Để giúp trẻ bao hàm hiểu biết về các phương luôn thể giao thông; về hành vi đúng, hiện ra thói quen thuở đầu trong việc tiến hành các dụng cụ giao thông, đôi khi tạo thời cơ để trẻ được tham gia các chuyển động trải nghiệm đồng đội giúp trẻ dạn dĩ dạn, tự tín hơn. Sáng 24/3, trường thiếu nhi xã Mỹ An đã tổ chức triển khai điểm Hội thi “Bé với bình an giao thông” mang lại các bé mẫu giáo 5 tuổi. Tham dự tiệc thi có thay mặt lãnh đạo chống GD& ĐT huyện, ubnd xã Mỹ An cùng giáo viên, bố mẹ và những cháu học sinh trong toàn trường.

Bạn đang xem: Bé với an toàn giao thông


Tham gia hội thi bao gồm 84 cháu học sinh chia làm cho 4 đội 5A1, 5A2, 5A3 cùng 5A4. Từng đội đang tham gia 3 phần thi: Tài năng, rung chuông rubi và chung sức.
Ở phần “Tài năng”, mỗi đội thể hiện màn chào hỏi bằng các hình thức khác nhau như màn trình diễn thơ, ca, hò, vè…tự biên theo làn điệu dân ca Việt Nam vì trẻ có nội dung tuyên truyền chỉ dẫn thông điệp vận động mọi người chấp hành đúng Luật giao thông vận tải đường bộ.
*

Đến với phần thi “Rung chuông vàng”, những đội lắng nghe thắc mắc của hội đồng giám khảo đưa ra rồi lựa chọn câu trả lời đúng. Hđ giám khảo sẽ căn cứ số lời giải đúng của mỗi đội khiến cho điểm.
Thông qua phần thi thứ 3 “Chung sức” có tác dụng tranh về chủ đề an toàn giao thông, bằng sự khéo léo của đôi tay và óc trí tuệ sáng tạo nghệ thuật của trẻ, mỗi bức tranh hoàn thành sẽ với thông điệp và ý nghĩa của mỗi team gửi đến hội thi.
Sau 1 thời gian ra mắt sôi nổi, ngừng 3 phần thi hđ giám khảo đã trao giải Nhất mang đến đội 5A1, Nhì cho đội 5A2 và 2 giải ba cho 5A3 với 5A4.
hiện nay, toàn huyện gồm tổng số 33 trường mầm non với ngay sát 15 nghìn trẻ. Thuộc với bài toán chăm sóc, nuôi chăm sóc và giáo dục trẻ thì vận động tuyên truyền về an toàn giao thông vận tải là giữa những nội dung quan trọng không thể thiếu thốn trong chương trình giáo dục Mầm non, năm học 2022- 2023.

Xem thêm: Set Đồ Đôi Chụp Hình Cưới Đẹp, Địa Điểm Shop Bán, Cho Thuê Concept Đồ Đôi Chụp Hình Cưới Tại Tphcm


Thông qua Hội thi “Bé cùng với an toàn giao thông” không rất nhiều tạo sảnh chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ vận động sáng tạo; tạo thành tính lan tỏa, huy động sự thâm nhập của các lực lượng xã hội về việc chấp hành đúng Luật giao thông vận tải đường bộ vì chính sự an toàn đến trẻ. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm học tập 2022 - 2023 đối với cấp học Mầm non do bộ GD& ĐT ban hành./.
*
Bản trang bị hành chính bản đồ hành chính
*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


*
Liên kết website link website
Chọn liên kết
Cổng tin tức điện tử ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang
Công báo bao gồm phủ
Công báo Bắc Giang
Báo Bắc Giang
Sở công thương Bắc Giang
Đài TT-TH thị xã Lục Ngạn
Thông tin chung
Quá trình ra đời và phạt triển
Tổ chức bộ máy (Tiểu sử nắm tắt, nhiệm vụ đảm nhiệm)Tin tức sự kiện
Chuyên mục
Thông tin tuyên truyền (TT điều hành)TT hành chính
Văn bản
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản điều hành
Thông tin chung
Quá trình ra đời và vạc triển
Tổ chức bộ máy (Tiểu sử nắm tắt, trách nhiệm đảm nhiệm)Tin tức sự kiện
Chuyên mục
Thông tin tuyên truyền (TT điều hành)TT hành chính
Văn bản
Văn bản quy bất hợp pháp luật
Văn bạn dạng điều hành

Đảng bộ và quần chúng. # huyện lặng Mô quyết chổ chính giữa phấn đấu xây dựng quê nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh!


