):

Hiệu suất cao
Kích thước gọn bé dại tương đương với phát triển thành áp xuyến
Rò rỉ trường đoản cú tính là không nhiều nhất
Độ ồn rất thấp
Dòng không thiết lập và nhiệt độ thấp
Không có điểm đứt qoãng của lõi thép


Hình dạng tiêu chuẩn của biến đổi áp phương pháp ly R Core

Ứng dụng của phát triển thành áp biện pháp ly lõi R

Máy đổi mới áp lõi Rđược sử dụng rộng thoải mái trong điều khiển công nghiệp, lắp thêm gia dụng,thiết bị tín hiệu, sản phẩm văn phòng, máy truyền thông, phương pháp thử nghiệm và mức sử dụng y tế.Đặc biệt là những thiết bị âm nhạc hi-fi,Audio. Vì ưu thế lớn độc nhất của đổi mới áp phương pháp ly một số loại R chip core này là lõi thép liên tục, không có điểm đứt của tự trường cho nên nhiệt lượng tỏa ra thấp, mẫu không cài thấp. Các tínhiệu như âm thanh có thể dễ dàng được vận động một giải pháp liên tục không trở nên ngắt quảng. Âm thanh đầu ra output sẽ hay hơn không ít so với các loại đổi mới áp thông thường.


Lõi biến đổi áp phương pháp ly R Core

Mua trở nên áp giải pháp ly lõi R nơi đâu tốt?

Sở hữu nhiều thiên tài vượt trộithế mà lại tại việt nam biến áp lõi R ko được áp dụng phổ biến. Hàng loại này tại việt nam chủ yếu chỉ là hàng cũ hoặc hàng vẫn quacải tạo. Chất lượng sẽ không được 100% như ban đầu. Vì vậy nếu thiệt sự hy vọng dùng biến chuyển áp các loại này chúng ta phải thông đạt về các cơ chế hoạt động vui chơi của chúng, các cách thức test thành phầm để chọn cho bạn một chiếc vươn lên là áp giải pháp ly lõi R thực sự chất lượng. lis.edu.vn khuyên nhủ bạn cảnh giác hơntrong bài toán lựa chọn thành phầm của mình.

2.3.Biến áp bí quyết ly hình xuyến cần sử dụng cho Audio

Biến áp phương pháp ly hình xuyến là gì?

Biến áp xuyến (tiếng anh Toroidal transformer) là linh kiện điện tử gồm lõi kim loại hình trụ được quấn thành hình trạng xuyến. Để chế tạo thành cuộn sơ cấp (đầu vào), tiếp nối được trùm lên một lớp phương pháp điện và giải pháp nhiệt. Cuộnthứ cấp (đầu ra) được cuộn trên lớp biện pháp nhiệt. Vào hình dưới số 8 là cuộn sơ cấp, số 4 là cuộn thứ cấp, cùng 5, 6, 7 là lớp bí quyết nhiệt giữa các cuộn dây.


