Hành lý xách tay là gì? bởi sao giới hạn 7kg lúc đi máy bay? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người lúc bắt đầu đi sản phẩm công nghệ bay. Việc quá cân sẽ dẫn đến mất nhiều chi tiêu cũng như ảnh hưởng đến hành trình dài bay của bạn. Thuộc Vietnam Booking giải đáp những câu hỏi bên trên nhé !

*

Hiểu được quy định của hãng về tư trang hành lý xách tay góp bạn chuẩn bị tốt hơn đến chuyến bay của mình

Hành lý cầm tay là gì?
Quy định hành lý xách taycủa những hãng sản phẩm không

Hành lý cầm tay là những kiện hàng, vali tất cả đồ vật bạn được phép với lên sản phẩm công nghệ bay. Tùy từng hãng sản xuất hàng không nhưng sẽ quy chuẩn riêng rẽ về kích thước, cân nặng nặng… mà đề nghị tìm hiểu trước lúc bay.

Bạn đang xem: 7kg hành lý xách tay

Airlines

Ngoài ra, ưu điểm của hãng sản xuất hàng không này là bạn tất cả 20kg tư trang hành lý ký gửi miễn phí vì đó nếu thấy tư trang hành lý xách tay quá cân thì bạn bao gồm thể chuyển sang cam kết gửi, điều này đặc biệt phù hợp với những chiều về lúc bạn muốn cài đặt quà kỷ niệm mang lại người thân.

*

Với thương hiệu Vietjet Air, bạn được sở hữu 2 kiện tư trang hành lý xách tay không thực sự 7kg dù cất cánh chuyến nội địa tốt quốc tế. Về kích cỡ, quy định của vali xách tay bao gồm kích thước là 56cm x 36cm x 11cm. Còn Jetstar Pacific, cũng tương tự như Vietjet Air là 2 kiện hành lý không thừa 7kg mặc dù với những chuyến cất cánh quốc tế bạn sẽ được có tổng là 14kg.

Vì sao giới hạn 7kg tư trang hành lý xách taykhi đi máy bay ?

Nếu như những hãng mặt hàng không Châu Âu - Mỹ bạn có thể sở hữu từ 5 - 10kg, 12 - 18kg, cá biệt bao gồm thể mang tới 23kg thì các hãng của Châu Á như Việt Nam, trọng lượng hành lý xách tay áp dụng là không quá 7kg. Vì sao bị giới hạn 7kg lúc đi máy bay việc quy định riêng biệt như vậy để kiểm soát cùng bảo đảm bình an theo tải chịu lực và kích thước của khoang tư trang xách tay. 7kg cũng là cân nặng nặng lý tưởng mang lại việc vận chuyển, đưa lên hạ xuống… Còn dưới góc độ ngân sách thì việc xách tay hàng lý càng nhiều và nặng sẽ mất thêm giá thành vận chuyển.

Kinh nghiệm xử lý khi có hành lý xách tay quá cân

Nếu hành lý xách tay của bạn bị nhân viên an ninh phát hiện quá cân nặng ngay tại sân bay thì bạn sẽ phải mất thêm cước phí tổn cao. Tùy vào hãng sản xuất bay, số cân nặng hay chặng cất cánh nội địa/quốc tế cơ mà mức cước phí tổn này khác biệt từ 500.000đ trở lên. Vì chưng đó, cách tốt nhất nếu cảm thấy sở hữu quá cân tư trang thì bạn hãy gửi hành lý ký gửi với trọng lượng được sở hữu thoải mái hơn rất nhiều.

Xem thêm: Review: laneige bb cushion pore control, laneige bb cushion pore control 11c

*

Bạn bắt buộc cân trước tư trang hành lý ở nhà để đảm bảo tư trang hành lý đủ cam kết theo quy định của hãng

Bên cạnh đó, nếu hành lý quá cân mà bạn không muốn ký gửi thì gồm thể nhờ người thân cầm hộ đồ để giảm thiểu cân nặng nặng vào thường hợp số cân nặng của người đó ko vượt quá 7kg.

Đặt mua tư trang ký trả trước giá bán rẻ tại Vietnam Booking

Sau lúc đã tất cả kiến thức về hành lý xách tay, bạn đã tất cả thể tự tin đặt tải vé máy cất cánh một phương pháp nhanh chóng. Vietnam Booking là một trong những sự lựa chọn sản phẩm đầu ở Việt phái mạnh khi khách hàng muốn mua hành lý ký trả trước giá rẻ. Không những tất cả mức giá bán hợp lý, thiết lập trước hành lý còn khiến cho bạn thuận tiện hơn trong suốt hành trình bay.

Đây cũng là Đại lý vé máy cất cánh giá rẻ đã tất cả mặt tại nhiều thành phố như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… góp bạn dễ dàng đặt mua vé hơn. Bên cạnh đó, Vietnam Booking trong suốt 10 năm hoạt động đã đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín. Gọi hotline 1900 4798 để nhận được thông tin ngay hôm nay.

Với các hãng hàng không giá chỉ rẻ, chúng ta có lựa chọn quăng quật qua tư trang hành lý để tiết kiệm tiền vé. Đến khi bay, các bạn chỉ được xách tay 7 kg mà thôi dẫu vậy mẹo sau đây để giúp đỡ bạn xách quá cân thoải mái.

Cập nhật 20/11: Hiện tại các hãng Viet
Jet
Air, Jetstar kiểm tra hành lý rất gắt gao, sẵn sàng lên máy bay lại cân lần nữa nhất là những quý khách mang vác có vẻ cồng kềnh còn quá cỡ 1-2kg nhưng mà đút gọn balo chắc ổn. Vietnam Airlines thì vẫn bình thường