Để góp trẻ bao hàm hiểu biết về các phương tiện thể giao thông; về hành động đúng, hiện ra thói quen ban sơ trong việc thực hiện các qui định giao thông, đôi khi tạo cơ hội để trẻ con được thâm nhập các vận động trải nghiệm lũ giúp trẻ to gan lớn mật dạn, sáng sủa hơn. Sáng sủa 21/4, trường mầm non Yên Hòa tổ chức Hội thi “Bé với bình an giao thông” mang đến các bé nhỏ mẫu giáo 3-5 tuổi. Tham dự các buổi tiệc thi có bè bạn Dương Thị Huệ, Hiệu trưởng công ty trường, đại diện phụ huynh học sinh thuộc giáo viên, bố mẹ và các cháu học sinh trong toàn trường.

*

Toàn cảnh Hội thi "Bé với bình an giao thông"

Đến cùng với hội thi có 170 cháu học sinh khối lớp 3, 4, 5 tuổi của 3 khu sẽ là Khu Liên Trì; Khu trung hòa và quần thể Trinh Nữ. Từng đội vẫn tham gia 3 phần thi: màn xin chào hỏi bởi các hình thức khác nhau; mái ấm gia đình hiểu nhau; bé nhỏ thông minh.

*

Màn xin chào hỏi của những đội chơi

Ở phần thi đầu tiên, mỗi đội thể hiện màn chào hỏi bằng các hình thức khác nhau như giới thiệu về thương hiệu đội chơi, về thành tích, truyền thống của địa phương, ý nghĩa của hội thi, tuyên truyền khuyến khích mọi người chấp hành Luật Giao thông đường bộ và biểu diễn văn nghệ, ca hát múa, liên khúc, tấu hài, bài hát tự biên theo làn điệu dân ca Việt Nam vì chưng trẻ tự thực hiện có nội dung tuyên truyền chỉ dẫn thông điệp vận động mọi người chấp hành đúng Luật giao thông vận tải đường bộ.

*

Các huyết mục tham gia Hội thi

Phần thi máy 2: những đội lắng nghe câu hỏi, đại diện cho các mái ấm gia đình (bố hoặc mẹ) đã ghi câu hỏi ra bảng tiếp nối con sẽ trả lời. Mỗi đội sẽ vấn đáp 3 câu hỏi.

Đến với phần tranh tài thứ 3 cùng với 2 nội dung:

Nội dung 1: những đội lắng nghe câu hỏi của ban tổ chức triển khai đưa ra lựa chọn giải đáp đúng 1, 2, 3 với việc thông minh, cấp tốc nhẹn của mình, ý thức đoàn kết khi thao tác làm việc nhóm những đội đã tuyển lựa đúng các đáp án mà lại ban tổ chức đưa ra. Nếu phần thi ngôn từ 1 đòi hỏi sự thông minh cấp tốc nhẹn, tinh thần đoàn kết khi làm việc nhóm thì nội dung thi thứ 2 rèn mang đến trẻ sự khéo léo của đôi bàn tay và óc sáng tạo nghệ thuật..., nội dung này các đội vẫn thực hiện 1 sản phẩm vẽ để tạo thành bức tranh có nội dung về an toàn giao thông vận tải theo chủ đề. Lúc sản phẩm hoàn thiện trẻ đang giới thiệu trước Ban Giám khảo về thông điệp của bức tranh gửi đến hội thi.

*

Phần tham gia dự thi của quần thể Liên Trì

Hội thi “Bé với an toàn giao thông” Trường mầm non Yên Hòa năm 2023 đã tạo sảnh chơi hữu dụng cho các em; đồng thời có sức lan tỏa, huy động sự tham gia của các lực lượng xã hội về việc chấp hành đúng Luật giao thông đường bộ vì chính sự an toàn cho trẻ. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Chương trình “Tôi yêu thương Việt Nam” năm 2023.

*

Phần thi khu Trung Hòa

Sau một thời gian diễn ra sôi nổi, kết thúc 3 phần thi hđ giám khảo đã trao giải Nhất mang đến khu Liên Trì, giải nhì khu Trinh thiếu nữ và quần thể Trung Hòa.

Tác giả: Thu hương thơm - Trung vai trung phong văn hóa, Thể thao với truyền thanh