Biến áp xuyến bí quyết ly âm thanh-audio 5KVAlis.edu.vn

Đặc điểm của biến đổi áp hình xuyếnLõi sắt của biến chuyển áp hình xuyến là nhiều loại sắt tôn silic bao gồm độ dầy từ bỏ 0,35mm-0,5mm có phiên bản rộng theo nhiều kích cỡ lớn hoặc nhỏ được hotline là lá thép từ. Các lá thép này được quấn lại thành kiểu dáng tròn. Khi quấn thành cuộn
Fe tròn, sóng ngắn từ trường của lõi thép cơ hội nàyrất phiền phức có chiều hướng không đồng nhất. Vày đóđể sử dụng, người ta đem cỗ cuộn fe tròn đi ủ ở 1 nhiệt độ caođể kim chỉ nan lại từ bỏ trường.Máy biến chuyển áp hình xuyến có thể nhỏ gọn hơn nhiều so với máy phát triển thành áp điện thông thường có thuộc phân loại.Thêm vào đó, năng suất được cải thiện làm cho việc đó cónhiệt độ phải chăng hơn.Các lõi hình xuyến cho phép sử dụng với quấn 100% lõi, vào khi những hình dạng lõi khác luôn có các phần phải tiếp cận xung quanh những cuộn dây nhằm tạo đi ra đường dẫn trường đoản cú trở lại.Những phần này luôn thêm trọng lượng cùng tổn thất không buộc phải thiếtcho đổi mới áp
Từ trường lạc hướng được tạo ra bởi những đầu của cuộn dây, trong những số đó không phải tất cả các mặt đường sức từ hầu như ghép nối với lõi.Các toroid được cấu tạo tốt không tồn tại điểm cuối so với các cuộn dây của chúng, có nghĩa là không có khoảng cách vật lý thân điểm bước đầu và ngừng của cuộn dây để được cho phép các trường lạc bức xạ ra bên ngoài.Chúng cũng có sức đề phòng cao so với mọi từ trường bên ngoài tác rượu cồn lên chúng.


Danh mục sản phẩm
Phụ kiện chính hãng
Dây loa - Dây dẫn thành phẩm
Linh kiện DIY loa
Phụ kiện bộ nguồn ACTrang tổng hợp
*


