Các trinh thanh nữ phải đáp ứng nhu cầu nhiều đk khắt khe mới được làm "chiếc mâm" khỏa thân bày sushi cùng sashimi phục vụ thực khách.

Bạn đang xem: Ăn sushi trên cơ thể

Từ xa xưa, Nhật bạn dạng nổi tiếng có nền ẩm thực cầu kỳ và tinh tế và sắc sảo trên cố giới. Trong đó, sushi được cho là món ăn đặc thù mang linh hồn cùng tính thẩm mĩ bậc nhất. Món ăn uống truyền thống được thiết kế từ cơm phối hợp với hải sản tươi sống hoặc chín, rau xanh và một trong những gia vị không giống (đặc biệt là wasabi nếu nạp năng lượng sushi hải sản). Sushi không chỉ có có một các loại duy tuyệt nhất mà ở kề bên sushi truyền thống còn có các các loại sushi được sáng tạo một cách rất độc đáo, trông rất nổi bật là Nyotaimori - sushi khỏa thân.

Trong giờ Nhật, Nyotaimori có nghĩa là Nữ Thể Thình (trong kia "Nữ thể" là khung người người thiếu phụ và "Thình" là mâm đựng). Nói cách khác, đây đó là tên gọi dùng để làm ám chỉ một buổi tiệc thân thể. Các món sushi hoặc sashimi được bày thành thức ăn uống trên khung hình một người thiếu phụ đẹp khỏa thân. 


IDwdoj0ILk
BZG6SCk
Meg" alt="*">