T16-01A

COWKING PS-3500Toroidal nguồn transformers5kv
A
Biến áp cách ly xuyến tròn - mặt hàng nhập khẩu* Cục đổi mới áp lõi xuyến trònCOWKING PS-3500, được sản xuất với các dòng điện ra may mắn để giao hàng AUDIO - Một thành phầm được ưa chuộng, nổi tiếng và khôn cùng đắt giá bán ở thị trường hi end Hong Kong và Nhật Bản* Vỏ nhôm phay dạng đứng (có thể để nằm) Có đồng hồ thời trang hiển thị điện thay màu
XANH DƯƠNGbáo
A* Nếu chỉ cần sử dụng điện cố Output100v cùng 115vthì đấu dây theo cách thức song song để có công suất buổi tối ưu5kv
A
* tối ưu mặc định220v- những sếp có nhu cầu đấu đổi điện vào230vhoặc240vthì báo trước để em thực hiện* hoàn toàn có thể gắn thêmselectorcông suất lớnđể đảo chuyển năng lượng điện vào 220v hoặc 230v (240v) để thuận tiện theo các giờ giấc nghe nhạc nhưng điện chũm lưới không như ý... (+ thêm 500k)* có thể phân bổ , sắp tới sếp các ổ điện đầu ra phía sau ra các điện thế may mắn muốn, lấy ví dụ như như thải trừ ổ điện 115v để sửa chữa ổ 220v bởi dàn audio không áp dụng điện Mỹ 115 v mà có khá nhiều thiết bị 220v...* 03 ổ kết nối điện Duplex20Aphía sau quality cao, Non magnetic và phòng nhiễu (For Audio)* tất cả các yếu tố được nhập vào từ HK dưới dạng IKD với được trực tiếp đính ráp chuyên nghiệp , thẩm mỹ và rất chất lượng by Dũng
Audio.Các tiếp điểm đấu nối hoàn toàn đúng xây đắp và dĩ nhiên chắn, bảo vệ các tiêu chuẩn kĩ thuật tương khắc khe tuyệt nhất để đáp ứng cho yêu thương cầu bình ổn và bức tốc dòng điện thay có tính chất xuất sắc độc nhất , ship hàng cho sự diễn tả của âm thanh cao cấp trong phòng nghe nhạc của các sếp
*Gia công đính ráp hoàn thành BYDũng
Audio
, với unique và thẩm mỹ cao nhất, được các sếp khen ngợi nhiều năm qua
* xây dựng lại thiết kế bên trong so cùng với nguyên bản, Playout dây nhợ bình an tối đa, thẩm mỹ và làm đẹp và hợp lý và phải chăng điện Audio giỏi nhất* bức tốc thêm hệ thốngkhởi hễ mềm(soft start) vứt bỏ dao cồn điện từ bất ngờ không cần thiết trong quy trình khởi động. (Tránh gây hiểu nhầm rằng BACL... Bị chập!)* đính thêm ráp hoàn thiện đúng chuyên môn - hoàn hảo nhất by Dũng
Audio. Thiết kế hợp lí , quality kết nối chắc hẳn rằng nhất , các linh phụ kiện đạt chuẩn chỉnh dẫn điện cao cấp ... Giảm bớt tối nhiều hiện tượng cảm ứng điện trường đoản cú gây xấu đi trong việc trình diễn âm thanh trên dàn Audio của những sếp* Lõi biến hóa áp tiêu chuẩn chỉnh Made in Cowking chuyên sử dụng cho các chuyển động cưỡng bức và dao động điện từ bỏ tích cực, buổi tối ưu độc nhất vô nhị để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu trở ngại của việc trình diễnAUDIO- kết cấu các cuộn vào ra đặc biệt quan trọng để có thể đáp ứng những dòng năng lượng điện từ100v-230v... Màng chắn tĩnh năng lượng điện được vận dụng triệt để nhằm mục tiêu gia tăng tốt nhất có thể sự tinh khiết của cuộn ra (seconary) ...ĐẤU NỐI :*Cuộn dây trong biến hóa áp kết cấu Đồng nguyên và được phân bổ để sở hữu các tiêu chuẩn chỉnh điện áp sau:-Dây Ngõ vào( Primary ) :*0vBlk( Đen )-220vWHI (Trắng ) -230vBLU( Xanh dương ) -240vBRN (Nâu )-Dây ngõ ra( senconary ) : gồm 2 cuộn dây chịu điện áp và cường độ như thể nhau :*Set 1 :0vBLK ( Đen ) -100vBLU (xanh dương)115vRED ( Đỏ )*Set 2 :0vBlk ( Đen ) -100vGRN --- (xanh lá)115vYEL ( rubi )* toàn bộ các thiết bị, dây dẫn bên trong đạt yêu thương cầu tối đa, được bọc những loại ống chuyên cần sử dụng , kháng nhiệt , kháng rò... đạt chỉ số bình yên cao !... Rất có thể nói quality hơn không hề ít những sản phẩm cùng loại nhập từ quốc tế về*Vỏ nhôm( Non magnetic ) dày 6mm-10mm thật nặng và đó là đóng góp thật sự lành mạnh và tích cực ( cố ý ) cho việc chống nhiễu năng lượng điện từ tối đa từ bên phía ngoài , kháng hiện tượngMechanical ringing ...Và vượt lên ở trên tất cả, nó thu hút siêu nhanh các nhiễm nhiễu đang có mặt trong dàn audio về điểm triệt tiêutốt hơn siêu nhiềucác loại vỏ mỏng mảnh nhẹ trên thị phần hiện nay.* quản lý êm ái* Đồng hồ năng lượng điện tửhiển thịđiện vào( Điện lưới )* MộtBACLxuất sắc đẹp - tuyệt vời và tương xứng với hầu hết dàn máyAudiocao cấp ...* Một máy biến áp cách ly cơ mà một khi đã quản lý và vận hành trong hệ thống Audio của các sếp rồi thì âm thanh không thể như ngày hôm qua... Phần nhiều chất âm trong khi linh hoạt hơn , rộng lớn mở hơn trong 1 không khí audio yên bình hơn. Tất cả các chuyển biến tích cực này, những sếp sẽ cảm thấy được tức thì, không cần phải nghiền ngẫm lâu chi cho mệt* Cao 275mm - Ngang 140mm - Sâu 330mm *Cân nặng nề 27 kg16.000k/ cáiCÓ HÀNG !* giá niêm yết không cố nhiên dây nguồn

LIÊN HỆ cài đặt HÀNG VÀ TƯ VẤN KĨ THUẬT

*Các sếp Zalo cùng với hotline0902688294(chị CHINH) để biết thêm chi tiết, báo giá, đặt đơn hàng và giao hàng nhanh chóng

*Tư vấn kĩ thuật, cách thức gia công, share audio... Các sếp liên hệ 090800055 (Dũng
Audio)

*

*

*Các sếp chú ý: lỗ trung trung ương ( địa điểm bắt buloong ) của BACL rất nhỏ , chứng tỏ lõi tự của nó rất to lớn , điều này đặc biệt ở 1 viên BACL for AUDIO mà khó sản xuất thủ công với chất liệu phổ thông được ... Chính vì điều này , nó đạt được nội trở hoạt động rất rẻ , 1 điểm tiên quyết của loại điện hi end. Những sếp hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trọng điểm về BACL nhập khẩu thiết yếu hãng Cowking này , bền theo năm tháng bỉ và không hề thua kém những thương hiệu danh tiếng khác bên trên TG.* 1 mặt hàng BACL nó phải đạt được tiêu chí dành cho AUDIO điều trước tiên là công suất lớn, ngưỡng áp mạnh, lõi từ với dây cấu thành ưu việt duy nhất . Kế tiếp , những yếu tố mẫu , tự cảm , từ bỏ Dung , dao động cộng hưởng năng lượng điện từ , gắn ráp kiến tạo ... Thật sự lý tưởng thì thành phầm BACL mới phục vụ đúng ý nghĩa của nó trong bộ phận dàn máy : không gian tĩnh lặng và Âm thanh mồn một !

https://truongthgt.edu.vn/blogs/news/khi-khong-co-mass-dat-va-dung-but-thu-dien-kiem-tra

Công tắc PHỤ khởi cồn để chống hiện tượng kỳ lạ sập CB tổng:

Do BACL năng suất lớn này được sử dụng lõi từ đặc biệt* Một BACL dùng giỏi cho AUDIO thông thường phải giành được tiêu chí tốt nhất hoàn toàn có thể là nội trở rẻ nhất, lý tưởng nhất và năng suất cao nhất. Bởi vì vậy vì vậy BACL phải gồm số vòng dây về tối thiểu bên trên lõi từ quan trọng đặc biệt và cho điện áp định danh đúng mực (Nếu thi công số vòng có được 260v- 130v nhưng áp dụng điện 220v -110v... Nóng sốt nhưng bị sai nội trở và công suất >> Âm thanh tiêu cực). Cũng chính vì lí do nội trở phải chăng và công suất cao như vậy mà BACL cơ hội khởi hễ nó...rùng mình rất bạo dạn và hoàn toàn có thể khiến những loại mong dao, CB trong công ty sập, giảm điện ...

* bức tốc thêm khối hệ thống khởi rượu cồn mềm (soft start ) loại bỏ dao hễ điện từ bất thần không quan trọng trong quy trình khởi động. ( né gây phát âm nhầm rằng BACL ...bị chập!)

* Các nhà sản xuất BACL công suất lớn họ tất cả mạch điện delay khởi động chậm chạp cho nên các sếp thấy ...đã quá ! ;) mặc dù , vị mạch delay hơi bị phức hợp và do tác dụng gây nhiễu lại lộ diện , dòng điện chủ yếu lại trải qua rơle điện từ cho nên vì vậy dân chơi hi kết thúc không hài lòng

* các hãng chuyên cần sử dụng thường thiết kế thêm một công tắc phụ đơn giản và dễ dàng (Không tác động đến chất lượng dòng năng lượng điện sạch qua phương pháp ly ) ngơi nghỉ đầu điện vào 220v, hệ thống nhỏ này cung cấp một cái điện cảm ứng nhẹ trước khi đóng điện thiết yếu thức. Khi vẫn đóng chấm dứt công tắc thiết yếu thì công tắc nguồn phụ này đã kết thúc nhiệm vụ, loại điện chính không còn đi qua nó nữa ... (Hãng BACL Isoclean danh tiếng cũng áp dụng cách thức này )

* nếu CB nhà đã đủ to (>50A - 60A) và đóng mở nguồn BACL >2kv
A cơ mà không sập thì không nhất thiết phải xài công tắc nguồn khởi động
Hoặc thừa nhận nút white color chống hiện tượng lạ sập CB tổng ( Tay trái nhận nút trắng, ko thả ra, tay nên khởi cồn CB thiết yếu của BACL, tiếp nối mới thả nút white khởi rượu cồn ra )

* lúc tắt BACL thì đóng trực tiếp công tắc chính là hoàn thành !

Tâm điểm!

* những sếp buộc phải thay bộ ổ cắm điện thông dụng trên tường bằng các loại ổ cắm chất lượng cao, theo tiêu chuẩn chỉnh Mỹ để dòng điện vào BACL được hoàn thành xong và unique nhất. Một loại điện khoẻ khi đi qua ổ cắn điện cao cấp nó làm cho những thiết bị sau đó vận động trơn tru rộng hẳn... Cái sớm nhất có thể để cảm giác được là âm thanh công suất lớn: BASS! vô cùng dĩ nhiên cú! ;)

* Rất dễ ợt và cấp tốc gọn... Nên sửa chữa cho bởi được các loại ổ cắn âm tường trong nhà bằng những loại ổ cắm chất lượng tối đa có thể, thì các sếp bắt đầu thấy sự chi tiêu cho dàn máy audio cũng giống như các vật dụng nguồn cao cấp sau đó nó đích thực là đáng đồng tiền bát gạo ... Âm thanh nó biến hóa một bí quyết ngoạn mục, tất cả ngay ngay tắp lự nó sẽ được sắp sếp lại một giải pháp trật tự, mấy cái rầm rĩ lộn xộn hồi nãy biến chuyển đâu mất tiêu ..!:), nếu đầu tư chi tiêu thêm những loại dây dẫn phù hợp lý, các phụ kiện ngoại vi unique hơn, các loại dĩa CD audiophile chính xác thì các sếp vẫn thấy rằng bộ phận dàn máy mà bọn họ đã đầu tư, bây chừ mới thật sự là một phép màu... Hưởng thụ hết được công năng mà bộ phận dàn máy vốn gồm chứ chưa phải như mấy hôm trước: gào la ỏm tỏi :)

* phần đông các sản phẩm cao cấp thi công bằng nhân công ở thị trường Châu Á đầy đủ đấu nối sơ sài cùng thiếu chuyên nghiệp hóa mặc cho dù từng linh phụ kiện đều là hàng unique cao!... Cũng chính vì điều này mà cửa hàng em phải nhập hàng rời về tự lắp ráp và phục vụ ! quality thi công (handmade) made by Dũng
Audio chắc chắn là sẽ làm cho hài lòng các sếp !;)

CHIA SẺ CHƠIVỀ BIẾN ÁP CÁCH LY

https://truongthgt.edu.vn/blogs/news/tam-quan-trong-cua-bien-ap-cach-ly-voi-dan-may-cua-chung-ta

https://truongthgt.edu.vn/blogs/news/cac-van-de-ve-bien-ap-cach-ly-anh-huong-cua-he-thong-nguon-den-bacl

https://truongthgt.edu.vn/blogs/news/bacl-va-loc-dien-mach-dien-luoi-can-bang-balanced-electricity-grid-cho-dan-audio

https://truongthgt.edu.vn/blogs/news/he-thong-mass-cho-dan-audio-nen-di-rieng-biet-voi-he-thong-mass-toan-n